แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]
Fashion, Lifestyle, Women's Issues

Everything Very Peri!  เมื่อโลกของฉันกลายเป็นสี Very Peri สี Pantone แห่งปี 2022!เคยลองจินตนาการไหมว่า ถ้าโลกของเรามีสีหลักเพียงสีเดียว การแต่งตัวและการเลือกใช้ของต่างๆจะสนุกและท้าทายขนาดไหน วันนี้เราจะพาสาวๆ cleo ไปชมไอเดียการแต่งตัวและการเลือกใช้ของทุกๆอย่างให้เป็นสีเดียวกัน ซึ่งสีที่เราเลือกมานี้เป็นสีที่สะท้อนตัวตนที่กล้าหาญและความคิดสร้างสรรค์ เหมาะกับสถานการณ์โลกในปัจจุบันที่สุด นั่นก็คือ สี Very Peri สี Pantone ประจำปี 2022 นั่นเอง!

เริ่มกันด้วยลุคที่ 1 Very Peri Cutie Pie!

การแมทซ์เสื้อครอปลายตารางกับกางเกงสีขาว พร้อมด้วย Bucket hat ก็น่ารักแซบซ่าไม่เบา!

ลุคที่2 Very Peri Super Styles!

จับคู่เกาะอกเข้ากับคาร์ดิแกนสีเดียวกัน แมทซ์กับกางเกงยีนส์ แต่งเมคอัพโทนสีน้ำตาลเข้ากับต่างหูสุดเท่!


ลุคที่ 3 Everything Very Peri

ลุคนี้เรียกได้ว่า ที่สุด เพราะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแขนยาว กางเกง กระเป๋าหรือแม้กระทั่งเชือกรองเท้าก็ยังเป็นสีนี้

ลุคที่4 Sweather Dress

เพียงใส่เดรสไหมพรมกับรองเท้าบูทยาวและกระเป๋าสีขาว ตามด้วยแว่นกันแดดชิคๆ แค่นี้ก็เป็น finished look ที่สวยปังแล้ว

ลุคที่ 5 So Lovely

แมทซ์เสื้อsweatherเข้ากับกางเกงสีขาว สวมแว่นตากันแดดพร้อมมัดผมทรงbunหลวมๆ เท่านี้ก็ได้ Lovely Spring Look ง่ายๆแล้ว

ลุคที่6 Pearly Vibes

แมทซ์เสื้อคอเต่าแขนยาวเข้ากับกางเกงสีเดียวกัน เสริมความเก๋ด้วยกระเป๋าไข่มุก

ลุคที่ 7 Go Girl !

เดรสสั้นกับหมวกขาวคาดดำ พร้อมต่างหูและสร้อยคอสีทองที่ตัดกับสีหลัก

ลุคที่ 8 Working Woman

แต่งตัวลุคสาวทำงานด้วยเบลเซอร์เข้ากับเชิ้ตขาว กางเกงเขียวสุดจ๊าบสีเดียวกับกระเป๋า เสริมทัพด้วยต่างหูพริ้วๆและเมคอัพที่แสนจะจัดจ้าน!

ลุคที่ 9 No Bad Vibes

แมทซ์เบลเซอร์เข้ากับกางเกงสีเดียวกัน ตัดด้วยกระเป๋าและรองเท้าสีเหลืองสดใส เท่านี้ก็ได้ลุคสาวมั่น สตรอง พร้อมทุกสถานการณ์

https://www.instagram.com/p/CZMwmGUuNBe/?utm_medium=copy_link


ลุคที่ 10 Perfect Match!

สำหรับลุคสุดท้ายที่เอามาฝากสาวๆcleo จะเป็นการแมทซ์กันของคู่สี คือ สีม่วงและสีเหลือง เบลเซอร์สีเหลืองเข้ากันกับเสื้อและกางเกงสีม่วง พร้อมด้วยแว่นกันแดดและต่างหูสุดแซ่บ เรียกได้ว่าเป็นการปิดท้ายลุคที่สุดปัง!

นอกจาก 10 ลุคการแต่งตัวที่สวย แซ่บ ปัง เราก็ได้คัดเลือก accessoriesและไอเดียต่างๆ มาให้สาวๆได้ mix & match ให้ทุกๆอย่างเป็นสี Pantone ประจำปีกันไปเลย!

กระเป๋า

กระเป๋าถือสุดหรูที่สีเข้ากันกับชุด

รองเท้าส้นสูง

สามารถแมทซ์เข้ากับเสื้อและกางเกงสีเดียวกันหรือจะใส่กับชุดเดรสก็ได้

รองเท้าผ้าใบ

แมทซ์รองเท้าผ้าใบกับชุดไหนก็ได้ลุค Casual หรือจะเป็นสาวเท่ก็ได้

แว่นตาจาก Vouge

แว่นตาสีใส ใส่แล้วได้ลุคไฮแฟชันสุดๆ

ไอเดียการทำเล็บ

จะทาเล็บสีพื้นหรือเพ้นท์ลายน่ารักๆก้ปังทุกแบบ

และสุดท้าย เมคอัพ !

คุมโทนทั้งที แต่งเมคอัพให้เข้ากันกับสีชุดไปเลย

หวังว่าสาวๆจะชอบไอเดียที่เอามาฝากกันนะคะ ถ้าเกิดสาวๆคนไหนมีไอเท็มเด็ดๆหรือไปแต่งตัวตามลุคไหนมาก็มาอวดกันได้นะ รอชมลุคสวยๆของทุกคนอยู่นะ!

https://cleothailand.com/2021/12/culture/art/9202/

More