Youthforia แบรนด์เมคอัพที่จะทำให้วงการบิวตี้ต้องสะเทือน!

Youthforia แบรนด์บิวตี้ที่เกิดจากไอเดียของเธอคนนี้ Fiona Co Chan เธอคือเจ้าของแบรนด์วัย 30 ที่ครีเอทเมคอัพที่อินสไปร์มาจากไลฟ์สไตล์ของเธอเอง คือการทำเมคอัพที่สามารถใช้ได้แม้กระทั่งก่อนนอนโดยไม่เกิดอาการแพ้ แถมยังสวยเข้ากับสีผิวของแต่ละคนที่ต่างกันออกไปด้วย บอกเลยว่าตอนนี้กำลังป็นแบรนด์เมคอัพเจนใหม่ที่น่าโดนมากจริงๆ รวมถึงเราที่กำลังอินขั้นสุด เพราะชอบไอเดียและโปรดักส์ของแบรนด์นี้มาก ทั้งความเก๋ของแพกเกจ และความจึ้งของตัวเมคอัพ จนอยากกดสั่งในเว็บตอนนี้เลย!

Swoop Buddy คอมมูนิตี้เทรดเสื้อผ้าสุดชิคที่สายแฟชั่นห้ามพลาด

เทรนด์เทรดเสื้อผ้ามาแรงไม่ไหวแล้วทุกคน ก็คือการที่เราเอาเสื้อผ้าที่เราไม่ใช้แล้วไปแลกกับคนอื่น เราก็จะได้ใส่เสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำจำเจ เปลี่ยนได้ตลอดๆโดยที่ไม่ต้องซื้อใหม่เลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบซื้อของมือสองมาก บางทีใส่เสื้อผ้าเดิมๆก็รู้สึกเบื่อๆ อยากเปลี่ยนแต่ก็ไม่อยากไปซื้อใหม่แพงๆ ส่วนตัวเก่าจะทิ้งก็ไม่กล้า คุณภาพมันดีอยู่เลยอะ แต่เก็บไว้ก็รกตู้ เห้อ…ทำยังไงดีน้า ก็เอาไปแลกเลยค่ะ!! เดี๋ยวนี้เขามี Community สำหรับแลกเปลี่ยนเสื้อผ้าโดยเฉพาะเลยนะ รู้จักกันมั้ย “Swoop Buddy” นี่เอง ใครที่ไม่รู้จักก็อยากจะชวนมารู้จักกันเลยตอนนี้  จุดเริ่มต้นของเพื่อนๆทั้ง 4  คอมมูนิตี้แลกเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่าง Swoop Buddy เขาก่อตั้งขึ้นมาจากเพื่อน 4 คนที่ชอบเรื่องเสื้อผ้ากันอยู่แล้ว จากที่ได้รู้จักกับเจ้าของทั้ง 4 คนทั้ง บอส ทินา กาย และ พิงกี้ มีจุดเชื่อมกัน พอรู้จักกันก็เลยเกิดเป็นไอเดียนี้ขึ้นมา อย่าง “บอส คณิณ” จบมาด้านวิศวะและที่บ้านทำธุรกิจผ้า “ทินา ฐิติพร” เรียนด้านแฟชั่น “กาย สุวิจักขณ์” เรียนวิศวะและได้มาเรียนต่อด้าน technology ได้ศึกษาเพิ่มเติมเรื่อง Fast Fashion จนรู้สึกสนใจเกี่ยวกับอะไรแบบนี้ ส่วน “พิงกี้ […]

ทำไม Selena Gomez ถึงยังคงเชื่อในความรักอยู่ แม้เธอจะเสียใจมาแล้วหลายครั้ง

Selena Gomez คือผู้หญิงอีกคนที่เรารักในหัวใจของเธอ หัวใจที่พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้คนอื่นเสมอ จนเรารู้สึกได้ถึงพลังที่เธอส่งมา ไม่ว่าเธอจะเจอปัญหาหรือดราม่าอะไรก็ตามจนทำให้เธอปิดโซเชียล หรือห่างหายไปเป็นระยะ แต่เธอไม่ลืมที่จะมีหัวใจที่บริสุทธิ์ รวมไปถึงเรื่องความรักของเธอเอง ถึงแม้ว่าเซเลน่าจะอกหักและผิดหวังกับความรักมาแล้วหลายครั้ง แต่เธอก็ยังคงเชื่อในความรัก และมองเห็นความหวังในความรักเสมอ 

Carnivore diet…ได้หรอ??? กินแต่เนื้อสัตว์ ไม่กินผักเลย ??

เมื่อพูดถึงการคุมไดเอท ลดความอ้วนหรือดูแลหุ่นด้วยการเลือกกิน ก็ต้องนึกถึงอาหารเบาๆอย่างสลัดใช่มั้ยล่ะ จริงๆมันก็อร่อยดีนะผักสดให้ฟีลเฟรชๆเบาๆแต่อยู่ท้อง ของหวานก็อาจจะเป็นพวกผลไม้ โยเกิร์ตอะไรประมาณนี้ เป็นสาวเฮลตี้สุดๆ แล้วถ้าคนที่ไม่ชอบกินผักล่ะ น่าจะยากเลย…แต่คลีโอได้ไปเจอช่องยูทูปของผู้หญิงคนนึง Steak and Butter Gal เธอกินแต่เนื้อสัตว์กับเนยเป็นก้อนๆเลย แต่ก็ยังมีหุ่นที่สวยมากผิวก็ดี๊ดี เธอบอกว่าสิ่งนี้เรียกว่า “Carnivore Diet” คือการกินของจากเนื้อสัตว์อย่างเดียว โดยที่ไม่ต้องกินผักเลย  Steak and Butter Gal หรือ เบลล่า เธอเป็นนักเปียโนและนักไวโอลินฝึกหัด ผู้หลงใหลในการกินแบบ Carnivore สมัยก่อนเธอกินมังสวิรัติ และมักจะแชร์เรื่องราวการไดเอทของเธอทางช่องทางต่างๆ จนตอนหลังเธอได้มารู้จักกับวิธีการกินเนื้อสัตว์ล้วน ที่มันเปลี่ยนชีวิตเธอไปเลยจริงๆ ทั้งเรื่องผิวและหุ่นที่ดีขึ้น หายจากภูมิแพ้ และสุขภาพโดยรวมที่ดีขึ้นไปอีกด้วย Carnivore Diet คืออะไร และกินอะไรได้บ้าง? การกินแบบสัตว์กินเนื้อนั่นเอง เป็นแนวทางในการกินอาหารที่เน้นผลิตภัณฑ์จากสัตว์กับผลิตภัณฑ์นม และหยุดอาหารจากพืชทั้งหมด สิ่งที่กินได้ก็จะมี Carnivore Diet ห้ามกินอะไร? Carnivore Diet ดียังไง? หลายคนที่ใช้วิธีนี้ดูแลรูปร่าง ยืนยันว่าสิ่งนี้ช่วยในเรื่องของการปรับปรุงสุขภาพ ได้จริง แถมยังเป็นอาหารที่เตรียมง่ายไม่ยุ่งยากอีกด้วย งานวิจัยบางชิ้นก็ยังพบว่า […]
Career

พี่ซ่า Zazaboobs โค้ชเพิ่มไซส์อึ๋มบอกลาอกแบนแฟนทิ้งให้ผู้หญิงมานับพันเต้าเราได้ยินถึงเทคนิคการโกยอึ๋มมาบ้างจากหลายกูรู แต่ครั้งนี้คลีโอได้มาสัมภาษณ์เอ็กซ์คลูซีฟกับพี่ซ่า – ภคมน โฆษิตพัฒนา แห่ง Zazaboobs เธอคือคนที่มีประสบการณ์สอนสาวๆ “บอกลาอกแบน แฟนทิ้ง” ให้กลับมามั่นใจและมีเสน่ห์อีกครั้ง กว่าจะมาถึงวันนี้พี่ซ่า พี่สาววัย 54 ปีต้องฝ่าฟันกับหลายๆ เหตุการณ์ในชีวิตจนมาถึงการเป็นอาจารย์สอนปั้นอกสวยให้สาวๆ ทั่วประเทศและทั่วโลก

แม่บ้านไม่มีงาน…กับวันที่ต้องลุกเป็นหลักให้ครอบครัว
ย้อนกลับไปราวๆ 20 กว่าปีที่แล้วพี่ซ่าเป็นแม่บ้านเลี้ยงลูกเต็มเวลา ตอนที่ลูกพี่ซ่าอายุได้ 1 ขวบ ก็จับได้ว่าอดีตสามีกำลังมีผู้หญิงคนอื่น “เขาทำงานต่างจังหวัด และเรารู้ว่าเขาไม่อยู่ที่ทำงานแต่ไม่กลับมากรุงเทพฯ เราเลิกกับเขาแล้วมาพิจารณาตัวเองว่าเราโทรมมาก คนใกล้ตัวทักหมด เลี้ยงลูกเองตลอดเวลา เพราะลูกตื่นตลอดทั้งคืน ยิ่งเวลาที่ไม่สบาย ตอนนั้นยังตั้งสติไม่ได้ คิดแค่ว่าจะเลี้ยงลูกยังไง เราเป็นแม่บ้าน ไม่เคยมีเงินเดือน เรามีเงินเก็บที่เคยออกจากบริษัทเดิมมาบ้าง คิดไม่ออกว่าจะส่งลูกเรียนยังไง เอาแรงที่ไหน”

ตลอดเวลา 1 เดือนพี่ซ่าแอบนั่งร้องไห้ทุกวัน จนวันหนึ่งได้เห็นลูกร้องไห้ และเอามือมาปิดหน้าเหมือนที่เธอเคยทำ พี่ซ่ารู้ทันทีว่าลูกเห็นตัวเองร้องไห้ตลอด และวันนั้นทำให้พี่ซ่ารู้ว่าหมดเวลาเศร้าแล้ว ต้องลุกขึ้นมาสู้ “ซ่าจดจ่อแค่ว่าเราจะเลี้ยงลูกยังไง ซ่าต้องเข้มแข็งขึ้น เราเลยเตรียมของใช้ที่ลูกเคยใช้ เช่น เปล เตียง ของมือสองต่างๆ เอาไปประกาศขายในเว็บไซต์ ขายสิ่งที่ไม่จำเป็น ก็เริ่มมีเงินเข้ามา ไปหาซื้อของเด็กที่มีตำหนิบ้าง ของค้างสต็อกมากองขายที่บ้าน มีเงินทุนหมุนเวียน เราใช้ไม่เยอะ”

กิจการเริ่มขยายขึ้น พี่ซ่าสั่งของมือสองจากญี่ปุ่นมาเป็นคอนเทนเนอร์ มีหน้าร้านที่ตลาดหลังการบินไทย หอบลูกขึ้นรถเมล์หลายต่อ ขึ้นเรือ ขึ้นมอเตอร์ไซค์ ทำอยู่ 2-3 ปี เจอวิกฤตหลายอย่างทำให้สู้ค่าเช่าไม่ไหวเลยขายของในราคาเหมาไปหมดแล้วมองหางานใหม่

ท่ามกลางปัญหาที่ยังรุมเร้า ก็ได้ไปเจอกับศาสตร์นวดหน้าเรียว

ต่อมาพี่ซ่าไปลองเปิดร้านแฟรนไชส์โรงเรียนศิลปะ ทำอยู่ไม่กี่ปีก็เจอกับน้ำท่วมใหญ่ เศรษฐกิจไม่ดีจนต้องปิดตัวไป ตอนนั้นพี่ซ่ายังมีปัญหาผิวหน้าแพ้สารสเตียรอยด์ ผิวหน้าเสียหนักเลยทำให้ได้ไปเจอการนวดหน้าเรียว คิดว่าอาจจะช่วยให้หน้าตัวเองดีขึ้นได้ ประกอบกับมีเพื่อนไปเรียนแล้วหน้าสวยขึ้นเห็นผลจริง “เราไปเรียนกับโปรฯ หลายคน เรียนต่อเนื่องกันไป ดูว่าเทคนิคของแต่ละคนเป็นอย่างไร บางคนก็จะสอนจากนวดหน้าลงไปถึงหน้าอก เราก็ค่อยๆ มาฝึกนวดกับตัวเอง”

“ตอนนั้นคาบเกี่ยวกับช่วงกำลังเซ้งแฟรนไชส์โรงเรียนศิลปะ น้องๆ ในร้านมาบ่นว่าไม่มีหน้าอกเลย ซ่ารู้ว่าต้องทำยังไง เพราะเราเคยลองแก้ไขของตัวเองมาแล้ว เลยแนะนำพื้นฐานไปแบบง่ายๆ จากนั้น 2-3 สัปดาห์น้องคนนั้นมาขอเบิกเงินล่วงหน้า เราไม่เห็นด้วยนะ ทำไมถึงใช้เงินเกินตัวล่ะ เขาบอกว่าหนูจะขอเงินไปซื้อเสื้อในใหม่หมดเลยค่ะ เขาเห็นผลว่าหน้าอกไซส์เปลี่ยนไป เราก็ไม่คิดว่าจะได้ผลกับคนอื่นด้วย เพราะทำเองกับสอนคนอื่นมีวิธีที่ต่างกัน”

กูรูปั้นอกสวยที่มีแต่คนบอกต่อ

ความปังเริ่มมา เพราะหลังจากเริ่มสอนจากคนใกล้ตัว เก็บเกี่ยวประสบการณ์และข้อมูลมาเรื่อยๆ  พี่ซ่าสามารถวิเคราะห์ได้ว่า อยากได้หน้าอกทรงนี้ต้องนวดแบบไหน และที่สำคัญสุดๆ คือการเลือกเสื้อในที่จะมาเป็นแม่พิมพ์ของหน้าอกงามๆ ของเรา “คนมาเยอะจากการบอกต่อ ซ่าเลยเปิดเพจในเฟซบุ๊ค ตอนนั้นเฟซบุ๊คเพิ่งเข้ามาเลย เราก็ไม่ค่อยเก่งเรื่องเทคโนโลยี ก็ให้ความรู้ ทำไฟล์ ลงรูป ของคนที่มาเรียนและส่งความคืบหน้ามาให้ เอามาเป็นรีวิวหน้าเฟส ซึ่งเพราะเป็นภาพที่ลูกค้าถ่ายเอง เลยมีความสมจริงมากๆ  และที่สำคัญ ลูกค้าสามารถเรียนออนไลน์ผ่านวีดีโอคอลใน LINE และเรามีคลิปวีดีโอที่เตรียมไว้ล่วงหน้าสำหรับการเรียนการสอน และยังมีการติดตามความคืบหน้าไว้เป็นระยะเพื่อทำการเปรียบเทียบ ว่าก่อนและหลังเรียนมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง”

ความรู้นับพันชั่วโมงมาเป็นเทคนิคสุดเริ่ดที่ทำตามได้ง่ายๆ

จากการศึกษาที่ได้เรียนรู้การนวดโกยหน้าอกทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ พี่ซ่าบอกว่าหลักการที่สำคัญที่สุดคือ การใส่เสื้อในให้ถูกต้อง!! เสื้อในต้องไม่กีดขวางการขยายตัวของไขมันตรงหน้าอก สาวไทยเกือบ 80% ใส่เสื้อในไม่ถูกต้อง เพราะไขมันเป็นของเหลว ถ้าใส่เสื้อในที่หลวมเกินไป ไขมันก็ไหลลงไปกองที่พุง ดังนั้นเสื้อในควรเป็นแม่พิมพ์ที่ดีตามชื่อว่า “ยกทรง” ถ้าใส่เสื้อในที่คับ หรือกดทับเกินไป หรือใส่เสื้อในไม่ได้มาตรฐาน ที่ไม่ยืดหยุ่น ไม่พอดีกับตัวเอง ก็จะทำให้เกิดปัญหากับรูปทรงหน้าอกโดยตรง

แล้วเสื้อในที่ดีของพี่ซ่าเป็นแบบไหนล่ะ? “เลือกเสื้อในที่ทรงพุ่งๆ ค่ะ คนไทยจะชอบใส่เสื้อในที่รู้สึกสบาย ไม่อึดอัด แต่ก็แลกด้วยการที่หน้าอกไม่เป็นทรง เสื้อในที่ดีใส่แล้วควรจะได้ทรงจะพุ่งๆ จะเป็นเหมือนมาริลีน มอนโร ซึ่งพี่ซ่ามีเปิดคอร์สสอนการซื้อและใส่เสื้อใน ในคอร์สจะบอกหมดว่าการเลือกซื้อและสวมใส่เสื้อในมีจุดสำคัญอะไรบ้าง ถ้าเจอตัวไหนตรงตามเงื่อนไขที่สอนไว้ก็หยิบมาใส่ได้เลยค่ะ ซึ่งเป็นเทคนิคลับเฉพาะในการสร้างหน้าอกสวยๆ”

เหตุผลที่ต้องเน้นในเรื่องของการเลือกเสื้อชั้นใน เพราะว่าถ้าใส่แบบไม่ถูกจะไปกดทับเนื้อเยื่อ ไขมันไหลหนี เลือดลมเดินลำบาก แม้ว่าในความเป็นจริง เสื้อในอาจจะไม่ได้รัดจนหายใจไม่ออก แต่ลองคิดดูว่า คุณใส่ออกจากบ้านตอน 7 โมงเช้า กลับมาอีกที 2 ทุ่ม กว่าจะได้ถอดเสื้อในก็เกิน 12 ชั่วโมงต่อวันแล้ว หน้าอกถูกรัดเอาไว้เกิน 10 ชั่วโมงต่อวัน ซ้ำยังทำแบบนี้แทบทุกวัน กลายเป็นว่าคุณได้กำหนดรูปทรงให้กับหน้าอกคุณผ่านการใส่เสื้อในไปโดยปริยาย ดังนั้นการใส่เสื้อในที่ถูกต้องจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก นอกจากนั้นยังมีเทคนิคย้ายไขมันบริเวณรอบ ๆ มาไว้ที่หน้าอก และเชื่อมั้ยว่าเราสามารถย้ายไขมันจากพุงมาที่หน้าอกได้ด้วย!! ไม่ว่าคุณจะอ้วนหรือผอมพี่ซ่าก็ช่วยสอนได้ บางคนแม้ผอมมากก็อาจจะเห็นผลชัดเจนได้ ขึ้นอยู่กับโครงสร้างไขมันของแต่ละคน และวินัยในการโกย ว่าทำเป็นประจำหรือเปล่า

21 วันที่จะเห็นความเปลี่ยนแปลง

ถ้าทำตามขั้นตอนอย่างต่อเนื่องจะเห็นความเปลี่ยนแปลงได้อย่างเร็วที่สุดใน 21 วัน ถ้าเรียนตัวต่อตัว พี่ซ่าจะทำให้เห็นตั้งแต่วันที่เรียน จากประสบการณ์ที่ช่วยสอนมาเป็นพันคนแล้ว

อกไม่แฟบหน่มน๊มไม่ย้วยคืนความมั่นใจให้ผู้หญิง

พี่ซ่าเล่าว่ามีคนที่มาเรียนเพิ่มไซส์หน้าอก ผลลัพธ์ที่ได้ไม่ใช่แค่หุ่นสวยขึ้น แต่ชีวิตเปลี่ยนไปดีขึ้นกว่าเดิม “มีคนที่หน้าอกหย่อนยานเพราะอายุเพิ่มขึ้น สามีไม่สนใจ นอกจากพี่จะสอนให้ปรับไซส์หน้าอกแล้ว ยังให้คำปรึกษาว่า ให้ดูแลตัวเองให้ดี ทำให้สามีอยู่บ้านแล้วมีความสุข ผ่านไป 8 เดือน เธอเปลี่ยนจากคัพ A เป็นคัพ D และสามีก็ไม่ไปค้างนอกบ้านอีกเลย ทุกวันนี้ครอบครัวมีความสุขดี สามีหวงมาก มีคำขอบคุณมากมายหลั่งไหลเข้ามา ขอบคุณที่ทำให้พวกเธอได้มีบุคลิกภาพที่ดีขึ้น มีความมั่นใจขึ้น บางคนที่เคยโดนคนล้อมาตลอด เขาไม่มีหน้าอกเลย พี่เปลี่ยนให้เขาเป็นคัพ C ได้ใน 6 เดือน แต่ก็ตอบไม่ได้ว่าทุกคนที่มาเรียนจะไซส์เปลี่ยนมากขนาดนี้ 100% นะคะ ต้องดูว่าไขมันย้ายมาเป็นรูปเป็นร่างได้แค่ไหน”

พี่ซ่า Zazaboobs ได้จัดคอร์สแบบออนไลน์สำหรับสาว ๆ ที่อยู่ต่างจังหวัดให้ได้มีโอกาสเรียนปรับท่าทางการโกยนวดที่ถูกต้องผ่านหน้าจอโทรศัพท์มือถือ และคอร์สแบบเจอตัวที่จะจับมือโกยจริงให้เห็นกันทันที ความดีงามไม่ได้มีแค่เพิ่มไซส์เท่านั้นนะ เพราะการนวดแบบถูกวิธีจะช่วยให้เลือดลมไหลเวียนดีขึ้น สาวๆ สามารถมาลงคอร์สเพื่อเรียนแบบเข้มข้นได้ทั้ง…

  • คอร์สออนไลน์ ราคาจะเริ่มต้นที่ 14,900 บาท, 18,900 บาท และ 26,900 บาท ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการเทรน
  • คอร์สตัวต่อตัว ราคาเริ่มต้นที่ 36,900-44,900 บาท พี่ซ่าจะสอนการย้ายไขมันจากตรงหน้าท้องมาที่หน้าอก การได้เจอตัวกันพี่ซ่าจะสามารถใช้ความรู้สึกมาช่วยหยิบจับว่าทำยังไงถึงจะได้ผลดีที่สุด

พิเศษ!! สำหรับสาวๆ คลีโอ สามารถเรียนโกยหน้าอกกับพี่ซ่าแบบตัวต่อตัวด้วยราคาเพียง 36,900 บาทเท่านั้น

นอกจากคอร์สเรียนแล้ว Zazaboobs ยังมีเซรั่มที่ผสมทองคำแท้ 99.99% เพื่อผิวที่นุ่มฟู และโลชั่นดีท็อกซ์ เพื่อขจัดสิ่งอุดตัน และช่วยเรื่องการไหลเวียนของเลือดลม เป็นตัวช่วยในระหว่างการนวด เพียงแค่วันละ 5 นาทีเท่านั้น

จนถึงวันนี้พี่ซ่าใช้ความรู้และประสบการณ์ในการทำอาชีพเพื่อเลี้ยงดูตัวเองและลูกด้วยตัวคนเดียว “ดีใจที่มีโอกาสเจอและเลี้ยงครอบครัวด้วยอาชีพนี้ค่ะ ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้คนอื่นมีความสุข ทั้งกับตัวเองและครอบครัวของเขา เมื่อมีหน้าอกที่สวยแล้ว คุณจะพบว่าการแต่งตัวตามใจอยาก และยืนหน้ากระจกก็กลายเป็นความสุขได้ ตรงนี้นี่แหละ ที่ช่วยให้เกิดความมั่นใจ ไม่มีเรื่องอะไรที่คุณผู้หญิงทำไม่ได้ พี่ซ่าได้ยกระดับผู้หญิงที่ไม่มั่นใจในตัวเอง ให้กลับมารู้สึกดีได้อีกครั้ง เป็นความภาคภูมิใจของพี่ซ่าค่ะ”

ใครสนใจติดต่อพี่ซ่าได้ที่ไลน์ @zazaboobs (ใส่ @ ด้านหน้าด้วย) หรือโทร. 081-642-8965
และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.zazaboobs.com

Facebook.com/zazaboobscom หรือเพจ “ปั้นอกสวยรวยบุคลิก ครูมน”

หรือเสิร์ชในเฟสบุ๊ค คำว่า “zazaboobs” ก็จะเจอถึง 3 เพจด้วยกัน เพื่อดูรีวิวนับพัน ยืนยันความปังกันให้จุใจกันไปเลย

More