ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Hair

ถ้ารัก(ผม)ทำเคมี ต้องดูแลให้ดี  ด้วย 2 Hair Care Routine จาก milbon #สเต็ปนี้แหละคัดมาให้แล้วเมื่อก่อนนะ…เดี๋ยวดัด เดี๋ยวทำสี สารพัดจะเปลี่ยนลุคอัพเดทไปตามเทรนด์ มาตอนนี้หรอ? เส้นผมเริ่มประท้วง ทั้งแห้ง ทั้งชี้ฟู และดูไม่มีน้ำหนักจนไม่กล้าทำอะไร คือ ถ้าใครชอบทำสีผม ดัดผมบ่อยๆ หรือผ่านการทำเคมีกับเส้นผมมาเยอะๆ แต่บำรุงไม่ถูก ดูแลไม่เป็น บอกเลยพังทุกราย ฉะนั้นขอเตือนเลยว่า ถ้ารัก(ผม)ทำเคมี ต้องดูแลให้ดี อย่าง 2 Hair Care Routine จาก milbon คัดมาให้แล้วว่าช่วยคืนชีวิตให้ #ทีมผมทำสี และ #ทีมผมดัด ให้กลับมาสวยเหมือนวันแรกๆ ที่เดินออกจากซาลอนเลย

2 Hair Care Routine

#ทีมผมทำสี ดูแลตั้งแต่วันแรกที่ทำสีผม เพื่อลดปัญหาผมหงิกงอ ชี้ฟู จัดทรงยาก ให้สีสวยติดทน

ทำสีผมแล้วเฟดไว สีไม่สวยเหมือนเดินออกจากร้านใหม่ๆ ทั้งช็อต ชี้ฟู จัดทรงก็ยาก แถมปลายก็แห้งเสีย จะบอกว่าปัญหาพวกนี้เกิดขึ้นได้ ถ้าเราไม่รู้จักดูแลให้ถูกวิธี ฉะนั้นเพื่อนๆ ต้องทำความเข้าใจก่อนว่า… การทำสี คือ การที่ผมเราต้องโดนสารอัลคาไลน์ เช่น แอมโมเนีย ในน้ำยาย้อมผม ซึ่งมีค่าความเป็นด่าง หากเราทำความสะอาดไม่ดีอาจเกิดการตกค้าง ส่งผลให้ค่า pH บนหนังศีรษะและเส้นผมเสียสมดุล ทีนี้แหละค่ะ ทั้งผมแห้งเสีย ผมชี้ฟู ขาดง่าย ไม่นุ่มลื่น หนังศีรษะแห้งคัน มีรังแค และสีผมหลุดเร็ว มาครบเลย

ที่สำคัญ ยังไปทำให้พันธะโปรตีนในเส้นผมถูกตัดขาดด้วย ลองจินตนาการถึงโปรตีนเส้นยาวๆ ที่อยู่ในแกนผมเมื่อถูกตัด เป็นท่อนๆ เส้นผมจากที่ตรงสวย ก็มีการบิด งอ เพราะความเสียหายจากข้างใน แนะนำให้ดูแลตั้งแต่วันแรกและต่อเนื่อง ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดภาวะเหล่านี้ดีกว่าค่ะ อย่างการทำความสะอาดเพื่อล้างเคมี ปรับค่า pH ให้สมดุล รวมถึงป้องกันปัจจัยอื่นๆ อย่างความร้อน ด้วย 4 ไอเท็ม สูตรเด็ดสำหรับผมทำสี ซึ่งแอดคัดมาให้แล้ว…วันนี้ผมฉันต้องสวย สีผมต้องติดทน!

2 Hair Care Routine

3 สเต็ป Hair Care Routine สำหรับสาวผมทำสี ให้ผมสุขภาพดี สีผมสวยไม่มีดรอป

ขั้นตอนที่ 1 : CRONNA Cleansing SPA Shampoo Sumi (320 กรัม 1,400.-)
ขวดนี้เป็นสปาแชมพู ที่คนหนังศีรษะมันจะเลิฟมาก เพราะใช้แล้วเย็น โล่ง เบาสบาย และยังช่วยทำความสะอาดพวกสารเคมี สิ่งตกค้างบนหนังศีรษะ ช่วยปรับค่า pH Balance และยังมีส่วนผสมที่ช่วยรักษาสีผมไม่ให้เฟดไวด้วยนะ ตอนใช้ให้เขย่าขวดแล้วกดฟองโฟมประมาณ 1-3 ลูกเทนนิส (ปริมาณตามเส้นผมเราได้เลย) แล้วนวดให้ทั่วโดยเน้นที่หนังศีรษะ ทิ้งไว้ประมาณ 2-3 นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง สีผมจะอยู่นานขึ้น และหนังศีรษะจะไม่ระคายเคืองเลย เพราะไลน์ CRONNA เค้าลดส่วนผสมที่เป็นสารเคมีลง ทำให้รู้สึกอุ่นใจทุกครั้งที่สระ แอบกระซิบว่าขวดนี้ทีมคลีโอชอบมาก จนให้รางวัล Best Caring Shampoo ไปเลยยยยย
ขั้นตอนที่ 2 : milbon Grand Linkage WillowLuxe Shampoo (200 มล. 800.-)
ทำความสะอาดด้วยแชมพูสำหรับผมทำสี

ขั้นตอนที่ 3 : milbon Grand Linkage WillowLuxe Hair Treatment (200 กรัม 1,180.-)
แค่แชมพูอย่างเดียวคงไม่พอ หลังจากทำความสะอาดแล้ว บำรุงเส้นผมต่อด้วยทรีทเม้นท์ ชโลมที่ปลายผมให้ทั่ว จากนั้นนวดไล่ขึ้นไปจนถึงกลางผมโดยเว้นบริเวณโคนผมไว้  แล้วล้างออกให้สะอาด ในหลอดนี้มี Botanical Bonding Technology เป็นเทคโนโลยีที่เข้าไปเชื่อมพันธะโปรตีนที่ถูกตัดขาด จึงช่วยป้องกันการหลุดออกของโปรตีน และรักษาเส้นผมแต่ละเส้นให้คงสภาพเดิมมากที่สุด ไม่หงิกงอ ตรงสวย และดูมีน้ำหนัก ทั้งยังป้องกันเม็ดสีหลุดออกจากเส้นผมจากการสระผมด้วยน้ำประปาอีกด้วย ใช้แล้วชอบมาก ทั้งรักษารูปทรงเส้นผม แล้วยังให้สัมผัสนุ่มลื่น ที่ว่าจัดทรงยาก สีเฟดไว ใช้หลอดนี้รอดทุกราย แบบนี้ไงถึงได้รางวัล Best Hair Treatment for Colored Hair

2 Hair Care Routine

CLEO TIP : แนะนำให้ใช้ Elujuda Graceon Emulsion (120 มล. 1,300.-)

หลังสระ ก่อนการไดร์ผม เนื้อเค้าเป็นอิมัลชั่นน้ำนม เบา ใช้ง่าย ไม่เหนอะหนะ ช่วยให้ความชุ่มชื้น สัมผัสนุ่มลื่น และซ่อมแซมเส้นผมด้วยเคราติน จะบอกว่าลงแค่กลางถึงปลายผมก็พอ ใช้แล้วผมจัดทรงง่ายขึ้น ไม่พันกัน เหมือนได้ผมที่สวยสุขภาพดีกลับมา แฮปปี้มาก อ่อจะบอกว่า…น้องเค้าได้รางวัล Best Hair Emulsion ด้วยนะ

#ทีมผมดัด ผมยืด โดนความร้อนเป็นประจำ ก็กลับมาแข็งแรง ลอนเด้งสวยเป็นธรรมชาติได้

เห็นสาวญี่ปุ่นแล้วชอบ ดูซีรีส์แล้วอิน อยากได้ลอนสวยเด้ง ดูเป็นธรรมชาติบ้าง? แต่เพราะการดัดดิจิตอล ต้องใช้ทั้งเคมีและความร้อน เพื่อนๆ น่าจะมีแอบคิดบ้างแหละว่าผมจะเสียไหม? ต้องบอกแบบนี้ค่ะทุกคน การดัดผม คือ การใช้ความร้อนเข้าไปเปลี่ยนโครงสร้างโปรตีนภายในเส้นผม เพื่อให้ได้รูปทรงตามที่เราต้องการ และเมื่อเวลาผ่านไป โปรตีนจะจับตัวเป็นก้อน  ถ้าเราไม่ได้ดูแล หรือดูแลไม่ถูกวิธี ผมก็จะเริ่มแข็งกระด้าง ไม่นุ่มลื่น แต่ไม่ได้หมายความว่า การดัดหรือยืดผมจะทำให้ผมเสีย ผมพังทุกคนนะคะ ขึ้นอยู่กับว่าเราเลือกร้านซาลอนที่มีความเชี่ยวชาญแค่ไหน ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีพอหรือเปล่า และเราได้กลับมาบำรุงผมด้วยผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์อย่างสม่ำเสมอไหม

ฉะนั้น ถ้าเพื่อนๆ เป็นสายดัดดิจิตอล หรือยืดผม แอดอยากแนะนำให้รู้จัก milbon Repair Heat ไลน์นี้เริ่ดมาก ช่วยปรับสภาพโปรตีนที่แข็งกระด้าง ให้นุ่มลงได้ ด้วย Softening Technology คือ ช่วยซ่อมแซมและปรับสภาพโปรตีนที่โดนความร้อนให้อ่อนนุ่มลง และยังมี Radical Counter ป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระที่มาจากความร้อนที่อาจเข้าไปทำลายเส้นผม ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด หรือ การไดร์ หนีบ ม้วน ว่าแล้วก็อยากให้ลอง 4 ไอเท็มนี้เลย #สูตรลับฉบับสาวผมลอน 

4 สเต็ป Hair Care Routine สำหรับสาวผมทำดัด ให้วอลลุ่มนุ่มสวย ดูดีมีสไตล์

ขั้นตอนที่ 1 : milbon Extended Carbonated Shampoo 4.9 (150 กรัม 1,200.- /280 กรัม 1,600.-)
ทำความสะอาดอย่างพิถีพิถันซักนิด หลังการดัดดิจิตอล หรือ การทำเคมี ด้วยโซดาแชมพูเข้มข้นพิเศษ เพียงสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เราชอบตรงเนื้อโฟม มีความละเอียดมากๆ ทำให้ซึมเข้าเส้นผมได้ล้ำลึก ช่วยปรับสมดุลหนังศีรษะและเส้นผมหลังการทำเคมีได้ดีสุดๆ ทั้งยังลดอาการคัน แห้งลอก ระคายเคืองต่างๆ พร้อมขจัดความมัน และเติมความชุ่มชื้นด้วยกรดอะมิโน 11 ชนิด หลังสระแล้วรู้สึกสดชื่น หนังศีรษะไม่แห้ง ไม่ลอกเลย แนะนำให้ใช้ฟองโฟมประมาณ 1-3 ลูกเทนนิส (ตามปริมาณเส้นผม) นวดเน้นที่หนังศีรษะ ทิ้งไว้ 2-3 นาที แล้วล้างออก ตามด้วยแชมพูอีกครั้ง แต่ถ้าผมไม่มัน ไม่สกปรกมาก ใช้ขวดนี้แทนแชมพูได้เลย จะบอกว่าง่าย สะดวก และให้ผลลัพธ์ดีๆ แบบนี้ไงล่ะ ถึงได้รางวัล Best Caring Shampoo จาก คลีโอไปครอง


ขั้นตอนที่ 2 : milbon Repair Heat Protective Shampoo (200 มล. 1,100.-)
สระผมอีกรอบพร้อมเติมความนุ่มลื่นให้เส้นผม

ขั้นตอนที่ 3 : milbon Repair Heat Protective Treatment (200 กรัม 1,600.-) ซ่อมแซมต่อด้วยทรีทเม้นท์ นวดเฉพาะบริเวณกลางถึงปลายผม แล้วล้างออก

ขั้นตอนที่ 4 : milbon Repair Heat Protective Mist (120 มล. 900.-)

ปิดท้ายหลังสระผมด้วย ทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผมแบบละอองน้ำ ตัวนี้มีการันตีความดีงามด้วยรางวัล Best Hair Mist จากคลีโอด้วยนะ เนื้อเบา ใช้แล้วไม่หนัก ไม่เหนอะ พอฉีดไปปุ๊บ ก็สามารถแทรกซึมเข้าไปให้ความชุ่มชื้นได้ทันที เลยรู้สึกได้ถึงผมที่อิ่มน้ำ จับแล้วนุ่มลื่นมากๆ นอกจากนี้ยังมี Heat Reactive Keratin ที่บำรุงและสร้างชั้นฟิล์มบางเบา คอยช่วยป้องกันความร้อน จากอุปกรณ์ทำผม ไม่ว่าไดร์ ที่หนีบผม ที่ม้วนผม หรือคนที่ดัดผม ยืดผมมา ก็สามารถใช้ขวดนี้คอยเติมเต็มความชุ่มชื้นได้เหมือนกัน เส้นผมจะค่อยๆ กลับมานุ่มสุขภาพดี และดูเงางามมากๆเลยล่ะ

ถูกใจอยากช้อป ต้องทัก inbox แบรนด์ Milbon Thailand เท่านั้นนะ

มาถึงตรงนี้เพื่อนๆ น่าจะอยากปรับเปลี่ยน 2 Hair Care Routine ของตัวเองกันแล้วใช่ไหมคะ แอดต้องบอกก่อนน้าว่าแบรนด์ Milbon (มิลบอน) เป็นแบรนด์ญี่ปุ่นที่มีวางจำหน่าย และให้บริการในร้านซาลอนเท่านั้น หากสนใจสามารถทัก inbox เข้ามาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook และ Instagram : Milbon Thailand หรือ ช้อปจากร้านซาลอนที่มีจำหน่ายได้ ของแท้ ปลอดภัยแน่นอน เพราะจะเป็นสินค้าโดยตรงจากทางแบรนด์เลยจ้า

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']