ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Travel

Hyatt Regency Phuket Resort โรงแรมที่มีปะการังริมหาด ไม่ต้องไปกลางทะเลก็ดำน้ำที่นี่ได้

Hyatt Regency Phuket Resort ดูปะการัง

หนึ่งในสามจุดของภูเก็ตที่มีปะการังอยู่ข้างหน้าเลย หรือที่เรียกกันว่า House Reef ก็คือโรงแรม Hyatt Regency Phuket และที่นี่ยังมี Marine Biological Canter ศูนย์การเรียนรู้ทางทะเลสำหรับเด็กๆ และใครที่รักทะเลกัน มาที่นี่เลยได้ครบ ทั้งสนุก ได้พักผ่อน และดำน้ำดูปะการังที่นี่ได้เลย

เรียกว่าไม่เคยเจอโรงแรมที่ไหนรักษ์ทะเลเท่า Hyatt Regency Phuket Resort นอกจากจะเป็นโรงแรมที่เข้าไปพักแล้วรื่นรมย์มากๆ เรายังได้ความรู้เรื่องทะเล สัตว์ทะเล ระบบนิเวศน์ในทะเล ตั้งแต่จีเอ็มโรงแรม พนักงานทุกคน นักชีววิทยาทางทะเล รวมทั้งพาร์ทเนอร์รักษ์โลกของโรงแรม บอกเลยว่าอินเนอร์ของความมีชีวิตชีวา และความใส่ใจของทุกคนที่มีต่อแขกที่มาพัก และต่อท้องทะเล จับใจเราจนต้องบอกเลยว่า “โรงแรมนี้ทำให้เรามีความสุขครบ ได้รับพลังงานดีๆ ไปเต็มๆ และรู้สึกอินสไปร์ที่อยากดูแลท้องทะเลไปด้วยกันเลย”

ปะการังที่อยู่หน้าโรงแรมเลย

หรือเรียกกันว่า House Reef แปลว่าโรงแรมที่มีปะการังหน้าบ้านตัวเอง Hyatt Regency Phuket Resort มีปะการังบนหาดระยีที่อยู่ในหาดกมลา ถ้าเวลาน้ำขึ้นเรายืนอยู่จะมองไม่เห็น แต่พอน้ำลงเราเดินริมหาดจะเห็นแนวปะการังขึ้นมาให้ดูกันเต็มๆ และมีปลาเล็กปลาน้อยว่ายอยู่ตรงหน้าเรา เป็นแนวปะการังที่ชันลงไปเรื่อยๆ 12 เมตร ทางโรมแรมอนุรักษ์ทุกสิ่งไว้เป็นอย่างดี จะมีเพียร์ยื่นให้เราเดินไปดูใกล้ๆ ได้ และมีจัดทัวร์ตอนน้ำขึ้นพาไปดำน้ำดูปะการัง ก็คือไม่ต้องออกเรือไปกลางทะเล มาพักที่นี่เราดำน้ำดูปะการังสวยๆ ได้ตลอดทุกวัน

Marine Biological Center

ทางโรงแรมเลยถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของคอมมิวนิตี้ที่ต้องรักษาปะการัง และชีวิตใต้ทะเลนี้ไว้ จึงตั้งใจตั้งศูนย์การเรียนรู้ทางทะเล Marine Biological Center และมีนักชีววิทยาทางทะเล มารัต ไคดารอฟ (Marat Khaidarov) เป็นผู้ให้การเรียนรู้แก่คนภูเก็ต นักท่องเที่ยว เด็กๆ โดยเฉพาะเด็กๆ ภูเก็ต พวกเขาจะได้เข้าใจวงจรชีวิตสัตว์ใต้ทะเล ว่าทำไมเต่าทะเลถึงหายไปเรื่อยๆ และถ้าวันหนึ่งสัตว์ทะเลไม่สมดุลกับท้องทะเล จะเกิดอะไรกับโลกของเรา มารัตใช้แมงกะพรุนและเต่าทะเลเป็นฮีโร่สอนเด็กๆ

เราจะได้เรียนรู้อะไรบ้างที่ Marine Biological Center

ทันทีที่เดินเข้าไปในศูนย์การเรียนรู้ Marine Biological Center เราจะเห็นตู้แมงกะพรุนพระจันทร์ใหญ่ๆ มีสระน้ำเล็กๆ ที่มีปลาดาวอยู่ มีกล้องจุลทรรศน์และอื่นๆ ที่ชวนให้สงสัย เราจะเจอปลาการ์ตูน ปลาอมไข่ครีบยาว เม่นทะเล  ที่นี่จะสอนบทเรียนดีๆ ให้กับทุกคน เพื่อได้เข้าใจชีวิตสัตว์ทะเล และผลของการที่เราทำร้ายทะเลเป็นยังไง เป็นครั้งแรกเลยที่เพิ่งรู้ว่าแมงกระพรุนคืออาหารของเต่าทะเลในช่วงวงจรชีวิตหนึ่งของมัน แต่ถุงพลาสติกที่คนชอบทิ้งในทะเลนี่ล่ะ ที่รูปร่างเหมือนกับแมงกระพรุน จนเต่าทะเลคิดว่าเป็นแมงกะพรุนก็เลยกินเข้าไป ทำให้พวกมันอ่อนแอและเสียชีวิตลง เห็นได้เลยว่าประมาณการวางไข่ของเต่าทะเลลดลงไป 5 เท่าในแต่ละปี แล้วถ้าโลกเราไม่มีเต่าทะเล ทะเลก็จะเสียสมดุล ระบบห่วงโซ่อาหารก็เปลี่ยนไป

เรามาที่ Hyatt Regency Phuket Resort แล้วถ้าได้เข้าไปหาความรู้เพิ่มใน Marine Biological Center มั่นใจเลยว่าเราจะมองทะเลเปลี่ยนไป ที่นี่จะสอนเราเรื่อง

  • The Mysterious Transformation
  • Beyond the Anemone
  • Diving into Ocean Chemistry
  • Tidal Treasures
  • Spiky Shelter Secrets

ใช้เวลาเรียนรู้แต่ละหัวข้อ 30 นาทีที่พอเรียนเสร็จ เราก็จะได้ไปดูของจริงกันต่อ

ดำน้ำดูปะการังกันหน้าโรงแรม

ไม่ต้องไปไหนไกลเลย ที่นี่มี House Reef อยู่ข้างหน้าโรงแรมที่ลงไปปั๊บจะเจอแนวปะการังเต็มตา ทางโรงแรมเลยจัดกิจกรรมเพิ่มให้มีทั้ง

  • Day and night shore walks ออกไปเดินดูปะการังใกล้ๆ ทั้งตอนกลางวันและกลางคืน
  • House reef snorkeling ดำน้ำตื้นข้างหน้าโรงแรมดูปะการังและสัตว์ทะเล
  • Deep-sea dives ออกไปดำน้ำในทะเลลึก

ที่จะมีผู้เชี่ยวชาญพาไปให้เรารู้จักปะการัง ฝูงปลา เราจะได้สังเกตชีวิตใต้ทะเลกันใกล้ๆ และก่อนพาไปก็จะมีไปซ้อมดำน้ำกันในสระก่อน มารัตเองนอกจากจะเป็นนักวิทยาศาสตร์ทางทะเลแล้ว เขายังเป็น Rescue Diver คนดำน้ำช่วยชีวิตอีกเลยนะ ที่นี่เลยมี Deep-sea dives สำหรับใครที่อยากออกทะเลไปดำน้ำกัน

เพราะเหนือสิ่งอื่นใด Hyatt Recency Phuket มีความเชื่อว่าถ้าอยากรักษาท้องทะเลเพื่อโลกเราได้ได้ดีที่สุด เราต้องเริ่มทำอะไรกันสักอย่าง เหมือนที่ เดวิด มาร์ติน ผู้ก่อตั้ง Oceans for all บอกไว้ว่า “การกระทำใดๆ ก็ตามจะเกิดขึ้นไม่ได้ ถ้าไม่มีการเรียนรู้” Hyatt Regency Phuket จึงเลือกกลุ่มเด็กๆ ชาวภูเก็ตเป็นกลุ่มแรกที่อยากสอนให้พวกเขารู้จักทะเลกัน และหวังว่าสิ่งนี้จะขยายวงต่อไปเรื่อยๆ จนพวกเราทุกคนช่วยกันตระหนัก และรักษ์ท้องทะเลมากพอที่จะไม่ทำร้ายทะเลกันอีกเลย

เดวิดยังบอกด้วยว่า “เราสนใจกันแต่พื้นดินไม่ได้ เพราะ 70% ของออกซิเจนที่เราได้รับมาจากท้องทะเล และหญ้าทะเลนี่ล่ะที่เป็นตัวดูดซับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์!”

อยากติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่ม โทร. +66 93 574 2921 หรือเมลมาที่ [email protected] ที่นี่เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 8:00-20:00 น.

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ เลิกพกงานไปทำที่ทะเลกันเถอะ

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']