ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

ผิวสวยไม่ง้อฟิลเตอร์ ด้วย บอดี้แคร์เซรั่ม กันแดดนักบล็อก ปลดล็อกผิวไบรท์

Biore

เผลอแปบๆ ก็เข้าสู่เทศกาลแห่งการท่องเที่ยวแล้ว ตอนนี้หลายคนน่าจะกำลังแพลนทริป ช้อปปิ้งเสื้อผ้า เลือกพร็อปเตรียมไปถ่ายรูปสวยๆ อัพลงโซเชียลกันแล้วใช่ไหมล่ะ? แต่พอเริ่มเลือกชุดก็แอบลังเลกับอุปสรรคอย่างเจ้าแสงแดดที่คอยรังควาน สร้างความหมองคล้ำ และความแห้งกร้านให้กับผิว งานนี้อย่าได้กังวลไปค่ะ เพราะแอดจะไม่ทำให้ทุกคนต้องหมดสนุกกับทริปเก๋ๆ ในปลายปีนี้แน่นอน

วันนี้คัดมาเสิร์ฟกันแบบสดๆ ร้อนๆ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive Aura SPF50+ PA+++ (150 มล. 290 บาท) บอดี้แคร์เซรั่ม กันแดดนักบล็อก ที่เพิ่งคว้ารางวัล Best Body Sunscreen จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2022 ไอเท็มตัวแม่ที่จะช่วยปลดล็อกผิวไบรท์ ให้สวยกระจ่างใสแบบไม่ง้อฟิลเตอร์เลยล่ะ 

บอดี้แคร์เซรั่ม

กันแดดนักบล็อกให้ปกป้องสูง ช่วยปรับผิวหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำ

อย่างแรกที่แนะนำให้เพื่อนๆ ดูเวลาเลือกครีมกันแดด คือ ค่า SPF และ PA ว่าสามารถปกป้องผิวได้ครอบคลุมทุกรังสีไหม ซึ่ง บอดี้แคร์เซรั่ม ตัวนี้แน่นอนว่าให้ค่าการป้อง SPF50+ PA+++ ที่สูงมากพอจะบล็อกรังสี UVA1, UVA2 และ UVB แบบ Ultra UV Protection เลยล่ะ ทำให้ช่วยปรับผิวที่คล้ำเสียให้กระจ่างใส ลดเลือนพวกจุดด่างดำ และก็แก้ปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอกันได้ดี แต่แนะนำว่าควรใช้อย่างต่อเนื่อง 2-4 สัปดาห์ขึ้นไป จะเริ่มเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงนะคะ

บอดี้แคร์เซรั่ม

มีเกราะป้องกัน มลภาวะ ฝุ่นควัน บอกลาผิวแห้งเสียได้เลย

มาที่ความพิเศษอีกอย่างของกันแดดนักบล็อกตัวนี้ คือ เค้าไม่ได้บล็อกแค่แดดนะจ๊ะ แต่ยังรวมไปถึงบล็อกผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน ด้วย Anti-Pollution Shield ที่สร้างขึ้นมาบนผิวเพื่อช่วยป้องกันสิ่งสกปรกจะเข้ามาทำร้ายผิว แม้แต่อณูเล็กๆ ก็ไม่สามารถลงผ่านรูขุมขนได้เลย ตัวนี้บล็อกเรียบ ฉะนั้นมั่นใจเลยว่าผิวที่แห้ง หรือไม่ยืดหยุ่น จะค่อยๆ ชุ่มชื้น และสุขภาพดีขึ้น

ปลดล็อกผิวไบรท์ ด้วยวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติ

งานนี้แขนทุกคนจะไม่สองสี หรือเป็นปลอกอีกต่อไป เพราะนอกจากคุณสมบัติในการบล็อกแล้ว ยังช่วยปลดล็อกผิวให้ไบรท์ พร้อมปรับสีผิวให้กระจ่างใสด้วย Vitamin B3 และสารสกัดจากส้มยูซุ พร้อมบำรุงผิวไม่ให้แห้งกร้าน ลดการเกิดริ้วรอยเล็กๆ หลังออกแดด ด้วย Moisturizing Pack เป็นอะไรที่คุ้มมากๆ ได้ทั้งปกป้องผิวก่อนออกแดด และยังบำรุงหลังออกแดดด้วย

บอดี้แคร์เซรั่ม

เนื้อเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วสบายผิวสุดๆ

ถ้ากันแดดตัวเนื้อหนัก จะทายากมากจริงๆ ติดเสื้อผ้าบ้าง ทำให้เสื้อผ้าเป็นสีเหลืองบ้าง ไม่ก็เกิดคราบระหว่างวัน แต่ทาบอดี้แคร์เซรั่มตัวนี้แล้วไม่เป็นเลย ด้วยความที่เนื้อเบา ซึมเร็ว ขนาดลงหลังจากทาบอดี้โลชั่นก็ยังไม่รู้สึกเหนอะหนะ ให้ความรู้สึกสบายผิว พอตอนออกแดดก็ไม่รู้สึกร้อนผิว หรือมีอาการผิวแดง ระคายเคืองอะไร น่าจะเพราะทั้งเบา ทั้งเข้มข้นด้วยแหละ เลยให้การปกป้องที่ยาวนานแม้ว่าจะอยู่ข้างนอกตลอดทั้งวัน

กันน้ำ กันเหงื่อ จะโพสต์ท่าไหนผิวก็ไม่พัง

ไม่ว่าจะสวมชุดไหน ไปทำอะไร หรืออยู่ข้างนอกตลอดทั้งวัน ก็ไม่ต้องเติมกันแดดเพิ่มเลย เพราะเนื้อเซรั่มกันทั้งน้ำ ทั้งเหงื่อ ไม่ทำให้กันแดดหลุดออกระหว่าง แต่ถ้าใครมีกิจกรรมอย่างว่ายน้ำ หรือ ไปดำน้ำ แนะนำให้ลงซ้ำก่อนลงน้ำนะคะ จะช่วยปกป้องได้ดียิ่งขึ้น ส่วนเรื่องถ่ายรูปนี่หมดห่วงได้เลย ไม่ว่าจะโพสต์ท่าไหนผิวก็ไม่พัง อัพและโพสต์ได้แบบไม่ต้องใส่ฟิลเตอร์ ผิวก็ยังสวยกระจ่างใส ไม่มีดรอป ก็เพราะบล็อกมาดี!

Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive Aura SPF50+ PA+++ (150 มล. 290 บาท) มีจำหน่ายที่วัตสัน ท็อปส์ โลตัส 7-eleven ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสามารถช้อปออนไลน์ ได้ที่ Lazada, Shopee,Konvy และ JD Central 

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']