ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Love, Relationship, Self Love

เช็คด่วน ตกอยู่ใน ความสัมพันธ์ Red Flags รึป่าวนะธงแดงสัญญาณอันตรายใน ความสัมพันธ์ Red Flags มีอะไรบ้าง ไปต่อหรือพอแค่นี้ 

ความรักเป็นสิ่งที่ลึกซึ้ง เรื่องของหัวใจเป็นเรื่องที่ซับซ้อน อาการตกหลุมรัก หลงรัก ถูกความรักบังตาเรามักจะมองข้ามเพิกเฉยต่อสัญญาณอันตรายในความสัมพันธ์ แต่ไม่เป็นไรหากว่าเรากำลังเผชิญในทางกลับกัน เราจะได้เรียนรู้วิธีการเผชิญหน้ากับปัญหาในความสัมพันธ์เหล่านั้น

ทำความรู้จัก 5 สัญญาณอันตรายที่คุณไม่ควรมองข้าม

1.การมีความรุนแรงทางด้านอารมณ์และร่างกาย   

ขาดการรู้จักที่จะควบคุมพฤติกรรมที่นำไปสู่การทำร้ายร่างกาย หรือแม้กระทั้งการทำร้ายกันในเชิงคำพูด 

ถ้าหากกำลังหลงกลกับคำพูดแสนหวานที่พูดเพื่อให้เราใจอ่อนแต่ทำไม่ได้จริง คงเป็นสิ่งที่อันตรายที่สัดในความสัมพันธ์ นำไปสู่การหลงในวงกตของความท็อกซิค นั่นเป็นเหตุที่ว่าเชื่อการกระทำมากกว่าคำพูด

2.หมกมุ่นกับครอบครัว

เป็นปัญหาที่ใครหลายๆคนคงได้เคยพบเจอกันมาไม่มากก็น้อย ซึ่งการที่คู่ของเราใกล้ชิดกับครอบครัวเป็นเรื่องที่ดี แต่ถ้าหากมกล้มากจนเกินไป ก็ควจะเป็นสัญยาณอันตรายที่ร้ายแรง ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นกับครอบครัวในคู่ของเรา เพราะเมื่อเวลาผ่านไปสมาชิกในครอบครัวอีกฝ่ายอาจมีส่วนร่วมในความสัมพันธ์ของเรามากจนเกินไป จนกลายเป็นมีส่วนร่วมในการตัดสินใจของทั้งคู่อย่างปฏิเสธได้ยาก

3.ปัญหาเรื่องการเงิน

การเงินเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมากในครอบครัว ถ้าหากคนใดคนหนึ่งไม่รับผิดชอบต่อพฤติกรรมการใช้จ่ายของตัวเอง จะนำไปสู่ภาระโดยรวม กระทบในครัวเรือน ทำให้ความมุ่งมั่นมั่นคงในคู่ครองแตกร้าวก็เป็นได้

4.กลัวการผูกมัด 

ปัญหานี้คงเป็นปัญหาที่พบเจอได้อยู่บ่อยๆ เป็นสัญญาณอันตรายของการไม่ให้คำมั่นสัญญา ที่จะนำไปสู่ผลกระทบของอีกฝ่าย ซึ่งเกิดจากความสนุก ไม่ชอบการมีภาระหน้าที่ความรับผิดชอบร่วมกัน คบกันแบบแค่มีเราสองคนที่รู้ ไม่มีใครเป็นเจ้าของของใคร โดยไม่ได้เป็นการตกลงปลงใจของทั้งสองฝ่าย 

5.ยึดอดีตไว้เป็นที่ตั้ง

เคยมีความสุขมากกว่านี้ เคยสะดวกสบายมากกว่านี้ หากใครที่กำลังพบเจอกับสถานการณ์หรือคำพูดแฝงเจตนาแบบนี้ถือเป็นสัญญาณอันตราย การที่ต้องตกอยู่มนสถานบังคับให้ทำตามหรือให้ได้รับรู้ราวกับว่าตัวเองไม่มีตัวตนหรือไม่ดีเท่าอดีตที่ผ่านมา ความไม่ยุติธรรมเหล่านี้เป็นสิ่งที่ควรหนีออกมาให้ไกลที่สุด

“จงอยู่กับคนที่ทำให้เรามีตัวตน”

6.อารมณ์ร้าย โดยไม่รู้ตัว

การเปิดเผยอารมณ์โกรธของแต่ละฝ่ายที่รุนแรง เหนือการควบคุม เมื่อเวลาผ่านไปนิสัยที่แท้จริงของแต่ละฝ่ายจะชัดมากยิ่งขึ้น เมื่อเกิดเหตุไม่ลงรอยกันต่างๆ การขึ้นเสียง การตะโกน อารมณ์ร้าย เป็นสิ่งที่ควรระวังอย่างยิ่ง เพราะเป็นผลที่อาจนำไปสู่การกระทบจิตใจ การสะสมจนในที่สุดความสัมพันธ์แตกร้าวจนเลิกรา 

“ความซื่อสัตย์” เป็นของราคาแพง “อย่าได้คาดหวังมัน” จากคนราคาถูก

Warren Buffet นักลงทุนชื่อดังระดับโลกกล่าวไว้

อ่านเรื่องอื่นๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']