BASTUA คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko ที่ต้องมีให้ได้!

คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko! ร้องกรี๊ดทันทีตั้งแต่คอลนี้ของ IKEA คอลเล็คชั่นนี้ชื่อว่า BASTUA ที่คอลแลบกับแบรนด์ที่เรารักอย่าง Marimekko เขาทำสีสันและลวดลายออกมาสวยมาก โดยได้แรงบรรดาบใจมากจากธรรมชาติและการดูแลตัวเองแบบฉบับนอร์ดิกที่ชอบการซาวน่า พอเห็นแล้วรู้สึกเลยจริงๆ ว่าสดใส สุนทรีย์ และอยากลุกขึ้นมาจัดห้องและดูแลตัวเองเลย 

8 สาวจาก ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO พวกเธอคือสาวมั่นใจที่กล้าโชว์ความเฟรชออกมา

และแล้วก็มาถึงเวลาที่เราจะได้เห็นโฉมหน้า 8 ตัวแทนจากกิจกรรม Artistry Studio Face ที่ได้เป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ “Artistry Studio” บอกเลยว่ากว่าจะได้ตัวแทนมา 1 คนนั้นต้องผ่านการคัดเลือกโดยคณะกรรมการจาก Amway และพี่เอ๋ สุพิชา บรรณาธิการ CLEO โดยพี่เอ๋อยากเฟ้นหาวัยรุ่นเจนใหม่ที่มีความมั่นใจ มีความเฟรชและสดใส ทั้งอินเนอร์ภายในและภายนอกจะต้องเปล่งประกายพร้อมเจอโลกกว้าง สนุกกับการใช้ชีวิตและกล้าแสดงความเป็นตัวของตัวเองแบบสุดพลัง แต่ก็ยังให้ความสำคัญในการดูแลผิวหน้าให้โกลว์ใส เพื่ออินสไปร์ความมั่นใจให้กับวัยรุ่นเจนเดียวกัน และสาวๆ 8 คนที่ได้เป็นตัวแทนหน้าใสจากกิจกรรม ARTISTRY STUDiO FACE ได้แก่… เนอส ศศินันท์ สิทธิเมธิตานันท์ อายุ 27 ปี เนอสคือผู้หญิงสดใสที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น เธอมีอาชีพเป็นนักธุรกิจแอมเวย์เต็มเวลา เนอสเริ่มทำธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจทำให้เนอสสามารถเก็บเงินแสนแรกในชีวิตจากธุรกิจแอมเวย์ให้กับพ่อแม่ได้ตอนอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น จะเห็นได้ว่าธุรกิจแอมเวย์ใครๆก็สามารถทำได้โดยไม่มีข้อจำกัดเลย นอกจากการทำงานแบบสู้สุดใจ เนอสเลือกทุกอย่างให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองในแต่ละวันด้วย รวมไปถึงสกินแคร์ที่เลือกใช้นั่นก็คือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แอนตี้-เบลมมิช โทนเนอร์ + พอร์ รีเฟรชเชอร์ “เราเป็นคนให้ความสำคัญกับสกินแคร์ที่ใช้มากๆ เลือกสิ่งที่ตอบโจทย์ ทั้งประสิทธิภาพและไลฟ์สไตล์ […]

PILLOW MANIFEST ขอพรจักรวาลด้วยการอธิษฐานแล้วใส่ไว้ใต้หมอนก่อนนอน

ไปเจอการขอจักรวาลที่เรียกว่า Pillow Manifest มาใน TikTok เขาบอกว่าเป็นวิธีที่ทำแล้วได้ผลจริง แต่ขึ้นอยู่กับใจและการกระทำของเราด้วยนะ แถมทำง่ายมาก แค่มีสมาธิตั้งมั่นกับสิ่งที่เราต้องการ และขอพรกับจักรวาลก่อนนอนโดยใช้หมอนเป็นตัวช่วย มี TikToker ที่ชื่อว่า Valeria Romero เธอบอกว่า “วิธีนี้เป็นวิธีที่ช่วยให้เราขอพรจากจักรวาลและได้สิ่งที่ต้องการในตอนที่คุณหลับ” 

12 หนังรักที่เกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” ดูแล้วมีกำลังใจมูฟออนเลย

ถ้ารักให้สุดแล้ววันหนึ่งต้องมาหย่ากัน ก็ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ใครที่กำลังเจอสภาวะแบบนี้ อยากหาอะไรมาอัพให้ใจฟูๆ บ้าง ลองดู 15 หนังความรักที่ต้อง “หย่าร้าง” นี้นะ ไม่ได้แย่อย่างที่คิดแน่นอน ถ้าไปต่อไม่ได้ แล้วต้องจบกันไป ต่างคนต่างแยกย้าย อาจมีความรักใหม่ หรือมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าไปเลย คนที่รักกัน แต่งงานกันมา แล้วต้องมาถึงทางแยก “หย่าร้าง” กัน ความจริงก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่นะ คนเรามาค้นพบหัวใจตัวเองทีหลังได้ หรือพยายามแล้วไปกันไม่รอด หรืออาจจะเจ็บปวดในตอนแรก แต่ดีกว่าฝืนกันไป คลีโอมีหนังเกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” มาให้ลองไปดูกันนะ เริ่ดทุกเรื่อง!! 1.Kramer VS. Kramer หนังดังที่คอหนังยุค 80’s ไม่มีใครพลาดเรื่องนี้ ประชันกันเลยทั้งเมอรีล สตรีพ และดัสติน ฮอฟฟ์แมน เป็นหนังที่ตามล่าความดราม่ากันในศาล ที่เป็นเรื่องของเบื้องหลังครอบครัวสุดเพอร์เฟ็คท์ โจอันนา นางเอกได้ลุกขึ้นมาหลังจากเธอขอหย่ากับเท็ด ว่าเธอต้องการสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกชายของเธอ เขาไม่ยอม ก็เลยต้องฟาดกันในศาล เป็นเรื่องความซับซ้อนของจิตใจของคนเรา ความเชื่อของคนเป็นแม่ที่คิดว่าตัวเองเลี้ยงลูกได้ดีกว่า และคนเป็นพ่อที่ไม่เข้าใจว่าเขาจะด้อยกว่าเรื่องเลี้ยงลูกตรงไหน หนังเข้มข้นในทั้งบทและการแสดง เรื่องนี้ได้รางวัลออสการ์ไปถึง 5 รางวัลเลยล่ะ 2. […]
Lifestyle, Series

ซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่องนี้ รักอีกเหมือนกัน Koi wa Tsuzuku yo Dokomade moรักอีกเหมือนกัน ซีรี่ส์ญี่ปุ่นเรื่องนี้ พาเราตกห้วงยิ้มๆ กับตัวเอง พระเอกเป็นหมอ เท่มากด้วย!! กับ Koi wa Tsuzuku yo Dokomade mo !!

เพิ่งเข้าสู่วงการซีรี่ส์ญี่ปุ่นได้ไม่นาน เพราะปักใจไปกับเคดราม่าไปแล้ว มีเพื่อนแนะนำว่าดูเถอะ ฟินไม่แพ้กัน จนมาดูเรื่องนี้ Koi wa Tsuzuku yo Dokomade mo

ซีรี่ส์ญี่ปุ่น
credit: TBS

โอยๆๆๆๆๆ เปิดตัวพระเอกเร็วมาก เปิดมาแบบภาพสโลว์สไตล์เกาหลี ทาเครุเล่นเป็นพระเอก เล่นเป็นหมออีกแน่ะ เจอกันแบบบังเอิญๆ กับนางเอกบนถนน นางเอกก็คือโมเนะ ไม่ได้หล่อจัด และสวยมากนะ แต่ทาเครุเท่จอระเบิได้เลย นางเอกก็น่ารักๆ จริงๆ บอกรักพระเอกตั้งแต่เจอกันครั้งที่สอง แล้วที่ได้เจอพระเอกก็เพราะเธอไปขอพรเทพเจ้าแมวมา ออกมาจากศาลเจ้าปั๊บ เจอพระเอกเลย พอรู้ว่าเขาเป็นหมอ เธอเลยมีความพยายามจะต้องเจอเขาอีกให้ได้ ก็เลยเรียนเป็นพยาบาลเพื่อรอเจอเขา

พล็อตน่ารักๆ ดูแล้วไม่เครียด 10 ตอนจบ เรื่องนี้มาจากการ์ตูงมังงะ คาแร็คเตอร์ของพระเอก นางเอกมีความขัดกัน และตอนดูจะลุ้นช่วยนางเอกมาก เธอเจอพระเอกแต่ละครั้งจะเหมือนไปออกรบ จนเธอได้ฉายาว่า “ผู้กล้า” เพราะพระเอกที่เป็นหมอในโรงพยาบาล รู้กันว่าเขาโหดมากๆ ก็ตามสไตล์ซีรีย์สหมอ ต้องนำเสนอความฉลาดของพระเอกให้เราฝันแน่นอน เสื้อกาวน์นั้นได้ใจคนดูไปตั้งแต่ซีนแรก 

ชอบความเป็นซีรีย์สญี่ปุ่นอย่างหนึ่งคือ เรารู้สึกคุ้นเคยยังไงไม่รู้ เหมือนเราที่เคยบ้าต้องไปญี่ปุ่นตลอด คุ้นกับคนญี่ปุ่นมากกว่าเกาหลีนะ แล้วพอได้ยินภาษาญี่ปุ่น มันอบอุ่น นึกถึงตอนไปเที่ยวญี่ปุ่นกับพ่อกับแม่ประมาณนั้น ลองดูเลย ไม่ผิดหวังแน่นอน ทาเครุฟินไม่แพ้ซงจุงกิ ขอคอนเฟิร์ม!!!

#CleoEntertainment

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

More