“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Beauty

7 ความหอมพีคๆ รับฤดูร้อน อยู่บ้านแล้วดมตัวเองก็ยังดีร้อนนี้เพื่อให้เราโรมแมนติกกับตัวเองขึ้น ให้มีความครึ้มใจหน่อย หากลิ่นหอมดีๆ สำหรับอากาศร้อนๆ ฉีดแล้วไม่ฉุนไป สบายใจๆ มาวางสวยๆ ในห้องน้ำกันเถอะ คลีโอขอแนะนำ..

L’Occitane’s Pivoine Flora Eau de Toilette, 1,850 บาท
ร้อนนี้เราต้องไม่พลาดหอมของพีโอนี่ สาวไทยรักพีโอนี่กันแน่นอน หอมหวานนิดๆ น่ารักๆ แล้วกลิ่นนี้ของล็อคซิทานมีกุหลาบหอมปนๆ ด้วย หอมจรุงไปทั้งห้อง ทั้งร่างกายเรา ชอบกันชัวร์!

L’Occitane’s Pivoine Flora Eau de Toilette, 1,850 บาท

Maison Francis Kurkdjian L’Eau a la Rose EDT, ราคาประมาณห้าพันบาทไซส์ 50 ml.
เป็นแบรนด์ที่สวยสง่าเลอค่าที่สุด นักปรุงน้ำหอมคนนี้ไม่ธรรมดา กลิ่นหอมที่เราจะต้องร้องเอ๊ะๆๆ กับตัวเอง เมื่อลิ้นจี่ แพร์ กุหลาบ พีโอนี่ ไวโอเล็คมารวมกัน คือที่สุดของที่สุด หอมเกินห้ามใจ ชายหนุ่มใดได้กลิ่นจะต้องถามว่า “ใส่น้ำหอมอะไรครับ?” กันกับขวดนี้เลย

Maison Francis Kurkdjian L’Eau a la Rose EDT, 50 ml.
ราคาประมาณห้าพันบาท

Elizabeth Arden Green Tea ไซส์เล็กไม่น่าเกินสองพันบาท
หอมชาเขียวอมตะที่สุด หอมมาสิบปียังไงก็เหมือนเดิม กลิ่นชาเขียวของอาร์เดนมีอีกแบรนด์ที่สู้ได้คือบลูการี แต่อาร์เดนจะเฟมินีนกว่า หอมสบายใจ ไร้ความฉุนใดๆ แน่นอน เป็นชาเขียวที่สงบและสดชื่น ใช่ที่สุดในใจ

Elizabeth Arden Green Tea ไซส์เล็ก ไม่น่าเกินสองพันบาท

Jo Malone Poppy & Barley Cologne, 2,250 บาท
กลิ่นหอมสายลมอ่อนๆ สดชื่น มีชีวิตชีวา หอมของกุหลาบ ไวโอเล็ต แบล็คเคอเรนท์และรำข้าว เหมือนสาวยืนอาบแดดอ่อนๆ อยู่กลางทุ่ง ชวนให้รื่นรมย์กับตัวเองได้ดี กลิ่นนี้สาวนิ่งๆ สันโดษนิดๆ จะชอบเลย

Jo Malone Poppy & Barley Cologne, 2,250 บาท

Gucci Memoire D’une Odeur, 4,050 บาท
เป็นอีกกลิ่นหอมที่ไม่เหมือนใคร หอมดอกคาโมมายล์โรมัน ดอกเข็มสีแดง มาอบอุ่นขึ้นด้วยไม้จันทน์ น้ำผึ้ง วานิลลา เป็นผู้หญิงหวานที่ผ่อนคลาย สบายใจ แนะนำเลยถ้าไม่เคยลอง กลิ่นนี้ต้องได้ลอง

Gucci Memoire D’une Odeur, 4,050 บาท

Atelier Cologne Orange Sanguine, ราคาประมาณ 60 ดอลล่าร์ส
คนรักส้มจริงจังจะต้องจังงังกับกลิ่นหอมนี้ ใครที่ใช้จะบอกว่าหอมส้มมากๆ ตามมาด้วยมะลิ และเจเรเนียม ส่วนใหญ่สาวยุโรปจะรักขวดนี้ แล้วพกไซส์เล็กติดตัวไปด้วยตลอด กลิ่นส้มเหมาะกับฤดูร้อนเสมอ และเป็นหอมส้มที่ติดได้นานด้วย

Atelier Cologne Orange Sanguine, ราคาประมาณ 60 ดอลล่าร์

Hermes Concentre de pamplemousse rose, ราคาประมาณสี่พันกว่าบาท
น้ำหอมกลิ่นนี้ฉีดได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เป็นความไซตรัสและกุหลาบมารวมกัน เหมาะกับวันอากาศร้อนๆ เลย จะได้ความฝรั่งเศสหรูๆ ที่สดชื่น หอมพิเศษ ฉีดแล้วจะรู้สึกมีคาแร็คเตอร์อีก เหมือนไปนอนอาบแดดแถวคาพรี

Hermes Concentre de pamplemousse rose, ราคาประมาณสี่พันกว่าบาท

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']