แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]

เครียดนิดเดียว…ผมก็ร่วง แบรนด์เดียวที่นึกถึงคือ “BERGAMOT® THE ORIGINAL HAIR TONIC” ตลอด 40 ปี

ยังจำได้ว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณพ่อคุณแม่จะมีขวดโทนิคบำรุงเส้นผมกับหนังศีรษะ เคล็ดลับการดูแลที่ลูกอย่างเรามีประสบการณ์ได้ลองหยิบมาใช้ ทำให้ได้รู้จักกับแบรนด์ “BERGAMOT®” มานานหลายสิบปี วันนี้เข้าใจแล้วว่าทำไม BERGAMOT® ถึงเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่พอปรึกษาปัญหาผมร่วงหรือผมบางกับคนเจเนอเรชั่นไหนก็ต้องนึกถึงทุกครั้ง

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาล

ถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023  รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง
Fashion, Lifestyle

ส่องวันทำงานแก๊ง Swoop Buddy กับกระเป๋าคู่ใจจาก UPTOYOUเพื่อนๆ สายแฟมีใครเป็นแบบเรามั้ย ชอบช็อปปิ้งมากกก เห็นอะไรน่ารักก็ซื้อเลย ของมันต้องมีอะเนอะ แต่บางทีเสื้อผ้าที่ซื้อมาพอใส่ไปแล้วก็เบื่อไวมาก ตัวนึงใส่ไม่กี่รอบเอง ตู้เสื้อผ้าคือแน่นเว่อร์ อยากจะทิ้งก็เสียดาย เรามีทางเลือกใหม่มานำเสนอ!! เขาคือคอมมิวนิตี้แลกเปลี่ยนเสื้อผ้าที่กำลังมาแรงมากแบบสุด Swoop Buddy นี่เอง เกิดจากที่พวกเขาเห็นถึงปัญหาของ Fast Fashion ก็เลยคิดอยากทำให้การใช้งานของเสื้อผ้าแต่ละตัวยืดยาวขึ้น รู้เลยว่ากว่าจะมาเป็นธุรกิจนี้ได้ เขาใส่ใจในรายละเอียดมาก คือด้วยไลฟสไตล์ของทุกคนเขาตระหนักถึงเรื่องนี้กันอยู่แล้ว ก็จะใส่ใจในการเลือกของแต่ละอย่างมาใช้ในชีวิตประจำวัน อย่างถุงที่ใช้ขนของยังต้องเป็นถุงผ้าเลยอะ ซึ่งแน่นอนสไตล์รักโลกแบบนี้ก็ต้อง UPTOYOU สิคะ เราก็เลยจะพามารู้จักกับพวกเขา Swoop Buddy กับแนวคิดธุรกิจสไตล์ความยั่งยืนที่ตอบโจทย์ต่อคนยุคใหม่กัน

จุดเริ่มต้นของ Swoop Buddy 

จากที่ได้รู้จักกับเจ้าของทั้ง 4 คนทั้ง บอส ทินา กาย และ พิงกี้ มีจุดเชื่อมกัน พอรู้จักกันก็เลยเกิดเป็นไอเดียนี้ขึ้นมา อย่าง “บอส คณิณ” จบมาด้านวิศวะและที่บ้านทำธุรกิจผ้า “ทินา ฐิติพร” เรียนด้านแฟชั่น “กาย สุวิจักขณ์” เรียนวิศวะและได้มาเรียนต่อด้าน technology ได้ศึกษาเพิ่มเติมเรื่อง Fast Fashion จนรู้สึกสนใจเกี่ยวกับอะไรแบบนี้ ส่วน “พิงกี้ ธวัลยา” เรียนชีวะวิทยาและสนใจเรื่องสิ่งแวดล้อมอยู่แล้ว การที่ทุกคนได้มารวมทีมกันเกิดมาจากไลฟสไตล์และสิ่งที่ชอบเหมือนๆกันและก็สนใจเรื่อง Sustainability พวกเขาค้นพบว่าการใช้ซ้ำคือสิ่งที่ดีที่สุด บวกกับการที่ทุกคนรู้สึกว่าเสื้อผ้า Fast Fashion มาแล้วก็ไป โดยที่บางชิ้นยังดีๆอยู่เลย รู้สึกอยากยืดอายุการใช้งานของเสื้อผ้าเหล่านี้ เลยนึกถึงคำว่า Swap ที่แปลว่าสลับ หรือแลกเปลี่ยน ซึ่งก็จะทำวนไปเรื่อยๆเป็น Loop และอยากจะสร้างให้เป็นพื้นที่ของเพื่อนๆ เอาเสื้อผ้ามาแลกกันก็เลยเพิ่มคำว่า Buddy ก็เลยเกิดเป็นคอมมูนิตี้ของ “Swoop Buddy” นั่นเอง 

“เราไม่ได้เริ่มจาก Solution เราเริ่มจากหาว่าผลกระทบจากอุสาหกรรมคืออะไร จนรู้ว่าการใช้ซ้ำคือคำตอบที่ดีที่สุด” – บอส

ผู้นำทางด้าน Sustainability

พวกเขาเผยว่าการที่ไปออกงานแต่ละครั้งก็จะขนเสื้อผ้าไปเยอะมากๆ และก็มีคนนำเสื้อผ้ามาแลกหลายคนมากๆ แล้วแต่ละคนก็คือเหมือนเอามาหมดตู้เลยจริงๆ นอกจากนี้หน้าที่ของพวกเขาคือต้องสามารถที่จะให้ข้อมูลลูกค้าเรื่อง ที่มาที่ไปของ Swoop Buddy ด้วย อย่างเรื่องรักโลกต่างๆ เพราะบางคนเขาชอบเสื้อผ้าและอยากรู้ที่มา รู้เรื่องการใช้ซ้ำ หรือการยืดอายุ บางคนถึงกับถามเรื่อง Business Plan เชียวล่ะ…สังเกตได้ว่าคนเริ่มอยากรู้เรื่อง Sustainability กันมากขึ้นแล้ว การที่พวกเขา Swoop Buddy ได้สร้าง Community แบบนี้ไว้ก็ถือว่าเป็นกระบอกเสียงหลักที่ช่วยสนับสนุนคนให้ตระหนักถึงเรื่องการรักษาสิ่งแวดล้อม และความยั่งยืน

“ส่วนมากคนที่มาเข้าร่วม Community เราก็ชอบถามความรู้เรื่อง Sustainability” – กาย

UPTOYOU SPECIAL GIFT BAG

ด้วยความที่พวกเขาเป็นเหมือน icon ทางด้านรักโลกของคนรุ่นใหม่ ก็ต้องมีการเลือกสรรค์ของใช้ให้เข้ากับไลฟสไตล์เป็นธรรมดา อย่างถุงผ้าที่ใช้อยู่นี้เป็นของ UPTOYOU น่ารักสุดๆ ทำจากขวดพลาสติกที่ใช้แล้วมารีไซเคิล เป็นการช่วยลดขยะโลกใช้แล้วก็จะดูเป็นคนใจดีรักโลกอะไรประมาณนั้นเลย เริ่ดมาก บอกก่อนใบนี้ไม่ขายนะจ้ะ เขาแจกให้กับผู้ที่ซื้อสินค้าของเขาครบ 1,000 บาท รับไปเลยกระเป๋าน่ารักๆ แบบนี้แมทช์ได้ทุกลุค อย่าง Swoop Buddy เขาก็เอามาถ่ายคู่กับหุ่นไปเลย Mix&Match สุดดด

ช้อปไอเท็มอีโค่จาก UPTOYOU ได้ที่

Facebook: uptoyou_upcycling หรือกด Link นี้เพื่อสอบถาม Admin

More