“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Travel

The Standard Hua Hin โรงแรมสีเหลืองที่ถ่ายรูปสนุกที่สุดแล้วนาทีนี้Hot สุดนาทีนี้ต้องที่ The Standard Hua Hin แล้วล่ะ ทั้งอากาศทั้งความป๊อปปูลาร์ คือจะต้องบอกว่าทริปนี้เราตั้งใจจองไปพิสูจน์ดราม่าต่างๆ เลยนะ แต่ขอไม่พูดถึงคอมเมนต์ของคนอื่น ในส่วนของเราเองต้องบอกว่าแฮปปี้และอาจมีรีเทิร์นกลับไป

The Standard Hua Hin

จองห้อง Standard King ไปเป็น Room type แรกของโรงแรม อยู่ในตึกชั้น 1-3 (ตึกสูง 6 ชั้น) 

The Standard Hua Hin

ห้องน่ารักมีร่ม 2 คันวางอยู่ทุกหน้าห้อง ขนาดเท่ากับโรงแรมทั่วไป ระเบียงกว้างและวิวสวยเป็นต้นไม้ใหญ่

The Standard Hua Hin

เช็คอินใช้เวลานานกว่าปกติเล็กน้อย จับเวลาตั้งแต่เข้าคิวจนเสร็จเรียบร้อยประมาณ 30 นาที เพราะคนเยอะ

ขนาดไปวันอาทิตย์คนยังเยอะ! เอาจริงๆ แอบตกใจนะ แต่ก็เข้าใจและพนักงานยกกระเป๋า พี่รปภ. และที่ฟร้อนทุกคนทำงานกันหนักมาก

ถ้าจะมีคนหงุดหงิดก็เพราะอากาศแล้วล่ะจุดนี้

The Standard Hua Hin

เราเตรียมใจจะใช้เวลาที่บีชบาร์ สระน้ำ และร้านอาหารมากกว่าในห้องตัวเอง ก็ต้องยอมรับว่าตรงเก้าอี้สีเหลืองริมสระแทบไม่ว่าง! 

ต้องเข้าใจก่อนว่าที่นี่ถูกดีไซน์มาให้ดูสวย สนุก ทุกคนเลยถ่ายรูปอยู่ตลอด ทุกคนมาถ่ายรูป ทำคอนเทนต์

ไม่ใช่โรงแรมที่จะมาพักผ่อนคลายเงียบๆ คนเดียว

The Standard Hua Hin

รักความเฟรนด์ลี่ของพนักงานที่บาร์ริมสระน้ำ เครื่องดื่มอร่อยดี สดชื่นนนนน 

หน้าร้อน อากาศร้อน ทากันแดดแล้วก็ยังทำให้ผิวเปลี่ยนเป็นสองสีได้ อันนี้เป็นเวรเป็นกรรม ต้องทากันแดดทุกสองชั่วโมงค่ะ

เราชอบอาหารเช้าที่เป็นอาหารไทยสุด เป็นมื้อที่แฮปปี้ที่สุดในทุกวัน เพราะว่าเฉยๆ กับอาหารที่ห้องอาหารไทย แต่ลูกตาลลอยแก้วยังทำให้คิดถึงอยู่

ต้องบอกก่อนว่ารสชาติอาหารเป็นเรื่องเฉพาะตัวนะ เราไม่ชอบไม่ได้แปลว่าไม่อร่อย เพราะเพื่อนคนอื่นที่ไปก็บอกว่าดีปกติ

The Standard Hua Hin

อาหารอิตาเลียนโอเค แต่มาทะเลอ่ะก็ออกไปกินร้านอาหารทะเลแถวๆ โรงแรมได้ไม่ไกลนะ ถ้าอยากออกไป

มีคนบอกว่าเสียงนกในโรงแรมเขาเปิดเทป แต่นี่ก็เดาว่าต้องมีเสียงจริงผสมบ้าง

แต่เสียงจั๊กจั่นนั้นจริงแบบสู้ชีวิตมาก เช้าแรกตื่นหกโมงครึ่งก็ต้องยกความดีความชอบให้จั๊กจั่นเลย

เตียงนอนหลับสบายดี แต่ไม่ถึงเลเวลดูดวิญญาณ เธอตั้งตื่นไปทำกิจกรรมค่ะ!

โรงแรมนี้ pet friendly และ kids friendly มียิมที่เปิด 24 ชั่วโมง

มีชุดว่ายน้ำเปรี้ยวๆ เซ็กซี่ๆ ขายหลายดีไซน์

The Standard Hua Hin

ทางจากตึกหลักไปทะเล สระว่ายน้ำและร้านอาหารของโรงแรมจะต้องผ่านวิลล่าต่างๆ ไกลเล็กน้อยแต่เป็นการออกกำลังกาย

คราวหน้าจะไปนอนวิลล่าบ้าง

พระอาทิตย์ตกที่หัวหิน ส่วนใหญ่จะไม่ตกฝั่งทะเล(แต่จะขึ้นฝั่งทะเล) แต่แสงจะสะท้อนให้เป็นสีชมพูน่ารัก

พนักงานน่ารักมาก อยากยืนปรบมือให้

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: CLEO Thailand

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']