CLEO READERS CHOICE AWARDS

สุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้ที่สาวคลีโอรัก ได้แก่…

“longevity diet” สูตรอาหารที่จะทำให้คุณอายุยืนขึ้น ตั้งเป้าอยู่ถึง 120 ปี

ทุกวันนี้ที่เราเจ็บป่วยสาเหตุหลักๆ อย่างหนึ่งก็มาจากอาหารที่กินเข้าไปทั้งนั้น เนื้อสัตว์มากเกินไป เค็มไปหวานไป กินแล้วอ้วนไขมันเต็มทั้งร่าง แต่ถ้าเราอยากอยู่บนโลกนี้ไปอีกนานๆ ต้องรีบมาดูเรื่องการกินตั้งแต่วันนี้ เริ่มเร็ว ยิ่งดีเร็ว ตอนนี้มีสูตรอาหารแบบใหม่ที่จัดการกินทั้งอาหารและนิสัยเรียกว่า “สูตรไดเอทอายุยืน” ซึ่งมีคำแนะนำจากนักชีวเคมี วัลเตอร์ ลองโก้ เขาเป็นไดเร็กเตอร์ที่มหาวิทยาลัย Southern California’s Longevity Institute ทำวิจัยเกี่ยวกับการอดอาหาร สารอาหารมีผลต่อยีนยังไง แล้วส่งผลต่อเราเวลาที่แก่ตัวลงแบบไหนบ้าง วัลเตอร์บอกว่าสูตรนี้อาจจะทำให้เขามีอายุได้ถึง 120 ปีเลยก็ได้

แชร์เคล็ดลับผิวสวยใส พร้อมปลุกความมั่นใจตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วย 3 โปรดักส์คลีนบิวตี้สุดเจ๋ง จาก endota Australia

แรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับกระแส Clean Beauty ที่ตอนนี้กลายมาเป็นคอนเซ็ปต์ความงามรูปแบบใหม่ที่สาวๆ ต่างชื่นชอบและตามหามาดูแลผิว โดยเฉพาะ endota แบรนด์คลีนบิวตี้ชื่อดังจากออสเตรเลีย ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ เป็นอะไรที่ใครได้ลองก็ประทับใจ น่าจะเพราะเค้ามีครบทั้งสกินแคร์หน้าและตัว ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก รวมถึงโฮมสปา ว่าแล้ววันนี้คลีโอเลยอยากแชร์เคล็ดลับผิวสวยใส พร้อมปลุกความมั่นใจตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วย 3 โปรดักส์สุดเจ๋ง จาก endota จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น… เลื่อนลงไปข้างล่างสิคะ

The Wall Test แบบทดสอบที่อ่านวิธีการมองโลกของเราได้ขาดและตรงที่สุด

ไปเจอแบบทดสอบของต่างประเทศที่กำลังไวรัลใน TikTok ด้วย เป็นแบบทดสอบที่จะบอกว่าเรานั้นมองโลกยังไงผ่านรูปเพียงรูปเดียว แบบทดสอบนี้เรียกว่า The Wall Test ซึ่งเทสนี้ทำไม่เกิน 2 นาทีเสร็จ แต่ผลคือแม่นจริง มองขาดและตรงที่สุด ทำให้เราเห็นว่าลึกๆ แล้ว เรามีมุมมองต่อโลกนี้ยังไง สามารถเอาชนะอุปสรรคที่เข้ามาได้ยังไง และจัดการกับความท้าทายที่ยากลำบากได้ยังบ้าง 
Beauty

บ๊อบบี้ บราวน์กับลุคใหม่ ดีงามมาก Jones Road คือจิตวิญญาณของเธอเลยใครจะเข้าใจความสวยของผู้หญิงได้เท่าเธอ ยานแม่บ๊อบบี้ บราวน์ (Bobbi Brown) ผู้หญิงที่เชื่อว่าผู้หญิงสวยอยู่แล้ว แค่ดึงความเปล่งประกายของผู้หญิงออกมา บ๊อบบี้ได้แลนดิ้งตัวเองสวยงามมากอีกครั้ง

เมื่อเธอได้อำลาจากแบรนด์ที่เธอสร้างมาไปเมื่อปี 2016 ใครๆ ก็จับตามองว่าเธอจะทำอะไรต่อ จนบ๊อบบี้ได้ออกแบรนด์ของเธอออกมา Jones Road เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว โจนส์ โรดมาในแพ็คเกจจิ้งเรียบง่าย สีขาวกับฟอนท์ชื่อแบรนด์ เป็นคลีน บิวตี้ คือบิวตี้ที่ไม่มีอันตรายใดๆ ต่อผู้ใช้ และมีโปรดัคท์ม้าศึก 6 ตัวออกมาเท่านั้น กับคอนเซ็ปต์เดิมของบ๊อบบี้คือ “ฉันอยากให้ผู้หญิงเมคอัพเหมือนไม่ได้เมคอัพ” ประโยคนี้ของเธอที่เคยฮิตไปทั้งโลกมาแล้ว

บ๊อบบี้ได้เล่าให้ Allure ฟังว่า “โปรดัคท์ที่เป็นฮีโร่ของฉัน จะต้องใช้แล้วเห็นผลอย่างดี ใช้ได้หลายส่วนบนใบหน้า และมีส่วนผสมที่ดีจริง” เธอแนะนำว่า Miracle Balm คือฮีโร่ของเธอ เป็นบาล์มเนื้อนุ่ม มีความเป็นทินท์ ชิมเมอร์ และใช้ได้ทั้งตา ปาก แก้ม ใช้ทาทับรองพื้นได้ และมีน้ำมันโจโจ้บา น้ำมันอาร์กาน และวิตามินอี จึงเป็นบาล์มที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นด้วย มีทั้งหมด 4 เฉดสี ราคา 38 ดอลล่าร์ส

มิราเคิล บาล์มน่าใช้ น่าพก และปลอดภัยต่อผิด น่าจะเป็นบาล์มมาแรงแซงทุกบาล์มในโลกได้เลย อีก 5 ตัวที่โจนส์ โร้ดออกมา ก็น่าใช้ไม่แพ้กัน อย่าง Sparkle Wash เป็นแท่งอายแชโดว์ชิมเมอร์เนื้อลิควิด มี 5 สี ที่เห็นสีแล้วอยากปาดบนตามาก ตาจะวิ้งและดูเฮลธ์ตี้ทั้งวัน Face Pencil ก็น่าใช้สุดๆ เอาไว้ป้าดบนหน้าได้ทุกมุม มี 25 สีไปตามสีผิวของแต่ละคน ที่บ๊อบบี้ชอบมากเพราะ “สามารถปกปิดรอยปื้นๆ รอยแดง จุดดำ ตาคล้ำ อะไรได้หมดทั้งหน้า” แล้วพกไว้ทาเร็วๆ ทับรองพื้นแบบไม่ต้องทาแป้งทับได้ ยังมี The Best Pencil ที่บ๊อบบี้อินสไปร์มาจากสีของยุคเซเวนตี้ส์ เมื่อตอนเธอเอาเมคอัพแม่มาใช้ เป็นดินสอเขียนตาพิกเม้นท์สีเข้มข้น ใช้แท่งเดียวไม่ต้องทาอายแชโดว์ก็สวย มี 4 สีคือดำ น้ำตาล เนวี่และเงิน กับตัวที่เราอยากลองมากๆ อีกตัวคือ Miracle Cream ครีมที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้ส่วนต่างๆ ของร่างกายได้เดี๋ยวนั้น หน้า ข้อศอก ส้นเท้า ผม มีส่วนผสมของส้ม เกรพฟรุ้ต เอสเซนเชียล ออยล์ส เชีย บัตเตอร์ ซันฟลาวเวอร์ ออยล์

มั่นใจมากว่าผู้หญิงทั้งโลกต้องรักโจนส์ โร้ด คือมีความเป็นบ๊อบบี้เวอร์ชั่นผ่านโลกทุกอย่างมาหมดแล้ว อยากใช้อะไรที่ง่าย ดี ไม่ต้องพกอะไรเยอะ อยากรู้ว่าจิตวิญญาณโจนส์ โร้ดจะดีงามแค่ไหน คงต้องฝากเพื่อนที่อเมริกาซื้อนะ เพราะยังไม่เห็นมีขายในไทย ลองดูๆ

More