10 ถ้อยคำที่อยากโอบกอดตัวเองจากมะเฟือง Beautiful Madness by Mafuang

10 ถ้อยคำที่อยากโอบกอดตัวเองจากมะเฟือง จากเพจ Beautiful Madness by Mafuang นักจิตบำบัดสาวที่เริ่มต้นการเรียนจิตวิทยาด้วยการอยากช่วยเหลือคนอื่น อยากเข้าใจความรู้สึกของทุกคนให้ดียิ่งขึ้น จุดเริ่มต้นก่อนมาถึงตรงนี้ มะเฟืองเคยเป็นสาวนักเขียนคลีโอ ด้วยความที่ต้องสัมภาณ์พูดคุยกับผู้คนมากมาย ได้ฟังเรื่องราวในชีวิตหลากหลายรูปแบบ จนอยากมีความรู้ทางด้านจิตวิทยามาช่วยให้คำปรึกษา เธอเลยลาออกจากการเป็นนักเขียนแล้วไปเรียนต่อโททันทีที่แอลเอ

10 Quotes ความรักอินเนอร์ของ โกโก้ ชาเนล

ตำนานผู้หญิงโลกต้องยกให้เธอ โกโก้ ชาเนล และอินเนอร์เรื่องความรักก็ต้องยกให้เธอเช่นกัน! ผู้หญิงในตำนานโลกแฟชั่นที่เราจะไม่มีวันลืมเธอ โกโก้ ชาเนล ยานแม่ที่สุดที่เสกความสวยงามให้ผู้หญิงมาแบบ ยังไงก็ต้องชาเนล และเธอนี่ล่ะที่เป็นผู้หญิงมีหัวใจรักแนบแน่น ชาเนลมีความรัก และอาจเป็นรักที่ไม่สมหวัง เธอมีคนรักที่ยอมเดินจากเขามา และมีคนรักที่อยู่ดีๆ ก็จากเธอไป แต่ไม่ว่าจะยังไง ความรักของชาเนลก็สามารถแปรเปลียนไปเป็นความสวยงามในโลกแฟชั่น ให้ผู้หญิงเจิดจรัสที่สุด ทั้งหมดก็มาจากอินเนอร์อันชัดเจนของเธอนี่ล่ะ อินเนอร์ความรักของโกโก้ ชาเนลได้กลายมาเป็นพลังของผู้หญิงทั้งโลก อินสไปร์และน่าชื่นชม! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ผู้ชาย 7 อินเนอร์ กับสายตาแห่งความรัก
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Hair

ลดร่วงต้องเริ่มที่ราก “ทรีทเมนท์บำรุงหนังศีรษะและเส้นผม” ไอเท็มลับจากส่วนผสมธรรมชาติสระผมแล้วร่วง หวีผมแล้วร่วง เป่าผมแล้วร่วง ผมร่วงทุกวันแบบนี้ใช้อะไรดี? ปัญหาโลกแตกมากๆ สำหรับทุกคน ว่ากันตามตรง “ผมร่วง” คือ ปลายทางค่ะ ถ้าจะแก้เราต้องแก้ที่ต้นทาง ฉะนั้น #ลดร่วงได้ต้องเริ่มที่ราก ถ้ารากผมเราชุ่มชื่น แข็งแรง เส้นผมนุ่มสวย ไม่พันกัน แถมสุขภาพหนังศีรษะและเส้นผมดี ก็จะช่วยลดโอกาสผมร่วง แถมผมที่ขึ้นใหม่ก็จะแข็งแรง และยาวเร็วขึ้น แล้วอ่ะไรที่จะเข้ามาช่วยฟื้นฟูเส้นผม คลีโอแนะนำ AloEx Natural Hair Mask ทรีทเมนท์บำรุงหนังศีรษะและเส้นผม หลอดน้ำตาลนี้เลย ใช้แทนครีมนวดได้ทุกวัน รับรองผมนุ่มชุ่มชื่น หนังศีรษะแข็งแรงเว่อร์ เอาผลรางวัล Best Hair Mask จาก CLEO Beauty Hall of fame เป็นประกันเลยอ่ะ!

ดูแลผมให้ดี ต้องบำรุงตั้งแต่รากยันปลาย

จินตนาการง่ายๆ ว่าเส้นผม คือ ต้นไม้ ถ้ารากไม่แข็งแรง ต้นไม้ก็เจริญเติบโตไม่ดีใช่ไหมคะ เส้นผมของเราก็เช่นกัน จะดูแลให้ดี ให้แข็งแรงก็ต้องเริ่มต้นที่ราก โดยเฉพาะปัญหาผมร่วง ที่เป็นปลายทางมาจากทุกปัญหา อาทิ ผมแห้ง ผมบาง ผมขาดง่าย ผมเสียจากการดัด ทำสี ใช้สารเคมี หรือแม้แต่หนังศีรษะมัน ขาดสมดุล ก็จะส่งผลให้ผมร่วงได้ง่าย ฉะนั้นใครไม่อยากผมร่วง ผมบาง มีปัญหาศีรษะล้าน ปักธงไว้เลยว่าเราต้องเริ่มดูแลรากผมให้ดี

ทรีทเมนท์บำรุงหนังศีรษะและเส้นผม

รากผมแข็งแรงได้ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ

แนะนำเลยใครกำลังมีปัญหาผมร่วง ผมบาง หนังศีรษะและเส้นผมแห้ง ผมเสียจากการดัด ไดร์ โดนเคมีบ่อย หรือในคนที่อยากให้ผมยาวเร็ว เลือกใช้ทรีทเม้นท์แทนครีมนวดไปเลยค่ะ ด้วยคุณสมบัติของทรีทเม้นท์จะมีความเข้มข้น และให้การฟื้นฟูได้ดีกว่า แต่ต้องเลือกที่บำรุงได้ทั้งหนังศีรษะและเส้นผมนะ ที่สำคัญควรมีส่วนผสมธรรมชาติ อาทิ สารสกัดจากข้าวเหนียวดำ ช่วยให้ผมยาวเร็วขึ้น ออยล์จากธรรมชาติ จะช่วยให้เส้นผมเรานุ่ม ชุ่มชื่น ตอนหวีไม่ขาด ไม่พัน จัดทรงง่ายสารสกัดจากสมุนไพร จำพวกดาวเรือง คาโมมายล์ ไอวี่ โรสแมรี่ พวกนี้จะเข้าไปกระตุ้นให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น เลือดก็จะนำอาหาร และวิตามินไปบำรุงเส้นผมได้อย่างทั่วถึง และอย่าลืมดูว่ามีพวกว่านนานาชนิดไหม เพราะส่วนผสมนี้จะคอยให้ความชุ่มชื่น ไม่ทำให้หนังศีรษะแห้ง หรือ มันเกินไป แถมลดรังแค และอาการคันได้ด้วย สุดท้ายต้องอย่าลืมหลีกเลี่ยง ส่วนผสมของ SLS, Silicone, Paraben และ Fragrance จะได้อ่อนโยน ปลอดภัยใช้กันได้ทั้งบ้าน ไม่เว้นแม้แต่คุณแม่ที่กำลังตั้งท้อง 

ทรีทเมนท์บำรุงหนังศีรษะและเส้นผม

ไอเท็มลับ AloEx Natural Hair Mask ขวดนี้แหละที่อยากให้ลอง

ใครอ่านมาถึงตรงนี้ ใช่แล้วค่ะ! เรากำลังจะบอกว่า ทรีทเมนท์บำรุงหนังศีรษะและเส้นผม AloEx Natural Hair Mask ขวดนี้แหละที่เป็นไอเท็มลับจากธรรมชาติ ให้ส่วนผสมทั้งหมดที่กล่าวมาเต็มแน่นไปทุกส่วน ฉะนั้นไม่ต้องห่วงว่าเราจะผมร่วงจากสาเหตุอะไร ลองใช้แทนครีมนวด หรือมาสก์เส้นผมและหนังศีรษะ สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ในปริมาณเหรียญสิบ 2 เหรียญ ค่อยๆ ชโลม ใช้ปลายนิ้วค่อยนวดหนังศีรษะ แล้วค่อยๆ สางมาถึงปลายผม ทิ้งไว้ 5-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด หรือจะใช้ร่วมกับหมวกอบไอน้ำก็สามารถทำได้เดือนละ 1 ครั้ง รับรองผมสวยเหมือนยกแฮร์สปามาที่บ้านเลยล่ะ

ทรีทเมนท์บำรุงหนังศีรษะและเส้นผม

รวบตึง 5 เหตุผลที่คลีโอท้าให้ลอง

1. เหมาะมากสำหรับหนุ่มสาวยุคนี้ ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง อยากผมยาวเร็ว หรือคนที่หนังศีรษะและเส้นผมแห้ง ผมเสียมากๆ จากการทำเคมีและโดนความร้อน
2. ฟื้นฟูได้ทั้งหนังศีรษะและเส้นผม จะต่างกับทรีทเม้นท์ทั่วไปที่มักให้ลงแค่ปลายผม หลอดนี้ลงได้ตั้งแต่หนังศีรษะเลย ช่วยให้ผมที่อ่อนแอให้กลับแข็งแรง หลุดร่วงยาก ทั้งยังไม่ทำให้ผมชี้ฟู โดยไม่พึ่งซิลิโคนเลย เริ่ดมาก
3. ตอบโจทย์คนที่มีปัญหาผมร่วง ที่เคยใช้แชมพูผมร่วง แต่ผมไม่นุ่ม หวียาก ทำให้ตอนหวีก็จะออกแรงเยอะ ผมก็วนกลับมาร่วงอีก แต่พอใช้หลอดนี้ หวีง่าย ผมไม่พัน แต่ให้ผมสวยแพงเว่อร์จ้า
4. สกัดจากสมุนไพรไทย จีน และอินเดีย ธรรมชาติสรรสร้างสุดๆ เนื่องจากปลูกด้วยระบบออร์แกนิก คือ ไม่ใช้สารเคมีตั้งแต่ตั้งแต่ขั้นตอนการปลูก มั่นใจได้ว่าอ่อนโยน ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อ่ะรักโลกไปอีก
5. อ่อนยโยนให้สุด ต้องไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน มั่นใจได้ว่าไม่เกิดการอุดตันหนังศีรษะ คนผิวแพ้ง่าย มีสิวที่หลัง ที่กรอบหน้า ใช้ขวดนี้ได้ ไม่ทำให้สิวขึ้นใหม่ และยังลดโอกาสแพ้ด้วย

ดีขนาดนี้ต้องไม่พลาด ไปหาซื้อลองกันจริงๆ ได้เลยที่ EVEANDBOY, Tops, BEAUTRIUM, Boots หรือที่ FB: AloExOfficial หรือ LINE: @AloEx

More