“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Beauty

มอยส์เจอไรเซอร์ เบสิกที่ใช้ง่าย..ตัวเดียวสุดคุ้ม มอยส์เจอไรเซอร์ บำรุงผิวที่ใช้ได้ทุกโอกาส

ในบรรดาสกินแคร์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน เรามักจะเลือกไปตามกลุ่มประเภทผิวที่กังวลเป็นหลัก เช่น สกินแคร์สำหรับลดเลือนจุดด่างดำ, ต่อต้านริ้วรอยหรือมีปัญหาสิวอุดตัน ซึ่งแต่ละหมวดก็จะมีผลิตภัณฑ์ครบไลน์ให้ใช้ไปตามสเต็ป

แต่ถ้าใครไม่ชอบบำรุงผิวหลายขั้นตอนหรือผิวช่วงนี้ไม่ได้มีปัญหาอะไร แค่อยากใช้อะไรง่ายๆเพื่อให้ผิวชุ่มชื่นดีเท่านั้น เบสิก มอยส์เจอไรเซอร์นับว่าตอบโจทย์ โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้กับทุกสภาพผิว และบางแบรนด์สามารถใช้กับผิวกายได้ด้วย เพื่อช่วยเติมน้ำและบำรุงผิวชั้นนอกให้แข็งแรง ซึ่งถ้าหมั่นเติมความชุ่มชื่นเข้าไว้ก็จะสามารถลดเลือนริ้วรอยเส้นเล็กๆได้และผิวก็ดูอิ่มเอิบขึ้นด้วย

ถ้ามีปัญหาผิวที่กังวลอยู่ เช่น มีริ้วรอยหรือความหมองคล้ำ แนะนำให้เน้นไปที่เซรั่มดีกว่า จากนั้นค่อยเคลือบทับความชุ่มชื่นด้วยเบสิก มอยส์เจอไรเซอร์อีกที

เราชอบใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เวลาเดินทาง เพราะตัวเดียวบำรุงผิวได้ครบและทำหน้าที่ได้หลายอย่าง เช่น เป็นมาสก์หรือไพรเมอร์ก็ได้ ทำให้ไม่ต้องพกสกินแคร์ไปหลายชิ้น หรือแม้แต่วันไหนที่เหนื่อยหรือขี้เกียจสุดๆ อย่างน้อยโปะครีมเหล่านี้ตัวเดียว ก็ช่วยบำรุงผิวได้มากแล้ว ส่วนใหญ่ส่วนผสมจะไม่ซับซ้อนและอ่อนโยนมาก เพียงเลือกเนื้อสัมผัสให้เหมาะกับผิวเท่านั้นก็พอแล้ว

Moisturising Cream

CeraVe

ครีมราคาไม่แพงแต่ให้การบำรุงครบอย่างที่ต้องการ เราชอบซื้อหลอดเล็กไว้สำหรับพกพาซึ่งใช้ได้นานทีเดียวเพราะใช้เพียงนิดเดียวเท่านั้น เนื้อครีมเกลี่ยลื่นและกระจายตัวดี เนื้อไม่หนักเกินไป คนผิวธรรมดาไปจนถึงแห้งสามาถใช้ในอากาศร้อนๆได้สบาย สำหรับผิวผสมหรือมันหน่อยให้ใช้สูตรเนื้อโลชั่นแทน

ขนาด 50 ml. ราคา 195 บาท

Ceramidin Cream

Dr.Jart+

ชอบทั้งไลน์ของกลุ่มนี้เลย ไม่ว่าจะเป็นลิควิดโลชั่น ลิปบาล์มและครีมตัวนี้ เนื้อสัมผัสละมุนมากและให้กลิ่นซิตรัสอ่อนๆ ผิวนุ่มขึ้นทันทีที่ทา และชอบหลอดบีบซึ่งทำจากพลาสติกรีไซเคิลอ่อนนุ่ม ทำให้พกพาง่ายและเนื้อครีมบรรจุแน่นทุกอณูพื้นที่ของหลอด เลยใช้ได้นานและรู้สึกคุ้มค่า

ขนาด 50 ml. ราคา 1,550 บาท

Ultra Facial Cream

Kiehl’s

มอยส์เจอไรเซอร์อันดับหนึ่งที่ใช้มานาน ชอบสูตรคลาสสิกนี้ที่สุดแล้ว ไม่มีสีและกลิ่น เนื้อครีมนุ่มเกลี่ยสบายบนผิว และไม่หนักผิวเลย ถ้าใครผิวมันมากจะมีสูตรเนื้อเจลซึ่งบางเบากว่า ส่วนผิวธรรมดาถึงแห้งหรือผิวผสม ตัวนี้ให้ความชุ่มชื่นดีและไม่ทิ้งความมันเลย

ขนาด 50 ml. ราคา 1,450 บาทIntensive Moisture Cream

Curel

แบรนด์สำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ด้วยเนื้อออกแบบดีมากทั้งเบา ซึมซาบเร็วและไม่ทิ้งความเหนอะหนะ จึงสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว เนื้อครีมนุ่มละมุนทาแล้วรู้สึกดีมาก และความชุ่มชื่นก็อยู่บนผิวยาวนานด้วย นับเป็นครีมที่กลับมาใช้ซ้ำบ่อยอีกตัวเลย

ขนาด 40g. ราคา 1,000 บาท
Lait-Creme Concentre Multi-function Nourishing Moisturizer

Embryolisse

มีหลายสูตรให้เลือกสำหรับทุกสภาพผิว แต่ชอบสูตรดั้งเดิมนี้ที่สุดแล้ว เหมาะสำหรับผิวธรรมดาหรือผสมค่อนไปทางแห้ง เนื้อครีมกึ่งโลชั่นเกลี่ยนุ่มลื่นกำลังดีและให้ความชุ่มชื่นที่เพียงพอกับอากาศทุกสภาพ ถ้าอากาศหนาวๆหน่อยก็ลงให้หนาขึ้นอีกนิด สามารถใช้เป็นเบสหรือมาสก์หน้าได้ด้วย ตัวเดียวตอบโจทย์ได้ครอบจักรวาลจริงๆ

ขนาด 75 ml. ราคาประมาณ 500 บาท

Ultra Repair Cream

First Aid Beauty

ซื้อไซส์ขนาดเดินทางซึ่งเป็นหลอดน้ำหนักเบา พกพาสะดวก แต่ไซส์จริงจะขายเป็นกระปุก แบรนด์นี้ออกแบบสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย โดยเฉพาะผิวมีผื่นรอยแดงอักเสบ (Eczema) มีสินค้าครบไลน์ และครีมตัวนี้สามารถบำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย นอกจากมีส่วนผสมเพื่อผิวชุ่มชื่นหลักแล้ว ยังเติมส่วนผสมช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระด้วย เคยใช้ตอนที่ผิวแสบร้อนจากไอแดด โปะตัวนี้ลงไปแล้วช่วยลดอาการระคายเคืองได้ดีเลย

ขนาด 56.7 g. ราคาประมาณ 500-600 บาทHydrance Optimale Light Cream

Eau Thermale Avène

ครีมที่ใช้ได้กับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวผสมถึงมัน และเหมาะกับอากาศบ้านเราด้วย เพราะครีมเนื้อจะเบาเหมือนโลชั่น เน้นช่วยเติมน้ำให้ผิว ชอบฉีดด้วยสเปรย์รน้ำแร่ของแบรนด์นี้ก่อนแล้วค่อยตามด้วยครีม ทาแล้วรู้สึกเย็นสบายผิวและไม่ทิ้งความมันวาว

ขนาด 40 ml. ราคาประมาณ 990 บาทMore

[ajax_load_more posts_per_page='6']