“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Career

คนที่เราไม่ควร “ทน” ในที่ทำงาน!!.

เอาเป็นว่าไม่ต้องทน แต่ก็ไม่ต้องลาออกเพราะเธอนะ เทคนิคคือถ้าเจอคนแบบนี้ ให้มองเธอเป็นอากาศธาตุ อย่าเอามาสาระกับชีวิต เพราะยังไงเธอก็คือเธอ ยากที่จากอสูรจะเปลี่ยนเป็นนางฟ้า เราอยู่ของเรา รักษาระยะ และคงทำได้เพียงอภัยและเมตตาเธอไป หรือเพิ่มอีกนิด เมื่อไหร่ที่เวลาของเราจบกัน ขออย่าให้เห็นหน้ากันอีกเลย ถ้าคุณเจอคนที่…..

.

1. ลองของตลอด

จะคนเข้ามาใหม่ คนที่เคยอยุ่ หรือใครก็ตามที่เธอเขม่น ไม่ชอบหน้า เธอจะต้องวางก้าม ลองของคนๆ นั้น อาจหักหน้าในที่ประชุม ด่าในไลน์กรุ๊ป หรือตามมาแสยะยิ้มน่าขนลุกของเธอต่อหน้า จุดประสงค์คือเธออยากรู้ว่าเราจะมีของสักแค่ไหน และจะแข็งแกร่งสักแค่ไหน ก็..ปล่อยเธอไป ให้ลองให้เหนื่อยเลยนะ

.

2. ขาดความเห็นใจ

คนที่คิดถึงแต่ตัวเอง ไม่เห็นใจใครเลย จะหัวหน้าหรือเพื่อนร่วมงานใดก็ตาม คนที่ให้เราทำงานคนเดียวถึงตีห้า แล้วก็ให้ต่อๆๆๆ ไม่มีความเห็นใจใดๆ และถ้าสบโอกาสบี้ได้ เธอจะบี้เราคือเราจะรู้สึกได้ทันทีแบบไม่ต้องคิด ว่าคนแบบนี้ล่ะที่เขาเรียกว่า “ไม่เห็นใจใคร

.

3. หายไประหว่างทำงาน โผล่ตอนงานเสร็จ

คนแบบนี้อาจทำเป็นหวานมาก ไนซ์มากต่อหน้าทุกคนนะ เหมือนจะเป็นคนดี แต่เอ๊ะ! ทำไมตามงานไม่เคยได้ ประชุมเสร็จหายไปทุกที ทิ้งเราให้ต่อจุดไปคนเดียว และเอ๊ะพองานเสร็จทำไมมาเอางานเราไปเสนอหน้าในกรุ๊ปล่ะ ถ้าเจอสักครั้งแนะนำให้อย่าไปเชื่อ และอย่าไปยุ่งเลยทีเดีย

.

4. เมนท์งานคนอื่นตลอด แต่ตัวเองไม่เคยทำ

เขามักจะตั้งตัวเองเป็นคนที่ “คิดอย่างเดียว” แต่ไม่ทำนะ และเขามักคิดร้ายต่องานคนอื่นเสมอ ไม่มีใครเก๋เท่าเขา เอาเป็นว่าสำหรับเขา สตีเว่น สปีลเบิร์กก็อาจไม่เก๋พอ คนแบบนี้จะว่างานคนอื่นว่า เสี่ยวบ้าง บ้านๆ บ้าง แล้วเขามักแต่งตัวแปลกกว่าเพื่อน กางเกงฮาเร็ม ใส่หมวกด้วย เสื้อติดกระดุมคอ หรือไม่ก็ขาสั้นเหนือเข่าสองนิ้วในที่ทำงาน เจอแล้วเผ่นเลยนะ อย่าไปพูดกับเขา จะเสียกำลังใจเปล่าๆ

.

5. ใจแคบ มองอะไรก็แคบ

เป็นคนที่ไม่ค่อยปล่อยอะไรง่ายๆ บอสซี่ได้จะบอสซี่ กดคะแนนประเมินผลงานต่ำได้ จะกดให้ต่ำ เหมือนจะเป็นครูระเบียบในที่ทำงานนะ แต่ถ้าสังเกตุดีๆ เธออะใจแคบมากกว่า ตั้งกำแพงกับทุกคน และชอบสั่ง ไม่ค่อยให้อะไรใครด้วย ไม่เอาๆ อย่าไปสนิทกับเธอมากเลยล่ะ

.

6. ใส่อารมณ์กับคนอื่น

เคยเจอมั้ยคนที่เราแค่ถามดีๆ แต่ตอบมาโหวววแม่นาง เหมือนเราไปเผาบ้านนางแน่ะ อารมณ์เหวี่ยงตลอด แล้วถนัดทำให้คนที่ทำงานด้วยต้องเสียน้ำตา เราจะไม่เป็นกระโถนให้เธอนะ นอกจากต่อห่างให้ที่สุดแล้ว ยังควรไปทำบุญกรวดน้ำให้เธอด้วย ชาตินี้รีบจบๆ กันเถอะแม่นาง สาธุ!

.

7. ต่อหน้าและลับหลัง งงจัง

เหมือนจะชมตอนอยู่ต่อหน้า แต่ทำไมลับหลังกลายเป็นมารร้ายล่ะแม่คู๊ณณณณ เหมือนจะลูบหัววันนี้ แต่พรุ่งนี้ถีบเราจัง คนที่บุคลิกเหมือนเป็นไบโพลาร์น่ะ บอกเลยว่าไว้ใจไม่ได้ ครึ่งๆ กลางๆ อย่าได้เชื่ออะไรเวลาเธอชมนะ อีกสองวันจะเจ็บปวดเลย คนเราอย่างน้อยควรจริงใจกันบ้าง ถอยได้ถอยเลยละกับ

.

ความจริงยังมีอีกหลายข้อที่เราไม่ควรทน อันนี้ขอซอฟท์ๆ จากที่สาวๆ ทำงานเจอกันบ่อยก่อนนะ ใครเคยเจออะไรที่สุดทน เม้นท์มาเล่าได้เลย เราต้องแชร์ให้โลกรู้บ้าง เผื่อจะมีใครนิสัยดีขึ้น!!

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']