14 Black Valentine Outฟfits ชุดสีดำนี่แหละ ที่เซ็กซี่ชนะใจเขา

วันที่สาวๆ รอคอย ทั้งสาวโสด มีคู่ มีคนคุย ไม่ว่าเราจะมีความรักแบบไหน แต่ความเซ็กซี่และความแซ่บของเราก็ยังอยู่ แถมยิ่งวาเลนไทน์แบบนี้ อินเนอร์ความสาวจะเปล่งประกายแบบสุดๆ ถ้าพูดถึงวาเลนไทน์ หลายคนก็รีบกรูกันไปซื้อชุดขาวชุดชมพู แต่ปีนี้เราขอมาในชุด Black Valentine Outfits ที่เซ็กซี่ เรียบหรู และมัดใจเขาได้อยู่หมัด ให้ลุคผู้หญิงนิ่งๆ ที่น่าค้นหา ไม่ว่าคนไหนเจอเข้าก็ต้องตกหลุมรักบ้างแหละ

ความหมายของดอกไม้ 28 ดอกนี้ ที่เราอ่านใจจากเขาได้

เทศกาลแห่งความรักกลับมาแล้วก็ต้องมีวุ่นๆเรื่องของดอกไม้กันบ้างแหละ บางคนคิดไม่ออกว่าให้ดอกอะไรดี ดอกอะไรสวย จะบอกว่าดอกไม้อะสวยเหมือนกันหมดเลยเลือกยากมาก แต่มันต่างกันที่ความหมายที่อยากจะสื่อ เป็นไงล่ะลึกซึ้งมั้ย วาเลนไทน์ทั้งทีให้ดอกไม้ใครก็ต้องมีสตอรี่กันหน่อยเพื่อความอรรถรส หรือสำหรับใครที่รอลุ้นดอกไม้จากแฟนแล้วแบบว่า อุ๊ปส์เขาจะให้ดอกอะไรน้าา อยากจะสื่ออะไรกับชั้นกันนะ ก็มาเลยค่ะ!! คลีโอจะบอกให้ว่า ความหมายของดอกไม้ ทั้ง 28 ดอกไม้ที่เขานิยมให้กันเนี่ย ความหมายคืออะไรยังไงกันบ้าง กุหลาบ (Rose) เดซี่ (Daisy) เป็นสัญลักษณ์ของความงาม ความบริสุทธิ์ และ ความไร้เดียงสา ส่วนดอกเยอบีร่า หรือ เดซี่พันธุ์หลากสี แสดงถึงความร่าเริง คาร์เนชั่น (Carnation) ทานตะวัน (Sunflower) เป็นสัญลักษณ์ของแสงแดด ความร่าเริง ความภักดี ความรักที่ยืนยาว และความภาคภูมิใจ ไอริส (Iris) แสดงถึง ความรู้สึกชื่นชม ความกล้าหาญ ความหวัง ความศรัทธา และ สติปัญญา ทิวลิป (Tulip) ลิลลี่ (Lilly) แสดงออกถึงความงาม ความเย่อหยิ่ง ความอ่อนน้อมถ่อมตน ความบริสุทธิ์ […]

ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก 8 ข้อนี้ที่จะทำให้คุณสำเร็จในงานและธุรกิจปังๆ

8 ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก ที่สุดจะปังและทำตามได้จริง ไม่แปลกที่หลายครั้งเราจะชอบอ่านเบื้องหลังว่าทำไมนักธุรกิจหรือเศรษฐีในเมืองใหญ่ๆ อย่างนิวยอร์กซิตี้ถึงรวยเอาๆ และประสบความสำเร็จไม่เกรงใจใคร คลีโอได้ไปเจอเรื่องราวที่คุณมาริลิซ่า บาร์บีรี่ ได้สรุปเอาไว้ใน entrepreneur.com เธอเล่าว่าประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าในธุรกิจสุดหรู เขามีนิสัยยังไงกัน เผื่อเราสามารถมาต่อยอดลองทำดูบ้างก็น่าสนใจ อาจจะรวยเหมือนเขาบ้าง

33 ร้านดอกไม้ในไอจี…เผื่อมีใครอยากซื้อให้

ว้าววว และแล้วก็เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรักอีกเช่นเคย รู้สึกได้ถึงพลังความหวานพลังสีชมพูฟุ้งไปทั่วบ้านทั่วเมือง เป็นช่วงเวลาที่สาวๆ รอคอยที่จะได้ฉลองวันวาเลนไทน์สุดแสนโรแมนติกไปกับคนรัก ผู้หญิงสวยๆ ก็ต้องคู่กับดอกไม้ป่ะถึงจะครบสูตร ปีนี้ CLEO ขอจัดเต็มให้ทุกคนเลยค่า เราได้คัดสรรค์และรวบรวม ร้านดอกไม้ในไอจี ที่คิดว่าเริ่ดมาให้แล้ว อยากได้ดอกไม้วันวาเลนไทน์ก็แชร์กันไปเลยสิคะ เผื่อคุณแฟนมาเห็นจะได้เป็นการบอกไบ้แบบลอยๆ อะแกร๊ หรือใครโสดก็แชร์ไปเลย นี่แหละโอกาสทองของคนที่แอบชอบคุณ!!
Beauty, Body, CLEO Beauty Hall of Fame

3 ไอเท็มจาก Cosluxe เนรมิตความสวยเหมือนเสกได้ ตามีเสน่ห์ คิ้วเป็นธรรมชาติ และผิว(กาย)เนียนใส จนใครก็หยุดมอง

cosluxe

หลังจากเก็บตัวอยู่บ้าน ออกไปไหนก็ใส่แมสก์ เจอเพื่อนหรือคุยงานก็ผ่านหน้าคอมฯ ช่วงเวลานี้แหละที่เราจะได้จัดเต็มคาราเบล ไม่ว่าจะงานแต่ง งานปาร์ตี้ พบปะเพื่อนเก่า หรือออกเดทกับคนรู้ใจ มาสวยแบบตะโกนไปด้วยกัน กับ 3 ไอเท็มที่ช่วยเนรมิตดวงตาให้ดูมีเสน่ห์ วาดคิ้วให้เป็นธรรมชาติ และเปลี่ยนผิว(กาย)ที่แห้ง ให้นวลเนียนน่าสัมผัส จะบอกว่า…แอดลองมาแล้ว #ของมันต้องมี ปลายปีนี้ใช้แล้วต้องเกิด ใครอยากรู้ว่าแต่ละชิ้นจาก Cosluxe จะเด็ดดวงแค่ไหน สไลด์ลงไปที่ด้านล่างได้เลย!

cosluxe

งานตาต้องมา! สวยคม ไม่เป็นแพนด้า กรีดง่ายได้หลายรูปทรง

ตาสวยทะลุแมสก์ เพราะวาดด้วยอายไลเนอร์แท่งนี้เลย Cosluxe Wanderlust Eyeliner Dark Brown (259 บาท) เราชอบหัวพู่กันมาก ออกแบบมาได้เล็ก เรียว และนุ่ม ส่วนปลายพู่กันก็ไม่แตก ทำให้กำหนดทิศทางได้ดี และลากเส้นได้ในรอบเดียวเลย ใครชอบแบบเส้นเล็กๆ ชิดขอบตาก็ทำได้ หรือร่างเป็นโครง ทำทรงปีกนกเหมือนหลุดออกมาจากรันเวย์ก็เก๋ไม่เบา ซึ่งสีเค้าจะเป็นสีน้ำตาลที่สวยกำลังดี ไม่ทำให้ตาดุเกินไป คนตาชั้นเดียว ตาสองชั้นหลบในก็ใช้ เพราะเค้าเป็นสูตรกันน้ำ ไม่เลอะ ไม่ไหล ไม่เยิ้ม ไม่เป็นแพนด้า นี่ลองกรีดตอนเช้า กลับถึงบ้านอายไลเนอร์ยังสวยอยู่ ซึ่งเค้ายังได้ผลิตและนำเข้ามาจากประเทศเกาหลีอีก ฉะนั้นไม่แปลกใจเลยที่น้องเค้าได้รางวัล Best Brown Color Eyeliner จาก คลีโอไปนอนกอด

ทางไปช้อป : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ  Watsons, eveandboy, BEAUTRIUM
และช่องทางออนไลน์ Cosluxe, Lazada : https://shorturl.asia/QuYej  และ Shopee : https://shorturl.asia/xJnMH 

cosluxe

คิ้วปังไม่มีแผ่ว จะสายฝอ สายเกา หรือลุคธรรมชาติ แท่งนี้จัดการได้!

ไม่ต้องเป็นมืออาชีพ ก็ใช้ดินสอเขียนคิ้วแท่งนี้ได้ Cosluxe SlimBrow Pencil (215 บาท) ดินสอเขียนคิ้วที่เพิ่งได้รางวัล Best Slim Eyebrow Pencil แท่งนี้เป็นตำนานของดินสอเขียนคิ้วหัวสลิม เป็นรุ่นอัพเกรด ที่สามารถเปลี่ยนไส้รีฟิลได้ นับเป็นเจ้าแรกของไทย ที่ทำหัวสลิมรีฟิลออกมา ต้องบอกว่าเขียนง่ายเว่อร์ เราชอบหัวดินสอเค้ามาก ช่วยให้ไล่ไปทีละเส้นคิ้วได้อย่างเบามือ ไม่หนักไป ไม่เข้มไป มีเฉดสี ทั้งหมด 4 สี ที่ครอบคลุมทุกสภาพสีผม รวมไปถึงผมทำสีฟอกสี แล้วก็เขียนง่ายไม่มีสะดุด แถมไม่หักกลาง ที่สำคัญเนื้อนุ่มไม่เจ็บผิวด้วย ส่วนตอนแรเงาก็ให้สีที่เป็นธรรมชาติ พิกเม้นต์สีแน่น สวยชัด แต่ไม่เป็นคิ้วปลิงนะ อีกอย่างกันน้ำ กันเหงื่อสุด นี่มือเผลอไปโดนคิ้วก็ไม่แหว่ง ส่วนอีกด้านจะเป็นแปรงปัดคิ้ว ที่ช่วยเซ็ตขนคิ้วให้ตั้งๆ ได้รูปทรงสวย คือ ไม่ว่าสิ้นปีนี้จะไปไหน ขอแค่พกแท่งนี้ไว้ คิ้วสวยเป๊ะแน่นอน

ทางไปช้อป : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ  Watsons, eveandboy, BEAUTRIUM
และช่องทางออนไลน์ Cosluxe, Lazada : https://shorturl.asia/GB48g  Shopee : https://shorturl.asia/JozS5 

cosluxe

เปลี่ยนผิว(กาย)ที่แห้ง ให้นวลเนียน จนใครๆ ก็อยากสัมผัส

ตาสวย คิ้วเป๊ะแล้ว อย่าลืมดูแลผิวกายกันด้วย SoLure First Date Shower Oil (1,090 บาท) ขวดนี้ได้รางวัล Best Shower Oil จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2022 ด้วยนะ เป็นชาวเวอร์ออยล์กลิ่น First Date ที่หอมโรแมนติกมากๆ มีความหวานซ่อนเปรี้ยวจากดอกส้ม ซึ่งพอมาผสมกับกลิ่นซิตรัส จะรู้สึกถึงความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า แต่แฝงไปด้วยความอ่อนโยน ฟิลลิ่งผู้หญิงตัวเล็กที่พร้อมจะมีคนต่อคิวดูแลตลอดเวลา ในส่วนเนื้อออยล์เมื่อลงไปที่ผิวจะกลายเป็นน้ำนม ที่มีทั้งส่วนผสมของน้ำมันอัลมอนด์ เชียบัตเตอร์ น้ำมันรำข้าว น้ำมันมะพร้าว และมีวิตามินอี คอยช่วยทำความสะอาด และบำรุงผิวไปในขั้นตอนเดียว จะบอกว่าใช้ขวดนี้แล้วอาบน้ำเพลินมาก ซึ่งหลังทำความสะอาดพอลูบที่ผิวก็รู้สึกถึงความนุ่ม ชุ่มชื่น ผิวฉ่ำโกลว์ ดูอิ่มน้ำ กลิ่นก็ติดผิวดี ไม่ฉุนไป ไม่อ่อนไป ทำให้ตอนนี้ #หลงผิวจนต้องอวด ว่าแต่…คืนนี้ใส่ชุดเปิดส่วนไหนดี?

ทางไปช้อป : Facebook / Beautrium / Eveandboy / Konvy หรือ Line ID: @Solure, Lazada : https://s.lazada.co.th/s.7qOMZ และ shopee : https://shorturl.asia/XiJ95

More