20 ขนมที่ต้องลองให้ได้ สไตล์ อิ่มหมี’ s picks

20 ขนมที่ต้องลองให้ได้ สไตล์ อิ่มหมี’s picks ถ้าพูดถึงเมนูขนมใหม่ๆ เด็ดๆ ที่ต้องลองให้ได้ เราจะพุ่งไปเปิดเพจ อิ่มหมี ทันทีเลย เจ้าของเพจนี้คือ ปอม เขาคือเซียนเรื่องร้านอาหารและขนมแบบสุดๆ แค่ถามปอมว่าแถวนี้มีอะไรน่ากิน ปอมก็สามารถตอบได้ทันที โดยเฉพาะขนมนี่ไม่ต้องพูดถึง ร้านไหนที่ว่าเด็ด ร้านไหนที่ต้องโดน อิ่มหมีพาเราไปกินทุกร้าน วันนี้คลีโอเลยขอแชร์ 20 เมนูขนมสไตล์ อิ่มหมี’s picks ให้ทุกคนได้ลองไปตามกัน ไม่ว่าจะชอบขนมแนวไหน เพจนี้มีให้หมด แถมรีวิวละเอียดสุดๆ ทุกร้าน ลองเลื่อนอ่านกันนะ!

CLEO READERS CHOICE AWARDS

สุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้ที่สาวคลีโอรัก ได้แก่…

“longevity diet” สูตรอาหารที่จะทำให้คุณอายุยืนขึ้น ตั้งเป้าอยู่ถึง 120 ปี

ทุกวันนี้ที่เราเจ็บป่วยสาเหตุหลักๆ อย่างหนึ่งก็มาจากอาหารที่กินเข้าไปทั้งนั้น เนื้อสัตว์มากเกินไป เค็มไปหวานไป กินแล้วอ้วนไขมันเต็มทั้งร่าง แต่ถ้าเราอยากอยู่บนโลกนี้ไปอีกนานๆ ต้องรีบมาดูเรื่องการกินตั้งแต่วันนี้ เริ่มเร็ว ยิ่งดีเร็ว ตอนนี้มีสูตรอาหารแบบใหม่ที่จัดการกินทั้งอาหารและนิสัยเรียกว่า “สูตรไดเอทอายุยืน” ซึ่งมีคำแนะนำจากนักชีวเคมี วัลเตอร์ ลองโก้ เขาเป็นไดเร็กเตอร์ที่มหาวิทยาลัย Southern California’s Longevity Institute ทำวิจัยเกี่ยวกับการอดอาหาร สารอาหารมีผลต่อยีนยังไง แล้วส่งผลต่อเราเวลาที่แก่ตัวลงแบบไหนบ้าง วัลเตอร์บอกว่าสูตรนี้อาจจะทำให้เขามีอายุได้ถึง 120 ปีเลยก็ได้

แชร์เคล็ดลับผิวสวยใส พร้อมปลุกความมั่นใจตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วย 3 โปรดักส์คลีนบิวตี้สุดเจ๋ง จาก endota Australia

แรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับกระแส Clean Beauty ที่ตอนนี้กลายมาเป็นคอนเซ็ปต์ความงามรูปแบบใหม่ที่สาวๆ ต่างชื่นชอบและตามหามาดูแลผิว โดยเฉพาะ endota แบรนด์คลีนบิวตี้ชื่อดังจากออสเตรเลีย ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ เป็นอะไรที่ใครได้ลองก็ประทับใจ น่าจะเพราะเค้ามีครบทั้งสกินแคร์หน้าและตัว ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก รวมถึงโฮมสปา ว่าแล้ววันนี้คลีโอเลยอยากแชร์เคล็ดลับผิวสวยใส พร้อมปลุกความมั่นใจตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วย 3 โปรดักส์สุดเจ๋ง จาก endota จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น… เลื่อนลงไปข้างล่างสิคะ
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

ผิวสวยไม่ง้อฟิลเตอร์ ด้วย บอดี้แคร์เซรั่ม กันแดดนักบล็อก ปลดล็อกผิวไบรท์

Biore

เผลอแปบๆ ก็เข้าสู่เทศกาลแห่งการท่องเที่ยวแล้ว ตอนนี้หลายคนน่าจะกำลังแพลนทริป ช้อปปิ้งเสื้อผ้า เลือกพร็อปเตรียมไปถ่ายรูปสวยๆ อัพลงโซเชียลกันแล้วใช่ไหมล่ะ? แต่พอเริ่มเลือกชุดก็แอบลังเลกับอุปสรรคอย่างเจ้าแสงแดดที่คอยรังควาน สร้างความหมองคล้ำ และความแห้งกร้านให้กับผิว งานนี้อย่าได้กังวลไปค่ะ เพราะแอดจะไม่ทำให้ทุกคนต้องหมดสนุกกับทริปเก๋ๆ ในปลายปีนี้แน่นอน

วันนี้คัดมาเสิร์ฟกันแบบสดๆ ร้อนๆ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive Aura SPF50+ PA+++ (150 มล. 290 บาท) บอดี้แคร์เซรั่ม กันแดดนักบล็อก ที่เพิ่งคว้ารางวัล Best Body Sunscreen จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2022 ไอเท็มตัวแม่ที่จะช่วยปลดล็อกผิวไบรท์ ให้สวยกระจ่างใสแบบไม่ง้อฟิลเตอร์เลยล่ะ 

บอดี้แคร์เซรั่ม

กันแดดนักบล็อกให้ปกป้องสูง ช่วยปรับผิวหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำ

อย่างแรกที่แนะนำให้เพื่อนๆ ดูเวลาเลือกครีมกันแดด คือ ค่า SPF และ PA ว่าสามารถปกป้องผิวได้ครอบคลุมทุกรังสีไหม ซึ่ง บอดี้แคร์เซรั่ม ตัวนี้แน่นอนว่าให้ค่าการป้อง SPF50+ PA+++ ที่สูงมากพอจะบล็อกรังสี UVA1, UVA2 และ UVB แบบ Ultra UV Protection เลยล่ะ ทำให้ช่วยปรับผิวที่คล้ำเสียให้กระจ่างใส ลดเลือนพวกจุดด่างดำ และก็แก้ปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอกันได้ดี แต่แนะนำว่าควรใช้อย่างต่อเนื่อง 2-4 สัปดาห์ขึ้นไป จะเริ่มเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงนะคะ

บอดี้แคร์เซรั่ม

มีเกราะป้องกัน มลภาวะ ฝุ่นควัน บอกลาผิวแห้งเสียได้เลย

มาที่ความพิเศษอีกอย่างของกันแดดนักบล็อกตัวนี้ คือ เค้าไม่ได้บล็อกแค่แดดนะจ๊ะ แต่ยังรวมไปถึงบล็อกผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน ด้วย Anti-Pollution Shield ที่สร้างขึ้นมาบนผิวเพื่อช่วยป้องกันสิ่งสกปรกจะเข้ามาทำร้ายผิว แม้แต่อณูเล็กๆ ก็ไม่สามารถลงผ่านรูขุมขนได้เลย ตัวนี้บล็อกเรียบ ฉะนั้นมั่นใจเลยว่าผิวที่แห้ง หรือไม่ยืดหยุ่น จะค่อยๆ ชุ่มชื้น และสุขภาพดีขึ้น

ปลดล็อกผิวไบรท์ ด้วยวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติ

งานนี้แขนทุกคนจะไม่สองสี หรือเป็นปลอกอีกต่อไป เพราะนอกจากคุณสมบัติในการบล็อกแล้ว ยังช่วยปลดล็อกผิวให้ไบรท์ พร้อมปรับสีผิวให้กระจ่างใสด้วย Vitamin B3 และสารสกัดจากส้มยูซุ พร้อมบำรุงผิวไม่ให้แห้งกร้าน ลดการเกิดริ้วรอยเล็กๆ หลังออกแดด ด้วย Moisturizing Pack เป็นอะไรที่คุ้มมากๆ ได้ทั้งปกป้องผิวก่อนออกแดด และยังบำรุงหลังออกแดดด้วย

บอดี้แคร์เซรั่ม

เนื้อเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วสบายผิวสุดๆ

ถ้ากันแดดตัวเนื้อหนัก จะทายากมากจริงๆ ติดเสื้อผ้าบ้าง ทำให้เสื้อผ้าเป็นสีเหลืองบ้าง ไม่ก็เกิดคราบระหว่างวัน แต่ทาบอดี้แคร์เซรั่มตัวนี้แล้วไม่เป็นเลย ด้วยความที่เนื้อเบา ซึมเร็ว ขนาดลงหลังจากทาบอดี้โลชั่นก็ยังไม่รู้สึกเหนอะหนะ ให้ความรู้สึกสบายผิว พอตอนออกแดดก็ไม่รู้สึกร้อนผิว หรือมีอาการผิวแดง ระคายเคืองอะไร น่าจะเพราะทั้งเบา ทั้งเข้มข้นด้วยแหละ เลยให้การปกป้องที่ยาวนานแม้ว่าจะอยู่ข้างนอกตลอดทั้งวัน

กันน้ำ กันเหงื่อ จะโพสต์ท่าไหนผิวก็ไม่พัง

ไม่ว่าจะสวมชุดไหน ไปทำอะไร หรืออยู่ข้างนอกตลอดทั้งวัน ก็ไม่ต้องเติมกันแดดเพิ่มเลย เพราะเนื้อเซรั่มกันทั้งน้ำ ทั้งเหงื่อ ไม่ทำให้กันแดดหลุดออกระหว่าง แต่ถ้าใครมีกิจกรรมอย่างว่ายน้ำ หรือ ไปดำน้ำ แนะนำให้ลงซ้ำก่อนลงน้ำนะคะ จะช่วยปกป้องได้ดียิ่งขึ้น ส่วนเรื่องถ่ายรูปนี่หมดห่วงได้เลย ไม่ว่าจะโพสต์ท่าไหนผิวก็ไม่พัง อัพและโพสต์ได้แบบไม่ต้องใส่ฟิลเตอร์ ผิวก็ยังสวยกระจ่างใส ไม่มีดรอป ก็เพราะบล็อกมาดี!

Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive Aura SPF50+ PA+++ (150 มล. 290 บาท) มีจำหน่ายที่วัตสัน ท็อปส์ โลตัส 7-eleven ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสามารถช้อปออนไลน์ ได้ที่ Lazada, Shopee,Konvy และ JD Central 

More