กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]
Beauty, Well-Being, Women's Stories

“ผู้หญิงที่เจ้าสาวรักที่สุด!” ขาดเธอไม่ได้ในวันแต่งงาน  หมอหนอนแห่ง Loveliness Clinic

loveliness clinic

คุณหมอแห่งความรัก ความรักที่เกิดจากความรักตัวเองอย่างแท้จริง และความเชื่อที่ว่า “ความรักดีๆ มีอยู่จริง” พลังของความรักนี้ล่ะทำให้คุณหมอหนอน พญ. นิลเนตร จันทร์วงษ์  คือคุณหมอที่ตั้งใจว่า “จะทำให้ผู้หญิงสวยที่สุด ในวันที่สำคัญที่สุดของเธอ” 

เจ้าสาวในชุดแต่งงานสีขาว กับการดูแลความสวยของหมอหนอน คอนเซ็ปต์ความรักของ Loveliness Clinic เลยฉีกตำราทุกการทำสวยในวงการบิวตี้ คลีนิกข์ “ทุกคนมีบิวตี้ สแตนดาร์ดไม่เหมือนกัน และเราขอเคารพในความสวยที่แตกต่างนี้” หมอหนอนรักที่จะทำให้เจ้าสาวทุกคนสวย เธอไม่เคยบอกว่าต้องสวยแบบไหน แต่จะถามเจ้าสาวก่อนเสมอ ว่ารักใบหน้าของตัวเองแบบไหน 

“เราเคยเป็นคนผอมแต่หน้าเราใหญ่  แล้วตอนนี้พอเรามาเป็นหมอที่คลีนิกข์ เราอ้วนขึ้นกว่าเดิมสิบกิโล แต่คนกลับทักว่าทำอะไรมาทำไมผอมลง แล้วก็สวยด้วย เราเลยยิ่งมองว่าคนจะมองยังไงก็ได้ มันอยู่ที่เรามองตัวเอง ว่าสวยสแตนดาร์ดของเราเป็นยังไงมากกว่า” หมอหนอนเล่าถึงที่มาคอนเซ็ปต์สวยตามบิวตี้ สแตนดาร์ดของ Loveliness Clinic ของเธอให้ฟัง

หมอหนอนนาบี01

พอสวยตามบิวตี้ สแตนดาร์ดของเราแล้ว เป็นเรื่องภายนอก พอมาถึงสวยจากภายใน หมอหนอนบอกว่า “เข้าใจเรื่องรักตัวเองที่สุด” หมอหนอนผ่านชีวิตที่ต้องอยู่กับความฝืนใจทำทุกสิ่งตามที่ครอบครัวต้องการ เธอไม่เคยอนุญาตให้ตัวเองได้รู้สึก เพราะรู้ว่าจะทำให้คนอืนๆ เสียใจ หมอหนอนเก็บทุกสิ่งไว้ข้างใน จนวันหนึ่งเธอรู้ว่า “เรานั่นล่ะที่ทำร้ายตัวเราเอง” 

หมอหนอนนาบี02

เลยทำให้หมอหนอนได้มาเรียนรู้จักวิธีปลดล็อคให้ตัวเอง จนทำให้เธอตั้งใจว่าจะมอบความรักตัวเองให้กับผู้หญิงทุกคนที่เธอดูแล “เราเคยยิ้มกับหัวเราะไม่ได้เลย เพราะเก็บความรู้สึกไว้ ต่อสู้กับตัวเองจนเป็นซึมเศร้า เราไม่เคยแสดงความโกรธออกมา ข้างในรู้สึกนะ แต่แสดงออกมาไม่ได้” 

หมอหนอนเคยเป็นผู้หญิงที่ผิดก็รับไว้ที่ตัวเอง และไม่ได้ชื่นชมสิ่งที่ทำให้ตัวเองเพียงพอ เธอเลยตั้งใจว่าวันนี้ที่ได้มาเป็นหมอความสวยของผู้หญิงแล้ว เธออยากให้ผู้หญิงทุกคนชื่นชมความสวยของตัวเอง และรู้สึกถึงความรักตัวเองให้ได้ตลอดเวลา

หมอหนอนนาบี03

“อยากทำหน้าให้กับเจ้าสาว เพราะเข้าใจว่าคนจะเป็นเจ้าสาวต้องเจอปัญหาเยอะ ทั้งเรื่องครอบครัว เรื่องจัดงาน และยังความรู้สึกที่ว่าชึวิตจะเปลี่ยนไปแล้วนะ วันแต่งงานเป็นวันที่เขาจะได้รับความรักมากที่สุดก็จริง แต่เขาก็เครียดที่สุดด้วย” หมอหนอนเลยตั้งใจว่า “เลยอยากให้เขาสวยที่สุด โล่งที่สุด จะได้เป็นวันที่แฮปปี้ที่สุด”

Loveliness Clinic เลยเป็นคลีนิกข์ที่เข้าใจคนเป็นเจ้าสาวจากหัวใจ หมอหนอนจะคุยกับเจ้าสาวตั้งแต่แพลนในการทำหน้า หน้าจะสวยทันวันแต่งมั้ย บิวตี้ สแตนดาร์ดของเจ้าสาวแต่ละคนเป็นยังไง ที่คุณหมอบอกว่าบางคนเขาชอบให้มีริ้วๆ ที่หางตาอยู่ บางคนรักในยิ้มมุมปากของเขา หรือบางคนอาจต้องการเป๊ะไปเลย หมอหนอนจะคัสตอไมซ์ดความสวยได้ละเอียดมาก “ถ้าขอริ้วที่หางตาจากสามริ้วเหลือสองริ้ว เราก็ทำให้เลยนะ” 

หมอหนอนนาบี04

ความรักตัวเองที่หมอหนอนมอบให้เจ้าสาวก็คือ “ทุกคนจะได้มั่นใจ มีพลัง และตรงนี้ล่ะที่เราก็จะได้พลังจากคนอื่นเข้ามาด้วย พอเรามั่นใจแล้ว มันจะรู้สึกดีกับตัวเอง เป็นรักดีๆ ที่เรามีให้ตัวเอง แล้วใจจะฟูมาก เราจะรู้สึกว่านี่ล่ะความสุข” หมอหนอนจะไม่ยอมให้เจ้าสาวต้องอดนอนก่อนคืนวันแต่งงาน เธอเลยเพิ่มความเป็น Loveliness Clinic ขึ้นมาอีกหนึ่งบริการ ก็คือจัด Wedding Planner ให้ด้วย “อันนี้มาจากความรู้สึกอยากให้เจ้าสาวไม่ต้องเครียดจริงๆ อยากเชียร์ให้เจ้าสาวทำเพื่อตัวเอง พักผ่อนให้ชิลล์ๆ แล้วตื่นขึ้นมาในวันที่จะมีความสุขที่สุด ก็เลยอยากช่วยจัดการให้เป็นวันที่เจ้าสาวจะมีคนที่ไว้ใจที่สุด เธอจะได้ไม่กังวลอะไรเลย”

ความรัก ความจริงใจ ประสบการณ์ และความละเอียดอ่อนโยนของหมอหนอน เลยทำให้เจ้าสาวที่เข้ามาที่ Loveliness Clinic ไว้ใจคุณหมอและได้ใช้ความเชื่อในความสวยของตัวเอง แบบที่เป็นตัวเองที่สุด 

loveliness clinic01
loveliness clinic03

ตั้งแต่เข้ามาที่ Loveliness Clinic ทุกคนจะสัมผัสได้ถึงความรัก ความใส่ใจของคลีนิกข์ ห้องทำหน้าที่เตียงที่เป็นผ้านวมนอนจริงจัง อุณหภูมิลงตัว กลิ่นหอม บรรยากาศช่วยให้ผ่อนคลาย พนักงานดูแลใกล้ชิด และคุณหมอที่จะพูดคุยกับทุกคนอย่างไม่จำกัดเวลา เพื่อหาความสวยที่ใช่ที่สุดให้ทุกคน

“เรามอบความรักให้ทุกคนด้วยหัวใจ รู้สึกเลยว่าอยากดูแลจริงๆ” ความเข้าใจในความรักตัวเองของคุณหมอหนอน เลยทำให้เธอมีบริการการทำหน้าที่ไม่เหมือนที่ไหน “เราจะคุยกับทุกคนก่อน และบอกถึงธรรมชาติของการยิ้ม การหรี่ตา กล้ามเนื้อบนใบหน้า และจะประเมินทุกสิ่งให้ก่อนทำหน้าว่าต้องใช้อะไรปริมาณเท่าไหร่ ถึงจะสวยได้ตามแบบที่ต้องการ”

และในเรื่องของความปลอดภัย การละลายตัวของสารที่ฉีด คุณหมอจะปรับทุกสิ่งให้ไปตามความสวยที่ชอบ “โบท็อกซ์ต่างจากฟิลเลอร์ตรงที่ ฟิลเลอร์เหมือนเป็นดินน้ำมันไปถมลงบนร่องผิว ไม่มีผลต่อการขยับกล้ามเนื้อ ส่วนโบท็อกซ์เป็นผงที่ต้องใส่น้ำเกลือเข้าไปละลาย ถ้าอยากให้ผิวหน้าตึงก็ใส่น้ำเกลือน้อย ถ้าใส่เยอะก็จะตึงน้อย ถ้าอยากยิ้มเป็นธรรมชาติ ตาไม่แข็ง ก็ใส่น้อย จะมีผลในการขยับกล้ามเนื้อ” ทั้งหมดจะปรับจูนไปตามหน้าที่ของแต่ละบริการ เรียกว่าอยากสวยแบบไหน ถกกันกับหมอให้เคลียร์ก่อนเลย

ด้วยหัวใจที่เข้าใจอย่างที่สุด ว่าคนเราต้องการความรัก และบางครั้งก็บอกใครออกไปไม่ได้ เลยทำให้คุณหมอหนอนนาบี แห่ง Lovliness Clinic พูดกับทุกคนได้เต็มปากว่า 

“รักดีๆ มีอยู่จริง” 

และเธอจะเป็นคนมอบความรักนั้นให้ทุกคน

อย่างเต็มหัวใจของเธอนั่นเอง

Loveliness Clinic by หมอหนอนนาบี

โทร. 095 232 4263

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']