“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Cult, Culture

27 Friendship Tattoos เทรนด์ล่าสุด เพื่อนรักกันจริงต้องสักอะไรคู่กัน!

Friendship Tattoos

มาแรงทั้งโลกกับเทรนด์ Friendship Tattoos และก็ฮิตมากที่เกาหลี คลีโอจัดมาให้ 27 เทรนด์ต้องตาม เอาเป็นว่า BTS เตรียมสักกันแล้วนะ

เพื่อนรักนี่คือสัญญาใจของเราสองคน จะมีอะไรที่แนบแน่นไปกว่า รอยสักโชว์ความซี้ของเรา Friendship Tattoos เกิดขึ้นเพราะสิ่งนี้ล่ะ เพื่อนรักสักลายเหมือนกัน หรือบางคนเอาลายมาต่อกัน ต้องไปสักด้วยกันพร้อมๆ กัน แล้วก็แน่ล่ะว่า เราต้องตัวติดกันเยอะๆ ด้วย

เม็มเบอร์ BTS จงกุก และจิมิน มีรอยสักแบบนี้แล้วนะ วีเองก็เสกมาเหมือนกัน ตอนแรกวีก็ขอเป็นสติ๊กเกอร์ก่อน เขาทำที่หน้าและคอของเขา แต่ล่าสุดเขาออกมาเปิดเผยแล้วว่า เขามีแพลนไปทำ Friendship Tattoos แมทช์กับเพื่อนๆ ของเขาด้วย สมาชิกบีทีเอสบอกว่า “Friendship Tattoos ทำให้เรานึกถึง Avengers” ส่วนวีก็บอกว่า “ถ้าผมทำ ผมจะทำที่ก้นข้างขวาของผม ที่ที่คนไม่เห็นน่ะ”

V แห่ง BTS
V กับรอยสักปลอมแซกโซโฟน

เราต้องรักกันไปตลอดชีวิตนะ คลีโออัพเดทรอยสัก 27 เทรนด์นี้ ใครเห็นแล้วเกิดไอเดียอะไรจะเอาไปสัก โลดเลยนะ!

1. รอยสักเล็กๆ ของเราคน

เล็กมากๆ อยู่บนแขน บนคอ ข้อเท้า รอยอย่างสายฟ้าฟาด ตัวอักษรย่อ มดไต่ หรืออะไรก็ได้ที่ต้องเล็กเท่านั้น

Friendship Tattoos

2. รอยสักรูปต้นไม้

ไม่จำเป็นว่าเพื่อนรักต้องมีสองคน อาจมี 3 คนก็ได้ ลายฮิตก็คือลายต้นไม้นี่ล่ะ ความสูงของต้นไม้คืออายุของแต่ละคนที่สัก แบบว่าถ้าเรามีกัน 5 คน ก็ 5 ต้น สูงต่ำแทนอายุของเรากัน

รอยสักเพื่อนสนิท

3. รอยสักต่อกันคิวท์ๆ

คิวท์จริงๆ รอยสักที่สักไม่จบ แต่ต้องเอามาต่อกันน่ะ อย่าสักบนนิ้วเราสองคน แล้วเอามาต่อกันเป็นรูป

Friendship Tattoos_02

4. รอยสักสัญลักษณ์

บางครั้งก็ไม่ต้องพูด ใช้สัญลักษณ์แทนก็ได้ เช่นสักเป็นรูปนกบิน ก็อาจแปลว่าอิสระ หรือรอยสักที่เป็นสามเหลี่ยมตั้งขึ้นของคนหนึ่ง และสามเหลี่ยมหัวลงของอีกคน ก็แปลได้ว่า “เราอาจเป็นขั้วตรงข้ามกัน แต่เราคอนเน็คท์กันนะ”

รอยสักเพื่อนสนิท_02

5. รอยสักคำพูด

อะไรก็ได้ที่อยากให้ถ้อยคำสื่อความเป็นเรา จะกลอน เพลง ประโยคคิดเอง เก๋ได้หมด

Friendship Tattoos_03

6. รอยสักเหมือนกันเด๊ะๆ

เลือกลายอะไรก็ได้ในโลกที่เราสองคนสักกับคนสักคนเดียวกัน แล้วเหมือนกันเด๊ะ ทั้งลายและตำแหน่งเลย

รอยสักเพื่อนสนิท_03

7. รอยสักพระอาทิตย์และพระจันทร์

เป็นดีไซน์ที่โชว์ความต่างกันของเราสองคน และเป็นสัญลักษณ์ของความ introvert ของเราด้วย โลกต้องมีทั้งกลางวันและกลางคืน เมื่อสองสัญลักษณ์นี้อยู่ด้วยกัน เลยหมายถึงความหลอมรวมกัน เป็นเพื่อนที่บาลานซ์และคอนเน็คท์กัน

รอยสักเพื่อนสนิท_04

8. รอยสักแห่งความทรงจำ

มักเป็นรอยสักที่ทำขึ้นเพื่อระลึกถึงเพื่อนที่เรา “สูญเสียไป” จะเป็นคำพูด กุหลาบสีแดง หรืออะไรก็ได้ และเพิ่มความหวังว่าวันหนึ่งเราอาจได้เจอกันอีกก็ได้

9. รอยสักเรียบง่าย

สำหรับเพื่อนที่มินิมัล ไม่ชอบอะไรซับซ้อน รอยสักชื่อย่อเราสองคน หรือจุดๆ เดียว ขีดๆ เดียวก็เพียงพอแล้วสำหรับเรา ต้องเล็กๆ หน่อยด้วยนะ

10. รอยสักรูปหัวใจ

เป็นสัญลักษณ์ของความรักที่คอมมอนที่สุด แต่อาจเพิ่มลวดลายได้แล้วแต่เลย จะหัวใจฮาร์ดคอร์ หัวใจหวานๆ ได้หมด

11. รอยสักพี่น้องสองสาว

น่ารักที่สุดแล้ว คนบางคนเพื่อนสนิทที่สุดคือพี่สาว หรือน้องสาวของตัวเอง ก็สักเป็นรูปเด็กหญิงเล่นด้วยกัน หรืออะไรก็ได้ที่แทนความเป็นพี่น้องของเรา อาจเป็นคาแร็คเตอร์ในนิทานที่อ่านด้วยกัน สัตว์เลี้ยงอะไรแบบนี้

12. รอยสักเพื่อนสนิทผู้ชาย-ผู้หญิง

และถ้าเพื่อนสนิทเป็นเพศตรงข้ามล่ะ รอยสักที่ฮิตคือสายฟ้าฟาดเหมือนของ Harry Potter หรือจะเป็นตัวเลขวันเกิด อะไรที่สักแล้วมันสื่อได้ทั้งสองคน

13. รอยสักขำๆ

มีลีลาหน่อยสำหรับเพื่อนที่อยากเห็นแล้วยิ้มเสมอ อาจเป็นรูปอึกับกระดาษทิชชู่ รูปการ์ตูนตลกๆ หรือล้ำไปอีกคือรอยสักที่มุขตลกต่อกันเลย

14. รอยสักสุดอาร์ต

งานอาร์ตต้องมา ลายเส้นแบบปิคัสโซ่ ดาลี เส้นอาร์ตสไตล์ไหนก็ได้สักกันมาเลย

15. รอยสักผีเสื้อ

ความหมายของผีเสื้อล้ำลึกเสมอ ทั้งจิตวิญญาณ ทั้งอิสระ ลึกลับและสดใสได้ ถ้าสายคริสต์ผีเสื้อคือการฟื้นคืนชีพขึ้นมา ยิ่งถ้าเราและเพื่อนผ่านความดาร์คอะไรด้วยกันมา รูปผีเสื้อคือตัวแทนได้เลย

16. รอยสักดอกไม้

ดอกไม้ทุกดอกมีความหมายหมด เลือกได้เลยว่าอยากได้ความหมายอะไร

17. รอยสักหยินและหยาง

เท่ๆ กับสไตล์หยินหยาง จะรูปแบบไหนแล้วแต่ชอบเลย บอกถึงพลังงานเราสองคนที่คนละขั้วแต่มารวมกันแล้วใช่

18. รอยสัก BFF

สำหรับคนที่เป็นเพื่อนกันมานานหลายปี ก็อยากหาอะไรที่สื่อความเป็นเพื่อนของเรา รูปสัญลักษณ์ลูกศรคดเคี้ยวเหมือนอินฟินิตี้นี่ล่ะ คือความหมายนั้นเลย

19. รอยสักแบ่งครึ่ง

จะเป็นรอยสักที่สักว่า ½ ก็คือครึ่งหนึ่งคือเธออะไรแบบนี้ล่ะ แล้วก็แปลได้ว่า เธอจะไม่โดดเดี่ยวนะ

20. รอยสักแม่กุญแจ ลูกกุญแจ

ต้องเล็กๆ นะ หมายถึงเราเกิดมาเป็นเพื่อนคู่กันแบบนี้ล่ะ เราไม่ล็อคกัน แต่คือคู่ที่แมทช์กันที่สุด

21. รอยสักแห่งปีก

ปีคือสัญลักษณ์แนว mythology แปลว่าเราผ่านอะไรหนักๆ มาด้วยกันนะ

22. รอยสักแม้ว่าเราจะห่างกัน

เป็นอะไรที่สร้างแรงใจให้เรา มักจะเป็นรอยสักคำพูดแนว “though we are apart” “different sky, same heart” อะไรแบบนี้ล่ะ

23. รอยสักถ้อยคำฮิต

ฮิตที่สุดอย่างคำว่า “To infinity, and beyond” จากหนังเรื่อง Toy Story ก็จะทำให้เราสองคนกลับไปเป็นเด็กกันอีกครั้ง

24. รอยสักลูกศร

เหมือนบอกเล่าเรื่องการเดินทางของเรา จะลูกศรอันเดียวหรือหลายอันก็ได้

25. รอยสักรูปนก

บอกถึงความซื่อสัตว์ อิสระ การเดินทาง ฟรี สปิริต นกกี่ตัวก็ได้หมดเลย

26. รอยสักสัญญานะ

คือรอยสักที่นิ้วเกี่ยวกัญญาต่อกัน เป็นอีกลายที่ฮิตมากว่าเราจะไม่ลืมสัญญาของเรานะ

27. รอยสักลายดาว

เป็นอีกลายที่นิยมทำกันมาก ดาวยังไงก็ได้ ดาวสี่แฉก ห้าแฉก เรียบๆ ไปเลย หรือเล่นกราฟิก

อ่านเรื่องราวแนว Trending เพิ่มเติมได้ที่ Dating Trend

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']