ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

ไขความลับผิวสวยของหมอเจี๊ยบ “เด้ง ฟู กระชับ” เพราะ AquaPlus  HYA 8D PLUS ขวดนี้เอง!เพราะผิวสวยไม่ใช่แค่ผิวขาว แต่หมายถึงผิวที่สุขภาพดี เด้ง ฟู กระชับ และดูอิ่มน้ำ ว่าแต่… เราจะมีผิวแบบนั้นได้อย่างไร? วันนี้แอดมีเคล็ดลับมาบอกค่ะ! กระซิบว่าเป็นเคล็ดลับของหมอเจี๊ยบ-ลลนา คุณหมอคนเก่ง ที่แอดพยายามเปิดโหมดซูมไปที่ผิวทุกครั้งเวลาเจอ จะบอกว่าทั้งในจอ นอกจอ หรือแม้แต่กล้องไอโฟน ก็ไม่มีอะไรแกงหมอเจี๊ยบได้จริงๆ ผิวดูละเอียด ชุ่มชื่น และสุขภาพดีมากๆ นี่ขนาดงานรัดตัวทั้งบทบาทคุณหมอ นักแสดง แล้วไหนจะงานอาสาอีก ว่าแล้วก็สืบมาจนได้คำตอบว่า ที่เห็นผิวสวยสุขภาพดีตลอดเวลา เพราะมีผู้ช่วยดีๆ อย่าง HYA 8D PLUS Revitalizing Skindrops จาก AquaPlus เซรั่มไฮยาลูรอน ที่เพิ่งคว้ารางวัล Best Serum for Hydrated Skin จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2022 ของเราไปนี่เอง

AquaPlus  HYA 8D PLUS

AquaPlus HYA 8D PLUS ขวดนี้คือ “เซรั่มไฮยาลูรอน”

สาวบิวตี้น่าจะรู้กันดีว่า Hyaluronic Acid หรือ ไฮยาลูรอนที่เราเรียกกัน คือ สารสำคัญที่ร่างกายเราผลิตขึ้นเองได้ ช่วยในการให้ความชุ่มชื่น สร้างความยืดหยุ่น และลดริ้วรอยให้ผิวดูเด็กลง แต่เมื่ออายุมากขึ้นสารตัวนี้จะเริ่มผลิตน้อยลง ยิ่งใครมีไลฟ์สไตล์ Work Hard, Play Hard ไม่ต้องสืบเลยว่าความชุ่มชื่น และความยืดหยุ่นของผิวจะหายไปมากแค่ไหน ฉะนั้นการบำรุงผิวด้วยเซรั่มไฮยาลูรอน จึงจำเป็นมากสำหรับสาวๆ ยุคนี้ เรียกว่าเป็นตัวช่วยสำคัญที่มอบความชุ่มชื่นให้ผิว ปกป้องผิวจากริ้วรอย และปัญหาต่างๆ ได้ครอบคลุม

AquaPlus  HYA 8D PLUS

เมื่อมีเวลาน้อย… ดูแลทั้งทีต้องตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว

เมื่อมีเวลาน้อย… ดูแลทั้งทีต้องตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว

เห็นจิ๋วๆ แต่บอกเลยว่าคุณภาพคับขวดมาก HYA 8D PLUS Revitalizing Skindrops ตัวนี้ เป็นเซรั่มไฮยาลูรอน ที่รวมไฮยาลูรอนโมเลกุลเล็ก ใหญ่ไว้ถึง 8 ชนิด ทั้งยังมี Probiotic และ วิตามิน B5 มาช่วยสร้างเกราะให้ผิวแข็งแรงด้วย เนื้อค่อนข้างซึมง่าย ซึมไว แถมอัดแน่นไปด้วยความชุ่มชื่นแบบเต็มสตีมให้ผิวอิ่มฟูขึ้น 8 มิติ เหมาะมากสำหรับคนผิวมัน ผิวเป็นสิวง่าย กระซิบว่าสูตรนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีซิลิโคน และไม่มีพาราเบนด้วย มั่นใจได้เลยว่าผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สวยสุขภาพดีได้

บำรุงทั้งทีจัดเลย ไฮยาลูโรนิค แอซิค 8 ชนิด

เจ้าเซรั่มไฮยาลูรอนขวดนี้ จะเห็นได้ว่าแตกต่างจากเซรั่มทั่วไปตรงที่มีการเอาไฮยาลูรอน 8 ชนิดมาไว้ด้วยกันในขวดเดียว ซึ่งแต่ละตัวก็ให้ผลลัพธ์กับผิวที่แตกต่างกันไป อาทิ
1. ช่วยตรึงคอลลาเจน และอิลาสตินในชั้นผิวหนังแท้ ทำให้ผิวกระชับ
2. มีเจ้าไฮยาลูรอนที่โมเลกุลใหญ่ คอยช่วยเติมเต็มชั้นผิวได้
3. พร้อมไฮยาลูรอนโมเลกุลเล็ก ซึมซาบล้ำลึก ช่วยโอบอุ้มน้ำให้กับผิว
4. ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นไว้บนผิว ให้ผิวชุ่มชื่น คงความแข็งแรง
5. ช่วยกรองรังสี UV ลดโอกาสผิวคล้ำเสีย ผิวแห้งจากแสงแดด
6. ลดการสร้างสารอนุมูลอิสระ เท่ากับลดโอกาสเกิดริ้วรอยด้วย
7. ผิวฟู ดูอิ่มน้ำ ดูสว่างกระจ่างใส มีออร่ามากขึ้น
8. ลดการอักเสบของสิว ทั้งยังฟื้นฟูและช่วยให้แผลใต้ผิวหนังหายเร็วขึ้น

AquaPlus  HYA 8D PLUS

สาวผิวมัน และผิวเป็นสิวง่าย ต้องเลิฟเซรั่มขวดนี้มาก

เซรั่มขวดนี้นอกจากใช้ได้ทุกสภาพผิวแล้ว สาวผิวมัน และผิวเป็นสิวง่าย ต้องประทับใจในคุณสมบัติ เพราะเนื้อเซรั่มนั้นให้ความชุ่มชื่นในแบบที่ไม่เพิ่มความมันจึงไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และมีคุณสมบัติปกป้องผิวจาก P.acne ปลอดภัยกับสาวผิวมัน ผิวเป็นสิวแน่นอน ทั้งนี้นอกจากไฮยา 8 ชนิด ยังมีโปรไบโอติกส์ ที่เข้ามาช่วยสร้างความสมดุลทำให้ผิวแข็งแรง และสารสกัดจากธรรมชาติ วิตามินบี 5 ที่ช่วยในการลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวชุ่มชื่น กระจ่างใส ป้องกันการเกิดสิว และกระชับรูขุมขนด้วย 

AquaPlus  HYA 8D PLUS

ขวดนี้แหละให้ผิวสวย “เด้ง ฟู กระชับ” แบบผิวหมอเจี๊ยบ-ลลนา

หลังใช้เซรั่มไฮยาเราจะรู้สึกเหมือนผิวได้รับการดูแล 3 สเต็ปสวยๆ คือ ขั้นที่ 1 เนื้อเซรั่มจะเข้าไปเป็นเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ ขั้นที่ 2 ช่วยจัดการเซลล์ที่ทำให้เราเครียด พวกสารอนุมูลอิสระต่างๆ พอมาขั้นที่ 3 ได้เวลาฟื้นฟู ปกป้อง และเติมสารอาหารให้ผิว ด้วยการเข้าไปดูแลในทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะความชุ่มชื่น สิว ริ้วรอย สร้างเกราะ และลดเม็ดสี

ใครอ่านมาถึงตรงนี้ น่าจะเข้าใจเลยว่าถึงเป็นหมอที่ไม่มีเวลายิ่งกว่าเราๆ ทำไมผิวยังสวย แข็งแรง และสุขภาพดีได้ เพราะกดสูตรโกงอายุอย่าง AquaPlus HYA 8D PLUS Revitalizing Skindrops ไว้ดูแลผิวนี่เอง

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']