BASTUA คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko ที่ต้องมีให้ได้!

คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko! ร้องกรี๊ดทันทีตั้งแต่คอลนี้ของ IKEA คอลเล็คชั่นนี้ชื่อว่า BASTUA ที่คอลแลบกับแบรนด์ที่เรารักอย่าง Marimekko เขาทำสีสันและลวดลายออกมาสวยมาก โดยได้แรงบรรดาบใจมากจากธรรมชาติและการดูแลตัวเองแบบฉบับนอร์ดิกที่ชอบการซาวน่า พอเห็นแล้วรู้สึกเลยจริงๆ ว่าสดใส สุนทรีย์ และอยากลุกขึ้นมาจัดห้องและดูแลตัวเองเลย 

8 สาวจาก ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO พวกเธอคือสาวมั่นใจที่กล้าโชว์ความเฟรชออกมา

และแล้วก็มาถึงเวลาที่เราจะได้เห็นโฉมหน้า 8 ตัวแทนจากกิจกรรม Artistry Studio Face ที่ได้เป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ “Artistry Studio” บอกเลยว่ากว่าจะได้ตัวแทนมา 1 คนนั้นต้องผ่านการคัดเลือกโดยคณะกรรมการจาก Amway และพี่เอ๋ สุพิชา บรรณาธิการ CLEO โดยพี่เอ๋อยากเฟ้นหาวัยรุ่นเจนใหม่ที่มีความมั่นใจ มีความเฟรชและสดใส ทั้งอินเนอร์ภายในและภายนอกจะต้องเปล่งประกายพร้อมเจอโลกกว้าง สนุกกับการใช้ชีวิตและกล้าแสดงความเป็นตัวของตัวเองแบบสุดพลัง แต่ก็ยังให้ความสำคัญในการดูแลผิวหน้าให้โกลว์ใส เพื่ออินสไปร์ความมั่นใจให้กับวัยรุ่นเจนเดียวกัน และสาวๆ 8 คนที่ได้เป็นตัวแทนหน้าใสจากกิจกรรม ARTISTRY STUDiO FACE ได้แก่… เนอส ศศินันท์ สิทธิเมธิตานันท์ อายุ 27 ปี เนอสคือผู้หญิงสดใสที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น เธอมีอาชีพเป็นนักธุรกิจแอมเวย์เต็มเวลา เนอสเริ่มทำธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจทำให้เนอสสามารถเก็บเงินแสนแรกในชีวิตจากธุรกิจแอมเวย์ให้กับพ่อแม่ได้ตอนอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น จะเห็นได้ว่าธุรกิจแอมเวย์ใครๆก็สามารถทำได้โดยไม่มีข้อจำกัดเลย นอกจากการทำงานแบบสู้สุดใจ เนอสเลือกทุกอย่างให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองในแต่ละวันด้วย รวมไปถึงสกินแคร์ที่เลือกใช้นั่นก็คือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แอนตี้-เบลมมิช โทนเนอร์ + พอร์ รีเฟรชเชอร์ “เราเป็นคนให้ความสำคัญกับสกินแคร์ที่ใช้มากๆ เลือกสิ่งที่ตอบโจทย์ ทั้งประสิทธิภาพและไลฟ์สไตล์ […]

PILLOW MANIFEST ขอพรจักรวาลด้วยการอธิษฐานแล้วใส่ไว้ใต้หมอนก่อนนอน

ไปเจอการขอจักรวาลที่เรียกว่า Pillow Manifest มาใน TikTok เขาบอกว่าเป็นวิธีที่ทำแล้วได้ผลจริง แต่ขึ้นอยู่กับใจและการกระทำของเราด้วยนะ แถมทำง่ายมาก แค่มีสมาธิตั้งมั่นกับสิ่งที่เราต้องการ และขอพรกับจักรวาลก่อนนอนโดยใช้หมอนเป็นตัวช่วย มี TikToker ที่ชื่อว่า Valeria Romero เธอบอกว่า “วิธีนี้เป็นวิธีที่ช่วยให้เราขอพรจากจักรวาลและได้สิ่งที่ต้องการในตอนที่คุณหลับ” 

12 หนังรักที่เกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” ดูแล้วมีกำลังใจมูฟออนเลย

ถ้ารักให้สุดแล้ววันหนึ่งต้องมาหย่ากัน ก็ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ใครที่กำลังเจอสภาวะแบบนี้ อยากหาอะไรมาอัพให้ใจฟูๆ บ้าง ลองดู 15 หนังความรักที่ต้อง “หย่าร้าง” นี้นะ ไม่ได้แย่อย่างที่คิดแน่นอน ถ้าไปต่อไม่ได้ แล้วต้องจบกันไป ต่างคนต่างแยกย้าย อาจมีความรักใหม่ หรือมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าไปเลย คนที่รักกัน แต่งงานกันมา แล้วต้องมาถึงทางแยก “หย่าร้าง” กัน ความจริงก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่นะ คนเรามาค้นพบหัวใจตัวเองทีหลังได้ หรือพยายามแล้วไปกันไม่รอด หรืออาจจะเจ็บปวดในตอนแรก แต่ดีกว่าฝืนกันไป คลีโอมีหนังเกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” มาให้ลองไปดูกันนะ เริ่ดทุกเรื่อง!! 1.Kramer VS. Kramer หนังดังที่คอหนังยุค 80’s ไม่มีใครพลาดเรื่องนี้ ประชันกันเลยทั้งเมอรีล สตรีพ และดัสติน ฮอฟฟ์แมน เป็นหนังที่ตามล่าความดราม่ากันในศาล ที่เป็นเรื่องของเบื้องหลังครอบครัวสุดเพอร์เฟ็คท์ โจอันนา นางเอกได้ลุกขึ้นมาหลังจากเธอขอหย่ากับเท็ด ว่าเธอต้องการสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกชายของเธอ เขาไม่ยอม ก็เลยต้องฟาดกันในศาล เป็นเรื่องความซับซ้อนของจิตใจของคนเรา ความเชื่อของคนเป็นแม่ที่คิดว่าตัวเองเลี้ยงลูกได้ดีกว่า และคนเป็นพ่อที่ไม่เข้าใจว่าเขาจะด้อยกว่าเรื่องเลี้ยงลูกตรงไหน หนังเข้มข้นในทั้งบทและการแสดง เรื่องนี้ได้รางวัลออสการ์ไปถึง 5 รางวัลเลยล่ะ 2. […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Make Up

แจกลิสต์ตามเก็บ 3 ไอเท็มเด็ดของ IN2IT พร้อมทริคการใช้แต่ละโปรดักส์ จะผู้หญิง ผู้ชายก็ช้อปได้3 ไอเท็มเด็ดของ IN2IT พร้อมทริคการใช้งาน จะบอกว่าเค้าเพิ่งได้รางวัล Cleo Beauty Hall of Fame 2022 ของคลีโอมาด้วยนะ ของเก่ายังใช้ไม่หมด ของใหม่ก็พาเหรดกันออกมาดูดเงินในกระเป๋าซะแล้ว เอาเป็นว่า… อย่าวู่วามค่ะทุกคน! เลือกเมคอัพทั้งที ต้องดูให้ดีว่าเหมาะกับผิว เข้ากับอากาศ และใช้ประโยชน์ได้หลากหลายหรือเปล่า ว่าแล้วโพสต์นี้จัดให้เลย คัดมาเน้นๆ สำหรับสาวๆ และหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบเมคอัพลุคธรรมชาติ เพื่อนๆ อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะ? ว่า 3 ไอเท็มที่ว่ามีอะไรบ้าง…

IN2IT

อายไลเนอร์สีดำสนิทเนื้อฟิล์มตัวจี๊ด สยบหนังตามัน แท่งนี้แหละ กรีดตาสวย ไม่เป็นแพนด้า

ชื่อนี้ที่อยากให้ลอง : ถ้าพูดถึง IN2IT สิ่งแรกที่ต้องหยิบลงตระกร้าเลย ก็คืออายไลเนอร์ Ultrablack Waterproof Eyeliner Pen (229 บาท) แอดนี่แฟนพันธ์แท้เลยนะ ชอบมาก เขียนง่าย ให้เส้นคมสวย มาตอนนี้เค้าเพิ่มสีน้ำตาลมาอีก 1 เฉด เหมาะกับลุคที่สวยซอฟ์ท ในวันที่อยากแต่งหน้าเบาๆ สายเกาต้องมี

ดีจนอยากบอกต่อ : อายไลเนอร์ปากกาแท่งนี้เขียนง่ายมากๆ ไม่ต้องเขย่าจนปวดข้อมือ เนื้อไลเนอร์ก็ไหลออกมาให้ได้สวยกันอย่างรวดเร็ว เขียนลื่นไม่สะดุด หมึกสีดำสนิท เขียนลื่นปรืด ให้เส้นคมสวย หัวแปรงก็นุ่ม เรียวแหลม กำหนดทิศทางได้ดี ช่วยกันน้ำ กันเหงื่อ กันเลอะระหว่างวันได้ดีมากๆ แบบนี้ไงถึงได้รางวัล Best Black Eyeliner

Trick ใช้ยังไงให้ได้ผล : ใครเปลือกตามัน ตาสองชั้นหลบในใช้แท่งนี้ได้ไม่ต้องกลัวหลุด ไม่ต้องกลัวเลอะ แห้งเร็วทันใจ ตอนล้างก็ออกง่ายเป็นแผ่นฟิล์ม แนะนำทริคเล็กๆ วางพู่กัน 45 องศาช่วยให้กำหนดเส้นได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าเส้นบางชิดโคน แคทอาย ปีกนก หรือเพ้นท์ลายก็ทำได้ ส่วนใครรูปตาสั้นลองเขียนหางให้ยาวเลยออกมาจากปลายหางตาเล็กน้อย จะทำให้ตาดูยาว และโตขึ้นค่ะ

มาสคาร่าใส 3 in1  อเนกประสงค์แท่งเดียวคุ้มมาก เป็นเบสก่อนปัดมาสคาร่า บำรุงขนตาและขนคิ้ว เซ็ตขนคิ้วเก็บไรผม ในแท่งเดียว

ชื่อนี้ที่อยากให้ลอง : IN2IT Pro-Lash Mascara & Base (169 บาท) แท่งนี้เพิ่งได้รางวัล Best In-A-Budget Mascara มาสดๆ ร้อนๆ เพราะด้วยความเจ๋งเกินตัว และเป็นไอเท็มที่ใช้ได้ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย เด็กก็ใช้ได้นะ เพราะช่วยทั้งบำรุงขนตา ปัดคิ้วให้ตั้ง เก็บลูกผม ไรผมที่ชี้ๆ ก็ทำได้


ดีจนอยากบอกต่อ : พกพาง่าย ใช้สะดวก ราคาเบา และเป็นมัลติฟังก์ชั่นมากๆ เนื้อเป็นเจลใส มีส่วนผสมของวิตามิน B5 ซึ่งช่วยบำรุงและสร้างความแข็งแรงให้ขนตา ใช้ติดต่อกัน 15 วัน ขนตา และขนคิ้ว หนาขึ้นไม่หลุดร่วงง่าย และยังเร่งขนตาให้ยาวขึ้นด้วย เห็นแท่งจิ๋วๆ แบบนี้ใช้ได้นานอยู่นะ

Trick ใช้ยังไงให้ได้ผล : ใช้ปัดบำรุงขนตาก่อนใช้มาสคาร่าสีดำ ขนตาจะดูงอน ยาว และเด้งมาก ทำให้มาสคาร่าเกาะดีขึ้น และช่วยลดโอกาสขนตาตกระหว่างวันด้วย ส่วนใครขนคิ้วยาว แท่งนี้ช่วยเซ็ตขนคิ้วให้อยู่ทรงได้นาน หรือแต่งหัวคิ้วให้ตั้งๆ ดูคิ้วฟุ้งเป็นธรรมชาติมาก อีกฟังก์ชั่นที่ชอบ คือ เอาไว้เก็บไรผม ลูกผมตามกรอบหน้า หรือจะใช้บำรุงขนตาขนคิ้วก่อนนอนก็ได้นะ จะบอกว่ามีแท่งนี้ แท่งเดียวคุ้มเว่อร์

แป้งฝุ่นเนื้อเนียน ไม่มีสี ควบคุมความมันแบบนี้ ที่หนุ่มๆ ชอบ

ชื่อนี้ที่อยากให้ลอง : นอกจากไอเท็มของสาวๆ ที่ปังแล้ว IN2IT ยังมี เครื่องสำอางสำหรับผู้ชายด้วย  แป้งฝุ่นของหนุ่มๆ ที่ดีงามไม่แพ้กัน IN2IT Men Oil Control Loose Powder (249 บาท) จะบอกว่าตัวนี้ไปได้รางวัลสุดยอดสินค้าขายดีจาก Watsons ปี 2022 แล้วยังมาเอารางวัล Best Powder For Him จากคลีโอไปอีก แบบนี้ไม่ลองได้ไงว่าไหม?


ดีจนอยากบอกต่อ : เรื่องคุมมันต้องยกให้เลยนะ เพราะเค้ามี Sebum Control สารที่ช่วยดูดซับความมันออกจากผิว แต่ยังคงเก็บความชุ่มชื้น ไว้ไม่ให้ผิวดูแห้ง และด้วยความเป็นแป้งโปร่งแสง ไม่มีสี ทำให้ใช้ง่ายมาก ทั้งยังมี French Polynesian Sea Water ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะฝุ่นควัน PM 2.5 และแสงแดด รวมไปถึงส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น และลดริ้วรอยในตลับเดียว

Trick ใช้ยังไงให้ได้ผล : ใช้เซ็ตรองพื้น และคอนซีลเลอร์ คือ เริ่ดมาก แค่ปัดเบาๆ หลังลงรองพื้นก่อนออกจากบ้าน หรือจะพกระหว่างวัน แพ็คเกจเป็นฝาสีดำ ตลับใสเห็นเนื้อแป้ง ช่วยให้เรารู้ปริมาณแป้ง และหยิบขึ้นมาใช้ได้แบบเคอะเขิน ซึ่งที่ดีไปกว่านั้น คือ ตอนปัดเนื้อแป้งไม่กระจายฟุ้ง เซ็ตผิวได้ดูเนี๊ยบมากๆ

More