5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Fashion, Lifestyle, Women's Issues

Everything Very Peri!  เมื่อโลกของฉันกลายเป็นสี Very Peri สี Pantone แห่งปี 2022!เคยลองจินตนาการไหมว่า ถ้าโลกของเรามีสีหลักเพียงสีเดียว การแต่งตัวและการเลือกใช้ของต่างๆจะสนุกและท้าทายขนาดไหน วันนี้เราจะพาสาวๆ cleo ไปชมไอเดียการแต่งตัวและการเลือกใช้ของทุกๆอย่างให้เป็นสีเดียวกัน ซึ่งสีที่เราเลือกมานี้เป็นสีที่สะท้อนตัวตนที่กล้าหาญและความคิดสร้างสรรค์ เหมาะกับสถานการณ์โลกในปัจจุบันที่สุด นั่นก็คือ สี Very Peri สี Pantone ประจำปี 2022 นั่นเอง!

เริ่มกันด้วยลุคที่ 1 Very Peri Cutie Pie!

การแมทซ์เสื้อครอปลายตารางกับกางเกงสีขาว พร้อมด้วย Bucket hat ก็น่ารักแซบซ่าไม่เบา!

ลุคที่2 Very Peri Super Styles!

จับคู่เกาะอกเข้ากับคาร์ดิแกนสีเดียวกัน แมทซ์กับกางเกงยีนส์ แต่งเมคอัพโทนสีน้ำตาลเข้ากับต่างหูสุดเท่!


ลุคที่ 3 Everything Very Peri

ลุคนี้เรียกได้ว่า ที่สุด เพราะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแขนยาว กางเกง กระเป๋าหรือแม้กระทั่งเชือกรองเท้าก็ยังเป็นสีนี้

ลุคที่4 Sweather Dress

เพียงใส่เดรสไหมพรมกับรองเท้าบูทยาวและกระเป๋าสีขาว ตามด้วยแว่นกันแดดชิคๆ แค่นี้ก็เป็น finished look ที่สวยปังแล้ว

ลุคที่ 5 So Lovely

แมทซ์เสื้อsweatherเข้ากับกางเกงสีขาว สวมแว่นตากันแดดพร้อมมัดผมทรงbunหลวมๆ เท่านี้ก็ได้ Lovely Spring Look ง่ายๆแล้ว

ลุคที่6 Pearly Vibes

แมทซ์เสื้อคอเต่าแขนยาวเข้ากับกางเกงสีเดียวกัน เสริมความเก๋ด้วยกระเป๋าไข่มุก

ลุคที่ 7 Go Girl !

เดรสสั้นกับหมวกขาวคาดดำ พร้อมต่างหูและสร้อยคอสีทองที่ตัดกับสีหลัก

ลุคที่ 8 Working Woman

แต่งตัวลุคสาวทำงานด้วยเบลเซอร์เข้ากับเชิ้ตขาว กางเกงเขียวสุดจ๊าบสีเดียวกับกระเป๋า เสริมทัพด้วยต่างหูพริ้วๆและเมคอัพที่แสนจะจัดจ้าน!

ลุคที่ 9 No Bad Vibes

แมทซ์เบลเซอร์เข้ากับกางเกงสีเดียวกัน ตัดด้วยกระเป๋าและรองเท้าสีเหลืองสดใส เท่านี้ก็ได้ลุคสาวมั่น สตรอง พร้อมทุกสถานการณ์

https://www.instagram.com/p/CZMwmGUuNBe/?utm_medium=copy_link


ลุคที่ 10 Perfect Match!

สำหรับลุคสุดท้ายที่เอามาฝากสาวๆcleo จะเป็นการแมทซ์กันของคู่สี คือ สีม่วงและสีเหลือง เบลเซอร์สีเหลืองเข้ากันกับเสื้อและกางเกงสีม่วง พร้อมด้วยแว่นกันแดดและต่างหูสุดแซ่บ เรียกได้ว่าเป็นการปิดท้ายลุคที่สุดปัง!

นอกจาก 10 ลุคการแต่งตัวที่สวย แซ่บ ปัง เราก็ได้คัดเลือก accessoriesและไอเดียต่างๆ มาให้สาวๆได้ mix & match ให้ทุกๆอย่างเป็นสี Pantone ประจำปีกันไปเลย!

กระเป๋า

กระเป๋าถือสุดหรูที่สีเข้ากันกับชุด

รองเท้าส้นสูง

สามารถแมทซ์เข้ากับเสื้อและกางเกงสีเดียวกันหรือจะใส่กับชุดเดรสก็ได้

รองเท้าผ้าใบ

แมทซ์รองเท้าผ้าใบกับชุดไหนก็ได้ลุค Casual หรือจะเป็นสาวเท่ก็ได้

แว่นตาจาก Vouge

แว่นตาสีใส ใส่แล้วได้ลุคไฮแฟชันสุดๆ

ไอเดียการทำเล็บ

จะทาเล็บสีพื้นหรือเพ้นท์ลายน่ารักๆก้ปังทุกแบบ

และสุดท้าย เมคอัพ !

คุมโทนทั้งที แต่งเมคอัพให้เข้ากันกับสีชุดไปเลย

หวังว่าสาวๆจะชอบไอเดียที่เอามาฝากกันนะคะ ถ้าเกิดสาวๆคนไหนมีไอเท็มเด็ดๆหรือไปแต่งตัวตามลุคไหนมาก็มาอวดกันได้นะ รอชมลุคสวยๆของทุกคนอยู่นะ!

https://cleothailand.com/2021/12/culture/art/9202/

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']