แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]

เครียดนิดเดียว…ผมก็ร่วง แบรนด์เดียวที่นึกถึงคือ “BERGAMOT® THE ORIGINAL HAIR TONIC” ตลอด 40 ปี

ยังจำได้ว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณพ่อคุณแม่จะมีขวดโทนิคบำรุงเส้นผมกับหนังศีรษะ เคล็ดลับการดูแลที่ลูกอย่างเรามีประสบการณ์ได้ลองหยิบมาใช้ ทำให้ได้รู้จักกับแบรนด์ “BERGAMOT®” มานานหลายสิบปี วันนี้เข้าใจแล้วว่าทำไม BERGAMOT® ถึงเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่พอปรึกษาปัญหาผมร่วงหรือผมบางกับคนเจเนอเรชั่นไหนก็ต้องนึกถึงทุกครั้ง

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาล

ถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023  รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง
Career

อย่าลืมบอกตัวเองทุกวันว่า “เราเป็นคนโชคดีสุดๆ”สะดุดกับประโยคของเอริค ชมิดท์ นักธุรกิจระดับหมื่นล้านเหรียญติดอันดับรวยในลำดับที่ 54 ของโลกเขาคือวิศวกรซอฟท์แวร์ที่เคยเป็น CEO ของ Google และเป็นผู้บริหารบริษัทชั้นนำมาแล้วมากมาย คุณเอริคบอกว่า “เกือบทุกคนที่ประสบความสำเร็จจะเริ่มจากการพูดว่าพวกเขาเป็นคนที่โชคดี” แน่นอนว่าการทำงานหนัก อดทน ฝ่าฟันและความฉลาดเป็นส่วนผสมของความสำเร็จที่สำคัญ แต่อย่างที่เราเห็นๆ กัน บางครั้งความเฮงก็ลัดคิวให้คุณปัง มีเงินไหลมาเทมาแบบไม่ต้องต่อคิว

ไม่ว่าจะโชคดีตั้งแต่เกิด โชคดีที่เป็นคนเก่ง โชคดีที่มีชีวิตครอบครัวที่รายล้อมด้วยความฉลาด ได้โตขึ้นมาเห็นโลกอะไรใหม่ๆ ชีวิตของเอริคเริ่มจากที่พ่อเป็นเศรษฐศาสตร์ย้ายครอบครัวไปอยู่อิตาลีตั้งแต่เด็ก ในช่วงที่คนไม่ได้เดินทางกันมากขนาดทุกวันนี้ แต่เขาได้โตมาแบบคนอิตาเลียน มันเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในชีวิตของเขามาก เขาเล่าว่าในความเป็นคนอเมริกันทำให้ส่วนใหญ่โฟกัสอยู่เฉพาะที่ที่แต่ละคนอยู่ ไม่ได้มองออกไปใหญ่ๆ ในระดับโลก

แต่ไม่ใช่ว่าเอริคไม่เคยผิดพลาด แค่เขารู้ตัวเองเร็วมาก เพราะเขาเคยเลือกเรียนสถาปัตย์และยอมรับว่าตัวเองเป็นสถาปนิกที่แย่มาก เลยรีบเปลี่ยนสายไปเรืยนต่อจนจบปริญญาเอกสาขา computer science แล้วช่วงเวลานั้นวงการคอมพิวเตอร์กำลังเริ่มมาแรง เขารู้สึกว่าตัวเองโชคดีสุดขีด เขาเห็นภาพชัดว่าตัวเองต้องประสบความสำเร็จในเส้นทางนี้แล้วก็ทำได้จริง เอริค ชมิดท์ขึ้นไปถึงระดับ CEO มีทรัพย์สินมูลค่าเป็นหมื่นล้านเหรียญ

เพื่อนยังเป็นคนสำคัญที่เขายอมรับว่าตัวเองมีเทสต์ดีในการคบเพื่อน และเพื่อนๆ ก็ช่วยเขาเอาไว้เยอะมาก คุณเอริคได้เล่าว่า “สิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตจะมาพร้อมกับผู้คนที่คุณไปแฮงเอาท์ด้วย นั่นเวิร์คกับชีวิตผมอย่างไม่น่าเชื่อ”

แม้แต่พี่มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์กยังยอมรับว่าความสำเร็จของตัวเขาเองมาจากการเลี้ยงดูที่ดีของพ่อแม่ พ่อที่เป็นหมอฟันทำให้ชีวิตของเขาสบาย เขามีอิสระในการทำสิ่งที่ชอบ ถึงจะเรียนไม่จบแต่ความสำเร็จของเฟซบุ๊คก็สร้างทรัพย์สินมหาศาลบานตะไท พี่มาร์คคอนเฟิร์มว่า “เรารู้ว่าไม่มีวันที่จะประสบความสำเร็จได้ ถ้ามีแค่ไอเดียที่ดีหรือทำงานหนัก เราสำเร็จเพราะเราโชคดีด้วยต่างหาก ถ้าผมต้องหาเงินดูแลครอบครัวแทนที่จะมีเวลานั่งเขียนโค้ด หรือถ้าผมจะต้องพังหากเฟซบุ๊คเจ๊งไม่เป็นท่า ผมคงไม่ได้มายืนถึงทุกวันนี้ ถ้าเราจริงใจกับตัวเอง เราจะรู้ว่าเราโชคดีกับสิ่งที่มีมากแค่ไหน” 

เราเชื่อแบบนั้นและคิดขอบคุณกับเรื่องต่างๆ ว่าถึงไม่ได้เกิดมาร่ำรวย หรือมีเงินทองเป็นถุงเป็นถังจากพ่อแม่ แต่แค่เรารู้ว่ากว่าจะมาถึงทุกวันนี้ได้ ต้องมีโชคพกมาด้วยนะ เราถึงได้เรียนในสิ่งที่เราเลือก มีคนให้โอกาสเราทำงาน มีพี่ๆ ที่รักและเอ็นดู เราฝ่าฟันจนเลี้ยงตัวเองได้แบบนี้ ถือว่าเป็นโชคดีที่ฟ้าประทานมาให้ ยิ่งคิดบวก ความเฮงก็จะยิ่งมาหา คว้าไว้ให้เร็วแล้วลงมือทำก่อนใคร

More