ดาโคต้าบอก..แอนโตนิโอ(พ่อเลี้ยง) เปลี่ยนครอบครัวของเธอ ‘ตลอดไป’ ด้วยความรักของเขา

ดาโคต้า จอห์นสัน (Dakota Johnson) เป็นนางเอกที่สวยและมากด้วยความสามารถ แต่สิ่งหนึ่งที่คนส่วนใหญ่ไม่รู้ก็คือ.. ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับพระเอกรุ่นใหญ่ แอนโตนิโอ แบนเดอราส (Antonio Bandares) กลายเป็นหนึ่งในจุดเปลี่ยนในชีวิตของเธอ

ความรักแบบ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ที่ต้องการแค่อ้อมแขนและคนคุยกันลื่นไหล

ประโยคของเจนนิเฟอร์ อนิสตัน ที่เราเองก็รู้สึกแบบเธอเป๊ะๆๆๆ อยากมีใครที่ใช่ คุยกันรู้เรื่องและเล่าเรื่องของวันนี้ที่เจอให้เขาฟัง สำหรับผู้หญิงที่ต้องออกไปสู้โลกทุกวัน สู้คนเดียว ต้องเข้มแข็งให้ได้ อ่อนแอยังไงก็ต้องเก็บเอาไว้ ความรู้สึกอยากมีใครสักคน อาจไม่ใช่ว่าเขาต้องมาดูแล มาหาเงิน หาบ้านอะไรให้ แต่คือความรู้สึกที่ละทุกอย่างของวันออกไป แล้วเข้าไปซุกในแขนของเขาหันไปบอกกับเขาว่า “วันนี้แย่จัง เหนื่อยจัง” เขาอาจจะดึงเราเข้าไปกอดให้แน่นขึ้น เอามือลูบหัวเรา แล้วบอกเราว่า “ผมรู้ว่าคุณเหนื่อย แต่เดี๋ยวมันก็จะดีขึ้นนะ” ข้อดีของการมีคนรักที่ได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน คือเขาจะรู้ทุกโมเมนท์ของชีวิตเรา ว่าช่วงไหนเราเป็นยังไง เขาจะซัพพอร์ตจิตใจเราได้ทัน และคอยเป็นทั้งเพื่อน ทั้งคู่คิด เป็นคนรักที่จูงมือเราไปสูดอากาศดีๆ แล้วเพียงไม่กี่นาที โลกทั้งโลกก็หายไป เรารู้สึกสบายใจและช่างผ่อนคลายเหลือเกิน เหมือนที่เจนนิเฟอร์ อนิสตันเคยบอกหลังจากเลิกกับจัสติน เธอโรซ์สามีของเธอเมื่อปี 2018 ว่า “ไม่มีใครที่เรดาร์ฉันกระดิกได้ แต่ฉันว่าถึงเวลาแล้ว ถึงเวลาที่ฉันพร้อมจะแชร์ชีวิตของฉันกับใครอีกคนแล้ว” เจนนิเฟอร์บอกว่า “ในความสัมพันธ์ เรื่องโรแมนซ์ไม่ใช่สิ่งสำคัญ” สำหรับเธอเลย เธอรักในการเป็นผู้หญิงที่ไม่ต้องพึ่งพิงผู้ชาย เธอคือผู้หญิงที่สร้างตัวเองมาด้วยตัวเอง เจนบอกว่าความสัมพันธ์ของเธอจะเริ่มขึ้นได้เพียงมี “บทสนทนาที่ลื่นไหลตั้งแต่ได้คุยกันครั้งแรก” นั่นเป็นสัญญาณที่ดี “เขาต้องมั่นใจในตัวเอง แต่ไม่เยอะไป มีอารมณ์ขัน แล้วก็ขอร้อง ขอร้องเลยนะว่า เขาต้องใจดีกับผู้คนด้วย” […]

Q: ทำไมฉันเป็นเพื่อนกับผู้ชายที่เลิกคบไปไม่ได้?

คำถามคาใจตัวเองทุกครั้งที่เริ่มคบใคร ไปไม่รอดแล้วยังเป็นเพื่อนกันก็ไม่ได้! Q: “ฉันมีเพื่อนผู้หญิงเยอะเลยนะ แต่ยากมากจะมีเพื่อนผู้ชายที่สนิท แล้วพอคบใครหลังจากนั้นก็เป็นเพื่อนกับพวกเขาไม่ได้ ไม่ได้เลิกกันไม่ดีนะ แต่ไม่ชินที่จะมีเพื่อนผู้ชาย เลยทำให้ฉันคบผู้ชายเยอะ คบแล้วเลิกๆ และหายกันไปเลยตลอดเวลา แล้วพอมาชอบเพื่อนตัวเอง หรือชอบผู้ชายที่ทำงาน ก็ไม่กล้าไปต่อ กลัวจะเสียเพื่อนไปเลยแล้วไง?” A: ซื่อตรงกับตัวเองที่สุดก่อน ว่าจริงๆ คุณต้องการผู้ชายที่ดีจริงสำหรับชีวิตด้วย! เหมือนกับว่าคุณคิดว่าคุณน่ะคงไม่ดีพอจะเป็นเพื่อนกับใครได้ และคงมีอะไรผิดๆ ในความสัมพันธ์ที่ทำให้รักษาความเป็นเพื่อนไว้ไม่ได้ เราอยากให้คุณยอมรับตรงๆ กับตัวเองก่อนว่า “คุณต้องการความสัมพันธ์ที่ดี และผู้ชายที่รักคุณ” ลองเขียนคุณสมบัติเริ่ดๆ ในตัวคุณสัก 10 ข้อ ที่ไม่ใช่แค่เรื่องหน้าตา รูปร่างนะ และบอกเลยว่าทุกคนที่คุณจะเจอต่อไปนี้ เขาจะได้รับสิ่งดีของคุณเช่นนั้น แล้วลองมองหาผู้หญิงที่คุณชื่นชม ว่าเธอช่างสามารถเป็นเพื่อนกับผู้ชายที่เคยคบได้  ดูวิธีที่เธอคุยกับพวกเขา ดูบุคลิก รอยยิ้ม ท่าทาง ลองเรียนรู้แล้วลองเอาไปใช้เวลาเดทกับใคร ที่สำคัญเวลาเดทกับใครเปิดกว้างกับเขาไปเลยว่า คุณอยากรเรียนรู้จักเขา อยากเป็นเพื่อนกับเขาให้ดีก่อน ต้องใจแข็งไว้นะถ้าเขาจะมาขออะไรที่เป็นทางกายกับเรา เอาให้ชัวร์ในความเป็นเพื่อนแล้วค่อยไปต่อจะดีกว่า สุดท้ายเลยอยากบอกว่าลองไปโฟกัสชีวิตด้านอื่นด้วย ให้เราเอนจอยกับตัวเอง เป็นเพื่อนกับตัวเองให้ดี ถ้าเรามัวแต่เคลิ้มถึงหนุ่มในออฟฟิศ หรือเพื่อนของเพื่อน หรือบางทีอาจเผลอไปเคลิ้มแฟนเพื่อน เราก็อาจกลายเป็นคนคลั่งรัก และคาดหวังในความสัมพันธ์เกินไป จนมองข้ามความเข้ากันได้ […]

3 คำเตือนจากกูรูเรื่องงาน “ถ้าไม่เริ่ดจริง ขอเงินเดือนแรงแบบนี้ อาจพังได้นะ”

เป็นมุมเรื่องงานที่บางทีก็ลืมมองตัวเองไป ขอยอมรับและโล่งๆ กับตัวเองพิจารณาอีกครั้ง “เราคิดว่าเราเก่ง” หรือที่ผ่านมา “หัวหน้าเราน่ะเก่ง” กันแน่! เป็นหนึ่งในคำเตือนที่เราว่าสุดจะดึงเราให้กลับมามองตัวเอง เจฟฟ์ อาร์ แดเนียล กูรูเรื่องงานในอเมริกาเตือนคำทำงานที่เปลี่ยนงานเพื่อจะจั๊มเงินเดือนมาว่า “บางครั้งคนเราก็คิดว่าตัวเองเก่งเกินความสามารถจริง” เขาบอกว่าหลายๆ คนทำงานความเก่งของเขาไม่ใช่ตัวเขาเองล้วนๆ แต่เป็นเพราะ “เขามีหัวหน้าที่เก่ง” หรือมี “ทีมงานที่เก่ง” “คนทำงานที่อาจจะโชคดีหรือโชคร้ายนี่ล่ะ ที่มีหัวหน้าเก่งกาจไปหมด แถมยังใจดูปกป้องทุกสิ่งให้ เขาไม่รู้ตัวหรอกว่าเขาหลบอยู่ข้างหลังหัวหน้าคนนั้นมาตลอด พอมาถึงตอนที่หัวหน้าแยกวงไป เขาก็จะเคว้งคว้าง ตอนนี้ล่ะที่เขาต้องเลือกงานใหม่ เขาเลยจั๊มตัวเองให้สูงไปเลย ซึ่งอาจทำให้ร่วงลงมาได้ ถ้าไม่ประเมินการทำงานของตัวเองให้ดีก่อน” เจฟฟ์บอกว่าคนเรามีเหมือนกันที่โชคดีมีหัวหน้าคอยปาดทุกเรื่องให้ เขายืนอยู่ข้างหลังหัวหน้าคนนั้น แต่สายตากลับเข้าไปสวมเป็นหัวหน้า เวลาเขาเปลี่ยนงานเขาใช้สายตานี้ล่ะที่พาเขาไป ไม่ว่าจะเป็นการขอเงินเดือนให้มากกว่าที่เดิมมากๆ ขอตำแหน่งและอีกหลายสิ่งที่เขาคิดว่าเขาสมควรจะได้ เขาลืมมองไปว่า “เขาอาจไม่เก่งพอ” เพราะทุกครั้งที่ผ่านมา เรื่องยากๆ ที่ทำให้โปรไฟล์เขาดูดีน่ะ เป็นหัวหน้าหรือเพื่อนร่วมทีมปาดให้ทั้งนั้น เจฟฟ์เลยมอบ 3 คำเตือนที่อยากให้ทุกคนที่กำลังจะเปลี่ยนงาน ถามตัวเองดังๆ ก่อนว่า… สุดท้ายถ้าเรายังคิดว่าเราสมควรได้รับอะไรที่เริ่ดกว่าเดิมมากจริงๆ ถ้าเราเก่งจริงลุยเลย แต่ถ้าไม่ใช่คิดเผื่อด้วยว่า เราจะได้รับความกดดันจากงานใหม่นั้นขนาดไหน เพราะถ้าพลาดเราอาจเสียความมั่นใจไปเลย อย่าลืมคิดด้วยว่าบางครั้งสิ่งที่มาเหนือความเก่งอีกอย่าง ก็คือเรื่องของบารมี พลัง ความมั่นใจ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Hair

ถ้ารัก(ผม)ทำเคมี ต้องดูแลให้ดี  ด้วย 2 Hair Care Routine จาก milbon #สเต็ปนี้แหละคัดมาให้แล้วเมื่อก่อนนะ…เดี๋ยวดัด เดี๋ยวทำสี สารพัดจะเปลี่ยนลุคอัพเดทไปตามเทรนด์ มาตอนนี้หรอ? เส้นผมเริ่มประท้วง ทั้งแห้ง ทั้งชี้ฟู และดูไม่มีน้ำหนักจนไม่กล้าทำอะไร คือ ถ้าใครชอบทำสีผม ดัดผมบ่อยๆ หรือผ่านการทำเคมีกับเส้นผมมาเยอะๆ แต่บำรุงไม่ถูก ดูแลไม่เป็น บอกเลยพังทุกราย ฉะนั้นขอเตือนเลยว่า ถ้ารัก(ผม)ทำเคมี ต้องดูแลให้ดี อย่าง 2 Hair Care Routine จาก milbon คัดมาให้แล้วว่าช่วยคืนชีวิตให้ #ทีมผมทำสี และ #ทีมผมดัด ให้กลับมาสวยเหมือนวันแรกๆ ที่เดินออกจากซาลอนเลย

2 Hair Care Routine

#ทีมผมทำสี ดูแลตั้งแต่วันแรกที่ทำสีผม เพื่อลดปัญหาผมหงิกงอ ชี้ฟู จัดทรงยาก ให้สีสวยติดทน

ทำสีผมแล้วเฟดไว สีไม่สวยเหมือนเดินออกจากร้านใหม่ๆ ทั้งช็อต ชี้ฟู จัดทรงก็ยาก แถมปลายก็แห้งเสีย จะบอกว่าปัญหาพวกนี้เกิดขึ้นได้ ถ้าเราไม่รู้จักดูแลให้ถูกวิธี ฉะนั้นเพื่อนๆ ต้องทำความเข้าใจก่อนว่า… การทำสี คือ การที่ผมเราต้องโดนสารอัลคาไลน์ เช่น แอมโมเนีย ในน้ำยาย้อมผม ซึ่งมีค่าความเป็นด่าง หากเราทำความสะอาดไม่ดีอาจเกิดการตกค้าง ส่งผลให้ค่า pH บนหนังศีรษะและเส้นผมเสียสมดุล ทีนี้แหละค่ะ ทั้งผมแห้งเสีย ผมชี้ฟู ขาดง่าย ไม่นุ่มลื่น หนังศีรษะแห้งคัน มีรังแค และสีผมหลุดเร็ว มาครบเลย

ที่สำคัญ ยังไปทำให้พันธะโปรตีนในเส้นผมถูกตัดขาดด้วย ลองจินตนาการถึงโปรตีนเส้นยาวๆ ที่อยู่ในแกนผมเมื่อถูกตัด เป็นท่อนๆ เส้นผมจากที่ตรงสวย ก็มีการบิด งอ เพราะความเสียหายจากข้างใน แนะนำให้ดูแลตั้งแต่วันแรกและต่อเนื่อง ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดภาวะเหล่านี้ดีกว่าค่ะ อย่างการทำความสะอาดเพื่อล้างเคมี ปรับค่า pH ให้สมดุล รวมถึงป้องกันปัจจัยอื่นๆ อย่างความร้อน ด้วย 4 ไอเท็ม สูตรเด็ดสำหรับผมทำสี ซึ่งแอดคัดมาให้แล้ว…วันนี้ผมฉันต้องสวย สีผมต้องติดทน!

2 Hair Care Routine

3 สเต็ป Hair Care Routine สำหรับสาวผมทำสี ให้ผมสุขภาพดี สีผมสวยไม่มีดรอป

ขั้นตอนที่ 1 : CRONNA Cleansing SPA Shampoo Sumi (320 กรัม 1,400.-)
ขวดนี้เป็นสปาแชมพู ที่คนหนังศีรษะมันจะเลิฟมาก เพราะใช้แล้วเย็น โล่ง เบาสบาย และยังช่วยทำความสะอาดพวกสารเคมี สิ่งตกค้างบนหนังศีรษะ ช่วยปรับค่า pH Balance และยังมีส่วนผสมที่ช่วยรักษาสีผมไม่ให้เฟดไวด้วยนะ ตอนใช้ให้เขย่าขวดแล้วกดฟองโฟมประมาณ 1-3 ลูกเทนนิส (ปริมาณตามเส้นผมเราได้เลย) แล้วนวดให้ทั่วโดยเน้นที่หนังศีรษะ ทิ้งไว้ประมาณ 2-3 นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง สีผมจะอยู่นานขึ้น และหนังศีรษะจะไม่ระคายเคืองเลย เพราะไลน์ CRONNA เค้าลดส่วนผสมที่เป็นสารเคมีลง ทำให้รู้สึกอุ่นใจทุกครั้งที่สระ แอบกระซิบว่าขวดนี้ทีมคลีโอชอบมาก จนให้รางวัล Best Caring Shampoo ไปเลยยยยย
ขั้นตอนที่ 2 : milbon Grand Linkage WillowLuxe Shampoo (200 มล. 800.-)
ทำความสะอาดด้วยแชมพูสำหรับผมทำสี

ขั้นตอนที่ 3 : milbon Grand Linkage WillowLuxe Hair Treatment (200 กรัม 1,180.-)
แค่แชมพูอย่างเดียวคงไม่พอ หลังจากทำความสะอาดแล้ว บำรุงเส้นผมต่อด้วยทรีทเม้นท์ ชโลมที่ปลายผมให้ทั่ว จากนั้นนวดไล่ขึ้นไปจนถึงกลางผมโดยเว้นบริเวณโคนผมไว้  แล้วล้างออกให้สะอาด ในหลอดนี้มี Botanical Bonding Technology เป็นเทคโนโลยีที่เข้าไปเชื่อมพันธะโปรตีนที่ถูกตัดขาด จึงช่วยป้องกันการหลุดออกของโปรตีน และรักษาเส้นผมแต่ละเส้นให้คงสภาพเดิมมากที่สุด ไม่หงิกงอ ตรงสวย และดูมีน้ำหนัก ทั้งยังป้องกันเม็ดสีหลุดออกจากเส้นผมจากการสระผมด้วยน้ำประปาอีกด้วย ใช้แล้วชอบมาก ทั้งรักษารูปทรงเส้นผม แล้วยังให้สัมผัสนุ่มลื่น ที่ว่าจัดทรงยาก สีเฟดไว ใช้หลอดนี้รอดทุกราย แบบนี้ไงถึงได้รางวัล Best Hair Treatment for Colored Hair

2 Hair Care Routine

CLEO TIP : แนะนำให้ใช้ Elujuda Graceon Emulsion (120 มล. 1,300.-)

หลังสระ ก่อนการไดร์ผม เนื้อเค้าเป็นอิมัลชั่นน้ำนม เบา ใช้ง่าย ไม่เหนอะหนะ ช่วยให้ความชุ่มชื้น สัมผัสนุ่มลื่น และซ่อมแซมเส้นผมด้วยเคราติน จะบอกว่าลงแค่กลางถึงปลายผมก็พอ ใช้แล้วผมจัดทรงง่ายขึ้น ไม่พันกัน เหมือนได้ผมที่สวยสุขภาพดีกลับมา แฮปปี้มาก อ่อจะบอกว่า…น้องเค้าได้รางวัล Best Hair Emulsion ด้วยนะ

#ทีมผมดัด ผมยืด โดนความร้อนเป็นประจำ ก็กลับมาแข็งแรง ลอนเด้งสวยเป็นธรรมชาติได้

เห็นสาวญี่ปุ่นแล้วชอบ ดูซีรีส์แล้วอิน อยากได้ลอนสวยเด้ง ดูเป็นธรรมชาติบ้าง? แต่เพราะการดัดดิจิตอล ต้องใช้ทั้งเคมีและความร้อน เพื่อนๆ น่าจะมีแอบคิดบ้างแหละว่าผมจะเสียไหม? ต้องบอกแบบนี้ค่ะทุกคน การดัดผม คือ การใช้ความร้อนเข้าไปเปลี่ยนโครงสร้างโปรตีนภายในเส้นผม เพื่อให้ได้รูปทรงตามที่เราต้องการ และเมื่อเวลาผ่านไป โปรตีนจะจับตัวเป็นก้อน  ถ้าเราไม่ได้ดูแล หรือดูแลไม่ถูกวิธี ผมก็จะเริ่มแข็งกระด้าง ไม่นุ่มลื่น แต่ไม่ได้หมายความว่า การดัดหรือยืดผมจะทำให้ผมเสีย ผมพังทุกคนนะคะ ขึ้นอยู่กับว่าเราเลือกร้านซาลอนที่มีความเชี่ยวชาญแค่ไหน ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีพอหรือเปล่า และเราได้กลับมาบำรุงผมด้วยผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์อย่างสม่ำเสมอไหม

ฉะนั้น ถ้าเพื่อนๆ เป็นสายดัดดิจิตอล หรือยืดผม แอดอยากแนะนำให้รู้จัก milbon Repair Heat ไลน์นี้เริ่ดมาก ช่วยปรับสภาพโปรตีนที่แข็งกระด้าง ให้นุ่มลงได้ ด้วย Softening Technology คือ ช่วยซ่อมแซมและปรับสภาพโปรตีนที่โดนความร้อนให้อ่อนนุ่มลง และยังมี Radical Counter ป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระที่มาจากความร้อนที่อาจเข้าไปทำลายเส้นผม ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด หรือ การไดร์ หนีบ ม้วน ว่าแล้วก็อยากให้ลอง 4 ไอเท็มนี้เลย #สูตรลับฉบับสาวผมลอน 

4 สเต็ป Hair Care Routine สำหรับสาวผมทำดัด ให้วอลลุ่มนุ่มสวย ดูดีมีสไตล์

ขั้นตอนที่ 1 : milbon Extended Carbonated Shampoo 4.9 (150 กรัม 1,200.- /280 กรัม 1,600.-)
ทำความสะอาดอย่างพิถีพิถันซักนิด หลังการดัดดิจิตอล หรือ การทำเคมี ด้วยโซดาแชมพูเข้มข้นพิเศษ เพียงสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เราชอบตรงเนื้อโฟม มีความละเอียดมากๆ ทำให้ซึมเข้าเส้นผมได้ล้ำลึก ช่วยปรับสมดุลหนังศีรษะและเส้นผมหลังการทำเคมีได้ดีสุดๆ ทั้งยังลดอาการคัน แห้งลอก ระคายเคืองต่างๆ พร้อมขจัดความมัน และเติมความชุ่มชื้นด้วยกรดอะมิโน 11 ชนิด หลังสระแล้วรู้สึกสดชื่น หนังศีรษะไม่แห้ง ไม่ลอกเลย แนะนำให้ใช้ฟองโฟมประมาณ 1-3 ลูกเทนนิส (ตามปริมาณเส้นผม) นวดเน้นที่หนังศีรษะ ทิ้งไว้ 2-3 นาที แล้วล้างออก ตามด้วยแชมพูอีกครั้ง แต่ถ้าผมไม่มัน ไม่สกปรกมาก ใช้ขวดนี้แทนแชมพูได้เลย จะบอกว่าง่าย สะดวก และให้ผลลัพธ์ดีๆ แบบนี้ไงล่ะ ถึงได้รางวัล Best Caring Shampoo จาก คลีโอไปครอง


ขั้นตอนที่ 2 : milbon Repair Heat Protective Shampoo (200 มล. 1,100.-)
สระผมอีกรอบพร้อมเติมความนุ่มลื่นให้เส้นผม

ขั้นตอนที่ 3 : milbon Repair Heat Protective Treatment (200 กรัม 1,600.-) ซ่อมแซมต่อด้วยทรีทเม้นท์ นวดเฉพาะบริเวณกลางถึงปลายผม แล้วล้างออก

ขั้นตอนที่ 4 : milbon Repair Heat Protective Mist (120 มล. 900.-)

ปิดท้ายหลังสระผมด้วย ทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผมแบบละอองน้ำ ตัวนี้มีการันตีความดีงามด้วยรางวัล Best Hair Mist จากคลีโอด้วยนะ เนื้อเบา ใช้แล้วไม่หนัก ไม่เหนอะ พอฉีดไปปุ๊บ ก็สามารถแทรกซึมเข้าไปให้ความชุ่มชื้นได้ทันที เลยรู้สึกได้ถึงผมที่อิ่มน้ำ จับแล้วนุ่มลื่นมากๆ นอกจากนี้ยังมี Heat Reactive Keratin ที่บำรุงและสร้างชั้นฟิล์มบางเบา คอยช่วยป้องกันความร้อน จากอุปกรณ์ทำผม ไม่ว่าไดร์ ที่หนีบผม ที่ม้วนผม หรือคนที่ดัดผม ยืดผมมา ก็สามารถใช้ขวดนี้คอยเติมเต็มความชุ่มชื้นได้เหมือนกัน เส้นผมจะค่อยๆ กลับมานุ่มสุขภาพดี และดูเงางามมากๆเลยล่ะ

ถูกใจอยากช้อป ต้องทัก inbox แบรนด์ Milbon Thailand เท่านั้นนะ

มาถึงตรงนี้เพื่อนๆ น่าจะอยากปรับเปลี่ยน 2 Hair Care Routine ของตัวเองกันแล้วใช่ไหมคะ แอดต้องบอกก่อนน้าว่าแบรนด์ Milbon (มิลบอน) เป็นแบรนด์ญี่ปุ่นที่มีวางจำหน่าย และให้บริการในร้านซาลอนเท่านั้น หากสนใจสามารถทัก inbox เข้ามาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook และ Instagram : Milbon Thailand หรือ ช้อปจากร้านซาลอนที่มีจำหน่ายได้ ของแท้ ปลอดภัยแน่นอน เพราะจะเป็นสินค้าโดยตรงจากทางแบรนด์เลยจ้า

More