ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

ล้างหน้าให้ผิวยังนุ่ม ชุ่มชื้น ต้องล้างด้วย #เจลเนื้อเนียน #ฟองนุ่ม ของ Physiogel หลอดนี้ไงที่ได้รางวัลมีคนเคยบอกว่า… สกินแคร์ดีๆ จะทำให้ผิวสวยได้ แต่ความจริงแล้ว ต่อให้สกินแคร์ดีแค่ไหน แต่ถ้าเราทำความสะอาดผิวไม่ดี ครีมที่ซื้อมาแสนแพงก็ไม่ซึมลงผิวได้เช่นกัน ฉะนั้นสิ่งสำคัญที่สุดในบิวตี้รูทีนของสาวๆ ไม่ว่าจะวัยไหน ก็คือ การล้างหน้า ซึ่งเป็นขั้นตอนแรกของการดูแลผิว ให้ไกลจากสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และ ผิวที่หมองคล้ำ แต่ก็มีหลายคนที่ยังเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าไม่ถูก ชอบฟองโฟมแน่นๆ แต่ก็ต้องเจอกับปัญหาผิวแห้ง! พอมาใช้แบบเจลลื่นๆ ก็รู้สึกว่าผิวไม่สะอาด! วันนี้เราเลยจะมาแชร์วิธีการล้างหน้าที่ช่วยให้ผิวยังนุ่ม ชุ่มชื้น และสะอาดหมดจด ด้วยผู้ช่วยคนใหม่ Daily Moisture Therapy Cleansing Gel เจลเนื้อเนียน ฟองนุ่ม ของ Physiogel หลอดนี้ไงที่ได้รางวัล Best Cleansing Gel จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2022

Physiogel ชื่อนี้ การันตีเรื่องความอ่อนโยน

เห็นชื่อก็รู้สึกอุ่นใจแล้ว Physiogel แบรนด์ที่สาวผิวแห้ง ผิวแพ้ง่ายรักมาก ฉะนั้นมั่นใจได้เลย ไม่ว่าจะมีสภาพผิวแบบไหนก็ใช้ได้ เจลเนื้อเนียน อ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของสบู่ ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสี ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และมี pH 6.0-6.5 ช่วยปรับสมดุลผิว ทั้งยังผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัย Noncomedogenicและ Hypoallergenic แต่ก็อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมคุณภาพ และเทคโนโยลีสุดเจ๋ง ที่เข้ามาช่วยในการทำความสะอาด พร้อมฟื้นบำรุงไปในขั้นตอนเดียวนะ

เจลเนื้อเนียน

Ingredient จัดเต็ม จับคู่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดเจ๋ง

ถึงเป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่อ่อนโยน แต่เรื่องส่วนผสม และเทคโนโลยีก็ไม่แพ้ใคร เค้าใช้ BioMimic Technology เข้ามาช่วยสร้างเกราะป้องกันผิว พร้อมกับสารที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างกลีเซอรีน (Glycerin) ที่ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง ไม่ให้ไวต่อการอาการแห้งระคายเคือง และเซรามายด์ (Ceramide NP) คอยทำหน้าที่เติมน้ำ และเป็นเกราะป้องกันความชุ่มชื้นของผิว จะบอกว่าสาร 2 ตัวนี้แหละทำหน้าที่เป็น Hypoallergenic คอยดูแลผิวแห้ง ผิวมัน ให้มีความสมดุลของน้ำใต้ผิว ทำให้ผิวสุขภาพดี ไม่แห้ง ไม่ลอก ไม่เป็นขุย และไม่มีความมันส่วน หรือสิ่งสกปรกตกค้าง

คลีนซิ่งเจลเนื้อเนียน ฟองนุ่ม ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรง

ถ้าใครชอบผลิตภัณฑ์ล้างหน้าแบบมีฟองที่ไม่ทำให้ผิวแห้ง จะเลิฟหลอดนี้มาก เพราะ Physiogel Daily Moisture Therapy Cleansing Gel เป็นเนื้อเจลใสแบบมีฟอง ที่เนียนละเอียด และนุ่มมากๆ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ตอนล้างไม่ต้องออกแรงถูเยอะ ก็ทำให้คราบกันแดด ลิปสติกหลุดออกได้ง่ายๆ เป็นการช่วยลดโอกาสเกิดริ้วรอยบนผิว ทั้งยังขจัดสิ่งสกปรก ลดความมันบนผิวชั้นนอก เสริมความแข็งแรงของผิวชั้นในด้วยการเติมน้ำ กักเก็บชุ่มชื้นให้ผิว ใครใช้ก็เลยพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หลอดนี้ทำให้ผิวสะอาด ไม่แห้ง หน้าดูใสขึ้น แถมลงครีมบำรุงก็ซึมดี 

เจลเนื้อเนียน

หลังใช้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ รู้สึกสบายผิว ดูสุขภาพดีมากๆ 

หลังล้างหน้าเราจะชอบจับผิว เพื่อเช็คว่าผิวมีความชุ่มชื้นดีไหม แห้งไปไหม และส่องกระจกดูว่ามีริ้วรอยเล็กๆ ไหม แต่ใช้หลอดนี้แล้วไม่เจอเลย ผิวสะอาด ชุ่มชื้น จับที่หน้าแล้วนุ่ม ลูบที่ผิวแล้วเนียน พวกริ้วรอยเล็กๆ ขุยจากผิวแห้งที่เคยเจอก็ลดน้อยลง แนะนำทริคช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน หรือคนที่รูขุมขนกว้างไว้นิดนึงค่ะ ให้ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น โดยการวอล์มเนื้อเจลบนฝ่ามือจนเกิดฟอง นวดผลิตภัณฑ์บนผิวให้ทั่วใบหน้า เน้นทีโซนและลำคออย่างเบามือนะคะ จากนั้นวนรอบๆ เป็นวงกลม แล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น วิธีนี้จะช่วยกระชับรูขุมขน สามารถทำได้ทั้งเช้า และเย็น ผิวจะดูกระชับ เต่งตึง และเรียบเนียนขึ้นด้วย

อยากลองพิสูจน์ความชุ่มชื้นแล้วหล่ะสิ ไปลองอ่านข้อมูลแบบต็มๆ กันได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/PhysiogelTH

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']