“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Career

ความลับเศรษฐี ของชาวนิวยอร์ก 8 ข้อนี้ที่จะทำให้คุณสำเร็จในงานและธุรกิจปังๆ

เคล็ดลับเศรษฐี

8 ความลับเศรษฐี ของชาวนิวยอร์ก ที่สุดจะปังและทำตามได้จริง ไม่แปลกที่หลายครั้งเราจะชอบอ่านเบื้องหลังว่าทำไมนักธุรกิจหรือเศรษฐีในเมืองใหญ่ๆ อย่างนิวยอร์กซิตี้ถึงรวยเอาๆ และประสบความสำเร็จไม่เกรงใจใคร คลีโอได้ไปเจอเรื่องราวที่คุณมาริลิซ่า บาร์บีรี่ ได้สรุปเอาไว้ใน entrepreneur.com เธอเล่าว่าประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าในธุรกิจสุดหรู เขามีนิสัยยังไงกัน เผื่อเราสามารถมาต่อยอดลองทำดูบ้างก็น่าสนใจ อาจจะรวยเหมือนเขาบ้าง

  1. พวกเขาใช้เวลากับคนที่ควรค่า
ความลับเศรษฐี

คนที่จะคบจะไม่เอาอารมณ์ลบๆ มาใส่ แต่เขาจะคบกับคนที่สร้างพลัง สร้างไอเดีย และสนับสนุนเขา เป็นเครือข่ายที่จะพากันให้สูงขึ้นๆ เพราะพวกเขาเชื่อว่าอนาคตขึ้นอยู่กับคนที่เขาใช้เวลาด้วยส่วนใหญ่ ถ้ามัวแต่ไปอยู่กับคนที่คิดแค่ใช้ชีวิตไปวันๆ ไม่ดีแน่ เขาต้องอยู่กับคนที่มีเป้าหมายและทำงานหนักให้ได้สิ่งนั้นมา ลองกลับมาดูว่าคนรอบตัวเราเป็นแบบนั้นมั้ย

  1. เขาไม่เอาอารมณ์ไปใส่ในงานและธุรกิจ
ความลับเศรษฐี

การเจรจางานต้องคุยกับคนร้อยพ่อพันแม่ ต้องมีบ้างแหละ คนที่พวกเขารู้สึกไม่ชอบอยู่บ้าง แต่เขาจะแยกความรู้สึกออกได้ ถ้าเห็นถึงประโยชน์ที่จะสำเร็จในชิ้นงานนั้น วิธีแยกอารมณ์นี้ให้เราทำงานอย่างตั้งใจ มีเป้าหมายที่ชัดเจนมากพอ อารมณ์ลบแค่ไหนก็ฉุดไม่อยู่

  1. พวกเขาใช้เวลาให้เกิดผลที่สุด
ความลับเศรษฐี

เพราะคนรวยที่สำเร็จจากธุรกิจนี้มีแค่ 1% เท่านั้น เขาจะเชื่อหนักมากว่าทุกนาทีมีค่า จะไม่เสียไปกับการทำเรื่องที่ไม่จำเป็นกับชีวิต สิ่งที่หรูหราที่สุดในชีวิตของพวกเขากลับไม่ใช่เงินทองหรือแบรนด์เนมนะ แต่เวลาต่างหากที่เขาให้ค่ามากที่สุด ดังนั้นการที่เขาจะไปที่ไหนหรือใช้เวลากับใคร เขาจะคิดให้ดีก่อนเสมอ

  1. ความกลัวเป็นโอกาสที่ดีมากๆ
ความลับเศรษฐี

คนที่สำเร็จจะไม่อยู่ในเซฟโซน แต่จะทดลองอะไรใหม่ๆ ที่บางคนอาจมองว่าบ้า เพราะได้ชนะก็เป็นกำไรชีวิต แต่ถ้าแพ้ก็ได้บทเรียนที่สอนอยู่ดี เขาเลยต้องเคี่ยวเข็ญทีมและตัวเองให้ไปถึงขีดสุด

  1. พวกเขามีความรักตัวเองสูง
ความลับเศรษฐี

คนที่สำเร็จพวกนี้เขาก็มีลูกน้องให้ดูแล แน่นอนว่าต้องเป็นห่วงคนอื่นอยู่ตลอด แต่คนที่สำคัญที่สุดคือเขาจะเป็นห่วงตัวเองมากๆ ไม่ใช่ว่าเห็นแก่ตัวนะ เพราะรู้ว่าถ้าตัวเองรอด คนอื่นก็รอดด้วย ดังนั้นเขาจะต้องฝึกสร้างอะไรดีๆ ในตัวเองให้งอกเงย รู้จักรับผิดชอบ  แก้ไขปัญหาของตัวเอง ยินดีกับความสำเร็จของคนอื่น ดังนั้นเราเองก็ต้องสร้างความเข้มแข็งและสามารถอินสไปร์คนอื่นไปพร้อมกันด้วย

  1. พูดแล้วต้องทำให้ได้
ความลับเศรษฐี

ชื่อเสียงที่สร้างเป็นเรื่องที่เขาจะยอมให้ใครมาทำลายไม่ได้ ถ้าเอ่ยอะไรแล้ว คำพูดเป็นนายทันที เพราะการทำตามที่พูดคือการสร้างความน่าเชื่อถือ สัญญาแล้วต้องรักษาเอาไว้

  1. ความล้มเหลวตีคู่ความสำเร็จ

ไม่ว่าจะเกิดอะไรก็แค่ยอมรับว่าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต อย่างที่บอกว่าถึงจะเฟล แต่ก็เป็นโอกาสให้โตขึ้น ได้เอาข้อผิดพลาดมาปรับใช้หาทางใหม่ๆ ช้าหน่อย แต่ไม่พลาดซ้ำแล้ว ล้มให้เร็วจะได้ไม่เจ็บนาน

  1.  เขาไม่หยุดเรียนรู้

จะเห็นได้หลายครั้งว่าคนเก่งๆ เขาจะชอบพูดคุยกับคนสาขาอาชีพอื่น โดยเฉพาะพวกคอร์สนักบริหารเปิดกับพรึ่บพรั่บ เพราะคนกลุ่มนี้เปิดกว้างพร้อมเรียนรู้ ยิ่งคนที่สำเร็จแล้วถือว่าประสบการณ์ที่ผ่านมาอาจไม่ช้วยอะไรเลยในบางสถานการณ์ อย่างโควิดก็สอนเราชัดเจน ดังนั้นการหาความรู้ต้องเกิดขึ้นทั้งชีวิต


อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']