“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Beauty, Body, CLEO Beauty Hall of Fame

ฟันขาวขึ้นได้แบบไม่ทำลายเคลือบฟัน ต้องเทคโนโลยี Active Oxygen บอกเลยว่าการเลือกยาสีฟันที่ดี เป็นจุดเริ่มต้นของทุกอย่าง เพราะถ้าเลือกไม่ดีก็อาจทำให้ชั้นเคลือบฟันเสีย รู้สึกไม่มั่นใจและเสียวฟันได้ เพราะฉะนั้นจะแปรงฟันทั้งทีก็ต้องใส่ใจกันหน่อย ช่วงนี้สาวคลีโอต้องออกไปทำงานข้างนอกบ่อยมาก ต้องเจอลูกค้าบ้าง ถ่ายงานบ้าง ต้องยิ้มตลอดเวลา แต่ก็ไม่หวั่นเลยเพราะมีตัวช่วยสร้างความมั่นใจ พร้อมโชว์ฟันขาว ด้วย Colgate Optic White O2 รส Peach Osmanthus ยาสีฟันที่ขจัดคราบฟันของเราได้ดีมาก ช่วยให้ฟันขาวขึ้นเริ่มต้นใน 3 วัน* ด้วยเทคโนโลยีแอคทีฟ ออกซิเจน ที่ให้ฟันขาวอย่างอ่อนโยน ปังแบบนี้เราก็ขอมอบรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ไปเลย

Active Oxygen

เทคโนโลยี Active Oxygen ดียังไง

ครั้งแรกของเทคโนโลยีนี้ในยาสีฟันในไทย Colgate Optic White O2 Peach Osmanthus เรียกว่าเป็นมิติใหม่ของยาสีฟันสูตรฟันขาวเลย โดยใช้ Potassium Mono-Peroxy Sulfate (MPS) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะจากคอลเกตเท่านั้น หลักการทำงานของเขาคือ การปล่อยอณูแอคทีฟออกซิเจนขณะที่คุณกำลังแปรงฟัน เมื่อแปรงเราจะรู้สึกอุ่นๆเมื่อยาสีฟันสัมผัสกับน้ำ แปลว่าเทคโนโลยีกำลังทำงานอยู่ ใช้แล้วรู้สึกผ่อนคลายสุดๆ ซึ่งฟองที่ออกมาก็จะเข้าไปช่วยทำความสะอาดฟันให้ขาวจากภายในสู่ภายนอก^ และอ่อนโยนต่อเคลือบฟัน

ยาสีฟันที่หอมสดชื่นจากพีชและดอกหอมหมื่นลี้ ครั้งแรกในไทย

Active Oxygen

นอกจากประสิทธิภาพในการช่วยเรื่องฟันขาวแล้ว ใน Colgate Optic White O2 Peach Osmanthus ก็ยังใส่รสชาติที่สดชื่นอย่าง Peach Osmanthus เข้ามาอีกด้วย นับว่าเป็นครั้งแรกในไทยเลยนะ จะให้กลิ่นฟรุ๊ตตี้นิดๆ จากพีช และกลิ่นหอมอ่อนๆ จาก Osmanthus หรือดอกหอมหมื่นลี้ เป็นรสชาติที่แปลกใหม่แต่ลงตัว ทำให้เวลาที่เราแปรงฟันจะรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย

Active Oxygen

ทำไมคลีโอถึงเทใจให้รางวัล CLEO Beauty Hall of Fame

คุณภาพคับกล่องขนาดนี้ มีเหรอที่คลีโอจะไม่หลงรัก เพราะทีมงานคลีโอใช้แล้วพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหลงรัก Colgate Optic White O2 Peach Osmanthus หมดใจ จนต้องมอบรางวัล  CLEO Beauty Hall of Fame 2023 สาขา Best Whitening Toothpaste ให้ไปเลย เราเลยขอแชร์ความปังของยาสีฟันจากทีมงานคลีโอที่ต้องให้รางวัล

  1. ใช้เทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้ฟันขาวได้จริง จากการศึกษาของคลินิกที่ให้ผลลัพธ์ฟันดูขาวขึ้นได้ 1 เฉดใน 3 วัน* และอ่อนโยนปลอดภัยต่อเคลือบฟัน ทำให้กล้าที่จะเผยรอยยิ้มเปล่งกระกาย
  2. แพกเกจจิ้งลักชู ถูกใจสาวคลีโอ หลอดยาสีฟันพรีเมี่ยม วางในห้องน้ำแล้วหรูหราทันที 
  3. ใส่ใจสิ่งแวดลองด้วยวัสดุที่รักษ์โลก เพราะ Colgate Optic White O2 วัสดุที่สามารถนำไปรีไซเคิลต่อได้ ทำให้มั่นใจว่าไม่ทำลายโลกแน่อน 
  4. กลิ่นหอมแปลกใหม่ รสชาติสนุก/รู้สึกสนุก ไม่เบื่อเวลาแปรง ไม่เหมือนใคร ถูกใจสาวกพีชอย่างเราสุดๆ
  5. ให้ความรู้สึกที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน ตอนแปรงฟันจะรู้สึกอุ่นๆ ให้ความสบายและได้ขจัดคราบฟันไปด้วย เลิฟมากจริงๆ

*จากการศึกษาทางคลินิกในอาสาสมัครจำนวน 79คน อายุระหว่าง 18-70 ปี ส.ค. 2564- ก.ย. 2564 ประเทศสหรัฐอเมริกา ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสีผิวฟันของแต่ละบุคคล

^ช่วยทำความสะอาดชั้นผิวฟัน ทำให้ฟันดูขาวขึ้น

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']