CLEO READERS CHOICE AWARDS

สุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้ที่สาวคลีโอรัก ได้แก่…

“longevity diet” สูตรอาหารที่จะทำให้คุณอายุยืนขึ้น ตั้งเป้าอยู่ถึง 120 ปี

ทุกวันนี้ที่เราเจ็บป่วยสาเหตุหลักๆ อย่างหนึ่งก็มาจากอาหารที่กินเข้าไปทั้งนั้น เนื้อสัตว์มากเกินไป เค็มไปหวานไป กินแล้วอ้วนไขมันเต็มทั้งร่าง แต่ถ้าเราอยากอยู่บนโลกนี้ไปอีกนานๆ ต้องรีบมาดูเรื่องการกินตั้งแต่วันนี้ เริ่มเร็ว ยิ่งดีเร็ว ตอนนี้มีสูตรอาหารแบบใหม่ที่จัดการกินทั้งอาหารและนิสัยเรียกว่า “สูตรไดเอทอายุยืน” ซึ่งมีคำแนะนำจากนักชีวเคมี วัลเตอร์ ลองโก้ เขาเป็นไดเร็กเตอร์ที่มหาวิทยาลัย Southern California’s Longevity Institute ทำวิจัยเกี่ยวกับการอดอาหาร สารอาหารมีผลต่อยีนยังไง แล้วส่งผลต่อเราเวลาที่แก่ตัวลงแบบไหนบ้าง วัลเตอร์บอกว่าสูตรนี้อาจจะทำให้เขามีอายุได้ถึง 120 ปีเลยก็ได้

แชร์เคล็ดลับผิวสวยใส พร้อมปลุกความมั่นใจตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วย 3 โปรดักส์คลีนบิวตี้สุดเจ๋ง จาก endota Australia

แรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับกระแส Clean Beauty ที่ตอนนี้กลายมาเป็นคอนเซ็ปต์ความงามรูปแบบใหม่ที่สาวๆ ต่างชื่นชอบและตามหามาดูแลผิว โดยเฉพาะ endota แบรนด์คลีนบิวตี้ชื่อดังจากออสเตรเลีย ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ เป็นอะไรที่ใครได้ลองก็ประทับใจ น่าจะเพราะเค้ามีครบทั้งสกินแคร์หน้าและตัว ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก รวมถึงโฮมสปา ว่าแล้ววันนี้คลีโอเลยอยากแชร์เคล็ดลับผิวสวยใส พร้อมปลุกความมั่นใจตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วย 3 โปรดักส์สุดเจ๋ง จาก endota จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น… เลื่อนลงไปข้างล่างสิคะ

The Wall Test แบบทดสอบที่อ่านวิธีการมองโลกของเราได้ขาดและตรงที่สุด

ไปเจอแบบทดสอบของต่างประเทศที่กำลังไวรัลใน TikTok ด้วย เป็นแบบทดสอบที่จะบอกว่าเรานั้นมองโลกยังไงผ่านรูปเพียงรูปเดียว แบบทดสอบนี้เรียกว่า The Wall Test ซึ่งเทสนี้ทำไม่เกิน 2 นาทีเสร็จ แต่ผลคือแม่นจริง มองขาดและตรงที่สุด ทำให้เราเห็นว่าลึกๆ แล้ว เรามีมุมมองต่อโลกนี้ยังไง สามารถเอาชนะอุปสรรคที่เข้ามาได้ยังไง และจัดการกับความท้าทายที่ยากลำบากได้ยังบ้าง 
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

แดดทะลุแมสก์ก็ไม่กลัว เพราะใช้ กันแดดเซฟคอลลาเจน ผู้ช่วยที่เข้าใจผิวที่สุดเพราะผิวแก่ก่อนวัยนั้น เกิดจากแสงแดดตัวร้ายเข้ามาทำลายคอลลาเจนบนชั้นผิว ทำให้สูญเสียความชุ่มชื่น หน้าหมอง ผิวคล้ำ ริ้วรอยถามหา เรียกว่า แดดตัวเดียว แต่ปัญหามาครบ! ฉะนั้นใครไม่อยากโดนเรียกป้า ต้องทากันแดด ที่ช่วยกันแก่นะคะ อย่าง กันแดดเซฟคอลลาเจน Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ แอดขอปักเมนเลย ไม่คิดว่าจะเริ่ดขนาดนี้ ทั้งเนื้อเบา ซึมเร็ว มีส่วนผสมบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นเหมือนเราทาสกินแคร์ ที่สำคัญกันน้ำ กันเหงื่อ กันแดดทะลุแมสก์ และยังกันแดดมาทำร้ายคอลลาเจนบนผิวเราด้วย!!! เป็นผู้ช่วยที่เข้าใจผิวเราที่สุด

กันแดดเซฟคอลลาเจน

รู้ไหมคะ? แสงแดด ทำให้หน้าแก่เร็ว

หลายคนอาจจะรู้มาว่าแสงแดด ทำให้ผิวคล้ำ หน้าหมอง มีจุดด่างดำ ใครอยากหน้ากระจ่างใส ก็จะทากันแดดป้องกันเอาไว้ แต่ความจริงแล้วแดดร้ายกว่านั้นค่ะ นางทำให้ผิวแก่ได้ด้วย เพราะในแดดจะมีทั้งความร้อน รังสียูวีเอ ยูวีบี มลภาวะต่างๆ ซึ่งล้วนเป็นสาเหตุของการเกิดอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวคล้ำเสีย เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ จนถึงริ้วรอยก่อนวัยนั่นเอง

กันแดดเซฟคอลลาเจน

แดดทะลุแมสก์ก็ไม่กลัว พร้อมออกแดดเพราะใช้ กันแดดเซฟคอลลาเจน

ด้วยความแต้มบุญสูงที่ได้มาเจอกับ กันแดดเซฟคอลลาเจน Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ กันแดดเซฟคอลลาเจนตัวแม่ ที่ตอนแรกก็งงๆ ว่าเซฟคอลลาเจนยังไงนะ จนไปหาข้อมูลและรู้มาว่าเค้าใช้เทคโนโลยี Micro Defense นวัตกรรมขั้นสุดจากญี่ปุ่น ทำให้อนุภาคกันแดดเล็กระดับไมโครและเซฟผิวสุดๆ ประมาณว่าปกป้องผิวจากแดดได้มิดชิดมากๆ แม้ร่องลึกที่ไปถึงชั้นคอลลาเจนก็ปกปิดได้ ทำให้ใครที่ได้ใช้กันแดดหลอดนี้ก็มักจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ไม่กลัวแก่ ไม่แคร์แดด” จะบอกว่าเพิ่งเข้าใจก็ตอนได้ลองเองนี่แหละคร่า

เนื้อเอสเซ้นส์ บางเบา ทาทับเมคอัพได้ แถมได้บำรุงด้วย

มาถึงสิ่งที่เลิฟที่สุด คือ เนื้อกันแดดตัวนี้เป็นเอสเซ้นส์ สูตรน้ำค่ะทุกคน ดีงามมากๆ ตอนทาลงไปบนผิวจะรู้สึกเนื้อกันแดดซึมลงบนผิวไม่เหนอะหนะเลย สามารถเลเยอร์กันแดดได้หลายชั้น เติมระหว่างวันก็ได้ ทาทับเมคอัพก็ได้ ไม่ทำให้เป็นคราบ ที่สำคัญกันน้ำกันเหงื่อ ปกป้องผิวยาวนาน ด้วยค่า SPF50+ PA++++ แล้วยังมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid, Royal Jelly Extract และ Butylene Glycol ที่คอยบำรุงผิว มอบความชุ่มชื้น ไม่ทำให้แห้งกร้าน จนเกิดริ้วรอยด้วยนะ

5 เหตุผลที่ ใครใช้ก็หลงรักกันแดดหลอดนี้

1. เนื้อเบาแบบน้ำ ซึมเร็ว ทาง่าย ทาทับเมคอัพได้ ค่าการปกป้องสูง ทำให้ทาได้ในปริมาณ 2 ข้อนิ้ว
2. ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวมัน ผิวเป็นสิวก็ใช้ได้ ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน
3. ได้ทั้งการปกป้องและการบำรุงในหลอดเดียว ใช้แล้วผิวดูชุ่มชื้น ไม่แห้ง
4. กันน้ำ กันเหงื่อ กันคอลลาเจนในผิวถูกทำลาย ไม่ทำให้เมคอัพไหล หรือสีรองพื้นเปลี่ยนเฉด
5. แพคเกจเบา พกพาง่าย หัวหลอดบีบออกแบบมาให้กะปริมาณเนื้อกันแดดได้ดี บีบแล้วไม่ไหลพรวด

กันแดดเซฟคอลลาเจน

ดีแบบนี้ไง ถึงได้รางวัล Best Essence Sunscreen

เนื้อ คุณสมบัติ ผลลัพธ์ ดีจนต้องบอกต่อ ว่าแล้วก็ไม่แปลกใจใช่ไหมคะว่าทำไม CLEO Beauty Hall of Fame ปี 2022 นี้ Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ (50 กรัม 420 บาท) ถึงได้รางวัล Best Essence Sunscreen เอาเป็นว่าใครใช้แล้วประทับใจอย่างไร มาเล่าให้แอด และทีมงานคลีโอฟังกันบ้างน้า

ปล.หลอดนี้หาซื้อไม่ยากค่ะ มีจำหน่ายที่วัตสัน  ท็อปส์ โลตัส 7-eleven ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ แต่ถ้าเป็นช้อปออนไลน์ สามารถกดลงตระกร้า ได้ที่ Lazada, Shopee, Konvy หรือ JD Central เลยจ้า

More