14 Black Valentine Outฟfits ชุดสีดำนี่แหละ ที่เซ็กซี่ชนะใจเขา

วันที่สาวๆ รอคอย ทั้งสาวโสด มีคู่ มีคนคุย ไม่ว่าเราจะมีความรักแบบไหน แต่ความเซ็กซี่และความแซ่บของเราก็ยังอยู่ แถมยิ่งวาเลนไทน์แบบนี้ อินเนอร์ความสาวจะเปล่งประกายแบบสุดๆ ถ้าพูดถึงวาเลนไทน์ หลายคนก็รีบกรูกันไปซื้อชุดขาวชุดชมพู แต่ปีนี้เราขอมาในชุด Black Valentine Outfits ที่เซ็กซี่ เรียบหรู และมัดใจเขาได้อยู่หมัด ให้ลุคผู้หญิงนิ่งๆ ที่น่าค้นหา ไม่ว่าคนไหนเจอเข้าก็ต้องตกหลุมรักบ้างแหละ

ความหมายของดอกไม้ 28 ดอกนี้ ที่เราอ่านใจจากเขาได้

เทศกาลแห่งความรักกลับมาแล้วก็ต้องมีวุ่นๆเรื่องของดอกไม้กันบ้างแหละ บางคนคิดไม่ออกว่าให้ดอกอะไรดี ดอกอะไรสวย จะบอกว่าดอกไม้อะสวยเหมือนกันหมดเลยเลือกยากมาก แต่มันต่างกันที่ความหมายที่อยากจะสื่อ เป็นไงล่ะลึกซึ้งมั้ย วาเลนไทน์ทั้งทีให้ดอกไม้ใครก็ต้องมีสตอรี่กันหน่อยเพื่อความอรรถรส หรือสำหรับใครที่รอลุ้นดอกไม้จากแฟนแล้วแบบว่า อุ๊ปส์เขาจะให้ดอกอะไรน้าา อยากจะสื่ออะไรกับชั้นกันนะ ก็มาเลยค่ะ!! คลีโอจะบอกให้ว่า ความหมายของดอกไม้ ทั้ง 28 ดอกไม้ที่เขานิยมให้กันเนี่ย ความหมายคืออะไรยังไงกันบ้าง กุหลาบ (Rose) เดซี่ (Daisy) เป็นสัญลักษณ์ของความงาม ความบริสุทธิ์ และ ความไร้เดียงสา ส่วนดอกเยอบีร่า หรือ เดซี่พันธุ์หลากสี แสดงถึงความร่าเริง คาร์เนชั่น (Carnation) ทานตะวัน (Sunflower) เป็นสัญลักษณ์ของแสงแดด ความร่าเริง ความภักดี ความรักที่ยืนยาว และความภาคภูมิใจ ไอริส (Iris) แสดงถึง ความรู้สึกชื่นชม ความกล้าหาญ ความหวัง ความศรัทธา และ สติปัญญา ทิวลิป (Tulip) ลิลลี่ (Lilly) แสดงออกถึงความงาม ความเย่อหยิ่ง ความอ่อนน้อมถ่อมตน ความบริสุทธิ์ […]

ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก 8 ข้อนี้ที่จะทำให้คุณสำเร็จในงานและธุรกิจปังๆ

8 ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก ที่สุดจะปังและทำตามได้จริง ไม่แปลกที่หลายครั้งเราจะชอบอ่านเบื้องหลังว่าทำไมนักธุรกิจหรือเศรษฐีในเมืองใหญ่ๆ อย่างนิวยอร์กซิตี้ถึงรวยเอาๆ และประสบความสำเร็จไม่เกรงใจใคร คลีโอได้ไปเจอเรื่องราวที่คุณมาริลิซ่า บาร์บีรี่ ได้สรุปเอาไว้ใน entrepreneur.com เธอเล่าว่าประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าในธุรกิจสุดหรู เขามีนิสัยยังไงกัน เผื่อเราสามารถมาต่อยอดลองทำดูบ้างก็น่าสนใจ อาจจะรวยเหมือนเขาบ้าง

33 ร้านดอกไม้ในไอจี…เผื่อมีใครอยากซื้อให้

ว้าววว และแล้วก็เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรักอีกเช่นเคย รู้สึกได้ถึงพลังความหวานพลังสีชมพูฟุ้งไปทั่วบ้านทั่วเมือง เป็นช่วงเวลาที่สาวๆ รอคอยที่จะได้ฉลองวันวาเลนไทน์สุดแสนโรแมนติกไปกับคนรัก ผู้หญิงสวยๆ ก็ต้องคู่กับดอกไม้ป่ะถึงจะครบสูตร ปีนี้ CLEO ขอจัดเต็มให้ทุกคนเลยค่า เราได้คัดสรรค์และรวบรวม ร้านดอกไม้ในไอจี ที่คิดว่าเริ่ดมาให้แล้ว อยากได้ดอกไม้วันวาเลนไทน์ก็แชร์กันไปเลยสิคะ เผื่อคุณแฟนมาเห็นจะได้เป็นการบอกไบ้แบบลอยๆ อะแกร๊ หรือใครโสดก็แชร์ไปเลย นี่แหละโอกาสทองของคนที่แอบชอบคุณ!!
Beauty, Health

ลดน้ำหนักแบบใหม่แบบสับด้วย Turmeric Water น้ำขมิ้นลดน้ำหนัก ช่วยเบิร์นพุงและหุ่นดี

น้ำขมิ้นลดน้ำหนัก

ใครกำลังมองหาวิธีลดน้ำหนักที่ทำได้ไม่ยาก และทำได้ทุกวัน บอกเลยว่าต้องลองวิธีนี้ เป็นวิธีลดล้ำหนักและไขมันส่วนเกินด้วย Turmeric Water หรือการใช้ น้ำขมิ้นลดน้ำหนัก เพื่อเผาผลาญไขมันหน้าท้องที่ไม่ยอมหายไปสักทีให้ออกไป และช่วยคงรูปร่างให้สวยเป๊ะในแบบที่เราต้องการ 

น้ำขมิ้นหรือหลายคนก็เรียกว่า Haldi Water นั้นเต็มไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย เพราะในขมิ้นนั้นอุดมไปด้วยน้ำมันหอมระเหย โพแทสเซียม กรดไขมันโอเมก้า 3 กรดไลโนเลนิก โปรตีน คาร์โบไฮเดรต และเส้นใย มันดีต่อระบบย่อยอาหารซึ่งช่วยในการย่อยน้ำหนักส่วนเกิน บอกเลยว่าการใส่ขมิ้นลงในเครื่องดื่ม หรืออาหารก็ยิ่งดีต่อใครที่กำลังอยากลดน้ำหนักอยู่ 
นอกจากจะมีประโยชน์ต่อร่างกายสมองแล้ว ขมิ้นยังมีประโยชน์ในการช่วยลดน้ำหนักและไขมันหน้าท้องได้ด้วยนะ  Shehnaaz Gill นักแสดงสาวชื่อดังก็ใช้วิธีนี้เช่นกัน แถมเธอยังรวมสูตรการทำน้ำขมิ้นรสชาติต่างๆ ไว้ด้วย

น้ำขมิ้นลดน้ำหนัก

แม้ว่าเครื่องเทศชนิดนี้จะอุดมไปด้วยน้ำมันหอมระเหย โพแทสเซียม กรดไขมันโอเมก้า 3 กรดไลโนเลนิกโปรตีน คาร์โบไฮเดรต และไฟเบอร์ แต่คุณประโยชน์เหล่านี้นั้นส่งผลดีต่อระบบย่อยอาหารซึ่งช่วยในการย่อยน้ำหนักส่วนเกินของเราได้

น้ำขมิ้นลดน้ำหนัก ดื่มกับอะไรได้บ้าง?

น้ำขมิ้นลดน้ำหนัก
  • น้ำขมิ้นกับขิง: ใส่ขิงและขมิ้นลงไปในน้ำแล้วนำไปต้ม ปล่อยให้ส่วนผสมเย็นลงที่อุณหภูมิห้องและดื่มชาทุกวัน ลดน้ำหนัก
  • น้ำขมิ้นกับใบสะระแหน่: เพิ่มความสดชื่นและมีชีวิตชีวา ด้วยการใส่ใบสะระแหน่แทนขิงลงในน้ำขมิ้นแล้วนำไปต้ม สูตรนี้ไม่เพียงช่วยลดน้ำหนัก แต่ยังแก้ท้องอืดท้องเฟ้อได้ด้วยนะ
  • น้ำขมิ้นกับอบเชย: เพิ่มแท่งอบเชยลงในชาขมิ้น สูตรนี้ก็เริ่ด เพราะอบเชยมีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพในการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน
  • น้ำขมิ้นผสมน้ำผึ้ง: ถ้าเป็นไปได้ หลังจากตื่นนอนตอนเช้า ให้ลองดื่มน้ำขมิ้นคู่กับน้ำผึ้ง ช่วยเผาผลาญไขมันหน้าท้องที่ไม่หายไปสักที
  • นมขมิ้น: เป็นเมนูฮิตของชาวอินเดีย เพียงตั้งอุ่นนมในกระทะ เทลงในแก้วแล้วใส่ผงขมิ้นลงไป นอกจากจะได้รสชาติที่อร่อยขึ้น ยังช่วยลดน้ำหนักได้ดีเลย

ประโยชน์ของน้ำขมิ้น

นอกจากจะช่วยลดน้ำหนักแล้ว น้ำขมิ้นยังมีประโยชน์อื่นๆ ต่อร่างกายเยอะมากเลยนะ

  • บรรเทาอาการปวดข้อ: การดื่มนมขมิ้นจะช่วยป้องกันอาการปวดข้อได้ เพราะคุณสมบัติต้านการอักเสบของขมิ้นจะช่วยให้คุณรักษาอาการปวดข้อเหล่าให้ดีขึ้น
  • ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน: ขมิ้นชันมีเคอร์คูมินซึ่งช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายและป้องกันปัญหาสุขภาพทั้งหมด มีคุณสมบัติต่อต้านแบคทีเรียที่ดีต่อสุขภาพโดยรวม ป้องกันความเสียหายจากอนุมูลอิสระที่ทำให้ร่างกายของคุณเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆ รวมถึงช่วยป้องกันปัญหาสุขภาพมากมาย เช่น โรคไข้หวัด อาการไอ นักโภชนาการ คุณปรีตี ไทเกอร์ แนะนำว่าควรบริโภคนมขมิ้นเพื่อป้องกันตนเองจากไวรัสและแบคทีเรีย คุณสมบัติต้านการอักเสบของขมิ้นจะช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของเราให้ดีขึ้นได้
น้ำขมิ้นลดน้ำหนัก
  • ร่างกายแข็งแรง: นักโภชนาการบอกว่าคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระของขมิ้นช่วยต่อสู้กับความเสียหายของเซลล์และการสึกหรอของเนื้อเยื่อในร่างกาย ช่วยป้องกันจากความเสียหายจากปฏิกิริยาออกซิเดชัน การกินขมิ้นในรูปแบบต่างๆ จะช่วยป้องกันการทำลายเซลล์ในร่างกาย
  • ผิวโกลว์ เปล่างปลั่ง: ขมิ้นมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีสำหรับผิวของคุณ การดื่มน้ำขมิ้นจะช่วยป้องกันการทำลายจากอนุมูลอิสระที่ทำให้ผิวแก่ก่อนวัย ขมิ้นจะช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์และเปล่งปลั่ง

อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More