Youthforia แบรนด์เมคอัพที่จะทำให้วงการบิวตี้ต้องสะเทือน!

Youthforia แบรนด์บิวตี้ที่เกิดจากไอเดียของเธอคนนี้ Fiona Co Chan เธอคือเจ้าของแบรนด์วัย 30 ที่ครีเอทเมคอัพที่อินสไปร์มาจากไลฟ์สไตล์ของเธอเอง คือการทำเมคอัพที่สามารถใช้ได้แม้กระทั่งก่อนนอนโดยไม่เกิดอาการแพ้ แถมยังสวยเข้ากับสีผิวของแต่ละคนที่ต่างกันออกไปด้วย บอกเลยว่าตอนนี้กำลังป็นแบรนด์เมคอัพเจนใหม่ที่น่าโดนมากจริงๆ รวมถึงเราที่กำลังอินขั้นสุด เพราะชอบไอเดียและโปรดักส์ของแบรนด์นี้มาก ทั้งความเก๋ของแพกเกจ และความจึ้งของตัวเมคอัพ จนอยากกดสั่งในเว็บตอนนี้เลย!

Swoop Buddy คอมมูนิตี้เทรดเสื้อผ้าสุดชิคที่สายแฟชั่นห้ามพลาด

เทรนด์เทรดเสื้อผ้ามาแรงไม่ไหวแล้วทุกคน ก็คือการที่เราเอาเสื้อผ้าที่เราไม่ใช้แล้วไปแลกกับคนอื่น เราก็จะได้ใส่เสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำจำเจ เปลี่ยนได้ตลอดๆโดยที่ไม่ต้องซื้อใหม่เลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบซื้อของมือสองมาก บางทีใส่เสื้อผ้าเดิมๆก็รู้สึกเบื่อๆ อยากเปลี่ยนแต่ก็ไม่อยากไปซื้อใหม่แพงๆ ส่วนตัวเก่าจะทิ้งก็ไม่กล้า คุณภาพมันดีอยู่เลยอะ แต่เก็บไว้ก็รกตู้ เห้อ…ทำยังไงดีน้า ก็เอาไปแลกเลยค่ะ!! เดี๋ยวนี้เขามี Community สำหรับแลกเปลี่ยนเสื้อผ้าโดยเฉพาะเลยนะ รู้จักกันมั้ย “Swoop Buddy” นี่เอง ใครที่ไม่รู้จักก็อยากจะชวนมารู้จักกันเลยตอนนี้  จุดเริ่มต้นของเพื่อนๆทั้ง 4  คอมมูนิตี้แลกเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่าง Swoop Buddy เขาก่อตั้งขึ้นมาจากเพื่อน 4 คนที่ชอบเรื่องเสื้อผ้ากันอยู่แล้ว จากที่ได้รู้จักกับเจ้าของทั้ง 4 คนทั้ง บอส ทินา กาย และ พิงกี้ มีจุดเชื่อมกัน พอรู้จักกันก็เลยเกิดเป็นไอเดียนี้ขึ้นมา อย่าง “บอส คณิณ” จบมาด้านวิศวะและที่บ้านทำธุรกิจผ้า “ทินา ฐิติพร” เรียนด้านแฟชั่น “กาย สุวิจักขณ์” เรียนวิศวะและได้มาเรียนต่อด้าน technology ได้ศึกษาเพิ่มเติมเรื่อง Fast Fashion จนรู้สึกสนใจเกี่ยวกับอะไรแบบนี้ ส่วน “พิงกี้ […]

ทำไม Selena Gomez ถึงยังคงเชื่อในความรักอยู่ แม้เธอจะเสียใจมาแล้วหลายครั้ง

Selena Gomez คือผู้หญิงอีกคนที่เรารักในหัวใจของเธอ หัวใจที่พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้คนอื่นเสมอ จนเรารู้สึกได้ถึงพลังที่เธอส่งมา ไม่ว่าเธอจะเจอปัญหาหรือดราม่าอะไรก็ตามจนทำให้เธอปิดโซเชียล หรือห่างหายไปเป็นระยะ แต่เธอไม่ลืมที่จะมีหัวใจที่บริสุทธิ์ รวมไปถึงเรื่องความรักของเธอเอง ถึงแม้ว่าเซเลน่าจะอกหักและผิดหวังกับความรักมาแล้วหลายครั้ง แต่เธอก็ยังคงเชื่อในความรัก และมองเห็นความหวังในความรักเสมอ 

Carnivore diet…ได้หรอ??? กินแต่เนื้อสัตว์ ไม่กินผักเลย ??

เมื่อพูดถึงการคุมไดเอท ลดความอ้วนหรือดูแลหุ่นด้วยการเลือกกิน ก็ต้องนึกถึงอาหารเบาๆอย่างสลัดใช่มั้ยล่ะ จริงๆมันก็อร่อยดีนะผักสดให้ฟีลเฟรชๆเบาๆแต่อยู่ท้อง ของหวานก็อาจจะเป็นพวกผลไม้ โยเกิร์ตอะไรประมาณนี้ เป็นสาวเฮลตี้สุดๆ แล้วถ้าคนที่ไม่ชอบกินผักล่ะ น่าจะยากเลย…แต่คลีโอได้ไปเจอช่องยูทูปของผู้หญิงคนนึง Steak and Butter Gal เธอกินแต่เนื้อสัตว์กับเนยเป็นก้อนๆเลย แต่ก็ยังมีหุ่นที่สวยมากผิวก็ดี๊ดี เธอบอกว่าสิ่งนี้เรียกว่า “Carnivore Diet” คือการกินของจากเนื้อสัตว์อย่างเดียว โดยที่ไม่ต้องกินผักเลย  Steak and Butter Gal หรือ เบลล่า เธอเป็นนักเปียโนและนักไวโอลินฝึกหัด ผู้หลงใหลในการกินแบบ Carnivore สมัยก่อนเธอกินมังสวิรัติ และมักจะแชร์เรื่องราวการไดเอทของเธอทางช่องทางต่างๆ จนตอนหลังเธอได้มารู้จักกับวิธีการกินเนื้อสัตว์ล้วน ที่มันเปลี่ยนชีวิตเธอไปเลยจริงๆ ทั้งเรื่องผิวและหุ่นที่ดีขึ้น หายจากภูมิแพ้ และสุขภาพโดยรวมที่ดีขึ้นไปอีกด้วย Carnivore Diet คืออะไร และกินอะไรได้บ้าง? การกินแบบสัตว์กินเนื้อนั่นเอง เป็นแนวทางในการกินอาหารที่เน้นผลิตภัณฑ์จากสัตว์กับผลิตภัณฑ์นม และหยุดอาหารจากพืชทั้งหมด สิ่งที่กินได้ก็จะมี Carnivore Diet ห้ามกินอะไร? Carnivore Diet ดียังไง? หลายคนที่ใช้วิธีนี้ดูแลรูปร่าง ยืนยันว่าสิ่งนี้ช่วยในเรื่องของการปรับปรุงสุขภาพ ได้จริง แถมยังเป็นอาหารที่เตรียมง่ายไม่ยุ่งยากอีกด้วย งานวิจัยบางชิ้นก็ยังพบว่า […]
Fashion, Lifestyle, Women's Issues

Everything Very Peri!  เมื่อโลกของฉันกลายเป็นสี Very Peri สี Pantone แห่งปี 2022!เคยลองจินตนาการไหมว่า ถ้าโลกของเรามีสีหลักเพียงสีเดียว การแต่งตัวและการเลือกใช้ของต่างๆจะสนุกและท้าทายขนาดไหน วันนี้เราจะพาสาวๆ cleo ไปชมไอเดียการแต่งตัวและการเลือกใช้ของทุกๆอย่างให้เป็นสีเดียวกัน ซึ่งสีที่เราเลือกมานี้เป็นสีที่สะท้อนตัวตนที่กล้าหาญและความคิดสร้างสรรค์ เหมาะกับสถานการณ์โลกในปัจจุบันที่สุด นั่นก็คือ สี Very Peri สี Pantone ประจำปี 2022 นั่นเอง!

เริ่มกันด้วยลุคที่ 1 Very Peri Cutie Pie!

การแมทซ์เสื้อครอปลายตารางกับกางเกงสีขาว พร้อมด้วย Bucket hat ก็น่ารักแซบซ่าไม่เบา!

ลุคที่2 Very Peri Super Styles!

จับคู่เกาะอกเข้ากับคาร์ดิแกนสีเดียวกัน แมทซ์กับกางเกงยีนส์ แต่งเมคอัพโทนสีน้ำตาลเข้ากับต่างหูสุดเท่!


ลุคที่ 3 Everything Very Peri

ลุคนี้เรียกได้ว่า ที่สุด เพราะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแขนยาว กางเกง กระเป๋าหรือแม้กระทั่งเชือกรองเท้าก็ยังเป็นสีนี้

ลุคที่4 Sweather Dress

เพียงใส่เดรสไหมพรมกับรองเท้าบูทยาวและกระเป๋าสีขาว ตามด้วยแว่นกันแดดชิคๆ แค่นี้ก็เป็น finished look ที่สวยปังแล้ว

ลุคที่ 5 So Lovely

แมทซ์เสื้อsweatherเข้ากับกางเกงสีขาว สวมแว่นตากันแดดพร้อมมัดผมทรงbunหลวมๆ เท่านี้ก็ได้ Lovely Spring Look ง่ายๆแล้ว

ลุคที่6 Pearly Vibes

แมทซ์เสื้อคอเต่าแขนยาวเข้ากับกางเกงสีเดียวกัน เสริมความเก๋ด้วยกระเป๋าไข่มุก

ลุคที่ 7 Go Girl !

เดรสสั้นกับหมวกขาวคาดดำ พร้อมต่างหูและสร้อยคอสีทองที่ตัดกับสีหลัก

ลุคที่ 8 Working Woman

แต่งตัวลุคสาวทำงานด้วยเบลเซอร์เข้ากับเชิ้ตขาว กางเกงเขียวสุดจ๊าบสีเดียวกับกระเป๋า เสริมทัพด้วยต่างหูพริ้วๆและเมคอัพที่แสนจะจัดจ้าน!

ลุคที่ 9 No Bad Vibes

แมทซ์เบลเซอร์เข้ากับกางเกงสีเดียวกัน ตัดด้วยกระเป๋าและรองเท้าสีเหลืองสดใส เท่านี้ก็ได้ลุคสาวมั่น สตรอง พร้อมทุกสถานการณ์

https://www.instagram.com/p/CZMwmGUuNBe/?utm_medium=copy_link


ลุคที่ 10 Perfect Match!

สำหรับลุคสุดท้ายที่เอามาฝากสาวๆcleo จะเป็นการแมทซ์กันของคู่สี คือ สีม่วงและสีเหลือง เบลเซอร์สีเหลืองเข้ากันกับเสื้อและกางเกงสีม่วง พร้อมด้วยแว่นกันแดดและต่างหูสุดแซ่บ เรียกได้ว่าเป็นการปิดท้ายลุคที่สุดปัง!

นอกจาก 10 ลุคการแต่งตัวที่สวย แซ่บ ปัง เราก็ได้คัดเลือก accessoriesและไอเดียต่างๆ มาให้สาวๆได้ mix & match ให้ทุกๆอย่างเป็นสี Pantone ประจำปีกันไปเลย!

กระเป๋า

กระเป๋าถือสุดหรูที่สีเข้ากันกับชุด

รองเท้าส้นสูง

สามารถแมทซ์เข้ากับเสื้อและกางเกงสีเดียวกันหรือจะใส่กับชุดเดรสก็ได้

รองเท้าผ้าใบ

แมทซ์รองเท้าผ้าใบกับชุดไหนก็ได้ลุค Casual หรือจะเป็นสาวเท่ก็ได้

แว่นตาจาก Vouge

แว่นตาสีใส ใส่แล้วได้ลุคไฮแฟชันสุดๆ

ไอเดียการทำเล็บ

จะทาเล็บสีพื้นหรือเพ้นท์ลายน่ารักๆก้ปังทุกแบบ

และสุดท้าย เมคอัพ !

คุมโทนทั้งที แต่งเมคอัพให้เข้ากันกับสีชุดไปเลย

หวังว่าสาวๆจะชอบไอเดียที่เอามาฝากกันนะคะ ถ้าเกิดสาวๆคนไหนมีไอเท็มเด็ดๆหรือไปแต่งตัวตามลุคไหนมาก็มาอวดกันได้นะ รอชมลุคสวยๆของทุกคนอยู่นะ!

https://cleothailand.com/2021/12/culture/art/9202/

More