ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Fashion, Lifestyle, Shopping

ไอเท็มเด็ด UPTOYOU ที่สาวฟรีสปิริตบอกเลยว่า… มันต้องมี!สาวๆ ยุคนี้คือต้องบอกเลยว่ากิจกรรมเยอะมากในแต่ละวัน นอกจากจะทำงานแล้วเวลาว่างเราก็ไม่อยากจะปล่อยไปเฉยๆ ชอบที่จะหาอะไรทำให้ร่างกาย Active อยู่ตลอดเวลา สำหรับบางคนแล้วการพักผ่อนอาจหมายถึงการได้ออกไปใช้ชีวิตอย่างเต็มที อิสระ และได้ปลดปล่อยความเหนื่อยล้าของหัวใจ โดยการทำตามสิ่งที่ใจเราต้องการ สำหรับ “ปุยนุ่น สุพิชญา อมรไพโรจน์” ความหมายของการพักผ่อนของเธอเป็นแบบนั้น การได้ใช้ชีวิตแบบสาวฟรีสปิริต และได้ออกไปค้นหาสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ คือสิ่งที่ทำให้เธอมีความสุข ปุยนุ่นบอกว่าเธอชอบออกไปใช้ชีวิตนอกบ้าน ออกไปเที่ยว ต่างจังหวัดก็ได้ ต่างประเทศก็ชอบ และที่ชอบมากๆ คือกิจกรรมที่ได้อยู่ร่วมกับธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นไปแคมปิ้ง เล่นเซิร์ฟบอร์ด หรือแม้แต่การเก็บขยะระหว่างเดินเล่นริมทะเลก็สนุกได้เหมือนกัน 

“ที่ที่เคยไปเล่นเซิร์ฟบอร์ดมีให้เก็บขยะแล้วมาแลกกับชั่วโมงการเล่นเซิร์ฟแบบฟรีๆ เลย ชอบมาก เหมือนได้ช่วยโลกแล้วยังได้ทำสิ่งที่เอ็นจอยด้วย” – ปุยนุ่น

นอกจากเรื่องฟรีสปิริตแล้วเธอยังเป็นคนที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม เพื่อสนับสนุน Slow Fashion เธอชอบซื้อเสื้อผ้ามือ 2 ด้วยความที่ชอบอยู่แล้วเพราะความน่ารักและของแต่ละอย่างที่มีชิ้นเดียวและแรร์มาก มันเลยเก๋และไม่ค่อยซ้ำใคร ไม่ต้องไปซื้อของใหม่เพราะบางอย่างก็ไม่ได้ใส่บ่อย และการที่ชอบไปเที่ยวบ่อยๆ ก็จะต้องมีไอเท็มที่พกประจำๆอยู่แล้ว ที่ขาดไม่ได้ก็มีพวกครีมกันแดด กระติกน้ำส่วนตัว เพราะจะไม่ใช้ขวดพลาสติก เพื่อเป็นการลดขยะด้วย และที่สำคุญสุดๆคือหมวก เพราะมันจำเป็นมากๆในยุคนี้ที่แดดอันตรายมาก และเธอเองเป็นคนที่ชอบออกแดดอยู่แล้ว การพกหมวกเลยเป็นอะไรที่สะดวก โดยเฉพาะถ้าตัวหมวกเข้าได้กับทุกชุด แล้วยังเข้ากับไลฟสไตล์รักโลกของเธอ…จะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากหมวกซาฟารีจาก UPTOYOU นั่นเอง 

UPTOYOU X Pomme Chan: ‘Cool the Earth Collection’ Upcycling Boonie Hat

หมวกใบนี้เกิดขึ้นจากการแชร์ไอเดียของ ‘UPTOYOU’ และ ‘Pomme Chan’ ที่นำเอาขวดพลาสติกใช้แล้วกลับมา Upcycling ส่วนสีที่ปุยนุ่นเลือกก็จะเป็นสีน้ำตาล ซึ่งแมทช์ได้กับทุกลุคเลยจริงๆ โดยเฉพาะสายลุยแบบเธอ ลายก็น่ารักมินิมอล แถมใส่ได้หลายแบบจะคล้องคอเก๋ๆก็ยังได้ เท่สุดๆไปเลย และความพิเศษอีกอย่างใครจะรู้ว่าหมวกใบนึงของเขาทำจากขวดพลาสติกใช้แล้วถึง 23 ใบแหนะ ซึ่งสามารถช่วยลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกได้ถึง 2.04 กิโลกรัมคาร์บอนไดออกไซด์เทียบเท่า  เทียบเท่าการปลูกต้นไม้ 1 ต้น นาน 4 ปีเลยล่ะ

ด้วยความที่อยู่กับธรรมชาติบ่อยๆก็เลยเห็นถึงความสำคัญของการมีอยู่ ไม่อยากให้ธรรมชาติถูกทำลายไปหมด การเป็นส่วนหนึ่งที่ได้ช่วยเลยไม่ใช่เรื่องที่ยากสำหรับเธอ การปรับวิถีชีวิตของเธอก็จะมีส่วนช่วยในเรื่องนี้ เธอคิดว่าเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่เธอทำจะสามารถส่งผลกับคนรอบตัวให้หันมาทำตามเธอมากขึ้น บางคนอาจจะรู้สึกท้อกับสิ่งที่ทำ และตั้งคำถามว่ามันจะส่งผลต่อโลกจริงๆ เหรอ มันอาจจะต้องค่อยๆ เผยแพร่วิถีชีวิตและแนวคิดการรักโลกผ่านการกระทำของเราไปสู่คนรอบตัว แล้วพวกเขาก็จะเผยแพร่สิ่งนี้ต่อกันไปเองนั่นแหละ แค่สนุกไปกับการที่ได้ลองทำ

“เพื่อนๆ รอบตัวก็เริ่มจะใส่ใจเรื่องรักโลกมากขึ้น พอเห็นเราทำอะไรนิดๆ หน่อยๆ ก็จะทำตาม อย่างเรื่องง่ายๆ เลยเวลาไปซื้อของก็แค่ไม่เอาถุง สำหรับเรามันไม่ได้ลำบากอะไร 5555” – ปุยนุ่น

พอได้คุยกับปุยนุ่นทำให้รู้ได้เลยว่า….การออกไปท่องโลกกว้างทำให้ได้อะไรเยอะแยะมากมาย จริงๆ แล้วทำให้เราได้เจอผู้คนหลากหลาย ได้ปรับตัวและได้เจริญเติบโต แคร์คนรอบตัวและแคร์โลกมากขึ้นมันไม่มีอะไรถูกอะไรผิดเลยที่จะกล้าออกไปใช้ชีวิตของเรา เปิดโอกาสให้ตัวเองได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ทำให้เราเข้าใจตัวเองมากขึ้นได้ด้วย จากประสบการณ์และสถานการณ์ที่เราเจอ เราจะได้รู้ว่า้ราชอบอะไรไม่ชอบอะไร บางทีสิ่งที่เรากลัวหรือไม่กล้าที่จะเปิดใจอาจจะกลายเป็นสิ่งที่เราชอบก็ได้ หรือถ้าสุดท้ายแล้วไม่ใช่… ก็ไม่เสียหายอะไรใช่มั้ยล่ะ

ช้อปไอเท็มอีโค่จาก UPTOYOU ได้ที่

Facebookuptoyou_upcycling หรือกด Link นี้เพื่อสอบถาม Admin


อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More