แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]
Career

คนที่เราไม่ควร “ทน” ในที่ทำงาน!!.

เอาเป็นว่าไม่ต้องทน แต่ก็ไม่ต้องลาออกเพราะเธอนะ เทคนิคคือถ้าเจอคนแบบนี้ ให้มองเธอเป็นอากาศธาตุ อย่าเอามาสาระกับชีวิต เพราะยังไงเธอก็คือเธอ ยากที่จากอสูรจะเปลี่ยนเป็นนางฟ้า เราอยู่ของเรา รักษาระยะ และคงทำได้เพียงอภัยและเมตตาเธอไป หรือเพิ่มอีกนิด เมื่อไหร่ที่เวลาของเราจบกัน ขออย่าให้เห็นหน้ากันอีกเลย ถ้าคุณเจอคนที่…..

.

1. ลองของตลอด

จะคนเข้ามาใหม่ คนที่เคยอยุ่ หรือใครก็ตามที่เธอเขม่น ไม่ชอบหน้า เธอจะต้องวางก้าม ลองของคนๆ นั้น อาจหักหน้าในที่ประชุม ด่าในไลน์กรุ๊ป หรือตามมาแสยะยิ้มน่าขนลุกของเธอต่อหน้า จุดประสงค์คือเธออยากรู้ว่าเราจะมีของสักแค่ไหน และจะแข็งแกร่งสักแค่ไหน ก็..ปล่อยเธอไป ให้ลองให้เหนื่อยเลยนะ

.

2. ขาดความเห็นใจ

คนที่คิดถึงแต่ตัวเอง ไม่เห็นใจใครเลย จะหัวหน้าหรือเพื่อนร่วมงานใดก็ตาม คนที่ให้เราทำงานคนเดียวถึงตีห้า แล้วก็ให้ต่อๆๆๆ ไม่มีความเห็นใจใดๆ และถ้าสบโอกาสบี้ได้ เธอจะบี้เราคือเราจะรู้สึกได้ทันทีแบบไม่ต้องคิด ว่าคนแบบนี้ล่ะที่เขาเรียกว่า “ไม่เห็นใจใคร

.

3. หายไประหว่างทำงาน โผล่ตอนงานเสร็จ

คนแบบนี้อาจทำเป็นหวานมาก ไนซ์มากต่อหน้าทุกคนนะ เหมือนจะเป็นคนดี แต่เอ๊ะ! ทำไมตามงานไม่เคยได้ ประชุมเสร็จหายไปทุกที ทิ้งเราให้ต่อจุดไปคนเดียว และเอ๊ะพองานเสร็จทำไมมาเอางานเราไปเสนอหน้าในกรุ๊ปล่ะ ถ้าเจอสักครั้งแนะนำให้อย่าไปเชื่อ และอย่าไปยุ่งเลยทีเดีย

.

4. เมนท์งานคนอื่นตลอด แต่ตัวเองไม่เคยทำ

เขามักจะตั้งตัวเองเป็นคนที่ “คิดอย่างเดียว” แต่ไม่ทำนะ และเขามักคิดร้ายต่องานคนอื่นเสมอ ไม่มีใครเก๋เท่าเขา เอาเป็นว่าสำหรับเขา สตีเว่น สปีลเบิร์กก็อาจไม่เก๋พอ คนแบบนี้จะว่างานคนอื่นว่า เสี่ยวบ้าง บ้านๆ บ้าง แล้วเขามักแต่งตัวแปลกกว่าเพื่อน กางเกงฮาเร็ม ใส่หมวกด้วย เสื้อติดกระดุมคอ หรือไม่ก็ขาสั้นเหนือเข่าสองนิ้วในที่ทำงาน เจอแล้วเผ่นเลยนะ อย่าไปพูดกับเขา จะเสียกำลังใจเปล่าๆ

.

5. ใจแคบ มองอะไรก็แคบ

เป็นคนที่ไม่ค่อยปล่อยอะไรง่ายๆ บอสซี่ได้จะบอสซี่ กดคะแนนประเมินผลงานต่ำได้ จะกดให้ต่ำ เหมือนจะเป็นครูระเบียบในที่ทำงานนะ แต่ถ้าสังเกตุดีๆ เธออะใจแคบมากกว่า ตั้งกำแพงกับทุกคน และชอบสั่ง ไม่ค่อยให้อะไรใครด้วย ไม่เอาๆ อย่าไปสนิทกับเธอมากเลยล่ะ

.

6. ใส่อารมณ์กับคนอื่น

เคยเจอมั้ยคนที่เราแค่ถามดีๆ แต่ตอบมาโหวววแม่นาง เหมือนเราไปเผาบ้านนางแน่ะ อารมณ์เหวี่ยงตลอด แล้วถนัดทำให้คนที่ทำงานด้วยต้องเสียน้ำตา เราจะไม่เป็นกระโถนให้เธอนะ นอกจากต่อห่างให้ที่สุดแล้ว ยังควรไปทำบุญกรวดน้ำให้เธอด้วย ชาตินี้รีบจบๆ กันเถอะแม่นาง สาธุ!

.

7. ต่อหน้าและลับหลัง งงจัง

เหมือนจะชมตอนอยู่ต่อหน้า แต่ทำไมลับหลังกลายเป็นมารร้ายล่ะแม่คู๊ณณณณ เหมือนจะลูบหัววันนี้ แต่พรุ่งนี้ถีบเราจัง คนที่บุคลิกเหมือนเป็นไบโพลาร์น่ะ บอกเลยว่าไว้ใจไม่ได้ ครึ่งๆ กลางๆ อย่าได้เชื่ออะไรเวลาเธอชมนะ อีกสองวันจะเจ็บปวดเลย คนเราอย่างน้อยควรจริงใจกันบ้าง ถอยได้ถอยเลยละกับ

.

ความจริงยังมีอีกหลายข้อที่เราไม่ควรทน อันนี้ขอซอฟท์ๆ จากที่สาวๆ ทำงานเจอกันบ่อยก่อนนะ ใครเคยเจออะไรที่สุดทน เม้นท์มาเล่าได้เลย เราต้องแชร์ให้โลกรู้บ้าง เผื่อจะมีใครนิสัยดีขึ้น!!

More