ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

แดดทะลุแมสก์ก็ไม่กลัว เพราะใช้ กันแดดเซฟคอลลาเจน ผู้ช่วยที่เข้าใจผิวที่สุดเพราะผิวแก่ก่อนวัยนั้น เกิดจากแสงแดดตัวร้ายเข้ามาทำลายคอลลาเจนบนชั้นผิว ทำให้สูญเสียความชุ่มชื่น หน้าหมอง ผิวคล้ำ ริ้วรอยถามหา เรียกว่า แดดตัวเดียว แต่ปัญหามาครบ! ฉะนั้นใครไม่อยากโดนเรียกป้า ต้องทากันแดด ที่ช่วยกันแก่นะคะ อย่าง กันแดดเซฟคอลลาเจน Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ แอดขอปักเมนเลย ไม่คิดว่าจะเริ่ดขนาดนี้ ทั้งเนื้อเบา ซึมเร็ว มีส่วนผสมบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นเหมือนเราทาสกินแคร์ ที่สำคัญกันน้ำ กันเหงื่อ กันแดดทะลุแมสก์ และยังกันแดดมาทำร้ายคอลลาเจนบนผิวเราด้วย!!! เป็นผู้ช่วยที่เข้าใจผิวเราที่สุด

กันแดดเซฟคอลลาเจน

รู้ไหมคะ? แสงแดด ทำให้หน้าแก่เร็ว

หลายคนอาจจะรู้มาว่าแสงแดด ทำให้ผิวคล้ำ หน้าหมอง มีจุดด่างดำ ใครอยากหน้ากระจ่างใส ก็จะทากันแดดป้องกันเอาไว้ แต่ความจริงแล้วแดดร้ายกว่านั้นค่ะ นางทำให้ผิวแก่ได้ด้วย เพราะในแดดจะมีทั้งความร้อน รังสียูวีเอ ยูวีบี มลภาวะต่างๆ ซึ่งล้วนเป็นสาเหตุของการเกิดอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวคล้ำเสีย เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ จนถึงริ้วรอยก่อนวัยนั่นเอง

กันแดดเซฟคอลลาเจน

แดดทะลุแมสก์ก็ไม่กลัว พร้อมออกแดดเพราะใช้ กันแดดเซฟคอลลาเจน

ด้วยความแต้มบุญสูงที่ได้มาเจอกับ กันแดดเซฟคอลลาเจน Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ กันแดดเซฟคอลลาเจนตัวแม่ ที่ตอนแรกก็งงๆ ว่าเซฟคอลลาเจนยังไงนะ จนไปหาข้อมูลและรู้มาว่าเค้าใช้เทคโนโลยี Micro Defense นวัตกรรมขั้นสุดจากญี่ปุ่น ทำให้อนุภาคกันแดดเล็กระดับไมโครและเซฟผิวสุดๆ ประมาณว่าปกป้องผิวจากแดดได้มิดชิดมากๆ แม้ร่องลึกที่ไปถึงชั้นคอลลาเจนก็ปกปิดได้ ทำให้ใครที่ได้ใช้กันแดดหลอดนี้ก็มักจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ไม่กลัวแก่ ไม่แคร์แดด” จะบอกว่าเพิ่งเข้าใจก็ตอนได้ลองเองนี่แหละคร่า

เนื้อเอสเซ้นส์ บางเบา ทาทับเมคอัพได้ แถมได้บำรุงด้วย

มาถึงสิ่งที่เลิฟที่สุด คือ เนื้อกันแดดตัวนี้เป็นเอสเซ้นส์ สูตรน้ำค่ะทุกคน ดีงามมากๆ ตอนทาลงไปบนผิวจะรู้สึกเนื้อกันแดดซึมลงบนผิวไม่เหนอะหนะเลย สามารถเลเยอร์กันแดดได้หลายชั้น เติมระหว่างวันก็ได้ ทาทับเมคอัพก็ได้ ไม่ทำให้เป็นคราบ ที่สำคัญกันน้ำกันเหงื่อ ปกป้องผิวยาวนาน ด้วยค่า SPF50+ PA++++ แล้วยังมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid, Royal Jelly Extract และ Butylene Glycol ที่คอยบำรุงผิว มอบความชุ่มชื้น ไม่ทำให้แห้งกร้าน จนเกิดริ้วรอยด้วยนะ

5 เหตุผลที่ ใครใช้ก็หลงรักกันแดดหลอดนี้

1. เนื้อเบาแบบน้ำ ซึมเร็ว ทาง่าย ทาทับเมคอัพได้ ค่าการปกป้องสูง ทำให้ทาได้ในปริมาณ 2 ข้อนิ้ว
2. ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวมัน ผิวเป็นสิวก็ใช้ได้ ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน
3. ได้ทั้งการปกป้องและการบำรุงในหลอดเดียว ใช้แล้วผิวดูชุ่มชื้น ไม่แห้ง
4. กันน้ำ กันเหงื่อ กันคอลลาเจนในผิวถูกทำลาย ไม่ทำให้เมคอัพไหล หรือสีรองพื้นเปลี่ยนเฉด
5. แพคเกจเบา พกพาง่าย หัวหลอดบีบออกแบบมาให้กะปริมาณเนื้อกันแดดได้ดี บีบแล้วไม่ไหลพรวด

กันแดดเซฟคอลลาเจน

ดีแบบนี้ไง ถึงได้รางวัล Best Essence Sunscreen

เนื้อ คุณสมบัติ ผลลัพธ์ ดีจนต้องบอกต่อ ว่าแล้วก็ไม่แปลกใจใช่ไหมคะว่าทำไม CLEO Beauty Hall of Fame ปี 2022 นี้ Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ (50 กรัม 420 บาท) ถึงได้รางวัล Best Essence Sunscreen เอาเป็นว่าใครใช้แล้วประทับใจอย่างไร มาเล่าให้แอด และทีมงานคลีโอฟังกันบ้างน้า

ปล.หลอดนี้หาซื้อไม่ยากค่ะ มีจำหน่ายที่วัตสัน  ท็อปส์ โลตัส 7-eleven ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ แต่ถ้าเป็นช้อปออนไลน์ สามารถกดลงตระกร้า ได้ที่ Lazada, Shopee, Konvy หรือ JD Central เลยจ้า

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']