เปิดกระเป๋าส่องไอเทม BABY BRIGHT ติดรางวัลบิวตี้ที่ต้องพกไปด้วยทุกที่!

หมดข้ออ้างไม่พร้อมสวยระหว่างวัน คิดว่าตอนเช้าเราเตรียมผิวมาอย่างดี แต่ไหนจะเจออากาศร้อน ฝน หน้ามันเยิ้มจนเป็นสิวกระทันหัน ต่อไปนี้จะไม่กลัวอีกแล้ว เพราะแค่เปิดกระเป๋า เรามี BABY BRIGHT ขึ้นมาเติมได้ทันที ไอเทมของแบรนด์นี้สาวๆ เลิฟมาก พกง่ายที่สุด ช่วยแก้ปัญหาเรื่องความสวยได้แบบที่คลีโอขอมอบรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ มาดูกันว่า 3 โปรดักต์นี้จะเปลี่ยนลุคของหญิงสาวยุคนี้ได้ยังไงบ้าง?

5 เหตุผลแน่นๆ ที่คุณต้องถอย iPhone 15 แล้วล่ะ!

ตอนนี้คุณอาจรู้แล้วว่า iPhone 15 ใหม่ 4 รุ่นเปิดตัวแล้วและจะวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 21 กันยายนนี้ คำถามที่ทุกคนมีในใจ.. ได้เวลาเปลี่ยนมือถือรึยัง ? เรามีคำตอบมาช่วยแล้ว มีอะไรใหม่บ้าง? ถอยเครื่องใหม่เลยดีมั้ย?

ครีเอทลุคผิวสวยโกลว์สุขภาพดี ด้วย 3 ไอเทมจาก Merrezca ที่มีรางวัลการันตีความสวยจึ้งตั้งแต่เช้าถึงดึก

หนึ่งในแบรนด์เมคอัพที่ขึ้นชื่อเรื่องงานคัลเลอร์ งานผิวที่ปกปิดสวยกริบ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาต้องยอมรับว่า Merrezca ชนะใจสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า ด้วยโปรดักต์งานผิวที่ปกปิดได้เนียนสนิทแต่เนื้อบางเบาสบายผิวไม่เหนอะ และเมื่อออกโปรดักต์สีสันมาก็ทำได้ดีทั้งสีทั้งเท็กซ์เจอร์ และสำหรับ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ Merrezca ยังเป็นแบรนด์ที่ทางทีมคลีโอลองแล้วเลิฟมาก รวมทั้ง ได้รับคะแนนการโหวตจากคนอ่านหลายเสียงที่ชอบในหลายโปรดักต์ เพราะนอกจากสีสันหรือฟังก์ชั่นใช้งานหลักๆ แล้ว Merezzca ยังใส่การบำรุงเอาไว้เป็นไม้เด็ดที่ทำให้ผิวดูสวยโกลว์เป็นธรรมชาติ ยิ่งใช้ผิวยิ่งสวยขึ้น โดยเฉพาะกับ 3 ไอเท็มนี้ที่อยากแนะนำให้สาวๆ ได้ลองกับเหตุผลที่ต้องมอบรางวัลบิวตี้แห่งปียกให้เลย
Career

เปรียบเทียบกับคนอื่นจนจะเป็นบ้า กลับมายอมรับสิ่งที่เรามีดีกว่ามั้ย?คนเราเกิดมาพร้อมกับเห็นชีวิตคนอื่นดีกว่าตัวเองเสมอ ทำไมรู้สึกว่าเราเก่งไม่พอ ไม่มีโอกาสเหมือนคนอื่น ความอิจฉามันเกาะแน่นในใจเหลือเกิน คลีโอจะบอกให้ว่าทุกคนต้องเกิดการเปรียบเทียบในใจอยู่แล้ว โดยเฉพาะเวลาที่เราไปทำงาน เป็นเรื่องธรรมดามาก เพราะมีการสำรวจของ Skynova บอกว่าคนทำงานมากกว่า 40% รู้สึกอิจฉาเพื่อนร่วมงานอย่างน้อย 1 ครั้งต่อสัปดาห์ เรื่องที่อิจกันมากๆ 3 อันดับแรกเลยคือ เงินเดือน การได้เลื่อนตำแหน่งและความสำเร็จในหน้าที่การงาน 

ความรู้สึกนี้เกิดขึ้นหมด แม้กระทั่งซีอีโอคนระดับสูงเขาก็อิจฉาคนอื่น เพราะกลัวรู้สึกไม่สำเร็จมากพอ แต่ปัญหาคือไม่มีใครกล้าออกมายอมรับว่าเรากำลังอิจฉา เพราะเราจะกึ่งๆ โทษคนอื่น โทษโลกไปว่าทำไมไม่มีความยุติธรรม หัวหน้าลำเอียงหรือเปล่า แล้วการเอาตัวเองไปเทียบกับคนอื่นตลอดเวลาเป็นความเสียเวลาและเสียพลังงานมากมาย เผลอๆ มัวแต่อิจฉาเลยทำให้เราเองนั่นแหละไม่ได้โฟกัสไปที่ความสำเร็จของตัวเอง ยิ่งเราไปดูคนอื่น เราจะเอาเวลาที่ไหนกลับมาพัฒนาที่ต้องทำ ดังนั้นเปลี่ยนแอตติจูดใหม่เพื่อความสุขของชีวิตเราเองดีกว่า

1.สนใจตัวเองแล้วหาว่าเราเก่งด้านไหนไปเลย

หยุดถามว่าทำไมเขาได้ดี ทั้งที่เราทำงานหนักกว่า ถ้าเรายินดีกับคนอื่นไม่ค่อยเป็น ดึงความรู้สึกกลับมาที่ตัวเรา ถึงวันนี้รู้หรือยังว่าเรามีความสามารถด้านไหนกันแน่ กลับมารู้สึกมั่นใจในสิ่งที่เป็น ไม่ต้องคิดว่าเราหรือเพื่อนร่วมงานใครเด่นกว่า ด้อยกว่า ทำข้างในให้แข็งแกร่งก่อนที่เราจะลืมในสิ่งที่เรามี

2.เอาความอิจฉาเป็นแรงบันดาลใจ

มองเลยว่าทำไมเพื่อนร่วมงานถึงได้อะไรดีๆ มากกว่าเรา เพราะเขาพูดเก่ง เขาเข้ากับคนง่าย เขาเป็นผู้นำ เขาทุ่มเทเวลามากกว่า เขาขยันทำพรีเซ้นท์ วิเคราะห์ออกมาเลยแล้วเราก็เพิ่มสิ่งนั้นให้เป็นสกิลล์เสริมขึ้นมา เอาความเจ๋งของเขามาเป็นแบบอย่าง เลือกแต่เรื่องดีๆ แล้วครูพักลักจำไปเลย

3.ฝึกรักตัวเองแล้วความอิจฉาจะน้อยลง

อย่างที่หลายๆ คนเคยกล่าวไว้ เมื่อไหร่ที่เรามีความสุขกับตัวเอง เราจะอิจฉาคนอื่นน้อยลง รู้ตัวว่าเรากำลังอิจฉาอยู่นะเนี่ย แล้วก็ค่อยๆ หยุดความรุ่มร้อนในใจลงได้เอง ทำไปบ่อยๆ เราเริ่มไม่ค่อยเปรียบเทียบกับใครแล้ว อาจจะมีคิดนิดๆ แต่ก็หันมาทำงานของตัวเองต่อได้แบบไม่รู้สึกเคืองอะไร ทุกคนมีวาระของตัวเอง จะดีไม่ดีก็อยู่ที่เราเองทั้งนั้น

More