ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง




Career

ไม่มีวัน ไม่สำเร็จด้วย “กฎ 365 วัน” ทำแล้วทรานส์ฟอร์มเป็นคนใหม่เลย!



เริ่มไม่แน่ใจว่างานที่เราทำอยู่ใช่สิ่งที่เราชอบจริงๆ มั้ยหรือยังมีความฝันอะไรที่ยังค้างอยู่ในใจ บางครั้งอยากลองเปลี่ยนงานที่ทำไปเลย แต่อีกใจก็ไม่รู้ว่าเราเก่งพอมั้ย จะเอาประสบการณ์อะไรไปโชว์คนอื่นดี แต่เชื่อเถอะว่าเราสามารถเป็นทุกอาชีพที่อยากเป็นด้วยความมั่นใจได้ แค่เอาหลักการนี้ไปใช้ดู

เราไปอ่านเรื่องหนึ่งจาก inc.com มาและพบว่านักเขียนชื่อดังอย่างจอห์น กริสแฮม เมื่อ 30 กว่าปีที่แล้วเขาคือทนายความหน้าใหม่ที่นั่งทำงานตั้งแต่เช้าถึงเย็น เงินเดือนเริ่มต้นไม่ได้สูง มีอยู่วันหนึ่งที่เขานั่งฟังการพิจารณาคดีในศาลซึ่งไม่ใช่คดีที่เขาทำ เขานั่งฟังผู้เสียหายเด็กผู้หญิงคนหนึ่งเล่าเกี่ยวกับคดีทำร้ายร่างกายและข่มขืน สิ่งที่เด็กคนนั้นเล่าสะเทือนใจทุกคนมาก ลูกขุนนั่งร้องไห้ จอห์นจ้องไปที่ผู้กระทำผิดอย่างแค้นแทนจนทำให้อยากลงมือจัดการคนผิดซะเอง และหลังจากนั้นเรื่องราวต่างๆ ในสมองของจอห์นก็เกิดขึ้น 

เขาได้ไอเดียขึ้นมาเป็นพล็อตต่างๆ แต่ก็เก็บเอาไว้ในใจ จนวันหนึ่งที่เขาตัดสินใจจะเขียนเรื่องออกมา เขาตื่นเช้าไปที่ออฟฟิศ ปิดประตูห้องแล้วเขียนนิยายออกมาวันละ 1 หน้า เขาทำแบบนี้เป็นกิจวัตรทุกวัน จากไม่กี่คำรวมกันเป็น 365 วัน ไปเรื่อยๆ นับพันๆ วัน เรื่องที่เขาเขียนกลายเป็นนิยายขายดีติดอันดับหนึ่ง เป็นหนังฮอลลีวูดสุดฮิตในดวงใจอย่างเรื่อง A Time to Kill และ The Firm 

นั่นคือตัวอย่างที่ดีมากๆ ของ “กฎ 365 วัน”

กฎนี้มาจากการตั้งคำถามว่าถ้าเราทำอะไรซ้ำๆ 365 วัน คุณจะมีจุดยืนอยู่ตรงไหนในปีหน้า เช่น คุณลองส่งอีเมลขายงานกับลูกค้าใหม่วันละ 1 เจ้าเป็นประจำ หมายความว่าปีหน้าคุณจะได้รู้จักกับคนใหม่ๆ ที่กว้างขึ้น เครือข่ายลูกค้าในมือของคุณจะแน่นปึ้ก แล้วการเป็นนักขายที่มีลูกค้าอยู่เต็มลิสต์ ใครๆ ก็ตามหาเซลส์มือทองแบบนั้น 

กฎ 365 วันจะใช้เวลาอยู่ที่ประมาณ 20 นาทีในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นการเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ ลองทำธุรกิจหรืองานที่ไม่เคยทำ คิดดูว่าแรกๆ เราอาจไม่ถนัดหรือช้า แต่ทำไป 365 วัน ความชำนาญจะเกิดขึ้นทันที หรือแค่การใช้เวลา 10 นาทีพูดคุยกับน้องๆ ในบริษัทที่แตกต่างกันไป คุณจะเป็นหัวหน้างานที่เข้าใจคนอื่น เข้าถึงปัญหา เป็นเจ้านายที่ดีขึ้นกว่าเดิม 

ทำได้เลยแบบไม่ต้องรอว่าเอาไว้มีเวลาก่อน เพราะจะไม่มีวันที่เรามีเวลาหรอก ลองทำจากเป้าหมายเล็กๆ เช่น เราอยากเป็น content creator ก็ลองตัดต่อวีดีโอวันละ 1 คลิป ครีเอทเนื้อหาไป ปังบ้างไม่ดีบ้าง อย่างน้อยทำให้เรารู้จังหวะและฟีดแบ็กที่คนชอบ หรือถ้าอยากเริ่มธุรกิจ ยังไม่ต้องถึงขั้นลาออกจากงาน ทำไปทีละก้าว ตั้งแต่เริ่มหาโปรดักท์ เริ่มทำเพจ เริ่มทำโฆษณา ไม่รู้ตรงไหนก็ถามคนอื่น ผิดแล้วก็แก้ไข 

นึกภาพว่าเราอยากเป็นคนแบบไหน วันนี้เราทำอะไร สิ่งไหนที่เราจะทำและไม่ทำในปีถัดไป เราจะเป็นคนอย่างในวันนี้ไปเรื่อยๆ หรือเป็นคนใหม่ อยู่ที่ตัวเองเลือกเลย

More