Youthforia แบรนด์เมคอัพที่จะทำให้วงการบิวตี้ต้องสะเทือน!

Youthforia แบรนด์บิวตี้ที่เกิดจากไอเดียของเธอคนนี้ Fiona Co Chan เธอคือเจ้าของแบรนด์วัย 30 ที่ครีเอทเมคอัพที่อินสไปร์มาจากไลฟ์สไตล์ของเธอเอง คือการทำเมคอัพที่สามารถใช้ได้แม้กระทั่งก่อนนอนโดยไม่เกิดอาการแพ้ แถมยังสวยเข้ากับสีผิวของแต่ละคนที่ต่างกันออกไปด้วย บอกเลยว่าตอนนี้กำลังป็นแบรนด์เมคอัพเจนใหม่ที่น่าโดนมากจริงๆ รวมถึงเราที่กำลังอินขั้นสุด เพราะชอบไอเดียและโปรดักส์ของแบรนด์นี้มาก ทั้งความเก๋ของแพกเกจ และความจึ้งของตัวเมคอัพ จนอยากกดสั่งในเว็บตอนนี้เลย!

Swoop Buddy คอมมูนิตี้เทรดเสื้อผ้าสุดชิคที่สายแฟชั่นห้ามพลาด

เทรนด์เทรดเสื้อผ้ามาแรงไม่ไหวแล้วทุกคน ก็คือการที่เราเอาเสื้อผ้าที่เราไม่ใช้แล้วไปแลกกับคนอื่น เราก็จะได้ใส่เสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำจำเจ เปลี่ยนได้ตลอดๆโดยที่ไม่ต้องซื้อใหม่เลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบซื้อของมือสองมาก บางทีใส่เสื้อผ้าเดิมๆก็รู้สึกเบื่อๆ อยากเปลี่ยนแต่ก็ไม่อยากไปซื้อใหม่แพงๆ ส่วนตัวเก่าจะทิ้งก็ไม่กล้า คุณภาพมันดีอยู่เลยอะ แต่เก็บไว้ก็รกตู้ เห้อ…ทำยังไงดีน้า ก็เอาไปแลกเลยค่ะ!! เดี๋ยวนี้เขามี Community สำหรับแลกเปลี่ยนเสื้อผ้าโดยเฉพาะเลยนะ รู้จักกันมั้ย “Swoop Buddy” นี่เอง ใครที่ไม่รู้จักก็อยากจะชวนมารู้จักกันเลยตอนนี้  จุดเริ่มต้นของเพื่อนๆทั้ง 4  คอมมูนิตี้แลกเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่าง Swoop Buddy เขาก่อตั้งขึ้นมาจากเพื่อน 4 คนที่ชอบเรื่องเสื้อผ้ากันอยู่แล้ว จากที่ได้รู้จักกับเจ้าของทั้ง 4 คนทั้ง บอส ทินา กาย และ พิงกี้ มีจุดเชื่อมกัน พอรู้จักกันก็เลยเกิดเป็นไอเดียนี้ขึ้นมา อย่าง “บอส คณิณ” จบมาด้านวิศวะและที่บ้านทำธุรกิจผ้า “ทินา ฐิติพร” เรียนด้านแฟชั่น “กาย สุวิจักขณ์” เรียนวิศวะและได้มาเรียนต่อด้าน technology ได้ศึกษาเพิ่มเติมเรื่อง Fast Fashion จนรู้สึกสนใจเกี่ยวกับอะไรแบบนี้ ส่วน “พิงกี้ […]

ทำไม Selena Gomez ถึงยังคงเชื่อในความรักอยู่ แม้เธอจะเสียใจมาแล้วหลายครั้ง

Selena Gomez คือผู้หญิงอีกคนที่เรารักในหัวใจของเธอ หัวใจที่พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้คนอื่นเสมอ จนเรารู้สึกได้ถึงพลังที่เธอส่งมา ไม่ว่าเธอจะเจอปัญหาหรือดราม่าอะไรก็ตามจนทำให้เธอปิดโซเชียล หรือห่างหายไปเป็นระยะ แต่เธอไม่ลืมที่จะมีหัวใจที่บริสุทธิ์ รวมไปถึงเรื่องความรักของเธอเอง ถึงแม้ว่าเซเลน่าจะอกหักและผิดหวังกับความรักมาแล้วหลายครั้ง แต่เธอก็ยังคงเชื่อในความรัก และมองเห็นความหวังในความรักเสมอ 

Carnivore diet…ได้หรอ??? กินแต่เนื้อสัตว์ ไม่กินผักเลย ??

เมื่อพูดถึงการคุมไดเอท ลดความอ้วนหรือดูแลหุ่นด้วยการเลือกกิน ก็ต้องนึกถึงอาหารเบาๆอย่างสลัดใช่มั้ยล่ะ จริงๆมันก็อร่อยดีนะผักสดให้ฟีลเฟรชๆเบาๆแต่อยู่ท้อง ของหวานก็อาจจะเป็นพวกผลไม้ โยเกิร์ตอะไรประมาณนี้ เป็นสาวเฮลตี้สุดๆ แล้วถ้าคนที่ไม่ชอบกินผักล่ะ น่าจะยากเลย…แต่คลีโอได้ไปเจอช่องยูทูปของผู้หญิงคนนึง Steak and Butter Gal เธอกินแต่เนื้อสัตว์กับเนยเป็นก้อนๆเลย แต่ก็ยังมีหุ่นที่สวยมากผิวก็ดี๊ดี เธอบอกว่าสิ่งนี้เรียกว่า “Carnivore Diet” คือการกินของจากเนื้อสัตว์อย่างเดียว โดยที่ไม่ต้องกินผักเลย  Steak and Butter Gal หรือ เบลล่า เธอเป็นนักเปียโนและนักไวโอลินฝึกหัด ผู้หลงใหลในการกินแบบ Carnivore สมัยก่อนเธอกินมังสวิรัติ และมักจะแชร์เรื่องราวการไดเอทของเธอทางช่องทางต่างๆ จนตอนหลังเธอได้มารู้จักกับวิธีการกินเนื้อสัตว์ล้วน ที่มันเปลี่ยนชีวิตเธอไปเลยจริงๆ ทั้งเรื่องผิวและหุ่นที่ดีขึ้น หายจากภูมิแพ้ และสุขภาพโดยรวมที่ดีขึ้นไปอีกด้วย Carnivore Diet คืออะไร และกินอะไรได้บ้าง? การกินแบบสัตว์กินเนื้อนั่นเอง เป็นแนวทางในการกินอาหารที่เน้นผลิตภัณฑ์จากสัตว์กับผลิตภัณฑ์นม และหยุดอาหารจากพืชทั้งหมด สิ่งที่กินได้ก็จะมี Carnivore Diet ห้ามกินอะไร? Carnivore Diet ดียังไง? หลายคนที่ใช้วิธีนี้ดูแลรูปร่าง ยืนยันว่าสิ่งนี้ช่วยในเรื่องของการปรับปรุงสุขภาพ ได้จริง แถมยังเป็นอาหารที่เตรียมง่ายไม่ยุ่งยากอีกด้วย งานวิจัยบางชิ้นก็ยังพบว่า […]
Travel

เที่ยวภูเก็ตอย่างหรู คืนละไม่เกิน 5,000 บาท อาหารเริ่ด + พูลวิลล่า

My Beach - Dewa Resort Phuket

หาที่พักเที่ยวภูเก็ต นอนสบายห้องวิวริมทะเล หรือพูลวิลล่าแบบส่วนตัวกับธรรมชาติดีล่ะ คลีโอขอแนะนำที่พักทั้ง 2 แบบที่บรรยากาศแตกต่าง สบายๆเลย

โรงแรมมายบีช รีสอร์ท ภูเก็ต

My Beach Resort Phuket

โรงแรมมายบีช รีสอร์ทตั้งอยู่ที่แหลมพันบนชายหาดไม่พลุกพล่านและยังมีพื้นที่ธรรมชาติให้ดื่มด่ำอย่างเต็มที่ เมื่อถึงโรงแรมมายบีชจะพบกับอาคารหลักที่มีส่วนล็อบบี้ต้อนรับและส่วนนั่งพักคอยที่แอบร้องว้าวเบาๆ กับหน้าต่างเปิดโล่งเห็นวิวทะเลไล่สีครามแบบพาโนราม่ากันเลยทีเดียว

My Beach Resort Phuket

เมื่อเดินไปริมหาดจะพบว่าโรงแรมนี้มีหน้ากว้างมากติดหาดรับลมทะเลกันได้แบบเต็มๆทุกห้องเลย ห้องพักที่นี่มีหลายแบบให้เลือก และทุกห้องตกแต่งอย่างดีมาก ไม่ว่าจะเป็นเตียง หมอน หรือไฟในห้อง ลงตัวเป็นที่สุด แถมราวกันตกยังเป็นกระจกใส รับวิวทะเลได้อย่างเต็มที่ ไม่มีอะไรบังด้วย

My Beach Resort Phuket
My Beach Resort Phuket

Private Pool Beach Front ขนาด 48 ตรม. มีระเบียงแบบส่วนตัววิวทะเลและทางลงเชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำได้เลย

My Beach Resort Phuket
ห้องนอนรับวิวทะเลเต็มๆ

Premier Beach Front ขนาด 48 ตรม. มีระเบียงแบบส่วนตัว เพิ่มเติมคืออ่างอาบน้ำบนระเบียง อาบน้ำไปดูพระอาทิตย์ตกดินไปด้วยได้เลย

My Beach Resort Phuket
Premier Pool Access Room
Pool Access Room

Premier Pool Access ขนาด 38 ตรม. กับระเบียงกว้างที่เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำได้เลย

ในส่วนสระน้ำของโรงแรมจะอยู่ติดกับชายหาด ที่ชอบมากๆคือเตียงนอนอาบแดดที่ตั้งชิดติดหาดมากๆ นอนเล่นรีบลมทะเลได้เลย นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ เรือคายัค แพดเดิ้ลบอร์ดให้ใช้ฟรีอีกด้วย

เมื่อถึงยามเย็นต้องไม่พลาดเลยกับการชมพระอาทิตย์ตกที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นวิวมุมสูงจาก My Lounge ริมหาดติดทะเล

หลังจากที่ได้ดื่มด่ำกับวิวพระอาทิตย์ตกดินแล้วก็ไม่ต้องไปไหนไกลเลย เพราะมื้อค่ำที่นี่เด็ดมาก! บุฟเฟ่ต์อาหารค่ำในคืนวันเสาร์ที่มีเมนูให้เลือกมากมาย บอกเลยว่าคุ้มที่สุดแล้วในราคาเพียง 590 บาทเท่านั้น

สำหรับใครที่อยากทานอาหารท้องถิ่นก็สามารถจองได้ล่วงหน้าเลย สำหรับ 3 คอร์ส ราคาเพียง 790 บาท / 2ท่าน)

โรงแรมมายบีชยังเหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยงหรือกิจกรรมสัมนาอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นงานปาร์ตี้เล็กๆบนพื้นที่หญ้าบนหลังคาโล่งๆกับวิวทะเล หรือห้องประชุมที่มาพร้อมอุปกรณ์ครบครันก็ได้

My Lawn พื้นที่โล่งบนดาดฟ้า นอนดูวิวได้ไกลๆเลย
ห้องประชุม ใหม่มาก อุปกรณ์ครบ

เย็นๆกับบรรยากาศที่เป็นใจแบบนี้ หามุมจิบค้อกเทลเบา แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว และถ้าโชคดีบางคืนอาจมีโชว์ควงไฟมาแสดงให้ดูอย่างใกล้ชิดด้วยน้าา

โรงแรมมายบีช รีสอร์ท ภูเก็ตถือว่าเป็นอีกโรงแรมหนึ่งที่ให้ความสบายแบบลงตัว วิวสวย อาหารอร่อย การันตีคุณภาพจากการได้รับเลือกลงใน Michelin Hotel Guide มา 4 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2019-2022

ห้องพักราคา 4,000 – 7,000 บาท ถือว่าคุ้มค่ามากๆสำหรับคุณภาพที่จัดให้เต็มขนาดนี้

แต่ถ้าต้องการอัพเลเวลห้องพักที่มีความเป็นส่วนตัวอีกระดับ ก็ยังมีโรงแรมอีกแห่งที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลยนะ

โรงแรมเดวา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า

Dewa Phuket Resort and Villas

โรงแรมขนาดกำลังดี กับการออกแบบสบายๆแนวทรอปิคอลเต็มไปด้วยต้นไม้ (บอกเลยว่าเขียวธรรมชาติแบบสะใจมากจริงๆ) สบายตาสบายใจเป็นที่สุดแน่นอน!

Dewa Phuket Resort & Villa
หาดในยาง ทรายนุ่ม เงียบ สงบ

ไฮไลท์ของโรงแรมเดวาคือห้องพักแบบพูลวิลล่าที่มีมากถึง 38 หลัง และมีขนาดใหญ่ 70-100 ตรม. เปิดประตูเข้าไปจะพบกับห้องนอนขนาดใหญ่กับพื้นที่สวนเล็กๆ โต๊ะเก้าอี้นั่งภายนอก และสระว่ายน้ำที่สงบส่วนตัวสุดๆ ห้องที่แต่งโทนเรียบสงบ กับเตียงนอนและเซ็ตโซฟา (ขนาดใหญ่พอที่จะชวนเพื่อนมานั่งเล่นกันได้เลย) นอกจากนี้ยังมีอ่างอาบน้ำแบบกลางแจ้งขนาดใหญ่พิเศษอีกด้วย!  พูลวิลล่าที่นี่จัดวางได้อย่างลงตัวไม่ใกล้ห้องอื่นมากจนเกินไปทำให้รู้สึกส่วนตัวจริงๆ

สำหรับการพักผ่อนแบบส่วนตัวสุดๆในห้องพักพูลวิลล่าทั้งที ก็สามารถรับอาหารเช้าสุดพิเศษมาเสิร์ฟกันถึงห้องได้อีกด้วยกับเซ็ต Floating Breakfast ที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ 3 สไตล์

The Classic อาหารแนวตะวันตก ไส้กรอก เบคอน ไข่ ราคา 1,290 บาท

The Phuketian อาหารพื้นบ้านสไตล์ชาวภูเห็ตที่มาพร้อมโรตีและแกงไก่กับติ่มซำ ราคา 1,590 บาท

The Cosmopolitan อาหารแนวตะวันตก เพิ่มเติมคือสเต็กและไข่เบเนดิกซอสทรัฟเฟิล ราคา 1,990 บาท

สำหรับใครที่ยังไม่อยากออกไปไหน จะไปต่อกันด้วยค้อกเทลที่พูลบาร์ และอาหารค่ำที่ห้องอาหาร Terrace Grill ก็ได้นะ พิศษที่สุดคือเซ็ตโปรโมชั่น “Andaman Sea Catch” ที่ทางโรงแรมจะพาเลือกซื้อวัตถุดิบสดๆจากทะเล ที่ตลาดชิงปลาริมหาดในยางอยู่ไม่ไกลจากโรงแรม และนำกลับมาทำเป็นอาหารให้ในมื้อค่ำ นอกจากจะได้เดินตลาดกับเชฟถัง-ดนัย โทตระกูล ยังได้ทานอาหารสดอร่อย แถมเมนูที่เชฟจะเสกมาให้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นอาหารสไตล์ท้องถิ่น หรือแนวฟิวชั่น โปรโมชั่นนี้ยังรวมไปถึงเครื่องดื่มที่บาร์แบบไม่อั้น 1 ชม.เต็มและอาหารสามคอร์สที่ทำขึ้นมาสดใหม่จากของที่เลือกเองอีกด้วย (ราคา 2,990 บาท/ 2 ท่าน)

ในส่วนอาหารเช้า ที่นี่มีอาหารให้เลือกหลากหลายมากๆ ที่ชอบเลยคืออาหารชาวเมือง ขนมจีนกับแกงใต้ และยังมีไก่ทอดให้ทานคู่อีกด้วย หรือจะเป็นอาหารตะวันตก ไข่เบเนดิกที่เสิร์ฟพร้อมกับซอสครีมน้ำยาปูก็อร่อยเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ!

บ่ายๆชิวๆกับค้อกเทลที่พูลบาร์

มื้อค่ำกับอาหารซีฟู้ด มีทั้งเมนูท้องถิ่นและเมนูอินเตอร์ที่อร่อยไม่แพ้กันเลย

ยามเย็นสามารถขี้จักรยานของโรงแรมเล่นในอุทยานได้เลย แล้วเดินเล่นสบายๆดูพระอาทิตย์ตกบนหาดในยาง บรรยากาศเงียบสงบแอบโรแมนติกด้วยนะ

สนามหญ้าขนาดใหญ่หน้าโรงแรม
Naiyang Beach
หาดทรายนุ่มๆสงบมาก
Naiyang Beach
โรแมนติกมาาาาก

โรงแรมเดวาเหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และชอบธรรมชาติ การเดินทางก็สะดวก ไม่ต้องขับรถเป็นชั่วโมงไปถึงตัวเมือง แถมยังสามารถข้ามไปฝั่งพังงาได้ไม่ยากเลย ที่ตั้งโรงแรมอยู่ใกล้สนามบินนานาชาติภูเก็ต ขับรถเพียง 5 นาทีเท่านั้น (แต่ระยะใกล้ขนาดนี้ กลับเงียบสงบ ไม่ได้ยินเสียงเครื่องบินเลยนะ) ราคาห้องพักที่นี่ถือว่าคุ้มค่ากับความสบายจริงๆ ราคาห้องพักเริ่มต้นไม่ถึง 3,000 บาทต่อคืน (รวมอาหารเช้า) และพูลวิลล่าก็มีราคาน่ารักเอื้อมถึงได้ (แอบบอกว่าบางช่วงราคาไม่ถึง 5,000 บาท!) สำหรับแขกที่เช็คเอ้าท์แล้ว แต่ยังต้องรอเวลาขึ้นเครื่อง ทางโรงแรมยังมีเตรียมห้องไว้ให้นั่งรอสบายๆก่อนไปสนามบินด้วยนะ

โรงแรมมายบีช รีสอร์ท ภูเก็ต

www.mybeachphuket.com

Phone: +66 76 305 066 – 069

E-mail: [email protected] 

Line: @mybeachphuket

พิกัด: 105 Aow Yon Road, Moo 8, Cape Panwa, T. Wichit, A. Mueang, Phuket 83000 Thailand

โรงแรมเดวา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า

www.dewaphuketresort.com

Phone: +66 (0) 76 37 23 00
Email: [email protected]
พิกัด: 65 Moo 1, Tambon Sakoo, Amphur Thalang, Phuket 83110, Thailand

More