Youthforia แบรนด์เมคอัพที่จะทำให้วงการบิวตี้ต้องสะเทือน!

Youthforia แบรนด์บิวตี้ที่เกิดจากไอเดียของเธอคนนี้ Fiona Co Chan เธอคือเจ้าของแบรนด์วัย 30 ที่ครีเอทเมคอัพที่อินสไปร์มาจากไลฟ์สไตล์ของเธอเอง คือการทำเมคอัพที่สามารถใช้ได้แม้กระทั่งก่อนนอนโดยไม่เกิดอาการแพ้ แถมยังสวยเข้ากับสีผิวของแต่ละคนที่ต่างกันออกไปด้วย บอกเลยว่าตอนนี้กำลังป็นแบรนด์เมคอัพเจนใหม่ที่น่าโดนมากจริงๆ รวมถึงเราที่กำลังอินขั้นสุด เพราะชอบไอเดียและโปรดักส์ของแบรนด์นี้มาก ทั้งความเก๋ของแพกเกจ และความจึ้งของตัวเมคอัพ จนอยากกดสั่งในเว็บตอนนี้เลย!

Swoop Buddy คอมมูนิตี้เทรดเสื้อผ้าสุดชิคที่สายแฟชั่นห้ามพลาด

เทรนด์เทรดเสื้อผ้ามาแรงไม่ไหวแล้วทุกคน ก็คือการที่เราเอาเสื้อผ้าที่เราไม่ใช้แล้วไปแลกกับคนอื่น เราก็จะได้ใส่เสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำจำเจ เปลี่ยนได้ตลอดๆโดยที่ไม่ต้องซื้อใหม่เลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบซื้อของมือสองมาก บางทีใส่เสื้อผ้าเดิมๆก็รู้สึกเบื่อๆ อยากเปลี่ยนแต่ก็ไม่อยากไปซื้อใหม่แพงๆ ส่วนตัวเก่าจะทิ้งก็ไม่กล้า คุณภาพมันดีอยู่เลยอะ แต่เก็บไว้ก็รกตู้ เห้อ…ทำยังไงดีน้า ก็เอาไปแลกเลยค่ะ!! เดี๋ยวนี้เขามี Community สำหรับแลกเปลี่ยนเสื้อผ้าโดยเฉพาะเลยนะ รู้จักกันมั้ย “Swoop Buddy” นี่เอง ใครที่ไม่รู้จักก็อยากจะชวนมารู้จักกันเลยตอนนี้  จุดเริ่มต้นของเพื่อนๆทั้ง 4  คอมมูนิตี้แลกเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่าง Swoop Buddy เขาก่อตั้งขึ้นมาจากเพื่อน 4 คนที่ชอบเรื่องเสื้อผ้ากันอยู่แล้ว จากที่ได้รู้จักกับเจ้าของทั้ง 4 คนทั้ง บอส ทินา กาย และ พิงกี้ มีจุดเชื่อมกัน พอรู้จักกันก็เลยเกิดเป็นไอเดียนี้ขึ้นมา อย่าง “บอส คณิณ” จบมาด้านวิศวะและที่บ้านทำธุรกิจผ้า “ทินา ฐิติพร” เรียนด้านแฟชั่น “กาย สุวิจักขณ์” เรียนวิศวะและได้มาเรียนต่อด้าน technology ได้ศึกษาเพิ่มเติมเรื่อง Fast Fashion จนรู้สึกสนใจเกี่ยวกับอะไรแบบนี้ ส่วน “พิงกี้ […]

ทำไม Selena Gomez ถึงยังคงเชื่อในความรักอยู่ แม้เธอจะเสียใจมาแล้วหลายครั้ง

Selena Gomez คือผู้หญิงอีกคนที่เรารักในหัวใจของเธอ หัวใจที่พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้คนอื่นเสมอ จนเรารู้สึกได้ถึงพลังที่เธอส่งมา ไม่ว่าเธอจะเจอปัญหาหรือดราม่าอะไรก็ตามจนทำให้เธอปิดโซเชียล หรือห่างหายไปเป็นระยะ แต่เธอไม่ลืมที่จะมีหัวใจที่บริสุทธิ์ รวมไปถึงเรื่องความรักของเธอเอง ถึงแม้ว่าเซเลน่าจะอกหักและผิดหวังกับความรักมาแล้วหลายครั้ง แต่เธอก็ยังคงเชื่อในความรัก และมองเห็นความหวังในความรักเสมอ 

Carnivore diet…ได้หรอ??? กินแต่เนื้อสัตว์ ไม่กินผักเลย ??

เมื่อพูดถึงการคุมไดเอท ลดความอ้วนหรือดูแลหุ่นด้วยการเลือกกิน ก็ต้องนึกถึงอาหารเบาๆอย่างสลัดใช่มั้ยล่ะ จริงๆมันก็อร่อยดีนะผักสดให้ฟีลเฟรชๆเบาๆแต่อยู่ท้อง ของหวานก็อาจจะเป็นพวกผลไม้ โยเกิร์ตอะไรประมาณนี้ เป็นสาวเฮลตี้สุดๆ แล้วถ้าคนที่ไม่ชอบกินผักล่ะ น่าจะยากเลย…แต่คลีโอได้ไปเจอช่องยูทูปของผู้หญิงคนนึง Steak and Butter Gal เธอกินแต่เนื้อสัตว์กับเนยเป็นก้อนๆเลย แต่ก็ยังมีหุ่นที่สวยมากผิวก็ดี๊ดี เธอบอกว่าสิ่งนี้เรียกว่า “Carnivore Diet” คือการกินของจากเนื้อสัตว์อย่างเดียว โดยที่ไม่ต้องกินผักเลย  Steak and Butter Gal หรือ เบลล่า เธอเป็นนักเปียโนและนักไวโอลินฝึกหัด ผู้หลงใหลในการกินแบบ Carnivore สมัยก่อนเธอกินมังสวิรัติ และมักจะแชร์เรื่องราวการไดเอทของเธอทางช่องทางต่างๆ จนตอนหลังเธอได้มารู้จักกับวิธีการกินเนื้อสัตว์ล้วน ที่มันเปลี่ยนชีวิตเธอไปเลยจริงๆ ทั้งเรื่องผิวและหุ่นที่ดีขึ้น หายจากภูมิแพ้ และสุขภาพโดยรวมที่ดีขึ้นไปอีกด้วย Carnivore Diet คืออะไร และกินอะไรได้บ้าง? การกินแบบสัตว์กินเนื้อนั่นเอง เป็นแนวทางในการกินอาหารที่เน้นผลิตภัณฑ์จากสัตว์กับผลิตภัณฑ์นม และหยุดอาหารจากพืชทั้งหมด สิ่งที่กินได้ก็จะมี Carnivore Diet ห้ามกินอะไร? Carnivore Diet ดียังไง? หลายคนที่ใช้วิธีนี้ดูแลรูปร่าง ยืนยันว่าสิ่งนี้ช่วยในเรื่องของการปรับปรุงสุขภาพ ได้จริง แถมยังเป็นอาหารที่เตรียมง่ายไม่ยุ่งยากอีกด้วย งานวิจัยบางชิ้นก็ยังพบว่า […]
Travel

The Standard Hua Hin โรงแรมสีเหลืองที่ถ่ายรูปสนุกที่สุดแล้วนาทีนี้Hot สุดนาทีนี้ต้องที่ The Standard Hua Hin แล้วล่ะ ทั้งอากาศทั้งความป๊อปปูลาร์ คือจะต้องบอกว่าทริปนี้เราตั้งใจจองไปพิสูจน์ดราม่าต่างๆ เลยนะ แต่ขอไม่พูดถึงคอมเมนต์ของคนอื่น ในส่วนของเราเองต้องบอกว่าแฮปปี้และอาจมีรีเทิร์นกลับไป

The Standard Hua Hin

จองห้อง Standard King ไปเป็น Room type แรกของโรงแรม อยู่ในตึกชั้น 1-3 (ตึกสูง 6 ชั้น) 

The Standard Hua Hin

ห้องน่ารักมีร่ม 2 คันวางอยู่ทุกหน้าห้อง ขนาดเท่ากับโรงแรมทั่วไป ระเบียงกว้างและวิวสวยเป็นต้นไม้ใหญ่

The Standard Hua Hin

เช็คอินใช้เวลานานกว่าปกติเล็กน้อย จับเวลาตั้งแต่เข้าคิวจนเสร็จเรียบร้อยประมาณ 30 นาที เพราะคนเยอะ

ขนาดไปวันอาทิตย์คนยังเยอะ! เอาจริงๆ แอบตกใจนะ แต่ก็เข้าใจและพนักงานยกกระเป๋า พี่รปภ. และที่ฟร้อนทุกคนทำงานกันหนักมาก

ถ้าจะมีคนหงุดหงิดก็เพราะอากาศแล้วล่ะจุดนี้

The Standard Hua Hin

เราเตรียมใจจะใช้เวลาที่บีชบาร์ สระน้ำ และร้านอาหารมากกว่าในห้องตัวเอง ก็ต้องยอมรับว่าตรงเก้าอี้สีเหลืองริมสระแทบไม่ว่าง! 

ต้องเข้าใจก่อนว่าที่นี่ถูกดีไซน์มาให้ดูสวย สนุก ทุกคนเลยถ่ายรูปอยู่ตลอด ทุกคนมาถ่ายรูป ทำคอนเทนต์

ไม่ใช่โรงแรมที่จะมาพักผ่อนคลายเงียบๆ คนเดียว

The Standard Hua Hin

รักความเฟรนด์ลี่ของพนักงานที่บาร์ริมสระน้ำ เครื่องดื่มอร่อยดี สดชื่นนนนน 

หน้าร้อน อากาศร้อน ทากันแดดแล้วก็ยังทำให้ผิวเปลี่ยนเป็นสองสีได้ อันนี้เป็นเวรเป็นกรรม ต้องทากันแดดทุกสองชั่วโมงค่ะ

เราชอบอาหารเช้าที่เป็นอาหารไทยสุด เป็นมื้อที่แฮปปี้ที่สุดในทุกวัน เพราะว่าเฉยๆ กับอาหารที่ห้องอาหารไทย แต่ลูกตาลลอยแก้วยังทำให้คิดถึงอยู่

ต้องบอกก่อนว่ารสชาติอาหารเป็นเรื่องเฉพาะตัวนะ เราไม่ชอบไม่ได้แปลว่าไม่อร่อย เพราะเพื่อนคนอื่นที่ไปก็บอกว่าดีปกติ

The Standard Hua Hin

อาหารอิตาเลียนโอเค แต่มาทะเลอ่ะก็ออกไปกินร้านอาหารทะเลแถวๆ โรงแรมได้ไม่ไกลนะ ถ้าอยากออกไป

มีคนบอกว่าเสียงนกในโรงแรมเขาเปิดเทป แต่นี่ก็เดาว่าต้องมีเสียงจริงผสมบ้าง

แต่เสียงจั๊กจั่นนั้นจริงแบบสู้ชีวิตมาก เช้าแรกตื่นหกโมงครึ่งก็ต้องยกความดีความชอบให้จั๊กจั่นเลย

เตียงนอนหลับสบายดี แต่ไม่ถึงเลเวลดูดวิญญาณ เธอตั้งตื่นไปทำกิจกรรมค่ะ!

โรงแรมนี้ pet friendly และ kids friendly มียิมที่เปิด 24 ชั่วโมง

มีชุดว่ายน้ำเปรี้ยวๆ เซ็กซี่ๆ ขายหลายดีไซน์

The Standard Hua Hin

ทางจากตึกหลักไปทะเล สระว่ายน้ำและร้านอาหารของโรงแรมจะต้องผ่านวิลล่าต่างๆ ไกลเล็กน้อยแต่เป็นการออกกำลังกาย

คราวหน้าจะไปนอนวิลล่าบ้าง

พระอาทิตย์ตกที่หัวหิน ส่วนใหญ่จะไม่ตกฝั่งทะเล(แต่จะขึ้นฝั่งทะเล) แต่แสงจะสะท้อนให้เป็นสีชมพูน่ารัก

พนักงานน่ารักมาก อยากยืนปรบมือให้

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: CLEO Thailand

More