เปิดกระเป๋าส่องไอเทม BABY BRIGHT ติดรางวัลบิวตี้ที่ต้องพกไปด้วยทุกที่!

หมดข้ออ้างไม่พร้อมสวยระหว่างวัน คิดว่าตอนเช้าเราเตรียมผิวมาอย่างดี แต่ไหนจะเจออากาศร้อน ฝน หน้ามันเยิ้มจนเป็นสิวกระทันหัน ต่อไปนี้จะไม่กลัวอีกแล้ว เพราะแค่เปิดกระเป๋า เรามี BABY BRIGHT ขึ้นมาเติมได้ทันที ไอเทมของแบรนด์นี้สาวๆ เลิฟมาก พกง่ายที่สุด ช่วยแก้ปัญหาเรื่องความสวยได้แบบที่คลีโอขอมอบรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ มาดูกันว่า 3 โปรดักต์นี้จะเปลี่ยนลุคของหญิงสาวยุคนี้ได้ยังไงบ้าง?

5 เหตุผลแน่นๆ ที่คุณต้องถอย iPhone 15 แล้วล่ะ!

ตอนนี้คุณอาจรู้แล้วว่า iPhone 15 ใหม่ 4 รุ่นเปิดตัวแล้วและจะวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 21 กันยายนนี้ คำถามที่ทุกคนมีในใจ.. ได้เวลาเปลี่ยนมือถือรึยัง ? เรามีคำตอบมาช่วยแล้ว มีอะไรใหม่บ้าง? ถอยเครื่องใหม่เลยดีมั้ย?

ครีเอทลุคผิวสวยโกลว์สุขภาพดี ด้วย 3 ไอเทมจาก Merrezca ที่มีรางวัลการันตีความสวยจึ้งตั้งแต่เช้าถึงดึก

หนึ่งในแบรนด์เมคอัพที่ขึ้นชื่อเรื่องงานคัลเลอร์ งานผิวที่ปกปิดสวยกริบ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาต้องยอมรับว่า Merrezca ชนะใจสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า ด้วยโปรดักต์งานผิวที่ปกปิดได้เนียนสนิทแต่เนื้อบางเบาสบายผิวไม่เหนอะ และเมื่อออกโปรดักต์สีสันมาก็ทำได้ดีทั้งสีทั้งเท็กซ์เจอร์ และสำหรับ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ Merrezca ยังเป็นแบรนด์ที่ทางทีมคลีโอลองแล้วเลิฟมาก รวมทั้ง ได้รับคะแนนการโหวตจากคนอ่านหลายเสียงที่ชอบในหลายโปรดักต์ เพราะนอกจากสีสันหรือฟังก์ชั่นใช้งานหลักๆ แล้ว Merezzca ยังใส่การบำรุงเอาไว้เป็นไม้เด็ดที่ทำให้ผิวดูสวยโกลว์เป็นธรรมชาติ ยิ่งใช้ผิวยิ่งสวยขึ้น โดยเฉพาะกับ 3 ไอเท็มนี้ที่อยากแนะนำให้สาวๆ ได้ลองกับเหตุผลที่ต้องมอบรางวัลบิวตี้แห่งปียกให้เลย

3 มาสก์หน้าคุณหมอตัวดัง จาก BANOBAGI ที่โลก Social Media ต่างยกนิ้วคอนเฟิร์มว่าปัง! ส่งตรงจากรพ.บาโนบากิเกาหลี ครอบคลุมทุกปัญหาผิวคนไทย

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังมองหาไอเท็มกู้ผิวเร่งด่วนแบบข้ามคืน คลีโอขอมาบอกต่อ 3 ไอเท็มจากคุณหมอเกาหลี ที่ออกแบบมาให้ครอบคลุมทุกปัญหาผิวเลย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวหมองคล้ำ และปัญหาสิวต่างๆ รับรองว่าเอาอยู่แน่นอน แถมได้ผิวที่ไบรท์และกระจ่างใสขึ้นกลับมาด้วย ลองใช้แล้วบอกได้คำเดียวว่าดีจริง จนต้องขอมอบรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ทั้ง 3 ชิ้นไปเลย เพราะปังมากจนอยากแชร์ต่อให้ทุกคนได้ลองจริงๆ มาดูกันดีกว่าว่าทั้ง 3 ชิ้นจะมีอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาเล้ย
Entertainment, Events

Sarah.Salola Mini Concert + Meet & Greet with CLEO & Onesiam SuperAppงาน Sarah.Salola Concert Meet & Greet with CLEO & ONE SIAM SuperApp เมื่อวานยังฟินไม่หาย สนุกสุดๆๆๆ ซ่าร่าห์น่ารักและทำให้เราหลงหนักมากจริงๆ ขอขอบคุณทุกคนที่มาร่วมเอ็นจอยและสนุกกับงานมินิคอนเสิร์ตไปด้วยกัน ร้องเพลงและส่งเสียงกรี๊ดไปด้วยกัน สร้างสีสันให้กันตลอดทั้งงาน รวมไปถึงกิจกรรม Meet & Greet ที่เราจัดให้ได้พูดคุยและรับของที่ระลึกจากซาร่าห์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ

เปิดตัวกันที่เพลงแรก นะครับ (ได้ไหม)

โต๊ะริมจากซาร่าห์ ฟังกี่ทีก็เพราะทุกครั้ง

Sarah.Salola

บอกเลยว่า พื้นที่ตรง Food Republic ที่สยามเซ็นเตอร์ แฟนคลับจะเยอะแค่ไหน ซ้ายขวาหน้าหลัง แต่ซาร่าห์เดินเข้าไปทักทายกับทุกคนทุกมุมจริงๆ น่ารักที่สุดในโลก

Sarah.Salola

เดินไปทุกมุมจริงๆ นะ

Sarah.Salola

ซ่าร่าห์ร้องเพลงสดๆ ตรงนี้ เสียงของเธอคือที่สุดแล้ว ใสกิ๊ง แถมเอนเตอร์เทนแฟนคลับไม่หยุดหย่อน แบบนี้แฟนคลับรักตายเลย

ส่วนบรรยากาศที่ร้าน Haru Kappo ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ชั้น 4 คือฟินเกินต้านมาก แฟนคลับที่ร่วมสนุกยืนลงทะเบียนและนั่งรอซาร่าห์ด้วยหัวใจที่เต้นอยู่ข้างในตึกๆ ตักๆ พอถึงเวลาเริ่มกิจกรรม ซาร่าห์ทักทายแฟนคลับทุกคนด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม แจกลายเซ็น ถ่ายรูปคู่ และพูดคุย บอกเลยว่าต้องมีคนเขินจนทนไม่ไหวกันบ้างแหละ

ช่วง Meet & Greet เธอทำแฟนคลับเข่าทรุด ล้มตึง ร้องไห้มาแล้ว เขินแทนแฟนคลับเลยอะ ผู้หญิงคนนี้สุดจริงๆ

Sarah.Salola

สำหรับรูปในงานกิจกรรม Meet & Greet Sarah.Salola x CLEO สามารถเข้าไปดาวน์โหลดที่ Link นี้ได้เลย https://drive.google.com/drive/folders/1LFCd4DgC0getUST0KmkS1Rt_x0EglKEd?usp=sharing


ขอขอบคุณผู้เข้ากิจกรรมทุกคนที่มาเอ็นจอยกัน หวังว่าเราจะได้มาร่วมสนุกกันอีกนะ 

Sarah Salola สาวเท่ที่ไม่เคยหยุดพยายาม จนไล่ตามหาความฝันจนเจอ

Sarah.Salola

More