15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]

5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ
Beauty

บ๊อบบี้ บราวน์กับลุคใหม่ ดีงามมาก Jones Road คือจิตวิญญาณของเธอเลยใครจะเข้าใจความสวยของผู้หญิงได้เท่าเธอ ยานแม่บ๊อบบี้ บราวน์ (Bobbi Brown) ผู้หญิงที่เชื่อว่าผู้หญิงสวยอยู่แล้ว แค่ดึงความเปล่งประกายของผู้หญิงออกมา บ๊อบบี้ได้แลนดิ้งตัวเองสวยงามมากอีกครั้ง

เมื่อเธอได้อำลาจากแบรนด์ที่เธอสร้างมาไปเมื่อปี 2016 ใครๆ ก็จับตามองว่าเธอจะทำอะไรต่อ จนบ๊อบบี้ได้ออกแบรนด์ของเธอออกมา Jones Road เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว โจนส์ โรดมาในแพ็คเกจจิ้งเรียบง่าย สีขาวกับฟอนท์ชื่อแบรนด์ เป็นคลีน บิวตี้ คือบิวตี้ที่ไม่มีอันตรายใดๆ ต่อผู้ใช้ และมีโปรดัคท์ม้าศึก 6 ตัวออกมาเท่านั้น กับคอนเซ็ปต์เดิมของบ๊อบบี้คือ “ฉันอยากให้ผู้หญิงเมคอัพเหมือนไม่ได้เมคอัพ” ประโยคนี้ของเธอที่เคยฮิตไปทั้งโลกมาแล้ว

บ๊อบบี้ได้เล่าให้ Allure ฟังว่า “โปรดัคท์ที่เป็นฮีโร่ของฉัน จะต้องใช้แล้วเห็นผลอย่างดี ใช้ได้หลายส่วนบนใบหน้า และมีส่วนผสมที่ดีจริง” เธอแนะนำว่า Miracle Balm คือฮีโร่ของเธอ เป็นบาล์มเนื้อนุ่ม มีความเป็นทินท์ ชิมเมอร์ และใช้ได้ทั้งตา ปาก แก้ม ใช้ทาทับรองพื้นได้ และมีน้ำมันโจโจ้บา น้ำมันอาร์กาน และวิตามินอี จึงเป็นบาล์มที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นด้วย มีทั้งหมด 4 เฉดสี ราคา 38 ดอลล่าร์ส

มิราเคิล บาล์มน่าใช้ น่าพก และปลอดภัยต่อผิด น่าจะเป็นบาล์มมาแรงแซงทุกบาล์มในโลกได้เลย อีก 5 ตัวที่โจนส์ โร้ดออกมา ก็น่าใช้ไม่แพ้กัน อย่าง Sparkle Wash เป็นแท่งอายแชโดว์ชิมเมอร์เนื้อลิควิด มี 5 สี ที่เห็นสีแล้วอยากปาดบนตามาก ตาจะวิ้งและดูเฮลธ์ตี้ทั้งวัน Face Pencil ก็น่าใช้สุดๆ เอาไว้ป้าดบนหน้าได้ทุกมุม มี 25 สีไปตามสีผิวของแต่ละคน ที่บ๊อบบี้ชอบมากเพราะ “สามารถปกปิดรอยปื้นๆ รอยแดง จุดดำ ตาคล้ำ อะไรได้หมดทั้งหน้า” แล้วพกไว้ทาเร็วๆ ทับรองพื้นแบบไม่ต้องทาแป้งทับได้ ยังมี The Best Pencil ที่บ๊อบบี้อินสไปร์มาจากสีของยุคเซเวนตี้ส์ เมื่อตอนเธอเอาเมคอัพแม่มาใช้ เป็นดินสอเขียนตาพิกเม้นท์สีเข้มข้น ใช้แท่งเดียวไม่ต้องทาอายแชโดว์ก็สวย มี 4 สีคือดำ น้ำตาล เนวี่และเงิน กับตัวที่เราอยากลองมากๆ อีกตัวคือ Miracle Cream ครีมที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้ส่วนต่างๆ ของร่างกายได้เดี๋ยวนั้น หน้า ข้อศอก ส้นเท้า ผม มีส่วนผสมของส้ม เกรพฟรุ้ต เอสเซนเชียล ออยล์ส เชีย บัตเตอร์ ซันฟลาวเวอร์ ออยล์

มั่นใจมากว่าผู้หญิงทั้งโลกต้องรักโจนส์ โร้ด คือมีความเป็นบ๊อบบี้เวอร์ชั่นผ่านโลกทุกอย่างมาหมดแล้ว อยากใช้อะไรที่ง่าย ดี ไม่ต้องพกอะไรเยอะ อยากรู้ว่าจิตวิญญาณโจนส์ โร้ดจะดีงามแค่ไหน คงต้องฝากเพื่อนที่อเมริกาซื้อนะ เพราะยังไม่เห็นมีขายในไทย ลองดูๆ

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']