ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Beauty, Health

ลดน้ำหนักแบบใหม่แบบสับด้วย Turmeric Water น้ำขมิ้นลดน้ำหนัก ช่วยเบิร์นพุงและหุ่นดี

น้ำขมิ้นลดน้ำหนัก

ใครกำลังมองหาวิธีลดน้ำหนักที่ทำได้ไม่ยาก และทำได้ทุกวัน บอกเลยว่าต้องลองวิธีนี้ เป็นวิธีลดล้ำหนักและไขมันส่วนเกินด้วย Turmeric Water หรือการใช้ น้ำขมิ้นลดน้ำหนัก เพื่อเผาผลาญไขมันหน้าท้องที่ไม่ยอมหายไปสักทีให้ออกไป และช่วยคงรูปร่างให้สวยเป๊ะในแบบที่เราต้องการ 

น้ำขมิ้นหรือหลายคนก็เรียกว่า Haldi Water นั้นเต็มไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย เพราะในขมิ้นนั้นอุดมไปด้วยน้ำมันหอมระเหย โพแทสเซียม กรดไขมันโอเมก้า 3 กรดไลโนเลนิก โปรตีน คาร์โบไฮเดรต และเส้นใย มันดีต่อระบบย่อยอาหารซึ่งช่วยในการย่อยน้ำหนักส่วนเกิน บอกเลยว่าการใส่ขมิ้นลงในเครื่องดื่ม หรืออาหารก็ยิ่งดีต่อใครที่กำลังอยากลดน้ำหนักอยู่ 
นอกจากจะมีประโยชน์ต่อร่างกายสมองแล้ว ขมิ้นยังมีประโยชน์ในการช่วยลดน้ำหนักและไขมันหน้าท้องได้ด้วยนะ  Shehnaaz Gill นักแสดงสาวชื่อดังก็ใช้วิธีนี้เช่นกัน แถมเธอยังรวมสูตรการทำน้ำขมิ้นรสชาติต่างๆ ไว้ด้วย

น้ำขมิ้นลดน้ำหนัก

แม้ว่าเครื่องเทศชนิดนี้จะอุดมไปด้วยน้ำมันหอมระเหย โพแทสเซียม กรดไขมันโอเมก้า 3 กรดไลโนเลนิกโปรตีน คาร์โบไฮเดรต และไฟเบอร์ แต่คุณประโยชน์เหล่านี้นั้นส่งผลดีต่อระบบย่อยอาหารซึ่งช่วยในการย่อยน้ำหนักส่วนเกินของเราได้

น้ำขมิ้นลดน้ำหนัก ดื่มกับอะไรได้บ้าง?

น้ำขมิ้นลดน้ำหนัก
  • น้ำขมิ้นกับขิง: ใส่ขิงและขมิ้นลงไปในน้ำแล้วนำไปต้ม ปล่อยให้ส่วนผสมเย็นลงที่อุณหภูมิห้องและดื่มชาทุกวัน ลดน้ำหนัก
  • น้ำขมิ้นกับใบสะระแหน่: เพิ่มความสดชื่นและมีชีวิตชีวา ด้วยการใส่ใบสะระแหน่แทนขิงลงในน้ำขมิ้นแล้วนำไปต้ม สูตรนี้ไม่เพียงช่วยลดน้ำหนัก แต่ยังแก้ท้องอืดท้องเฟ้อได้ด้วยนะ
  • น้ำขมิ้นกับอบเชย: เพิ่มแท่งอบเชยลงในชาขมิ้น สูตรนี้ก็เริ่ด เพราะอบเชยมีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพในการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน
  • น้ำขมิ้นผสมน้ำผึ้ง: ถ้าเป็นไปได้ หลังจากตื่นนอนตอนเช้า ให้ลองดื่มน้ำขมิ้นคู่กับน้ำผึ้ง ช่วยเผาผลาญไขมันหน้าท้องที่ไม่หายไปสักที
  • นมขมิ้น: เป็นเมนูฮิตของชาวอินเดีย เพียงตั้งอุ่นนมในกระทะ เทลงในแก้วแล้วใส่ผงขมิ้นลงไป นอกจากจะได้รสชาติที่อร่อยขึ้น ยังช่วยลดน้ำหนักได้ดีเลย

ประโยชน์ของน้ำขมิ้น

นอกจากจะช่วยลดน้ำหนักแล้ว น้ำขมิ้นยังมีประโยชน์อื่นๆ ต่อร่างกายเยอะมากเลยนะ

  • บรรเทาอาการปวดข้อ: การดื่มนมขมิ้นจะช่วยป้องกันอาการปวดข้อได้ เพราะคุณสมบัติต้านการอักเสบของขมิ้นจะช่วยให้คุณรักษาอาการปวดข้อเหล่าให้ดีขึ้น
  • ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน: ขมิ้นชันมีเคอร์คูมินซึ่งช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายและป้องกันปัญหาสุขภาพทั้งหมด มีคุณสมบัติต่อต้านแบคทีเรียที่ดีต่อสุขภาพโดยรวม ป้องกันความเสียหายจากอนุมูลอิสระที่ทำให้ร่างกายของคุณเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆ รวมถึงช่วยป้องกันปัญหาสุขภาพมากมาย เช่น โรคไข้หวัด อาการไอ นักโภชนาการ คุณปรีตี ไทเกอร์ แนะนำว่าควรบริโภคนมขมิ้นเพื่อป้องกันตนเองจากไวรัสและแบคทีเรีย คุณสมบัติต้านการอักเสบของขมิ้นจะช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของเราให้ดีขึ้นได้
น้ำขมิ้นลดน้ำหนัก
  • ร่างกายแข็งแรง: นักโภชนาการบอกว่าคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระของขมิ้นช่วยต่อสู้กับความเสียหายของเซลล์และการสึกหรอของเนื้อเยื่อในร่างกาย ช่วยป้องกันจากความเสียหายจากปฏิกิริยาออกซิเดชัน การกินขมิ้นในรูปแบบต่างๆ จะช่วยป้องกันการทำลายเซลล์ในร่างกาย
  • ผิวโกลว์ เปล่างปลั่ง: ขมิ้นมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีสำหรับผิวของคุณ การดื่มน้ำขมิ้นจะช่วยป้องกันการทำลายจากอนุมูลอิสระที่ทำให้ผิวแก่ก่อนวัย ขมิ้นจะช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์และเปล่งปลั่ง

อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']