แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]
Lifestyle, Love

หนุ่มฮ้อต ทะลักมาก!! เธอเจอนักดับเพลิงมาช่วยจากติดลิฟท์ผู้หญิงคนนี้ขอให้ TikTok ช่วยตามหานักดับเพลิงนิวยอร์คสุดฮ้อตที่ช่วยเธอจากลิฟต์ที่ติดค้าง

เฮลีย์ โลแกนคือสาวชาวนิวยอร์ควัย 27 ปีที่ติดอยู่ในลิฟต์ และระหว่างที่มีหนุ่มๆนักดับเพลิงมาช่วยเธอออกจากลิฟต์เฮย์ลีย์ก็ได้บันทึกวิดิโอไว้ด้วย ทันทีที่ประตูลิฟต์เปิดออก เธอก็ถึงกับอึ้งจนแทบเก็บอาการไม่อยู่ เพราะนักดับเพลิงที่ช่วยเธอออกมานั้น ฮ้อตมากกก!!!!!!

@hmlogan

NYC I NEED YOUR HELP 🚨 please find this man that rescued me from an elevator today 🥵🔥😍🚨 #nyc #fdny #firefightersoftiktok #firemenoftiktok #fyp

♬ original sound – Hailey

เมื่อตั้งสติได้ เฮย์ลีย์ก็ได้อัพคลิปขึ้น TikTok เพื่อตามหานักดับเพลิงคนนี้ เธอเสียใจมากที่ไม่ได้คุยกับเขาหลังจากออกมาได้ เธอก็แค่อยากขอบคุณเท่านั้นเอง เธอจึงต้องใช้วิธีนี้ขอร้องให้นิวยอร์กที่ได้ดูคลิปนี้ ช่วยเธอหาเขาหน่อย! เรียกได้ว่า นี่คือการระดมพลทั้งเมืองเพื่อหาชายปริศนาเลยก็ว่าได้

https://www.tiktok.com/@hmlogan/video/6954552489513438469?lang=th-TH&is_copy_url=0&is_from_webapp=v1&sender_device=pc&sender_web_id=6898163873305708033

แต่แล้วในที่สุดฝันเธอก็เป็นจริงเมื่อชายหนุ่มที่ชื่อเดวิดได้อัพคลิป เพื่อตอบกลับโดยบอกเธอว่า “ผมดีใจที่คุณปลอดภัย” เฮลีย์ไม่รอช้ารีบถ่ายคลิปกลับ เพื่อชวนเขาไปดื่มต่อ โดยบอกว่ามันเป็นสิ่งที่น้อยที่สุดที่เธอทำได้หลังจากที่เขาช่วยชีวิตเธอเอาไว้

เอาเป็นว่า ตอนนี้คนทั้งเมืองได้แต่ลุ้นว่าคู่นี้จะได้ออกเดทกันมั้ย แล้วเรื่องราวของเขาและเธอจะจบลงอย่างไร เราขอเอาใจช่วยเฮลีย์แล้วกัน เพราะถ้าเจอนักดับเพลิงฮ้อตๆมาช่วยแบบนี้ เราเองก็คงนอนไม่หลับเหมือนกันนะ

More