กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]
Career

พี่ซ่า Zazaboobs โค้ชเพิ่มไซส์อึ๋มบอกลาอกแบนแฟนทิ้งให้ผู้หญิงมานับพันเต้าเราได้ยินถึงเทคนิคการโกยอึ๋มมาบ้างจากหลายกูรู แต่ครั้งนี้คลีโอได้มาสัมภาษณ์เอ็กซ์คลูซีฟกับพี่ซ่า – ภคมน โฆษิตพัฒนา แห่ง Zazaboobs เธอคือคนที่มีประสบการณ์สอนสาวๆ “บอกลาอกแบน แฟนทิ้ง” ให้กลับมามั่นใจและมีเสน่ห์อีกครั้ง กว่าจะมาถึงวันนี้พี่ซ่า พี่สาววัย 54 ปีต้องฝ่าฟันกับหลายๆ เหตุการณ์ในชีวิตจนมาถึงการเป็นอาจารย์สอนปั้นอกสวยให้สาวๆ ทั่วประเทศและทั่วโลก

แม่บ้านไม่มีงาน…กับวันที่ต้องลุกเป็นหลักให้ครอบครัว
ย้อนกลับไปราวๆ 20 กว่าปีที่แล้วพี่ซ่าเป็นแม่บ้านเลี้ยงลูกเต็มเวลา ตอนที่ลูกพี่ซ่าอายุได้ 1 ขวบ ก็จับได้ว่าอดีตสามีกำลังมีผู้หญิงคนอื่น “เขาทำงานต่างจังหวัด และเรารู้ว่าเขาไม่อยู่ที่ทำงานแต่ไม่กลับมากรุงเทพฯ เราเลิกกับเขาแล้วมาพิจารณาตัวเองว่าเราโทรมมาก คนใกล้ตัวทักหมด เลี้ยงลูกเองตลอดเวลา เพราะลูกตื่นตลอดทั้งคืน ยิ่งเวลาที่ไม่สบาย ตอนนั้นยังตั้งสติไม่ได้ คิดแค่ว่าจะเลี้ยงลูกยังไง เราเป็นแม่บ้าน ไม่เคยมีเงินเดือน เรามีเงินเก็บที่เคยออกจากบริษัทเดิมมาบ้าง คิดไม่ออกว่าจะส่งลูกเรียนยังไง เอาแรงที่ไหน”

ตลอดเวลา 1 เดือนพี่ซ่าแอบนั่งร้องไห้ทุกวัน จนวันหนึ่งได้เห็นลูกร้องไห้ และเอามือมาปิดหน้าเหมือนที่เธอเคยทำ พี่ซ่ารู้ทันทีว่าลูกเห็นตัวเองร้องไห้ตลอด และวันนั้นทำให้พี่ซ่ารู้ว่าหมดเวลาเศร้าแล้ว ต้องลุกขึ้นมาสู้ “ซ่าจดจ่อแค่ว่าเราจะเลี้ยงลูกยังไง ซ่าต้องเข้มแข็งขึ้น เราเลยเตรียมของใช้ที่ลูกเคยใช้ เช่น เปล เตียง ของมือสองต่างๆ เอาไปประกาศขายในเว็บไซต์ ขายสิ่งที่ไม่จำเป็น ก็เริ่มมีเงินเข้ามา ไปหาซื้อของเด็กที่มีตำหนิบ้าง ของค้างสต็อกมากองขายที่บ้าน มีเงินทุนหมุนเวียน เราใช้ไม่เยอะ”

กิจการเริ่มขยายขึ้น พี่ซ่าสั่งของมือสองจากญี่ปุ่นมาเป็นคอนเทนเนอร์ มีหน้าร้านที่ตลาดหลังการบินไทย หอบลูกขึ้นรถเมล์หลายต่อ ขึ้นเรือ ขึ้นมอเตอร์ไซค์ ทำอยู่ 2-3 ปี เจอวิกฤตหลายอย่างทำให้สู้ค่าเช่าไม่ไหวเลยขายของในราคาเหมาไปหมดแล้วมองหางานใหม่

ท่ามกลางปัญหาที่ยังรุมเร้า ก็ได้ไปเจอกับศาสตร์นวดหน้าเรียว

ต่อมาพี่ซ่าไปลองเปิดร้านแฟรนไชส์โรงเรียนศิลปะ ทำอยู่ไม่กี่ปีก็เจอกับน้ำท่วมใหญ่ เศรษฐกิจไม่ดีจนต้องปิดตัวไป ตอนนั้นพี่ซ่ายังมีปัญหาผิวหน้าแพ้สารสเตียรอยด์ ผิวหน้าเสียหนักเลยทำให้ได้ไปเจอการนวดหน้าเรียว คิดว่าอาจจะช่วยให้หน้าตัวเองดีขึ้นได้ ประกอบกับมีเพื่อนไปเรียนแล้วหน้าสวยขึ้นเห็นผลจริง “เราไปเรียนกับโปรฯ หลายคน เรียนต่อเนื่องกันไป ดูว่าเทคนิคของแต่ละคนเป็นอย่างไร บางคนก็จะสอนจากนวดหน้าลงไปถึงหน้าอก เราก็ค่อยๆ มาฝึกนวดกับตัวเอง”

“ตอนนั้นคาบเกี่ยวกับช่วงกำลังเซ้งแฟรนไชส์โรงเรียนศิลปะ น้องๆ ในร้านมาบ่นว่าไม่มีหน้าอกเลย ซ่ารู้ว่าต้องทำยังไง เพราะเราเคยลองแก้ไขของตัวเองมาแล้ว เลยแนะนำพื้นฐานไปแบบง่ายๆ จากนั้น 2-3 สัปดาห์น้องคนนั้นมาขอเบิกเงินล่วงหน้า เราไม่เห็นด้วยนะ ทำไมถึงใช้เงินเกินตัวล่ะ เขาบอกว่าหนูจะขอเงินไปซื้อเสื้อในใหม่หมดเลยค่ะ เขาเห็นผลว่าหน้าอกไซส์เปลี่ยนไป เราก็ไม่คิดว่าจะได้ผลกับคนอื่นด้วย เพราะทำเองกับสอนคนอื่นมีวิธีที่ต่างกัน”

กูรูปั้นอกสวยที่มีแต่คนบอกต่อ

ความปังเริ่มมา เพราะหลังจากเริ่มสอนจากคนใกล้ตัว เก็บเกี่ยวประสบการณ์และข้อมูลมาเรื่อยๆ  พี่ซ่าสามารถวิเคราะห์ได้ว่า อยากได้หน้าอกทรงนี้ต้องนวดแบบไหน และที่สำคัญสุดๆ คือการเลือกเสื้อในที่จะมาเป็นแม่พิมพ์ของหน้าอกงามๆ ของเรา “คนมาเยอะจากการบอกต่อ ซ่าเลยเปิดเพจในเฟซบุ๊ค ตอนนั้นเฟซบุ๊คเพิ่งเข้ามาเลย เราก็ไม่ค่อยเก่งเรื่องเทคโนโลยี ก็ให้ความรู้ ทำไฟล์ ลงรูป ของคนที่มาเรียนและส่งความคืบหน้ามาให้ เอามาเป็นรีวิวหน้าเฟส ซึ่งเพราะเป็นภาพที่ลูกค้าถ่ายเอง เลยมีความสมจริงมากๆ  และที่สำคัญ ลูกค้าสามารถเรียนออนไลน์ผ่านวีดีโอคอลใน LINE และเรามีคลิปวีดีโอที่เตรียมไว้ล่วงหน้าสำหรับการเรียนการสอน และยังมีการติดตามความคืบหน้าไว้เป็นระยะเพื่อทำการเปรียบเทียบ ว่าก่อนและหลังเรียนมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง”

ความรู้นับพันชั่วโมงมาเป็นเทคนิคสุดเริ่ดที่ทำตามได้ง่ายๆ

จากการศึกษาที่ได้เรียนรู้การนวดโกยหน้าอกทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ พี่ซ่าบอกว่าหลักการที่สำคัญที่สุดคือ การใส่เสื้อในให้ถูกต้อง!! เสื้อในต้องไม่กีดขวางการขยายตัวของไขมันตรงหน้าอก สาวไทยเกือบ 80% ใส่เสื้อในไม่ถูกต้อง เพราะไขมันเป็นของเหลว ถ้าใส่เสื้อในที่หลวมเกินไป ไขมันก็ไหลลงไปกองที่พุง ดังนั้นเสื้อในควรเป็นแม่พิมพ์ที่ดีตามชื่อว่า “ยกทรง” ถ้าใส่เสื้อในที่คับ หรือกดทับเกินไป หรือใส่เสื้อในไม่ได้มาตรฐาน ที่ไม่ยืดหยุ่น ไม่พอดีกับตัวเอง ก็จะทำให้เกิดปัญหากับรูปทรงหน้าอกโดยตรง

แล้วเสื้อในที่ดีของพี่ซ่าเป็นแบบไหนล่ะ? “เลือกเสื้อในที่ทรงพุ่งๆ ค่ะ คนไทยจะชอบใส่เสื้อในที่รู้สึกสบาย ไม่อึดอัด แต่ก็แลกด้วยการที่หน้าอกไม่เป็นทรง เสื้อในที่ดีใส่แล้วควรจะได้ทรงจะพุ่งๆ จะเป็นเหมือนมาริลีน มอนโร ซึ่งพี่ซ่ามีเปิดคอร์สสอนการซื้อและใส่เสื้อใน ในคอร์สจะบอกหมดว่าการเลือกซื้อและสวมใส่เสื้อในมีจุดสำคัญอะไรบ้าง ถ้าเจอตัวไหนตรงตามเงื่อนไขที่สอนไว้ก็หยิบมาใส่ได้เลยค่ะ ซึ่งเป็นเทคนิคลับเฉพาะในการสร้างหน้าอกสวยๆ”

เหตุผลที่ต้องเน้นในเรื่องของการเลือกเสื้อชั้นใน เพราะว่าถ้าใส่แบบไม่ถูกจะไปกดทับเนื้อเยื่อ ไขมันไหลหนี เลือดลมเดินลำบาก แม้ว่าในความเป็นจริง เสื้อในอาจจะไม่ได้รัดจนหายใจไม่ออก แต่ลองคิดดูว่า คุณใส่ออกจากบ้านตอน 7 โมงเช้า กลับมาอีกที 2 ทุ่ม กว่าจะได้ถอดเสื้อในก็เกิน 12 ชั่วโมงต่อวันแล้ว หน้าอกถูกรัดเอาไว้เกิน 10 ชั่วโมงต่อวัน ซ้ำยังทำแบบนี้แทบทุกวัน กลายเป็นว่าคุณได้กำหนดรูปทรงให้กับหน้าอกคุณผ่านการใส่เสื้อในไปโดยปริยาย ดังนั้นการใส่เสื้อในที่ถูกต้องจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก นอกจากนั้นยังมีเทคนิคย้ายไขมันบริเวณรอบ ๆ มาไว้ที่หน้าอก และเชื่อมั้ยว่าเราสามารถย้ายไขมันจากพุงมาที่หน้าอกได้ด้วย!! ไม่ว่าคุณจะอ้วนหรือผอมพี่ซ่าก็ช่วยสอนได้ บางคนแม้ผอมมากก็อาจจะเห็นผลชัดเจนได้ ขึ้นอยู่กับโครงสร้างไขมันของแต่ละคน และวินัยในการโกย ว่าทำเป็นประจำหรือเปล่า

21 วันที่จะเห็นความเปลี่ยนแปลง

ถ้าทำตามขั้นตอนอย่างต่อเนื่องจะเห็นความเปลี่ยนแปลงได้อย่างเร็วที่สุดใน 21 วัน ถ้าเรียนตัวต่อตัว พี่ซ่าจะทำให้เห็นตั้งแต่วันที่เรียน จากประสบการณ์ที่ช่วยสอนมาเป็นพันคนแล้ว

อกไม่แฟบหน่มน๊มไม่ย้วยคืนความมั่นใจให้ผู้หญิง

พี่ซ่าเล่าว่ามีคนที่มาเรียนเพิ่มไซส์หน้าอก ผลลัพธ์ที่ได้ไม่ใช่แค่หุ่นสวยขึ้น แต่ชีวิตเปลี่ยนไปดีขึ้นกว่าเดิม “มีคนที่หน้าอกหย่อนยานเพราะอายุเพิ่มขึ้น สามีไม่สนใจ นอกจากพี่จะสอนให้ปรับไซส์หน้าอกแล้ว ยังให้คำปรึกษาว่า ให้ดูแลตัวเองให้ดี ทำให้สามีอยู่บ้านแล้วมีความสุข ผ่านไป 8 เดือน เธอเปลี่ยนจากคัพ A เป็นคัพ D และสามีก็ไม่ไปค้างนอกบ้านอีกเลย ทุกวันนี้ครอบครัวมีความสุขดี สามีหวงมาก มีคำขอบคุณมากมายหลั่งไหลเข้ามา ขอบคุณที่ทำให้พวกเธอได้มีบุคลิกภาพที่ดีขึ้น มีความมั่นใจขึ้น บางคนที่เคยโดนคนล้อมาตลอด เขาไม่มีหน้าอกเลย พี่เปลี่ยนให้เขาเป็นคัพ C ได้ใน 6 เดือน แต่ก็ตอบไม่ได้ว่าทุกคนที่มาเรียนจะไซส์เปลี่ยนมากขนาดนี้ 100% นะคะ ต้องดูว่าไขมันย้ายมาเป็นรูปเป็นร่างได้แค่ไหน”

พี่ซ่า Zazaboobs ได้จัดคอร์สแบบออนไลน์สำหรับสาว ๆ ที่อยู่ต่างจังหวัดให้ได้มีโอกาสเรียนปรับท่าทางการโกยนวดที่ถูกต้องผ่านหน้าจอโทรศัพท์มือถือ และคอร์สแบบเจอตัวที่จะจับมือโกยจริงให้เห็นกันทันที ความดีงามไม่ได้มีแค่เพิ่มไซส์เท่านั้นนะ เพราะการนวดแบบถูกวิธีจะช่วยให้เลือดลมไหลเวียนดีขึ้น สาวๆ สามารถมาลงคอร์สเพื่อเรียนแบบเข้มข้นได้ทั้ง…

  • คอร์สออนไลน์ ราคาจะเริ่มต้นที่ 14,900 บาท, 18,900 บาท และ 26,900 บาท ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการเทรน
  • คอร์สตัวต่อตัว ราคาเริ่มต้นที่ 36,900-44,900 บาท พี่ซ่าจะสอนการย้ายไขมันจากตรงหน้าท้องมาที่หน้าอก การได้เจอตัวกันพี่ซ่าจะสามารถใช้ความรู้สึกมาช่วยหยิบจับว่าทำยังไงถึงจะได้ผลดีที่สุด

พิเศษ!! สำหรับสาวๆ คลีโอ สามารถเรียนโกยหน้าอกกับพี่ซ่าแบบตัวต่อตัวด้วยราคาเพียง 36,900 บาทเท่านั้น

นอกจากคอร์สเรียนแล้ว Zazaboobs ยังมีเซรั่มที่ผสมทองคำแท้ 99.99% เพื่อผิวที่นุ่มฟู และโลชั่นดีท็อกซ์ เพื่อขจัดสิ่งอุดตัน และช่วยเรื่องการไหลเวียนของเลือดลม เป็นตัวช่วยในระหว่างการนวด เพียงแค่วันละ 5 นาทีเท่านั้น

จนถึงวันนี้พี่ซ่าใช้ความรู้และประสบการณ์ในการทำอาชีพเพื่อเลี้ยงดูตัวเองและลูกด้วยตัวคนเดียว “ดีใจที่มีโอกาสเจอและเลี้ยงครอบครัวด้วยอาชีพนี้ค่ะ ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้คนอื่นมีความสุข ทั้งกับตัวเองและครอบครัวของเขา เมื่อมีหน้าอกที่สวยแล้ว คุณจะพบว่าการแต่งตัวตามใจอยาก และยืนหน้ากระจกก็กลายเป็นความสุขได้ ตรงนี้นี่แหละ ที่ช่วยให้เกิดความมั่นใจ ไม่มีเรื่องอะไรที่คุณผู้หญิงทำไม่ได้ พี่ซ่าได้ยกระดับผู้หญิงที่ไม่มั่นใจในตัวเอง ให้กลับมารู้สึกดีได้อีกครั้ง เป็นความภาคภูมิใจของพี่ซ่าค่ะ”

ใครสนใจติดต่อพี่ซ่าได้ที่ไลน์ @zazaboobs (ใส่ @ ด้านหน้าด้วย) หรือโทร. 081-642-8965
และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.zazaboobs.com

Facebook.com/zazaboobscom หรือเพจ “ปั้นอกสวยรวยบุคลิก ครูมน”

หรือเสิร์ชในเฟสบุ๊ค คำว่า “zazaboobs” ก็จะเจอถึง 3 เพจด้วยกัน เพื่อดูรีวิวนับพัน ยืนยันความปังกันให้จุใจกันไปเลย

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']