10 Virtual Influencers ของโลก ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้

เห็นรูปอินฟลูเอนเซอร์เหล่านี้แล้ว ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าพวกเขาไม่ใช่คนจริง! อินฟลูเอนเซอร์เสมือนจริง (Virtual Influencer) กลายเป็นผู้มีอิทธิพลที่กำลังมาแรงที่สุดในโลกโซเชียล พวกเขาสามารถดึงดูดผู้ติดตามจำนวนมากได้ และแบรนด์ระดับโลกจำนวนมากก็ยังเปิดรับโลกเสมือนจริงจนกลยุทธ์การตลาดดิจิทัล กำลังเปลี่ยนไปอย่างที่สุด!

เดินชมจานชามสุดหรู และเรียนรู้ Etiquette บนโต๊ะอาหาร @ THE PRESTIGE Luxury Tableware รู้เอาไว้ก็กลายเป็นไฮโซได้ทันที !

เพราะมารยาทเป็นเรื่องของทุกคน วางตัวดี มีสง่า ใคร ๆ ก็อยากอยู่ใกล้ จะทำอะไรใครก็เอ็นดู ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ กำลังเรียน ทำงาน หรือพบปะผู้คน ยิ่งในยุคสมัยนี้ที่การเข้าสังคมยิ่งสำคัญ พอพูดถึงเรื่องการเข้าสังคมก็จะขาดเรื่องมารยาทไปไม่ได้เลย เรื่องนี้เราว่าหลาย ๆ คนน่าจะให้ความสำคัญอยู่แล้วล่ะ ใครมีเยอะยิ่งได้เปรียบ ไม่ใช่แค่การพูด การวางตัวนะ แต่รวมไปถึงมารยาทในการเข้าสังคม การนั่งรับประทานอาหาร รู้ไว้ได้เปรียบเสมอ ใครจะไปรู้ว่าวันนึงเราอาจจะต้องไปออกงานสังคมใหญ่ ๆ งานกาล่าหรู ๆ กับคนดังมีชื่อเสียงก็เป็นได้ ถ้าเราเทรนมาดีก็ไม่มีปัญหา แถมเราจะได้รับความประทับใจไปเต็ม ๆ ต่อยอดเรื่องงาน สร้างคอนเน็กชันได้สบาย ๆ วันนี้เลยอยากพามาทัวร์ที่ THE PRESTIGE Luxury Tableware วันก่อนได้มีโอกาแวะไปที่ THE PRESTIGE Luxury Tableware มา ร้านนี้เป็นร้านขายเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารสุดหรูแห่งใหม่ใจกลางเมือง ตั้งอยู่ท่โรงแรม Mandarin Oriental ความว้าวของร้านนี้คือ Tableware ของเขาจะนำเสนอผลงานสุดพิเศษและเหนือกาลเวลาของ “ศิลปะบนโต๊ะอาหารสไตล์ฝรั่งเศส” (Arts de la […]

Beauty Product ที่เรารัก ประจำเดือนธันวาคม <3

ถึงเวลาป้ายยา ประจำเดือนธันวาคม Beauty Product ที่เรามอบหัวใจให้ทั้งดวง ไหนจะช่วยเซฟผิวเราจากอากาศหนาวๆ และช่วยให้สิวไม่ขึ้นเพราะหน้ากากอนามัย ไม่มีบอกใบ้ บอกกันชัดๆ ไปเลยว่า เซ็ตนี้!

แป้งฝุ่นงบน้อย ราคาหลักร้อย สวยใสไม่หนักหน้า ไม่เกิน 500 บาท!

หน้าหนาวกลับมาหาเราแล้วใช่ไหม ช่วงนี้ลมพัดแผ่วๆ ไม่ร้อนเหนอะหนะเท่าไหร่ ก็เลยควักตลับแป้งฝุ่นมาใช้ซะเลย แป้งฝุ่นงบน้อย ก็สวยได้ ปัดเบาๆ พอให้ได้แต่งหน้าน้อยๆ ก็เบลอผิวให้โชว์ได้อยู่นะ ที่สำคัญทุกตลับไม่เกินราคาห้าร้อย สวย ใส ไม่เปลือง
Lifestyle, Series

ซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่องนี้ รักอีกเหมือนกัน Koi wa Tsuzuku yo Dokomade moรักอีกเหมือนกัน ซีรี่ส์ญี่ปุ่นเรื่องนี้ พาเราตกห้วงยิ้มๆ กับตัวเอง พระเอกเป็นหมอ เท่มากด้วย!! กับ Koi wa Tsuzuku yo Dokomade mo !!

เพิ่งเข้าสู่วงการซีรี่ส์ญี่ปุ่นได้ไม่นาน เพราะปักใจไปกับเคดราม่าไปแล้ว มีเพื่อนแนะนำว่าดูเถอะ ฟินไม่แพ้กัน จนมาดูเรื่องนี้ Koi wa Tsuzuku yo Dokomade mo

ซีรี่ส์ญี่ปุ่น
credit: TBS

โอยๆๆๆๆๆ เปิดตัวพระเอกเร็วมาก เปิดมาแบบภาพสโลว์สไตล์เกาหลี ทาเครุเล่นเป็นพระเอก เล่นเป็นหมออีกแน่ะ เจอกันแบบบังเอิญๆ กับนางเอกบนถนน นางเอกก็คือโมเนะ ไม่ได้หล่อจัด และสวยมากนะ แต่ทาเครุเท่จอระเบิได้เลย นางเอกก็น่ารักๆ จริงๆ บอกรักพระเอกตั้งแต่เจอกันครั้งที่สอง แล้วที่ได้เจอพระเอกก็เพราะเธอไปขอพรเทพเจ้าแมวมา ออกมาจากศาลเจ้าปั๊บ เจอพระเอกเลย พอรู้ว่าเขาเป็นหมอ เธอเลยมีความพยายามจะต้องเจอเขาอีกให้ได้ ก็เลยเรียนเป็นพยาบาลเพื่อรอเจอเขา

พล็อตน่ารักๆ ดูแล้วไม่เครียด 10 ตอนจบ เรื่องนี้มาจากการ์ตูงมังงะ คาแร็คเตอร์ของพระเอก นางเอกมีความขัดกัน และตอนดูจะลุ้นช่วยนางเอกมาก เธอเจอพระเอกแต่ละครั้งจะเหมือนไปออกรบ จนเธอได้ฉายาว่า “ผู้กล้า” เพราะพระเอกที่เป็นหมอในโรงพยาบาล รู้กันว่าเขาโหดมากๆ ก็ตามสไตล์ซีรีย์สหมอ ต้องนำเสนอความฉลาดของพระเอกให้เราฝันแน่นอน เสื้อกาวน์นั้นได้ใจคนดูไปตั้งแต่ซีนแรก 

ชอบความเป็นซีรีย์สญี่ปุ่นอย่างหนึ่งคือ เรารู้สึกคุ้นเคยยังไงไม่รู้ เหมือนเราที่เคยบ้าต้องไปญี่ปุ่นตลอด คุ้นกับคนญี่ปุ่นมากกว่าเกาหลีนะ แล้วพอได้ยินภาษาญี่ปุ่น มันอบอุ่น นึกถึงตอนไปเที่ยวญี่ปุ่นกับพ่อกับแม่ประมาณนั้น ลองดูเลย ไม่ผิดหวังแน่นอน ทาเครุฟินไม่แพ้ซงจุงกิ ขอคอนเฟิร์ม!!!

#CleoEntertainment

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

More