Youthforia แบรนด์เมคอัพที่จะทำให้วงการบิวตี้ต้องสะเทือน!

Youthforia แบรนด์บิวตี้ที่เกิดจากไอเดียของเธอคนนี้ Fiona Co Chan เธอคือเจ้าของแบรนด์วัย 30 ที่ครีเอทเมคอัพที่อินสไปร์มาจากไลฟ์สไตล์ของเธอเอง คือการทำเมคอัพที่สามารถใช้ได้แม้กระทั่งก่อนนอนโดยไม่เกิดอาการแพ้ แถมยังสวยเข้ากับสีผิวของแต่ละคนที่ต่างกันออกไปด้วย บอกเลยว่าตอนนี้กำลังป็นแบรนด์เมคอัพเจนใหม่ที่น่าโดนมากจริงๆ รวมถึงเราที่กำลังอินขั้นสุด เพราะชอบไอเดียและโปรดักส์ของแบรนด์นี้มาก ทั้งความเก๋ของแพกเกจ และความจึ้งของตัวเมคอัพ จนอยากกดสั่งในเว็บตอนนี้เลย!

Swoop Buddy คอมมูนิตี้เทรดเสื้อผ้าสุดชิคที่สายแฟชั่นห้ามพลาด

เทรนด์เทรดเสื้อผ้ามาแรงไม่ไหวแล้วทุกคน ก็คือการที่เราเอาเสื้อผ้าที่เราไม่ใช้แล้วไปแลกกับคนอื่น เราก็จะได้ใส่เสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำจำเจ เปลี่ยนได้ตลอดๆโดยที่ไม่ต้องซื้อใหม่เลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบซื้อของมือสองมาก บางทีใส่เสื้อผ้าเดิมๆก็รู้สึกเบื่อๆ อยากเปลี่ยนแต่ก็ไม่อยากไปซื้อใหม่แพงๆ ส่วนตัวเก่าจะทิ้งก็ไม่กล้า คุณภาพมันดีอยู่เลยอะ แต่เก็บไว้ก็รกตู้ เห้อ…ทำยังไงดีน้า ก็เอาไปแลกเลยค่ะ!! เดี๋ยวนี้เขามี Community สำหรับแลกเปลี่ยนเสื้อผ้าโดยเฉพาะเลยนะ รู้จักกันมั้ย “Swoop Buddy” นี่เอง ใครที่ไม่รู้จักก็อยากจะชวนมารู้จักกันเลยตอนนี้  จุดเริ่มต้นของเพื่อนๆทั้ง 4  คอมมูนิตี้แลกเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่าง Swoop Buddy เขาก่อตั้งขึ้นมาจากเพื่อน 4 คนที่ชอบเรื่องเสื้อผ้ากันอยู่แล้ว จากที่ได้รู้จักกับเจ้าของทั้ง 4 คนทั้ง บอส ทินา กาย และ พิงกี้ มีจุดเชื่อมกัน พอรู้จักกันก็เลยเกิดเป็นไอเดียนี้ขึ้นมา อย่าง “บอส คณิณ” จบมาด้านวิศวะและที่บ้านทำธุรกิจผ้า “ทินา ฐิติพร” เรียนด้านแฟชั่น “กาย สุวิจักขณ์” เรียนวิศวะและได้มาเรียนต่อด้าน technology ได้ศึกษาเพิ่มเติมเรื่อง Fast Fashion จนรู้สึกสนใจเกี่ยวกับอะไรแบบนี้ ส่วน “พิงกี้ […]

ทำไม Selena Gomez ถึงยังคงเชื่อในความรักอยู่ แม้เธอจะเสียใจมาแล้วหลายครั้ง

Selena Gomez คือผู้หญิงอีกคนที่เรารักในหัวใจของเธอ หัวใจที่พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้คนอื่นเสมอ จนเรารู้สึกได้ถึงพลังที่เธอส่งมา ไม่ว่าเธอจะเจอปัญหาหรือดราม่าอะไรก็ตามจนทำให้เธอปิดโซเชียล หรือห่างหายไปเป็นระยะ แต่เธอไม่ลืมที่จะมีหัวใจที่บริสุทธิ์ รวมไปถึงเรื่องความรักของเธอเอง ถึงแม้ว่าเซเลน่าจะอกหักและผิดหวังกับความรักมาแล้วหลายครั้ง แต่เธอก็ยังคงเชื่อในความรัก และมองเห็นความหวังในความรักเสมอ 

Carnivore diet…ได้หรอ??? กินแต่เนื้อสัตว์ ไม่กินผักเลย ??

เมื่อพูดถึงการคุมไดเอท ลดความอ้วนหรือดูแลหุ่นด้วยการเลือกกิน ก็ต้องนึกถึงอาหารเบาๆอย่างสลัดใช่มั้ยล่ะ จริงๆมันก็อร่อยดีนะผักสดให้ฟีลเฟรชๆเบาๆแต่อยู่ท้อง ของหวานก็อาจจะเป็นพวกผลไม้ โยเกิร์ตอะไรประมาณนี้ เป็นสาวเฮลตี้สุดๆ แล้วถ้าคนที่ไม่ชอบกินผักล่ะ น่าจะยากเลย…แต่คลีโอได้ไปเจอช่องยูทูปของผู้หญิงคนนึง Steak and Butter Gal เธอกินแต่เนื้อสัตว์กับเนยเป็นก้อนๆเลย แต่ก็ยังมีหุ่นที่สวยมากผิวก็ดี๊ดี เธอบอกว่าสิ่งนี้เรียกว่า “Carnivore Diet” คือการกินของจากเนื้อสัตว์อย่างเดียว โดยที่ไม่ต้องกินผักเลย  Steak and Butter Gal หรือ เบลล่า เธอเป็นนักเปียโนและนักไวโอลินฝึกหัด ผู้หลงใหลในการกินแบบ Carnivore สมัยก่อนเธอกินมังสวิรัติ และมักจะแชร์เรื่องราวการไดเอทของเธอทางช่องทางต่างๆ จนตอนหลังเธอได้มารู้จักกับวิธีการกินเนื้อสัตว์ล้วน ที่มันเปลี่ยนชีวิตเธอไปเลยจริงๆ ทั้งเรื่องผิวและหุ่นที่ดีขึ้น หายจากภูมิแพ้ และสุขภาพโดยรวมที่ดีขึ้นไปอีกด้วย Carnivore Diet คืออะไร และกินอะไรได้บ้าง? การกินแบบสัตว์กินเนื้อนั่นเอง เป็นแนวทางในการกินอาหารที่เน้นผลิตภัณฑ์จากสัตว์กับผลิตภัณฑ์นม และหยุดอาหารจากพืชทั้งหมด สิ่งที่กินได้ก็จะมี Carnivore Diet ห้ามกินอะไร? Carnivore Diet ดียังไง? หลายคนที่ใช้วิธีนี้ดูแลรูปร่าง ยืนยันว่าสิ่งนี้ช่วยในเรื่องของการปรับปรุงสุขภาพ ได้จริง แถมยังเป็นอาหารที่เตรียมง่ายไม่ยุ่งยากอีกด้วย งานวิจัยบางชิ้นก็ยังพบว่า […]
Eat, Travel

111 Social House สร้างความทรงจำสุดคลาสสิคริมหาดหัวหิน

111SocialHouse

หยุดยาวนี้มาลองเซ็ตเบรคฟาสต์หรือเครื่องดื่มเฮลท์ตี้สมูทตี้เย็นๆ สดชื่นที่ 111 Social House แบบนั่งชิลล์รีแล็กซ์กันได้สวยๆ ยาวๆ แบบ All day dining & cafe ตลอดเช้าถึงค่ำ ที่นี่มีทั้งขนมอบโฮมเมดสดใหม่ ครัวซองต์ท็อปปิ้งครีเอทๆ อย่างหน้าเลมอนเคิร์ด หน้าชาเขียวมัทฉะ ไปจนถึงของทานเล่นหรือดินเนอร์มื้อพิเศษช่วงเย็น ก็ช่วยเติมเต็มบรรยากาศในบ้านคลาสสิคสุดอบอุ่นริมทะเลหัวหิน

อาหารโฮมเมดที่ใช้ใจทำ

ที่นี่มีเสิร์ฟทั้งเบรคฟาสต์ที่ครีเอทโดยเชฟซาบรีน่าที่มีแพชชั่นในการทำอาหารมาตั้งแต่อายุ 15 เชฟเลือกใช้วัตถุดิบสดใหม่ในท้องถิ่น รวมไปถึงการคิดถึงสุขภาพ อย่าง Scramble Truffle Toast เมนูอาหารเช้าง่ายๆ ที่ใช้ทรัฟเฟิลสดและสแครมเบิลบนขนมปังทำโดยไม่ใช้น้ำมันเลย

แล้วยังมีโฮมเมดเบเกอรี่หลายชนิดหรือเมนูอาหารเช้าแบบไทย อย่างข้าวเหนียวหมูปิ้ง ส่วนเครื่องดื่มเติมพลังความสดชื่น อยากให้ลองสมูธตี้เย็นๆ Social Garden (190.-) ที่มีส่วนผสมของผักเคล ดื่มแล้วได้ฟีลเฟรชสุขภาพดี

หากเป็นกาแฟลอง Rosie Es Tonic (190.-) เป็นฟรุตตี้คอฟฟีที่มีส่วนผสมระหว่างกาแฟสดเอสเปรสโซ ไซรัปกุหลาบ ท็อปด้านบนด้วยโทนิคซ่าๆ เป็นเมนูซิกเนเจอร์สุดสดชื่นสำหรับคอกาแฟ ที่อยากลองความแปลกใหม่

ส่วนเมนูรองท้องอยากให้ลอง Salt and Pepper Hua Hin Squid (260.-) ที่ใช้ปลาหมึกสดเด้งๆ นุ่มๆ ชุบแป้งทอด เป็น appetizer ที่ทุกคนต้องชอบให้ปริมาณมาพอสมควร จนคิดว่าจะไปต่อหรือหยุดตรงนี้ ถ้ายังไปต่อได้ ลองต่อด้วย Social Burger Sliders (420.-) มี 3 ชิ้น ครบทั้งหมู เนื้อ ไก่ที่หมักด้วยซอสสูตรพิเศษจากเชฟ ตบท้ายด้วยของหวานอย่าง Drunken Tiramisu (230.-) ได้ครบคาวหวานอิ่มแบบกำลังดี นั่งชิลล์ต่อยาวๆ รอช่วงดินเนอร์ก็ยังได้

โกลเด้นไทม์ให้ฟีลแตกต่าง

บอกเลยว่าบรรยากาศบ้านสไตล์คลาสสิคอบอุ่นริมทะเลนี่แหละ ฮีลใจ แค่ได้ลองก็พักใจสูดอากาศริมทะเล อ่านหนังสือดีๆ สักเล่ม จิบกาแฟ ชิมอาหาร ปล่อยให้ลมปลิวผ่านไปตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย กับท้องฟ้า หาดทรายและแสงแดด ถ้าเลือกมาช่วงเย็นๆ ก่อนพระอาทิตย์ตกก็เหมือนได้พลังแสงสีทองช่วง Golden Hour เหมือนได้ชาร์จพลังให้ใจฟูสุดๆ เต็มที่ไปเลย

มาที่ 111 Social House ควงแขนใคร แนวไหนได้หมด นอกจากมาแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนๆ หรือแบบอบอุ่นกับครอบครัว ที่นี่ยังเป็นที่ที่พาน้องหมา น้องแมวมารับลมด้วยกันได้ ทั้งอาหารดีๆ เครื่องดื่มสดชื่นในบรรยากาศดนตรีริมทะเล อื้ม… ใช่เลย!

@111 Social House

หัวหิน ซอย 71 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110

เปิดให้บริการทุกวัน

มื้อเช้า : 08:00 น. – 11:00 น.  

มื้อเที่ยง: 11:30 น. – 15:00 น. 

มื้อเย็น : 18:00 น. – 22:00 น.

ติดต่อได้ทาง

Facebook : https://www.facebook.com/111SocialHouse/

Instagram : https://www.instagram.com/111socialhouse/

More