แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]
Eat, Travel

111 Social House สร้างความทรงจำสุดคลาสสิคริมหาดหัวหิน

111SocialHouse

หยุดยาวนี้มาลองเซ็ตเบรคฟาสต์หรือเครื่องดื่มเฮลท์ตี้สมูทตี้เย็นๆ สดชื่นที่ 111 Social House แบบนั่งชิลล์รีแล็กซ์กันได้สวยๆ ยาวๆ แบบ All day dining & cafe ตลอดเช้าถึงค่ำ ที่นี่มีทั้งขนมอบโฮมเมดสดใหม่ ครัวซองต์ท็อปปิ้งครีเอทๆ อย่างหน้าเลมอนเคิร์ด หน้าชาเขียวมัทฉะ ไปจนถึงของทานเล่นหรือดินเนอร์มื้อพิเศษช่วงเย็น ก็ช่วยเติมเต็มบรรยากาศในบ้านคลาสสิคสุดอบอุ่นริมทะเลหัวหิน

อาหารโฮมเมดที่ใช้ใจทำ

ที่นี่มีเสิร์ฟทั้งเบรคฟาสต์ที่ครีเอทโดยเชฟซาบรีน่าที่มีแพชชั่นในการทำอาหารมาตั้งแต่อายุ 15 เชฟเลือกใช้วัตถุดิบสดใหม่ในท้องถิ่น รวมไปถึงการคิดถึงสุขภาพ อย่าง Scramble Truffle Toast เมนูอาหารเช้าง่ายๆ ที่ใช้ทรัฟเฟิลสดและสแครมเบิลบนขนมปังทำโดยไม่ใช้น้ำมันเลย

แล้วยังมีโฮมเมดเบเกอรี่หลายชนิดหรือเมนูอาหารเช้าแบบไทย อย่างข้าวเหนียวหมูปิ้ง ส่วนเครื่องดื่มเติมพลังความสดชื่น อยากให้ลองสมูธตี้เย็นๆ Social Garden (190.-) ที่มีส่วนผสมของผักเคล ดื่มแล้วได้ฟีลเฟรชสุขภาพดี

หากเป็นกาแฟลอง Rosie Es Tonic (190.-) เป็นฟรุตตี้คอฟฟีที่มีส่วนผสมระหว่างกาแฟสดเอสเปรสโซ ไซรัปกุหลาบ ท็อปด้านบนด้วยโทนิคซ่าๆ เป็นเมนูซิกเนเจอร์สุดสดชื่นสำหรับคอกาแฟ ที่อยากลองความแปลกใหม่

ส่วนเมนูรองท้องอยากให้ลอง Salt and Pepper Hua Hin Squid (260.-) ที่ใช้ปลาหมึกสดเด้งๆ นุ่มๆ ชุบแป้งทอด เป็น appetizer ที่ทุกคนต้องชอบให้ปริมาณมาพอสมควร จนคิดว่าจะไปต่อหรือหยุดตรงนี้ ถ้ายังไปต่อได้ ลองต่อด้วย Social Burger Sliders (420.-) มี 3 ชิ้น ครบทั้งหมู เนื้อ ไก่ที่หมักด้วยซอสสูตรพิเศษจากเชฟ ตบท้ายด้วยของหวานอย่าง Drunken Tiramisu (230.-) ได้ครบคาวหวานอิ่มแบบกำลังดี นั่งชิลล์ต่อยาวๆ รอช่วงดินเนอร์ก็ยังได้

โกลเด้นไทม์ให้ฟีลแตกต่าง

บอกเลยว่าบรรยากาศบ้านสไตล์คลาสสิคอบอุ่นริมทะเลนี่แหละ ฮีลใจ แค่ได้ลองก็พักใจสูดอากาศริมทะเล อ่านหนังสือดีๆ สักเล่ม จิบกาแฟ ชิมอาหาร ปล่อยให้ลมปลิวผ่านไปตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย กับท้องฟ้า หาดทรายและแสงแดด ถ้าเลือกมาช่วงเย็นๆ ก่อนพระอาทิตย์ตกก็เหมือนได้พลังแสงสีทองช่วง Golden Hour เหมือนได้ชาร์จพลังให้ใจฟูสุดๆ เต็มที่ไปเลย

มาที่ 111 Social House ควงแขนใคร แนวไหนได้หมด นอกจากมาแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนๆ หรือแบบอบอุ่นกับครอบครัว ที่นี่ยังเป็นที่ที่พาน้องหมา น้องแมวมารับลมด้วยกันได้ ทั้งอาหารดีๆ เครื่องดื่มสดชื่นในบรรยากาศดนตรีริมทะเล อื้ม… ใช่เลย!

@111 Social House

หัวหิน ซอย 71 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110

เปิดให้บริการทุกวัน

มื้อเช้า : 08:00 น. – 11:00 น.  

มื้อเที่ยง: 11:30 น. – 15:00 น. 

มื้อเย็น : 18:00 น. – 22:00 น.

ติดต่อได้ทาง

Facebook : https://www.facebook.com/111SocialHouse/

Instagram : https://www.instagram.com/111socialhouse/

More