แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]

เครียดนิดเดียว…ผมก็ร่วง แบรนด์เดียวที่นึกถึงคือ “BERGAMOT® THE ORIGINAL HAIR TONIC” ตลอด 40 ปี

ยังจำได้ว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณพ่อคุณแม่จะมีขวดโทนิคบำรุงเส้นผมกับหนังศีรษะ เคล็ดลับการดูแลที่ลูกอย่างเรามีประสบการณ์ได้ลองหยิบมาใช้ ทำให้ได้รู้จักกับแบรนด์ “BERGAMOT®” มานานหลายสิบปี วันนี้เข้าใจแล้วว่าทำไม BERGAMOT® ถึงเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่พอปรึกษาปัญหาผมร่วงหรือผมบางกับคนเจเนอเรชั่นไหนก็ต้องนึกถึงทุกครั้ง

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาล

ถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023  รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง
Travel

เที่ยวภูเก็ตอย่างหรู คืนละไม่เกิน 5,000 บาท อาหารเริ่ด + พูลวิลล่า

My Beach - Dewa Resort Phuket

หาที่พักเที่ยวภูเก็ต นอนสบายห้องวิวริมทะเล หรือพูลวิลล่าแบบส่วนตัวกับธรรมชาติดีล่ะ คลีโอขอแนะนำที่พักทั้ง 2 แบบที่บรรยากาศแตกต่าง สบายๆเลย

โรงแรมมายบีช รีสอร์ท ภูเก็ต

My Beach Resort Phuket

โรงแรมมายบีช รีสอร์ทตั้งอยู่ที่แหลมพันบนชายหาดไม่พลุกพล่านและยังมีพื้นที่ธรรมชาติให้ดื่มด่ำอย่างเต็มที่ เมื่อถึงโรงแรมมายบีชจะพบกับอาคารหลักที่มีส่วนล็อบบี้ต้อนรับและส่วนนั่งพักคอยที่แอบร้องว้าวเบาๆ กับหน้าต่างเปิดโล่งเห็นวิวทะเลไล่สีครามแบบพาโนราม่ากันเลยทีเดียว

My Beach Resort Phuket

เมื่อเดินไปริมหาดจะพบว่าโรงแรมนี้มีหน้ากว้างมากติดหาดรับลมทะเลกันได้แบบเต็มๆทุกห้องเลย ห้องพักที่นี่มีหลายแบบให้เลือก และทุกห้องตกแต่งอย่างดีมาก ไม่ว่าจะเป็นเตียง หมอน หรือไฟในห้อง ลงตัวเป็นที่สุด แถมราวกันตกยังเป็นกระจกใส รับวิวทะเลได้อย่างเต็มที่ ไม่มีอะไรบังด้วย

My Beach Resort Phuket
My Beach Resort Phuket

Private Pool Beach Front ขนาด 48 ตรม. มีระเบียงแบบส่วนตัววิวทะเลและทางลงเชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำได้เลย

My Beach Resort Phuket
ห้องนอนรับวิวทะเลเต็มๆ

Premier Beach Front ขนาด 48 ตรม. มีระเบียงแบบส่วนตัว เพิ่มเติมคืออ่างอาบน้ำบนระเบียง อาบน้ำไปดูพระอาทิตย์ตกดินไปด้วยได้เลย

My Beach Resort Phuket
Premier Pool Access Room
Pool Access Room

Premier Pool Access ขนาด 38 ตรม. กับระเบียงกว้างที่เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำได้เลย

ในส่วนสระน้ำของโรงแรมจะอยู่ติดกับชายหาด ที่ชอบมากๆคือเตียงนอนอาบแดดที่ตั้งชิดติดหาดมากๆ นอนเล่นรีบลมทะเลได้เลย นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ เรือคายัค แพดเดิ้ลบอร์ดให้ใช้ฟรีอีกด้วย

เมื่อถึงยามเย็นต้องไม่พลาดเลยกับการชมพระอาทิตย์ตกที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นวิวมุมสูงจาก My Lounge ริมหาดติดทะเล

หลังจากที่ได้ดื่มด่ำกับวิวพระอาทิตย์ตกดินแล้วก็ไม่ต้องไปไหนไกลเลย เพราะมื้อค่ำที่นี่เด็ดมาก! บุฟเฟ่ต์อาหารค่ำในคืนวันเสาร์ที่มีเมนูให้เลือกมากมาย บอกเลยว่าคุ้มที่สุดแล้วในราคาเพียง 590 บาทเท่านั้น

สำหรับใครที่อยากทานอาหารท้องถิ่นก็สามารถจองได้ล่วงหน้าเลย สำหรับ 3 คอร์ส ราคาเพียง 790 บาท / 2ท่าน)

โรงแรมมายบีชยังเหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยงหรือกิจกรรมสัมนาอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นงานปาร์ตี้เล็กๆบนพื้นที่หญ้าบนหลังคาโล่งๆกับวิวทะเล หรือห้องประชุมที่มาพร้อมอุปกรณ์ครบครันก็ได้

My Lawn พื้นที่โล่งบนดาดฟ้า นอนดูวิวได้ไกลๆเลย
ห้องประชุม ใหม่มาก อุปกรณ์ครบ

เย็นๆกับบรรยากาศที่เป็นใจแบบนี้ หามุมจิบค้อกเทลเบา แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว และถ้าโชคดีบางคืนอาจมีโชว์ควงไฟมาแสดงให้ดูอย่างใกล้ชิดด้วยน้าา

โรงแรมมายบีช รีสอร์ท ภูเก็ตถือว่าเป็นอีกโรงแรมหนึ่งที่ให้ความสบายแบบลงตัว วิวสวย อาหารอร่อย การันตีคุณภาพจากการได้รับเลือกลงใน Michelin Hotel Guide มา 4 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2019-2022

ห้องพักราคา 4,000 – 7,000 บาท ถือว่าคุ้มค่ามากๆสำหรับคุณภาพที่จัดให้เต็มขนาดนี้

แต่ถ้าต้องการอัพเลเวลห้องพักที่มีความเป็นส่วนตัวอีกระดับ ก็ยังมีโรงแรมอีกแห่งที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลยนะ

โรงแรมเดวา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า

Dewa Phuket Resort and Villas

โรงแรมขนาดกำลังดี กับการออกแบบสบายๆแนวทรอปิคอลเต็มไปด้วยต้นไม้ (บอกเลยว่าเขียวธรรมชาติแบบสะใจมากจริงๆ) สบายตาสบายใจเป็นที่สุดแน่นอน!

Dewa Phuket Resort & Villa
หาดในยาง ทรายนุ่ม เงียบ สงบ

ไฮไลท์ของโรงแรมเดวาคือห้องพักแบบพูลวิลล่าที่มีมากถึง 38 หลัง และมีขนาดใหญ่ 70-100 ตรม. เปิดประตูเข้าไปจะพบกับห้องนอนขนาดใหญ่กับพื้นที่สวนเล็กๆ โต๊ะเก้าอี้นั่งภายนอก และสระว่ายน้ำที่สงบส่วนตัวสุดๆ ห้องที่แต่งโทนเรียบสงบ กับเตียงนอนและเซ็ตโซฟา (ขนาดใหญ่พอที่จะชวนเพื่อนมานั่งเล่นกันได้เลย) นอกจากนี้ยังมีอ่างอาบน้ำแบบกลางแจ้งขนาดใหญ่พิเศษอีกด้วย!  พูลวิลล่าที่นี่จัดวางได้อย่างลงตัวไม่ใกล้ห้องอื่นมากจนเกินไปทำให้รู้สึกส่วนตัวจริงๆ

สำหรับการพักผ่อนแบบส่วนตัวสุดๆในห้องพักพูลวิลล่าทั้งที ก็สามารถรับอาหารเช้าสุดพิเศษมาเสิร์ฟกันถึงห้องได้อีกด้วยกับเซ็ต Floating Breakfast ที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ 3 สไตล์

The Classic อาหารแนวตะวันตก ไส้กรอก เบคอน ไข่ ราคา 1,290 บาท

The Phuketian อาหารพื้นบ้านสไตล์ชาวภูเห็ตที่มาพร้อมโรตีและแกงไก่กับติ่มซำ ราคา 1,590 บาท

The Cosmopolitan อาหารแนวตะวันตก เพิ่มเติมคือสเต็กและไข่เบเนดิกซอสทรัฟเฟิล ราคา 1,990 บาท

สำหรับใครที่ยังไม่อยากออกไปไหน จะไปต่อกันด้วยค้อกเทลที่พูลบาร์ และอาหารค่ำที่ห้องอาหาร Terrace Grill ก็ได้นะ พิศษที่สุดคือเซ็ตโปรโมชั่น “Andaman Sea Catch” ที่ทางโรงแรมจะพาเลือกซื้อวัตถุดิบสดๆจากทะเล ที่ตลาดชิงปลาริมหาดในยางอยู่ไม่ไกลจากโรงแรม และนำกลับมาทำเป็นอาหารให้ในมื้อค่ำ นอกจากจะได้เดินตลาดกับเชฟถัง-ดนัย โทตระกูล ยังได้ทานอาหารสดอร่อย แถมเมนูที่เชฟจะเสกมาให้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นอาหารสไตล์ท้องถิ่น หรือแนวฟิวชั่น โปรโมชั่นนี้ยังรวมไปถึงเครื่องดื่มที่บาร์แบบไม่อั้น 1 ชม.เต็มและอาหารสามคอร์สที่ทำขึ้นมาสดใหม่จากของที่เลือกเองอีกด้วย (ราคา 2,990 บาท/ 2 ท่าน)

ในส่วนอาหารเช้า ที่นี่มีอาหารให้เลือกหลากหลายมากๆ ที่ชอบเลยคืออาหารชาวเมือง ขนมจีนกับแกงใต้ และยังมีไก่ทอดให้ทานคู่อีกด้วย หรือจะเป็นอาหารตะวันตก ไข่เบเนดิกที่เสิร์ฟพร้อมกับซอสครีมน้ำยาปูก็อร่อยเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ!

บ่ายๆชิวๆกับค้อกเทลที่พูลบาร์

มื้อค่ำกับอาหารซีฟู้ด มีทั้งเมนูท้องถิ่นและเมนูอินเตอร์ที่อร่อยไม่แพ้กันเลย

ยามเย็นสามารถขี้จักรยานของโรงแรมเล่นในอุทยานได้เลย แล้วเดินเล่นสบายๆดูพระอาทิตย์ตกบนหาดในยาง บรรยากาศเงียบสงบแอบโรแมนติกด้วยนะ

สนามหญ้าขนาดใหญ่หน้าโรงแรม
Naiyang Beach
หาดทรายนุ่มๆสงบมาก
Naiyang Beach
โรแมนติกมาาาาก

โรงแรมเดวาเหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และชอบธรรมชาติ การเดินทางก็สะดวก ไม่ต้องขับรถเป็นชั่วโมงไปถึงตัวเมือง แถมยังสามารถข้ามไปฝั่งพังงาได้ไม่ยากเลย ที่ตั้งโรงแรมอยู่ใกล้สนามบินนานาชาติภูเก็ต ขับรถเพียง 5 นาทีเท่านั้น (แต่ระยะใกล้ขนาดนี้ กลับเงียบสงบ ไม่ได้ยินเสียงเครื่องบินเลยนะ) ราคาห้องพักที่นี่ถือว่าคุ้มค่ากับความสบายจริงๆ ราคาห้องพักเริ่มต้นไม่ถึง 3,000 บาทต่อคืน (รวมอาหารเช้า) และพูลวิลล่าก็มีราคาน่ารักเอื้อมถึงได้ (แอบบอกว่าบางช่วงราคาไม่ถึง 5,000 บาท!) สำหรับแขกที่เช็คเอ้าท์แล้ว แต่ยังต้องรอเวลาขึ้นเครื่อง ทางโรงแรมยังมีเตรียมห้องไว้ให้นั่งรอสบายๆก่อนไปสนามบินด้วยนะ

โรงแรมมายบีช รีสอร์ท ภูเก็ต

www.mybeachphuket.com

Phone: +66 76 305 066 – 069

E-mail: [email protected] 

Line: @mybeachphuket

พิกัด: 105 Aow Yon Road, Moo 8, Cape Panwa, T. Wichit, A. Mueang, Phuket 83000 Thailand

โรงแรมเดวา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า

www.dewaphuketresort.com

Phone: +66 (0) 76 37 23 00
Email: [email protected]
พิกัด: 65 Moo 1, Tambon Sakoo, Amphur Thalang, Phuket 83110, Thailand

More