ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, Well-Being, Women's Stories

“ผู้หญิงที่เจ้าสาวรักที่สุด!” ขาดเธอไม่ได้ในวันแต่งงาน  หมอหนอนแห่ง Loveliness Clinic

loveliness clinic

คุณหมอแห่งความรัก ความรักที่เกิดจากความรักตัวเองอย่างแท้จริง และความเชื่อที่ว่า “ความรักดีๆ มีอยู่จริง” พลังของความรักนี้ล่ะทำให้คุณหมอหนอน พญ. นิลเนตร จันทร์วงษ์  คือคุณหมอที่ตั้งใจว่า “จะทำให้ผู้หญิงสวยที่สุด ในวันที่สำคัญที่สุดของเธอ” 

เจ้าสาวในชุดแต่งงานสีขาว กับการดูแลความสวยของหมอหนอน คอนเซ็ปต์ความรักของ Loveliness Clinic เลยฉีกตำราทุกการทำสวยในวงการบิวตี้ คลีนิกข์ “ทุกคนมีบิวตี้ สแตนดาร์ดไม่เหมือนกัน และเราขอเคารพในความสวยที่แตกต่างนี้” หมอหนอนรักที่จะทำให้เจ้าสาวทุกคนสวย เธอไม่เคยบอกว่าต้องสวยแบบไหน แต่จะถามเจ้าสาวก่อนเสมอ ว่ารักใบหน้าของตัวเองแบบไหน 

“เราเคยเป็นคนผอมแต่หน้าเราใหญ่  แล้วตอนนี้พอเรามาเป็นหมอที่คลีนิกข์ เราอ้วนขึ้นกว่าเดิมสิบกิโล แต่คนกลับทักว่าทำอะไรมาทำไมผอมลง แล้วก็สวยด้วย เราเลยยิ่งมองว่าคนจะมองยังไงก็ได้ มันอยู่ที่เรามองตัวเอง ว่าสวยสแตนดาร์ดของเราเป็นยังไงมากกว่า” หมอหนอนเล่าถึงที่มาคอนเซ็ปต์สวยตามบิวตี้ สแตนดาร์ดของ Loveliness Clinic ของเธอให้ฟัง

หมอหนอนนาบี01

พอสวยตามบิวตี้ สแตนดาร์ดของเราแล้ว เป็นเรื่องภายนอก พอมาถึงสวยจากภายใน หมอหนอนบอกว่า “เข้าใจเรื่องรักตัวเองที่สุด” หมอหนอนผ่านชีวิตที่ต้องอยู่กับความฝืนใจทำทุกสิ่งตามที่ครอบครัวต้องการ เธอไม่เคยอนุญาตให้ตัวเองได้รู้สึก เพราะรู้ว่าจะทำให้คนอืนๆ เสียใจ หมอหนอนเก็บทุกสิ่งไว้ข้างใน จนวันหนึ่งเธอรู้ว่า “เรานั่นล่ะที่ทำร้ายตัวเราเอง” 

หมอหนอนนาบี02

เลยทำให้หมอหนอนได้มาเรียนรู้จักวิธีปลดล็อคให้ตัวเอง จนทำให้เธอตั้งใจว่าจะมอบความรักตัวเองให้กับผู้หญิงทุกคนที่เธอดูแล “เราเคยยิ้มกับหัวเราะไม่ได้เลย เพราะเก็บความรู้สึกไว้ ต่อสู้กับตัวเองจนเป็นซึมเศร้า เราไม่เคยแสดงความโกรธออกมา ข้างในรู้สึกนะ แต่แสดงออกมาไม่ได้” 

หมอหนอนเคยเป็นผู้หญิงที่ผิดก็รับไว้ที่ตัวเอง และไม่ได้ชื่นชมสิ่งที่ทำให้ตัวเองเพียงพอ เธอเลยตั้งใจว่าวันนี้ที่ได้มาเป็นหมอความสวยของผู้หญิงแล้ว เธออยากให้ผู้หญิงทุกคนชื่นชมความสวยของตัวเอง และรู้สึกถึงความรักตัวเองให้ได้ตลอดเวลา

หมอหนอนนาบี03

“อยากทำหน้าให้กับเจ้าสาว เพราะเข้าใจว่าคนจะเป็นเจ้าสาวต้องเจอปัญหาเยอะ ทั้งเรื่องครอบครัว เรื่องจัดงาน และยังความรู้สึกที่ว่าชึวิตจะเปลี่ยนไปแล้วนะ วันแต่งงานเป็นวันที่เขาจะได้รับความรักมากที่สุดก็จริง แต่เขาก็เครียดที่สุดด้วย” หมอหนอนเลยตั้งใจว่า “เลยอยากให้เขาสวยที่สุด โล่งที่สุด จะได้เป็นวันที่แฮปปี้ที่สุด”

Loveliness Clinic เลยเป็นคลีนิกข์ที่เข้าใจคนเป็นเจ้าสาวจากหัวใจ หมอหนอนจะคุยกับเจ้าสาวตั้งแต่แพลนในการทำหน้า หน้าจะสวยทันวันแต่งมั้ย บิวตี้ สแตนดาร์ดของเจ้าสาวแต่ละคนเป็นยังไง ที่คุณหมอบอกว่าบางคนเขาชอบให้มีริ้วๆ ที่หางตาอยู่ บางคนรักในยิ้มมุมปากของเขา หรือบางคนอาจต้องการเป๊ะไปเลย หมอหนอนจะคัสตอไมซ์ดความสวยได้ละเอียดมาก “ถ้าขอริ้วที่หางตาจากสามริ้วเหลือสองริ้ว เราก็ทำให้เลยนะ” 

หมอหนอนนาบี04

ความรักตัวเองที่หมอหนอนมอบให้เจ้าสาวก็คือ “ทุกคนจะได้มั่นใจ มีพลัง และตรงนี้ล่ะที่เราก็จะได้พลังจากคนอื่นเข้ามาด้วย พอเรามั่นใจแล้ว มันจะรู้สึกดีกับตัวเอง เป็นรักดีๆ ที่เรามีให้ตัวเอง แล้วใจจะฟูมาก เราจะรู้สึกว่านี่ล่ะความสุข” หมอหนอนจะไม่ยอมให้เจ้าสาวต้องอดนอนก่อนคืนวันแต่งงาน เธอเลยเพิ่มความเป็น Loveliness Clinic ขึ้นมาอีกหนึ่งบริการ ก็คือจัด Wedding Planner ให้ด้วย “อันนี้มาจากความรู้สึกอยากให้เจ้าสาวไม่ต้องเครียดจริงๆ อยากเชียร์ให้เจ้าสาวทำเพื่อตัวเอง พักผ่อนให้ชิลล์ๆ แล้วตื่นขึ้นมาในวันที่จะมีความสุขที่สุด ก็เลยอยากช่วยจัดการให้เป็นวันที่เจ้าสาวจะมีคนที่ไว้ใจที่สุด เธอจะได้ไม่กังวลอะไรเลย”

ความรัก ความจริงใจ ประสบการณ์ และความละเอียดอ่อนโยนของหมอหนอน เลยทำให้เจ้าสาวที่เข้ามาที่ Loveliness Clinic ไว้ใจคุณหมอและได้ใช้ความเชื่อในความสวยของตัวเอง แบบที่เป็นตัวเองที่สุด 

loveliness clinic01
loveliness clinic03

ตั้งแต่เข้ามาที่ Loveliness Clinic ทุกคนจะสัมผัสได้ถึงความรัก ความใส่ใจของคลีนิกข์ ห้องทำหน้าที่เตียงที่เป็นผ้านวมนอนจริงจัง อุณหภูมิลงตัว กลิ่นหอม บรรยากาศช่วยให้ผ่อนคลาย พนักงานดูแลใกล้ชิด และคุณหมอที่จะพูดคุยกับทุกคนอย่างไม่จำกัดเวลา เพื่อหาความสวยที่ใช่ที่สุดให้ทุกคน

“เรามอบความรักให้ทุกคนด้วยหัวใจ รู้สึกเลยว่าอยากดูแลจริงๆ” ความเข้าใจในความรักตัวเองของคุณหมอหนอน เลยทำให้เธอมีบริการการทำหน้าที่ไม่เหมือนที่ไหน “เราจะคุยกับทุกคนก่อน และบอกถึงธรรมชาติของการยิ้ม การหรี่ตา กล้ามเนื้อบนใบหน้า และจะประเมินทุกสิ่งให้ก่อนทำหน้าว่าต้องใช้อะไรปริมาณเท่าไหร่ ถึงจะสวยได้ตามแบบที่ต้องการ”

และในเรื่องของความปลอดภัย การละลายตัวของสารที่ฉีด คุณหมอจะปรับทุกสิ่งให้ไปตามความสวยที่ชอบ “โบท็อกซ์ต่างจากฟิลเลอร์ตรงที่ ฟิลเลอร์เหมือนเป็นดินน้ำมันไปถมลงบนร่องผิว ไม่มีผลต่อการขยับกล้ามเนื้อ ส่วนโบท็อกซ์เป็นผงที่ต้องใส่น้ำเกลือเข้าไปละลาย ถ้าอยากให้ผิวหน้าตึงก็ใส่น้ำเกลือน้อย ถ้าใส่เยอะก็จะตึงน้อย ถ้าอยากยิ้มเป็นธรรมชาติ ตาไม่แข็ง ก็ใส่น้อย จะมีผลในการขยับกล้ามเนื้อ” ทั้งหมดจะปรับจูนไปตามหน้าที่ของแต่ละบริการ เรียกว่าอยากสวยแบบไหน ถกกันกับหมอให้เคลียร์ก่อนเลย

ด้วยหัวใจที่เข้าใจอย่างที่สุด ว่าคนเราต้องการความรัก และบางครั้งก็บอกใครออกไปไม่ได้ เลยทำให้คุณหมอหนอนนาบี แห่ง Lovliness Clinic พูดกับทุกคนได้เต็มปากว่า 

“รักดีๆ มีอยู่จริง” 

และเธอจะเป็นคนมอบความรักนั้นให้ทุกคน

อย่างเต็มหัวใจของเธอนั่นเอง

Loveliness Clinic by หมอหนอนนาบี

โทร. 095 232 4263

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']