5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

ล้างหน้าให้ผิวยังนุ่ม ชุ่มชื้น ต้องล้างด้วย #เจลเนื้อเนียน #ฟองนุ่ม ของ Physiogel หลอดนี้ไงที่ได้รางวัลมีคนเคยบอกว่า… สกินแคร์ดีๆ จะทำให้ผิวสวยได้ แต่ความจริงแล้ว ต่อให้สกินแคร์ดีแค่ไหน แต่ถ้าเราทำความสะอาดผิวไม่ดี ครีมที่ซื้อมาแสนแพงก็ไม่ซึมลงผิวได้เช่นกัน ฉะนั้นสิ่งสำคัญที่สุดในบิวตี้รูทีนของสาวๆ ไม่ว่าจะวัยไหน ก็คือ การล้างหน้า ซึ่งเป็นขั้นตอนแรกของการดูแลผิว ให้ไกลจากสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และ ผิวที่หมองคล้ำ แต่ก็มีหลายคนที่ยังเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าไม่ถูก ชอบฟองโฟมแน่นๆ แต่ก็ต้องเจอกับปัญหาผิวแห้ง! พอมาใช้แบบเจลลื่นๆ ก็รู้สึกว่าผิวไม่สะอาด! วันนี้เราเลยจะมาแชร์วิธีการล้างหน้าที่ช่วยให้ผิวยังนุ่ม ชุ่มชื้น และสะอาดหมดจด ด้วยผู้ช่วยคนใหม่ Daily Moisture Therapy Cleansing Gel เจลเนื้อเนียน ฟองนุ่ม ของ Physiogel หลอดนี้ไงที่ได้รางวัล Best Cleansing Gel จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2022

Physiogel ชื่อนี้ การันตีเรื่องความอ่อนโยน

เห็นชื่อก็รู้สึกอุ่นใจแล้ว Physiogel แบรนด์ที่สาวผิวแห้ง ผิวแพ้ง่ายรักมาก ฉะนั้นมั่นใจได้เลย ไม่ว่าจะมีสภาพผิวแบบไหนก็ใช้ได้ เจลเนื้อเนียน อ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของสบู่ ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสี ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และมี pH 6.0-6.5 ช่วยปรับสมดุลผิว ทั้งยังผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัย Noncomedogenicและ Hypoallergenic แต่ก็อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมคุณภาพ และเทคโนโยลีสุดเจ๋ง ที่เข้ามาช่วยในการทำความสะอาด พร้อมฟื้นบำรุงไปในขั้นตอนเดียวนะ

เจลเนื้อเนียน

Ingredient จัดเต็ม จับคู่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดเจ๋ง

ถึงเป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่อ่อนโยน แต่เรื่องส่วนผสม และเทคโนโลยีก็ไม่แพ้ใคร เค้าใช้ BioMimic Technology เข้ามาช่วยสร้างเกราะป้องกันผิว พร้อมกับสารที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างกลีเซอรีน (Glycerin) ที่ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง ไม่ให้ไวต่อการอาการแห้งระคายเคือง และเซรามายด์ (Ceramide NP) คอยทำหน้าที่เติมน้ำ และเป็นเกราะป้องกันความชุ่มชื้นของผิว จะบอกว่าสาร 2 ตัวนี้แหละทำหน้าที่เป็น Hypoallergenic คอยดูแลผิวแห้ง ผิวมัน ให้มีความสมดุลของน้ำใต้ผิว ทำให้ผิวสุขภาพดี ไม่แห้ง ไม่ลอก ไม่เป็นขุย และไม่มีความมันส่วน หรือสิ่งสกปรกตกค้าง

คลีนซิ่งเจลเนื้อเนียน ฟองนุ่ม ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรง

ถ้าใครชอบผลิตภัณฑ์ล้างหน้าแบบมีฟองที่ไม่ทำให้ผิวแห้ง จะเลิฟหลอดนี้มาก เพราะ Physiogel Daily Moisture Therapy Cleansing Gel เป็นเนื้อเจลใสแบบมีฟอง ที่เนียนละเอียด และนุ่มมากๆ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ตอนล้างไม่ต้องออกแรงถูเยอะ ก็ทำให้คราบกันแดด ลิปสติกหลุดออกได้ง่ายๆ เป็นการช่วยลดโอกาสเกิดริ้วรอยบนผิว ทั้งยังขจัดสิ่งสกปรก ลดความมันบนผิวชั้นนอก เสริมความแข็งแรงของผิวชั้นในด้วยการเติมน้ำ กักเก็บชุ่มชื้นให้ผิว ใครใช้ก็เลยพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หลอดนี้ทำให้ผิวสะอาด ไม่แห้ง หน้าดูใสขึ้น แถมลงครีมบำรุงก็ซึมดี 

เจลเนื้อเนียน

หลังใช้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ รู้สึกสบายผิว ดูสุขภาพดีมากๆ 

หลังล้างหน้าเราจะชอบจับผิว เพื่อเช็คว่าผิวมีความชุ่มชื้นดีไหม แห้งไปไหม และส่องกระจกดูว่ามีริ้วรอยเล็กๆ ไหม แต่ใช้หลอดนี้แล้วไม่เจอเลย ผิวสะอาด ชุ่มชื้น จับที่หน้าแล้วนุ่ม ลูบที่ผิวแล้วเนียน พวกริ้วรอยเล็กๆ ขุยจากผิวแห้งที่เคยเจอก็ลดน้อยลง แนะนำทริคช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน หรือคนที่รูขุมขนกว้างไว้นิดนึงค่ะ ให้ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น โดยการวอล์มเนื้อเจลบนฝ่ามือจนเกิดฟอง นวดผลิตภัณฑ์บนผิวให้ทั่วใบหน้า เน้นทีโซนและลำคออย่างเบามือนะคะ จากนั้นวนรอบๆ เป็นวงกลม แล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น วิธีนี้จะช่วยกระชับรูขุมขน สามารถทำได้ทั้งเช้า และเย็น ผิวจะดูกระชับ เต่งตึง และเรียบเนียนขึ้นด้วย

อยากลองพิสูจน์ความชุ่มชื้นแล้วหล่ะสิ ไปลองอ่านข้อมูลแบบต็มๆ กันได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/PhysiogelTH

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']