14 Black Valentine Outฟfits ชุดสีดำนี่แหละ ที่เซ็กซี่ชนะใจเขา

วันที่สาวๆ รอคอย ทั้งสาวโสด มีคู่ มีคนคุย ไม่ว่าเราจะมีความรักแบบไหน แต่ความเซ็กซี่และความแซ่บของเราก็ยังอยู่ แถมยิ่งวาเลนไทน์แบบนี้ อินเนอร์ความสาวจะเปล่งประกายแบบสุดๆ ถ้าพูดถึงวาเลนไทน์ หลายคนก็รีบกรูกันไปซื้อชุดขาวชุดชมพู แต่ปีนี้เราขอมาในชุด Black Valentine Outfits ที่เซ็กซี่ เรียบหรู และมัดใจเขาได้อยู่หมัด ให้ลุคผู้หญิงนิ่งๆ ที่น่าค้นหา ไม่ว่าคนไหนเจอเข้าก็ต้องตกหลุมรักบ้างแหละ

ความหมายของดอกไม้ 28 ดอกนี้ ที่เราอ่านใจจากเขาได้

เทศกาลแห่งความรักกลับมาแล้วก็ต้องมีวุ่นๆเรื่องของดอกไม้กันบ้างแหละ บางคนคิดไม่ออกว่าให้ดอกอะไรดี ดอกอะไรสวย จะบอกว่าดอกไม้อะสวยเหมือนกันหมดเลยเลือกยากมาก แต่มันต่างกันที่ความหมายที่อยากจะสื่อ เป็นไงล่ะลึกซึ้งมั้ย วาเลนไทน์ทั้งทีให้ดอกไม้ใครก็ต้องมีสตอรี่กันหน่อยเพื่อความอรรถรส หรือสำหรับใครที่รอลุ้นดอกไม้จากแฟนแล้วแบบว่า อุ๊ปส์เขาจะให้ดอกอะไรน้าา อยากจะสื่ออะไรกับชั้นกันนะ ก็มาเลยค่ะ!! คลีโอจะบอกให้ว่า ความหมายของดอกไม้ ทั้ง 28 ดอกไม้ที่เขานิยมให้กันเนี่ย ความหมายคืออะไรยังไงกันบ้าง กุหลาบ (Rose) เดซี่ (Daisy) เป็นสัญลักษณ์ของความงาม ความบริสุทธิ์ และ ความไร้เดียงสา ส่วนดอกเยอบีร่า หรือ เดซี่พันธุ์หลากสี แสดงถึงความร่าเริง คาร์เนชั่น (Carnation) ทานตะวัน (Sunflower) เป็นสัญลักษณ์ของแสงแดด ความร่าเริง ความภักดี ความรักที่ยืนยาว และความภาคภูมิใจ ไอริส (Iris) แสดงถึง ความรู้สึกชื่นชม ความกล้าหาญ ความหวัง ความศรัทธา และ สติปัญญา ทิวลิป (Tulip) ลิลลี่ (Lilly) แสดงออกถึงความงาม ความเย่อหยิ่ง ความอ่อนน้อมถ่อมตน ความบริสุทธิ์ […]

ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก 8 ข้อนี้ที่จะทำให้คุณสำเร็จในงานและธุรกิจปังๆ

8 ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก ที่สุดจะปังและทำตามได้จริง ไม่แปลกที่หลายครั้งเราจะชอบอ่านเบื้องหลังว่าทำไมนักธุรกิจหรือเศรษฐีในเมืองใหญ่ๆ อย่างนิวยอร์กซิตี้ถึงรวยเอาๆ และประสบความสำเร็จไม่เกรงใจใคร คลีโอได้ไปเจอเรื่องราวที่คุณมาริลิซ่า บาร์บีรี่ ได้สรุปเอาไว้ใน entrepreneur.com เธอเล่าว่าประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าในธุรกิจสุดหรู เขามีนิสัยยังไงกัน เผื่อเราสามารถมาต่อยอดลองทำดูบ้างก็น่าสนใจ อาจจะรวยเหมือนเขาบ้าง

33 ร้านดอกไม้ในไอจี…เผื่อมีใครอยากซื้อให้

ว้าววว และแล้วก็เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรักอีกเช่นเคย รู้สึกได้ถึงพลังความหวานพลังสีชมพูฟุ้งไปทั่วบ้านทั่วเมือง เป็นช่วงเวลาที่สาวๆ รอคอยที่จะได้ฉลองวันวาเลนไทน์สุดแสนโรแมนติกไปกับคนรัก ผู้หญิงสวยๆ ก็ต้องคู่กับดอกไม้ป่ะถึงจะครบสูตร ปีนี้ CLEO ขอจัดเต็มให้ทุกคนเลยค่า เราได้คัดสรรค์และรวบรวม ร้านดอกไม้ในไอจี ที่คิดว่าเริ่ดมาให้แล้ว อยากได้ดอกไม้วันวาเลนไทน์ก็แชร์กันไปเลยสิคะ เผื่อคุณแฟนมาเห็นจะได้เป็นการบอกไบ้แบบลอยๆ อะแกร๊ หรือใครโสดก็แชร์ไปเลย นี่แหละโอกาสทองของคนที่แอบชอบคุณ!!
Eat, Lifestyle

Helena Greek Kitchen ร้านอาหารกรีกแท้ๆ ที่เราอยากให้ลอง

Helena Greek Kitchen

Helena Greek Kitchen คือร้านที่กินเสร็จแล้วเราพูดว่า “จะกลับมาซ้ำอีกแน่ๆ” เพราะประทับใจที่สุด ด้วยความที่ชอบกินอาหารสไตล์เมดิเตอเรเนียน แต่ยังไม่เคยลองอาหารกรีกแท้ๆ สักที มีเพื่อนแนะนำหลายคนมากว่าร้านนี้คือที่สุด เลยขอลองสักหน่อย แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ และเราอยากให้ทุกคนได้มาลอง 

ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 51 พอเดินเข้ามาในร้านก็รู้สึกได้ถึงบรรยากาศความเป็นกรีกแท้ๆ เลย ร้านจะตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าสบายตา แต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ มีทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์ ถ้านั่งกินด้านนอกก็จะได้รับบรรยากาศธรรมชาติ สบายตาสบายใจ 

ด้วยความที่ไม่เคยกินมาก่อน แต่ทำการบ้านมาแล้วก่อนกิน อาหารที่ขึ้นชื่อคือ Hummus หรือถั่วบดละเอียดเนื้อเข้มข้นกินคู่กับขนมปัง เราเลยสั่งเมนูแรกเป็น Hummus Champignon เนื้อถั่วเนียนละเอียดเข้มข้นมาก ท็อปมาด้วยเห็ดแชมปิญองผัดกับหอมใหญ่รสชาติเข้มข้น กินคู่กับขนมปังที่ร้านให้มาคือเข้ากันสุด ประทับใจมาก

Helena Greek Kitchen
Hummus Champignon

อีกเมนูที่สั่งคือ Signature Charcoal Grilled Sea Bass ปลากระพงกริลล์บนถ่านชาโคล ความพีคคือหนังปลาไม่ไหม้เลย แล้วกลิ่นหอม หนังกรอบมาก เนื้อปลาแน่น แต่ไม่แข็งจนกลืนไม่ลง กินคู่กับมันฝรั่งและหอมใหญ่ที่กริลล์มาอย่างดีคือลงตัวมาก

Helena Greek Kitchen
Signature Charcoal Grilled Sea Bass

ตัดเลี่ยนด้วย Traditional Greek Salad สลัดสไตล์กรีกแท้ๆ ผักสด เนื้อกรอบ กินคู่กับชีสสไตล์กรีกและน้ำสลัดเนื้อครีมมี่ รสชาติเหมือนโยเกิร์ตผสมชีส เป็นเมนูที่ refreshing สุดๆ

Helena Greek Kitchen
Traditional Greek Salad

ปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวานกรีก ไม่เคยกินขนมกรีกมาก่อน ตอนแรกก็ลังเลนานมากว่าจะสั่งดีไหม เพราะไม่คุ้นสักเมนู กลัวกินแล้วไม่ถูกปาก จนพนักงานเอ่ยปากขึ้นมาเลยว่า “ถ้าไม่อร่อยหนูเลี้ยงพี่เอง” ได้ยินขนาดนี้ก็ต้องลองให้มันรู้กันไปเลย พนักงานแนะนำเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน ชื่อว่า Knafeh อร่อยแสงพุ่ง ประทับใจมาก ด้านล่างเป็นหมี่กรอบแพหนาๆ ชุ่มด้วยไซรัปแบบกรีก ด้านในสอดไส้ครีมชีสกรีก คือนำกรีกโยเกิร์ตหมักจนได้เป็นชีส ท็อปด้วยไอศกรีมโยเกิร์ต โรยตกแต่งด้วยถั่วหยาบๆ เป็นเมนูที่เลอค่ามาก อยากให้ทุกคนได้ลองเลย เชียร์ขาดใจ

Helena Greek Kitchen
Knafeh

จริงๆ ที่ร้านมีไวน์กรีกด้วยนะ ใครเป็นไวน์เลิฟเวอร์ต้องลองเลย

Helena Greek Kitchen

Helena Greek Kitchen อยู่ในซอยสุขุวิท 51 แนะนำให้จองโต๊ะไว้ก่อนนะ ที่เว็บไซต์ของเขาเลย


อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More