แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]
Career

ความลับเศรษฐี ของชาวนิวยอร์ก 8 ข้อนี้ที่จะทำให้คุณสำเร็จในงานและธุรกิจปังๆ

เคล็ดลับเศรษฐี

8 ความลับเศรษฐี ของชาวนิวยอร์ก ที่สุดจะปังและทำตามได้จริง ไม่แปลกที่หลายครั้งเราจะชอบอ่านเบื้องหลังว่าทำไมนักธุรกิจหรือเศรษฐีในเมืองใหญ่ๆ อย่างนิวยอร์กซิตี้ถึงรวยเอาๆ และประสบความสำเร็จไม่เกรงใจใคร คลีโอได้ไปเจอเรื่องราวที่คุณมาริลิซ่า บาร์บีรี่ ได้สรุปเอาไว้ใน entrepreneur.com เธอเล่าว่าประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าในธุรกิจสุดหรู เขามีนิสัยยังไงกัน เผื่อเราสามารถมาต่อยอดลองทำดูบ้างก็น่าสนใจ อาจจะรวยเหมือนเขาบ้าง

  1. พวกเขาใช้เวลากับคนที่ควรค่า
ความลับเศรษฐี

คนที่จะคบจะไม่เอาอารมณ์ลบๆ มาใส่ แต่เขาจะคบกับคนที่สร้างพลัง สร้างไอเดีย และสนับสนุนเขา เป็นเครือข่ายที่จะพากันให้สูงขึ้นๆ เพราะพวกเขาเชื่อว่าอนาคตขึ้นอยู่กับคนที่เขาใช้เวลาด้วยส่วนใหญ่ ถ้ามัวแต่ไปอยู่กับคนที่คิดแค่ใช้ชีวิตไปวันๆ ไม่ดีแน่ เขาต้องอยู่กับคนที่มีเป้าหมายและทำงานหนักให้ได้สิ่งนั้นมา ลองกลับมาดูว่าคนรอบตัวเราเป็นแบบนั้นมั้ย

  1. เขาไม่เอาอารมณ์ไปใส่ในงานและธุรกิจ
ความลับเศรษฐี

การเจรจางานต้องคุยกับคนร้อยพ่อพันแม่ ต้องมีบ้างแหละ คนที่พวกเขารู้สึกไม่ชอบอยู่บ้าง แต่เขาจะแยกความรู้สึกออกได้ ถ้าเห็นถึงประโยชน์ที่จะสำเร็จในชิ้นงานนั้น วิธีแยกอารมณ์นี้ให้เราทำงานอย่างตั้งใจ มีเป้าหมายที่ชัดเจนมากพอ อารมณ์ลบแค่ไหนก็ฉุดไม่อยู่

  1. พวกเขาใช้เวลาให้เกิดผลที่สุด
ความลับเศรษฐี

เพราะคนรวยที่สำเร็จจากธุรกิจนี้มีแค่ 1% เท่านั้น เขาจะเชื่อหนักมากว่าทุกนาทีมีค่า จะไม่เสียไปกับการทำเรื่องที่ไม่จำเป็นกับชีวิต สิ่งที่หรูหราที่สุดในชีวิตของพวกเขากลับไม่ใช่เงินทองหรือแบรนด์เนมนะ แต่เวลาต่างหากที่เขาให้ค่ามากที่สุด ดังนั้นการที่เขาจะไปที่ไหนหรือใช้เวลากับใคร เขาจะคิดให้ดีก่อนเสมอ

  1. ความกลัวเป็นโอกาสที่ดีมากๆ
ความลับเศรษฐี

คนที่สำเร็จจะไม่อยู่ในเซฟโซน แต่จะทดลองอะไรใหม่ๆ ที่บางคนอาจมองว่าบ้า เพราะได้ชนะก็เป็นกำไรชีวิต แต่ถ้าแพ้ก็ได้บทเรียนที่สอนอยู่ดี เขาเลยต้องเคี่ยวเข็ญทีมและตัวเองให้ไปถึงขีดสุด

  1. พวกเขามีความรักตัวเองสูง
ความลับเศรษฐี

คนที่สำเร็จพวกนี้เขาก็มีลูกน้องให้ดูแล แน่นอนว่าต้องเป็นห่วงคนอื่นอยู่ตลอด แต่คนที่สำคัญที่สุดคือเขาจะเป็นห่วงตัวเองมากๆ ไม่ใช่ว่าเห็นแก่ตัวนะ เพราะรู้ว่าถ้าตัวเองรอด คนอื่นก็รอดด้วย ดังนั้นเขาจะต้องฝึกสร้างอะไรดีๆ ในตัวเองให้งอกเงย รู้จักรับผิดชอบ  แก้ไขปัญหาของตัวเอง ยินดีกับความสำเร็จของคนอื่น ดังนั้นเราเองก็ต้องสร้างความเข้มแข็งและสามารถอินสไปร์คนอื่นไปพร้อมกันด้วย

  1. พูดแล้วต้องทำให้ได้
ความลับเศรษฐี

ชื่อเสียงที่สร้างเป็นเรื่องที่เขาจะยอมให้ใครมาทำลายไม่ได้ ถ้าเอ่ยอะไรแล้ว คำพูดเป็นนายทันที เพราะการทำตามที่พูดคือการสร้างความน่าเชื่อถือ สัญญาแล้วต้องรักษาเอาไว้

  1. ความล้มเหลวตีคู่ความสำเร็จ

ไม่ว่าจะเกิดอะไรก็แค่ยอมรับว่าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต อย่างที่บอกว่าถึงจะเฟล แต่ก็เป็นโอกาสให้โตขึ้น ได้เอาข้อผิดพลาดมาปรับใช้หาทางใหม่ๆ ช้าหน่อย แต่ไม่พลาดซ้ำแล้ว ล้มให้เร็วจะได้ไม่เจ็บนาน

  1.  เขาไม่หยุดเรียนรู้

จะเห็นได้หลายครั้งว่าคนเก่งๆ เขาจะชอบพูดคุยกับคนสาขาอาชีพอื่น โดยเฉพาะพวกคอร์สนักบริหารเปิดกับพรึ่บพรั่บ เพราะคนกลุ่มนี้เปิดกว้างพร้อมเรียนรู้ ยิ่งคนที่สำเร็จแล้วถือว่าประสบการณ์ที่ผ่านมาอาจไม่ช้วยอะไรเลยในบางสถานการณ์ อย่างโควิดก็สอนเราชัดเจน ดังนั้นการหาความรู้ต้องเกิดขึ้นทั้งชีวิต


อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More