5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Hair

ลดร่วงต้องเริ่มที่ราก “ทรีทเมนท์บำรุงหนังศีรษะและเส้นผม” ไอเท็มลับจากส่วนผสมธรรมชาติสระผมแล้วร่วง หวีผมแล้วร่วง เป่าผมแล้วร่วง ผมร่วงทุกวันแบบนี้ใช้อะไรดี? ปัญหาโลกแตกมากๆ สำหรับทุกคน ว่ากันตามตรง “ผมร่วง” คือ ปลายทางค่ะ ถ้าจะแก้เราต้องแก้ที่ต้นทาง ฉะนั้น #ลดร่วงได้ต้องเริ่มที่ราก ถ้ารากผมเราชุ่มชื่น แข็งแรง เส้นผมนุ่มสวย ไม่พันกัน แถมสุขภาพหนังศีรษะและเส้นผมดี ก็จะช่วยลดโอกาสผมร่วง แถมผมที่ขึ้นใหม่ก็จะแข็งแรง และยาวเร็วขึ้น แล้วอ่ะไรที่จะเข้ามาช่วยฟื้นฟูเส้นผม คลีโอแนะนำ AloEx Natural Hair Mask ทรีทเมนท์บำรุงหนังศีรษะและเส้นผม หลอดน้ำตาลนี้เลย ใช้แทนครีมนวดได้ทุกวัน รับรองผมนุ่มชุ่มชื่น หนังศีรษะแข็งแรงเว่อร์ เอาผลรางวัล Best Hair Mask จาก CLEO Beauty Hall of fame เป็นประกันเลยอ่ะ!

ดูแลผมให้ดี ต้องบำรุงตั้งแต่รากยันปลาย

จินตนาการง่ายๆ ว่าเส้นผม คือ ต้นไม้ ถ้ารากไม่แข็งแรง ต้นไม้ก็เจริญเติบโตไม่ดีใช่ไหมคะ เส้นผมของเราก็เช่นกัน จะดูแลให้ดี ให้แข็งแรงก็ต้องเริ่มต้นที่ราก โดยเฉพาะปัญหาผมร่วง ที่เป็นปลายทางมาจากทุกปัญหา อาทิ ผมแห้ง ผมบาง ผมขาดง่าย ผมเสียจากการดัด ทำสี ใช้สารเคมี หรือแม้แต่หนังศีรษะมัน ขาดสมดุล ก็จะส่งผลให้ผมร่วงได้ง่าย ฉะนั้นใครไม่อยากผมร่วง ผมบาง มีปัญหาศีรษะล้าน ปักธงไว้เลยว่าเราต้องเริ่มดูแลรากผมให้ดี

ทรีทเมนท์บำรุงหนังศีรษะและเส้นผม

รากผมแข็งแรงได้ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ

แนะนำเลยใครกำลังมีปัญหาผมร่วง ผมบาง หนังศีรษะและเส้นผมแห้ง ผมเสียจากการดัด ไดร์ โดนเคมีบ่อย หรือในคนที่อยากให้ผมยาวเร็ว เลือกใช้ทรีทเม้นท์แทนครีมนวดไปเลยค่ะ ด้วยคุณสมบัติของทรีทเม้นท์จะมีความเข้มข้น และให้การฟื้นฟูได้ดีกว่า แต่ต้องเลือกที่บำรุงได้ทั้งหนังศีรษะและเส้นผมนะ ที่สำคัญควรมีส่วนผสมธรรมชาติ อาทิ สารสกัดจากข้าวเหนียวดำ ช่วยให้ผมยาวเร็วขึ้น ออยล์จากธรรมชาติ จะช่วยให้เส้นผมเรานุ่ม ชุ่มชื่น ตอนหวีไม่ขาด ไม่พัน จัดทรงง่ายสารสกัดจากสมุนไพร จำพวกดาวเรือง คาโมมายล์ ไอวี่ โรสแมรี่ พวกนี้จะเข้าไปกระตุ้นให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น เลือดก็จะนำอาหาร และวิตามินไปบำรุงเส้นผมได้อย่างทั่วถึง และอย่าลืมดูว่ามีพวกว่านนานาชนิดไหม เพราะส่วนผสมนี้จะคอยให้ความชุ่มชื่น ไม่ทำให้หนังศีรษะแห้ง หรือ มันเกินไป แถมลดรังแค และอาการคันได้ด้วย สุดท้ายต้องอย่าลืมหลีกเลี่ยง ส่วนผสมของ SLS, Silicone, Paraben และ Fragrance จะได้อ่อนโยน ปลอดภัยใช้กันได้ทั้งบ้าน ไม่เว้นแม้แต่คุณแม่ที่กำลังตั้งท้อง 

ทรีทเมนท์บำรุงหนังศีรษะและเส้นผม

ไอเท็มลับ AloEx Natural Hair Mask ขวดนี้แหละที่อยากให้ลอง

ใครอ่านมาถึงตรงนี้ ใช่แล้วค่ะ! เรากำลังจะบอกว่า ทรีทเมนท์บำรุงหนังศีรษะและเส้นผม AloEx Natural Hair Mask ขวดนี้แหละที่เป็นไอเท็มลับจากธรรมชาติ ให้ส่วนผสมทั้งหมดที่กล่าวมาเต็มแน่นไปทุกส่วน ฉะนั้นไม่ต้องห่วงว่าเราจะผมร่วงจากสาเหตุอะไร ลองใช้แทนครีมนวด หรือมาสก์เส้นผมและหนังศีรษะ สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ในปริมาณเหรียญสิบ 2 เหรียญ ค่อยๆ ชโลม ใช้ปลายนิ้วค่อยนวดหนังศีรษะ แล้วค่อยๆ สางมาถึงปลายผม ทิ้งไว้ 5-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด หรือจะใช้ร่วมกับหมวกอบไอน้ำก็สามารถทำได้เดือนละ 1 ครั้ง รับรองผมสวยเหมือนยกแฮร์สปามาที่บ้านเลยล่ะ

ทรีทเมนท์บำรุงหนังศีรษะและเส้นผม

รวบตึง 5 เหตุผลที่คลีโอท้าให้ลอง

1. เหมาะมากสำหรับหนุ่มสาวยุคนี้ ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง อยากผมยาวเร็ว หรือคนที่หนังศีรษะและเส้นผมแห้ง ผมเสียมากๆ จากการทำเคมีและโดนความร้อน
2. ฟื้นฟูได้ทั้งหนังศีรษะและเส้นผม จะต่างกับทรีทเม้นท์ทั่วไปที่มักให้ลงแค่ปลายผม หลอดนี้ลงได้ตั้งแต่หนังศีรษะเลย ช่วยให้ผมที่อ่อนแอให้กลับแข็งแรง หลุดร่วงยาก ทั้งยังไม่ทำให้ผมชี้ฟู โดยไม่พึ่งซิลิโคนเลย เริ่ดมาก
3. ตอบโจทย์คนที่มีปัญหาผมร่วง ที่เคยใช้แชมพูผมร่วง แต่ผมไม่นุ่ม หวียาก ทำให้ตอนหวีก็จะออกแรงเยอะ ผมก็วนกลับมาร่วงอีก แต่พอใช้หลอดนี้ หวีง่าย ผมไม่พัน แต่ให้ผมสวยแพงเว่อร์จ้า
4. สกัดจากสมุนไพรไทย จีน และอินเดีย ธรรมชาติสรรสร้างสุดๆ เนื่องจากปลูกด้วยระบบออร์แกนิก คือ ไม่ใช้สารเคมีตั้งแต่ตั้งแต่ขั้นตอนการปลูก มั่นใจได้ว่าอ่อนโยน ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อ่ะรักโลกไปอีก
5. อ่อนยโยนให้สุด ต้องไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน มั่นใจได้ว่าไม่เกิดการอุดตันหนังศีรษะ คนผิวแพ้ง่าย มีสิวที่หลัง ที่กรอบหน้า ใช้ขวดนี้ได้ ไม่ทำให้สิวขึ้นใหม่ และยังลดโอกาสแพ้ด้วย

ดีขนาดนี้ต้องไม่พลาด ไปหาซื้อลองกันจริงๆ ได้เลยที่ EVEANDBOY, Tops, BEAUTRIUM, Boots หรือที่ FB: AloExOfficial หรือ LINE: @AloEx

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']