ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Beauty, Body, CLEO Beauty Hall of Fame

3 ไอเท็มจาก Cosluxe เนรมิตความสวยเหมือนเสกได้ ตามีเสน่ห์ คิ้วเป็นธรรมชาติ และผิว(กาย)เนียนใส จนใครก็หยุดมอง

cosluxe

หลังจากเก็บตัวอยู่บ้าน ออกไปไหนก็ใส่แมสก์ เจอเพื่อนหรือคุยงานก็ผ่านหน้าคอมฯ ช่วงเวลานี้แหละที่เราจะได้จัดเต็มคาราเบล ไม่ว่าจะงานแต่ง งานปาร์ตี้ พบปะเพื่อนเก่า หรือออกเดทกับคนรู้ใจ มาสวยแบบตะโกนไปด้วยกัน กับ 3 ไอเท็มที่ช่วยเนรมิตดวงตาให้ดูมีเสน่ห์ วาดคิ้วให้เป็นธรรมชาติ และเปลี่ยนผิว(กาย)ที่แห้ง ให้นวลเนียนน่าสัมผัส จะบอกว่า…แอดลองมาแล้ว #ของมันต้องมี ปลายปีนี้ใช้แล้วต้องเกิด ใครอยากรู้ว่าแต่ละชิ้นจาก Cosluxe จะเด็ดดวงแค่ไหน สไลด์ลงไปที่ด้านล่างได้เลย!

cosluxe

งานตาต้องมา! สวยคม ไม่เป็นแพนด้า กรีดง่ายได้หลายรูปทรง

ตาสวยทะลุแมสก์ เพราะวาดด้วยอายไลเนอร์แท่งนี้เลย Cosluxe Wanderlust Eyeliner Dark Brown (259 บาท) เราชอบหัวพู่กันมาก ออกแบบมาได้เล็ก เรียว และนุ่ม ส่วนปลายพู่กันก็ไม่แตก ทำให้กำหนดทิศทางได้ดี และลากเส้นได้ในรอบเดียวเลย ใครชอบแบบเส้นเล็กๆ ชิดขอบตาก็ทำได้ หรือร่างเป็นโครง ทำทรงปีกนกเหมือนหลุดออกมาจากรันเวย์ก็เก๋ไม่เบา ซึ่งสีเค้าจะเป็นสีน้ำตาลที่สวยกำลังดี ไม่ทำให้ตาดุเกินไป คนตาชั้นเดียว ตาสองชั้นหลบในก็ใช้ เพราะเค้าเป็นสูตรกันน้ำ ไม่เลอะ ไม่ไหล ไม่เยิ้ม ไม่เป็นแพนด้า นี่ลองกรีดตอนเช้า กลับถึงบ้านอายไลเนอร์ยังสวยอยู่ ซึ่งเค้ายังได้ผลิตและนำเข้ามาจากประเทศเกาหลีอีก ฉะนั้นไม่แปลกใจเลยที่น้องเค้าได้รางวัล Best Brown Color Eyeliner จาก คลีโอไปนอนกอด

ทางไปช้อป : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ  Watsons, eveandboy, BEAUTRIUM
และช่องทางออนไลน์ Cosluxe, Lazada : https://shorturl.asia/QuYej  และ Shopee : https://shorturl.asia/xJnMH 

cosluxe

คิ้วปังไม่มีแผ่ว จะสายฝอ สายเกา หรือลุคธรรมชาติ แท่งนี้จัดการได้!

ไม่ต้องเป็นมืออาชีพ ก็ใช้ดินสอเขียนคิ้วแท่งนี้ได้ Cosluxe SlimBrow Pencil (215 บาท) ดินสอเขียนคิ้วที่เพิ่งได้รางวัล Best Slim Eyebrow Pencil แท่งนี้เป็นตำนานของดินสอเขียนคิ้วหัวสลิม เป็นรุ่นอัพเกรด ที่สามารถเปลี่ยนไส้รีฟิลได้ นับเป็นเจ้าแรกของไทย ที่ทำหัวสลิมรีฟิลออกมา ต้องบอกว่าเขียนง่ายเว่อร์ เราชอบหัวดินสอเค้ามาก ช่วยให้ไล่ไปทีละเส้นคิ้วได้อย่างเบามือ ไม่หนักไป ไม่เข้มไป มีเฉดสี ทั้งหมด 4 สี ที่ครอบคลุมทุกสภาพสีผม รวมไปถึงผมทำสีฟอกสี แล้วก็เขียนง่ายไม่มีสะดุด แถมไม่หักกลาง ที่สำคัญเนื้อนุ่มไม่เจ็บผิวด้วย ส่วนตอนแรเงาก็ให้สีที่เป็นธรรมชาติ พิกเม้นต์สีแน่น สวยชัด แต่ไม่เป็นคิ้วปลิงนะ อีกอย่างกันน้ำ กันเหงื่อสุด นี่มือเผลอไปโดนคิ้วก็ไม่แหว่ง ส่วนอีกด้านจะเป็นแปรงปัดคิ้ว ที่ช่วยเซ็ตขนคิ้วให้ตั้งๆ ได้รูปทรงสวย คือ ไม่ว่าสิ้นปีนี้จะไปไหน ขอแค่พกแท่งนี้ไว้ คิ้วสวยเป๊ะแน่นอน

ทางไปช้อป : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ  Watsons, eveandboy, BEAUTRIUM
และช่องทางออนไลน์ Cosluxe, Lazada : https://shorturl.asia/GB48g  Shopee : https://shorturl.asia/JozS5 

cosluxe

เปลี่ยนผิว(กาย)ที่แห้ง ให้นวลเนียน จนใครๆ ก็อยากสัมผัส

ตาสวย คิ้วเป๊ะแล้ว อย่าลืมดูแลผิวกายกันด้วย SoLure First Date Shower Oil (1,090 บาท) ขวดนี้ได้รางวัล Best Shower Oil จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2022 ด้วยนะ เป็นชาวเวอร์ออยล์กลิ่น First Date ที่หอมโรแมนติกมากๆ มีความหวานซ่อนเปรี้ยวจากดอกส้ม ซึ่งพอมาผสมกับกลิ่นซิตรัส จะรู้สึกถึงความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า แต่แฝงไปด้วยความอ่อนโยน ฟิลลิ่งผู้หญิงตัวเล็กที่พร้อมจะมีคนต่อคิวดูแลตลอดเวลา ในส่วนเนื้อออยล์เมื่อลงไปที่ผิวจะกลายเป็นน้ำนม ที่มีทั้งส่วนผสมของน้ำมันอัลมอนด์ เชียบัตเตอร์ น้ำมันรำข้าว น้ำมันมะพร้าว และมีวิตามินอี คอยช่วยทำความสะอาด และบำรุงผิวไปในขั้นตอนเดียว จะบอกว่าใช้ขวดนี้แล้วอาบน้ำเพลินมาก ซึ่งหลังทำความสะอาดพอลูบที่ผิวก็รู้สึกถึงความนุ่ม ชุ่มชื่น ผิวฉ่ำโกลว์ ดูอิ่มน้ำ กลิ่นก็ติดผิวดี ไม่ฉุนไป ไม่อ่อนไป ทำให้ตอนนี้ #หลงผิวจนต้องอวด ว่าแต่…คืนนี้ใส่ชุดเปิดส่วนไหนดี?

ทางไปช้อป : Facebook / Beautrium / Eveandboy / Konvy หรือ Line ID: @Solure, Lazada : https://s.lazada.co.th/s.7qOMZ และ shopee : https://shorturl.asia/XiJ95

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']