ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Eat, Lifestyle

Helena Greek Kitchen ร้านอาหารกรีกแท้ๆ ที่เราอยากให้ลอง

Helena Greek Kitchen

Helena Greek Kitchen คือร้านที่กินเสร็จแล้วเราพูดว่า “จะกลับมาซ้ำอีกแน่ๆ” เพราะประทับใจที่สุด ด้วยความที่ชอบกินอาหารสไตล์เมดิเตอเรเนียน แต่ยังไม่เคยลองอาหารกรีกแท้ๆ สักที มีเพื่อนแนะนำหลายคนมากว่าร้านนี้คือที่สุด เลยขอลองสักหน่อย แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ และเราอยากให้ทุกคนได้มาลอง 

ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 51 พอเดินเข้ามาในร้านก็รู้สึกได้ถึงบรรยากาศความเป็นกรีกแท้ๆ เลย ร้านจะตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าสบายตา แต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ มีทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์ ถ้านั่งกินด้านนอกก็จะได้รับบรรยากาศธรรมชาติ สบายตาสบายใจ 

ด้วยความที่ไม่เคยกินมาก่อน แต่ทำการบ้านมาแล้วก่อนกิน อาหารที่ขึ้นชื่อคือ Hummus หรือถั่วบดละเอียดเนื้อเข้มข้นกินคู่กับขนมปัง เราเลยสั่งเมนูแรกเป็น Hummus Champignon เนื้อถั่วเนียนละเอียดเข้มข้นมาก ท็อปมาด้วยเห็ดแชมปิญองผัดกับหอมใหญ่รสชาติเข้มข้น กินคู่กับขนมปังที่ร้านให้มาคือเข้ากันสุด ประทับใจมาก

Helena Greek Kitchen
Hummus Champignon

อีกเมนูที่สั่งคือ Signature Charcoal Grilled Sea Bass ปลากระพงกริลล์บนถ่านชาโคล ความพีคคือหนังปลาไม่ไหม้เลย แล้วกลิ่นหอม หนังกรอบมาก เนื้อปลาแน่น แต่ไม่แข็งจนกลืนไม่ลง กินคู่กับมันฝรั่งและหอมใหญ่ที่กริลล์มาอย่างดีคือลงตัวมาก

Helena Greek Kitchen
Signature Charcoal Grilled Sea Bass

ตัดเลี่ยนด้วย Traditional Greek Salad สลัดสไตล์กรีกแท้ๆ ผักสด เนื้อกรอบ กินคู่กับชีสสไตล์กรีกและน้ำสลัดเนื้อครีมมี่ รสชาติเหมือนโยเกิร์ตผสมชีส เป็นเมนูที่ refreshing สุดๆ

Helena Greek Kitchen
Traditional Greek Salad

ปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวานกรีก ไม่เคยกินขนมกรีกมาก่อน ตอนแรกก็ลังเลนานมากว่าจะสั่งดีไหม เพราะไม่คุ้นสักเมนู กลัวกินแล้วไม่ถูกปาก จนพนักงานเอ่ยปากขึ้นมาเลยว่า “ถ้าไม่อร่อยหนูเลี้ยงพี่เอง” ได้ยินขนาดนี้ก็ต้องลองให้มันรู้กันไปเลย พนักงานแนะนำเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน ชื่อว่า Knafeh อร่อยแสงพุ่ง ประทับใจมาก ด้านล่างเป็นหมี่กรอบแพหนาๆ ชุ่มด้วยไซรัปแบบกรีก ด้านในสอดไส้ครีมชีสกรีก คือนำกรีกโยเกิร์ตหมักจนได้เป็นชีส ท็อปด้วยไอศกรีมโยเกิร์ต โรยตกแต่งด้วยถั่วหยาบๆ เป็นเมนูที่เลอค่ามาก อยากให้ทุกคนได้ลองเลย เชียร์ขาดใจ

Helena Greek Kitchen
Knafeh

จริงๆ ที่ร้านมีไวน์กรีกด้วยนะ ใครเป็นไวน์เลิฟเวอร์ต้องลองเลย

Helena Greek Kitchen

Helena Greek Kitchen อยู่ในซอยสุขุวิท 51 แนะนำให้จองโต๊ะไว้ก่อนนะ ที่เว็บไซต์ของเขาเลย


อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']