5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

คลีโอขอป้ายยา 3 ไอเท็มตัวหอมจาก ViVite ที่ใครได้ลองก็ต้องหลงรัก ผู้หญิงกับเรื่องความหอมนั้นเป็นสิ่งคู่กัน โดยเฉพาะเวลาที่ได้ใช้บิวตี้ไอเท็มที่ทำให้ผิวกายห๊อมหอมเนี่ย เรายิ่งฟินสุดๆ วันนี้คลีโอเลยอยากมาป้ายยาสาวๆ ให้ได้รู้จักกับแบรนด์ ViVite กับ 3 ไอเท็มตัวหอมที่คลีโอลองแล้วชอบสุดๆ เพราะไม่ว่าจะอยู่บ้านหรือมีทริปเดินทาง ใช้ 3 ไอเท็มนี้คือจบเลย ตัวหอมตลอดทั้งวันแน่นอน ชอบมากจนต้องให้รางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ไปเลย ใครที่กำลังมองหาไอเท็มตัวหอม มาทางนี้ด่วนๆ เลย

โรลออนจากสารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิว แค่คงประสิทธิภาพเต็มที่

ขอบอกเลยว่า สาวๆ ที่รักผิวอย่างเรา การเลือกโรลออนสักชิ้นเป็นอะไรที่ต้องให้ความสำคัญสุดๆ เพราะถ้าเลือกไม่ดี ก็อาจทำให้ผิวบริเวณใต้วงแขนหมองคล้ำ แถมส่งกลิ่นกวนใจให้เราระหว่างวันอีก แต่พอทีมงานคลีโอได้มาเจอกับ ViVite Super Vitamin Charming Whitening Roll on ก็ไม่เปลี่ยนใจไปใช้โรลออนอันอื่นอีกเลย เพราะตอบโจทย์ผู้หญิงที่รักผิวอย่างเรามาก จนต้องขอมอบรางวัล Best Whitening and Beautiful Scent Deodorant จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ไปเลย เพราะของเขาดีจริงๆ นะ

ViVite Super Vitamin Charming Whitening Roll on ดียังไง มาดูกัน

  • บอกเลยว่าขวดนี้เต็มไปด้วยการบำรุงแบบจัดเต็ม เพราะประกอบไปด้วย Niacinamide 20X* และ PHA สองอย่างนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสียใต้วงแขน โดยเฉพาะใครที่มีปัญหาไม่มั่นใจเวลาต้องทำกิจกรรมต่างๆ บอกเลยว่าไม่ต้องกังวลอีกต่อไป แถมยังให้ช่วยให้ผิวใต้วงแขนแลดูกระจ่างใสขึ้นไปอีก 
  • แถมด้วย Natural White Booster สารสกัดเอกสิทธิ์เฉพาะจากเกาหลี ปรับผิวเรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื่นอย่างอ่อนโยนและไม่ระคายเคือง เสริมทัพคู่กับ Natural Cica ที่ช่วยปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียอย่างอ่อนโยนได้ดีมากๆ สาวผิวบอบบางแพ้ง่าย คล้ำเสียง่ายอย่างเราขอเทใจให้ไปเลยค่า
  • เขามีเทคโนโลยีที่เรียกว่า Dry Plus System ที่ช่วยทำให้วงแขนแห้งไว สบายผิว ไม่เหนอะหนะ แถมยังมี Triple Protect หรือสูตร 3 พลังสารลดเหงื่อ ไม่ให้ไหลเยิ้มระหว่างวัน แถมยังช่วยบำรุงไปได้ตัวด้วยนะ ใครที่กลัวระคายเคืองสบายใจได้ลเย เพราะผ่านการทดลอง Irritation Test แล้วว่าสบายผิวแน่นอน ทำให้มั่นใจได้ทุกกิจกรรม ลุยแค่ไหนก็เอาอยู่แน่นอน 

และไม้ตายที่ทำให้สาวคลีโอหลงรัก ก็คือเรื่องกลิ่นหอมนี่ล่ะ ในขวดนี้เขามี Moment Serum Technology ที่ช่วยเรื่องความหอมโดยเฉพาะ มาพร้อมกับกลิ่นหอมหวานจากดอกไม้นานาพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็นดอกกุหลาบ ดอกแมกโนเลีย และดอกการ์ดีเนีย ให้กลิ่นที่หวานหอมละมุน เพิ่มความสดชื่นสดใสด้วยกลิ่นจากสวีทเบอรรี่พร้อมด้วย Natural Oil และ Floral Essence ที่เก็บเกี่ยวในช่วงที่ดีที่สุด คือเริ่ดมากก

บอดี้เซรั่มน้ำหอมที่มอบความชุ่มชื้นยาวนาน พร้อมบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 

Vivite

ถ้าพูดถึงเรื่องตัวหอม ViVite ไม่พลาดอยู่แล้ว โดยเฉพาะไอเท็มนี้ที่เราชอบมาก นั่นก็คือ ViVite Perfume Serum Little Lolita บอดี้เซรั่มที่ทาแล้วแฮปปี้สุดๆ จนกลายเป็นลูกรักที่ใช้ทุกวันจริงๆ เพราะขวดนี้มีครบไม่ว่าจะเป็นเรื่องการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น แถมยังให้กลิ่นหอมดอกไม้หวานละมุนถูกใจสายฟลอรัลอย่างเราสุดๆ ปังแบบนี้คลีโอขอให้รางวัล Best Beautiful Scent Body Serum ให้ไปเลย 

ขอแอบเล่าให้ฟังอีกนิด ว่าทำไมเราถึงรัก  ViVite Perfume Serum Little Lolita บอดี้เซรั่มน้ำหอมขวดนี้

  • ถูกใจสาวๆ ที่มีปัญหาผิวแห้ง เพราะเขามี 8 HYALURON ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น คงความยืดหยุ่นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก 
  • นอกจากเรื่องความชุ่มชื้น ก็ยังบำรุงผิวหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใสขึ้นด้วย Niacinamide (วิตามินบี3) ถึงจะเป็นเซรั่มที่ช่วยบำรุงผิว แต่เนื้อเซรั่มไม่หนักผิวเลยนะ ซึมง่ายสุดๆ ใครที่กังวลว่าทาแล้วจะเหนอะหนะ บอกเลยว่าไม่เลยค่า 
  • มี UV Filter ที่ป้องกันแดดด้วยสารกันแดดออร์แกนิค ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
  • Pink Flower Complex สารสกัดจากดอกไม้สีชมพู 6 ชนิด ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวแลดูกระจ่างใส และช่วยลดการระคายเคืองต่อผิว
  • น้ำหอม Essential oil ความหอมจากธรรมชาติ หอมติดทนยาวนานถึง 8 ชั่วโมง แถมเนื้อบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ฟินเวอร์

น้ำหอมจาก Natural Essential Oil ธรรมชาติ หอมน่ารักสดชื่น 

Vivite

ปิดท้ายความหอมแบบฉ่ำๆ ด้วยน้ำหอมกลิ่นสไตล์ฟรุตตี้ฟลอรัล อย่าง ViVite Mood Sense Fresh Perfume Mist ที่ให้ความหอมแบบสาวคลีโอเลย คือหอมน่ารักจากดอกไม้ธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นกุหลาบ แม็กโนเลีย และการ์เดเนียร์ แล้วเติมความหวานหอมแบบที่ผู้หญิงทุกคนต้องเลิฟ ด้วยกลิ่นราสพ์เบอร์รี่และลิ้นจี่ บอกเลยว่าหอมยาวนานตลอดทั้งวัน เรียกว่าเป็นไอเท็มที่ปิดท้ายซีรีส์ตัวหอมได้ฟินมากๆ จนคลีโอต้องขอมอบรางวัล Best Refreshing Body Mist จาก CLEO Beauty Hall of Fame  ให้ไปเลย 

Vivite

ช้อป ViVite ได้ที่ Konvy และ Shopee

ใครชอบไอเท็มไหน มาเมาท์มอยกับแอดได้นะ 

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']