Youthforia แบรนด์เมคอัพที่จะทำให้วงการบิวตี้ต้องสะเทือน!

Youthforia แบรนด์บิวตี้ที่เกิดจากไอเดียของเธอคนนี้ Fiona Co Chan เธอคือเจ้าของแบรนด์วัย 30 ที่ครีเอทเมคอัพที่อินสไปร์มาจากไลฟ์สไตล์ของเธอเอง คือการทำเมคอัพที่สามารถใช้ได้แม้กระทั่งก่อนนอนโดยไม่เกิดอาการแพ้ แถมยังสวยเข้ากับสีผิวของแต่ละคนที่ต่างกันออกไปด้วย บอกเลยว่าตอนนี้กำลังป็นแบรนด์เมคอัพเจนใหม่ที่น่าโดนมากจริงๆ รวมถึงเราที่กำลังอินขั้นสุด เพราะชอบไอเดียและโปรดักส์ของแบรนด์นี้มาก ทั้งความเก๋ของแพกเกจ และความจึ้งของตัวเมคอัพ จนอยากกดสั่งในเว็บตอนนี้เลย!

Swoop Buddy คอมมูนิตี้เทรดเสื้อผ้าสุดชิคที่สายแฟชั่นห้ามพลาด

เทรนด์เทรดเสื้อผ้ามาแรงไม่ไหวแล้วทุกคน ก็คือการที่เราเอาเสื้อผ้าที่เราไม่ใช้แล้วไปแลกกับคนอื่น เราก็จะได้ใส่เสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำจำเจ เปลี่ยนได้ตลอดๆโดยที่ไม่ต้องซื้อใหม่เลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบซื้อของมือสองมาก บางทีใส่เสื้อผ้าเดิมๆก็รู้สึกเบื่อๆ อยากเปลี่ยนแต่ก็ไม่อยากไปซื้อใหม่แพงๆ ส่วนตัวเก่าจะทิ้งก็ไม่กล้า คุณภาพมันดีอยู่เลยอะ แต่เก็บไว้ก็รกตู้ เห้อ…ทำยังไงดีน้า ก็เอาไปแลกเลยค่ะ!! เดี๋ยวนี้เขามี Community สำหรับแลกเปลี่ยนเสื้อผ้าโดยเฉพาะเลยนะ รู้จักกันมั้ย “Swoop Buddy” นี่เอง ใครที่ไม่รู้จักก็อยากจะชวนมารู้จักกันเลยตอนนี้  จุดเริ่มต้นของเพื่อนๆทั้ง 4  คอมมูนิตี้แลกเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่าง Swoop Buddy เขาก่อตั้งขึ้นมาจากเพื่อน 4 คนที่ชอบเรื่องเสื้อผ้ากันอยู่แล้ว จากที่ได้รู้จักกับเจ้าของทั้ง 4 คนทั้ง บอส ทินา กาย และ พิงกี้ มีจุดเชื่อมกัน พอรู้จักกันก็เลยเกิดเป็นไอเดียนี้ขึ้นมา อย่าง “บอส คณิณ” จบมาด้านวิศวะและที่บ้านทำธุรกิจผ้า “ทินา ฐิติพร” เรียนด้านแฟชั่น “กาย สุวิจักขณ์” เรียนวิศวะและได้มาเรียนต่อด้าน technology ได้ศึกษาเพิ่มเติมเรื่อง Fast Fashion จนรู้สึกสนใจเกี่ยวกับอะไรแบบนี้ ส่วน “พิงกี้ […]

ทำไม Selena Gomez ถึงยังคงเชื่อในความรักอยู่ แม้เธอจะเสียใจมาแล้วหลายครั้ง

Selena Gomez คือผู้หญิงอีกคนที่เรารักในหัวใจของเธอ หัวใจที่พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้คนอื่นเสมอ จนเรารู้สึกได้ถึงพลังที่เธอส่งมา ไม่ว่าเธอจะเจอปัญหาหรือดราม่าอะไรก็ตามจนทำให้เธอปิดโซเชียล หรือห่างหายไปเป็นระยะ แต่เธอไม่ลืมที่จะมีหัวใจที่บริสุทธิ์ รวมไปถึงเรื่องความรักของเธอเอง ถึงแม้ว่าเซเลน่าจะอกหักและผิดหวังกับความรักมาแล้วหลายครั้ง แต่เธอก็ยังคงเชื่อในความรัก และมองเห็นความหวังในความรักเสมอ 

Carnivore diet…ได้หรอ??? กินแต่เนื้อสัตว์ ไม่กินผักเลย ??

เมื่อพูดถึงการคุมไดเอท ลดความอ้วนหรือดูแลหุ่นด้วยการเลือกกิน ก็ต้องนึกถึงอาหารเบาๆอย่างสลัดใช่มั้ยล่ะ จริงๆมันก็อร่อยดีนะผักสดให้ฟีลเฟรชๆเบาๆแต่อยู่ท้อง ของหวานก็อาจจะเป็นพวกผลไม้ โยเกิร์ตอะไรประมาณนี้ เป็นสาวเฮลตี้สุดๆ แล้วถ้าคนที่ไม่ชอบกินผักล่ะ น่าจะยากเลย…แต่คลีโอได้ไปเจอช่องยูทูปของผู้หญิงคนนึง Steak and Butter Gal เธอกินแต่เนื้อสัตว์กับเนยเป็นก้อนๆเลย แต่ก็ยังมีหุ่นที่สวยมากผิวก็ดี๊ดี เธอบอกว่าสิ่งนี้เรียกว่า “Carnivore Diet” คือการกินของจากเนื้อสัตว์อย่างเดียว โดยที่ไม่ต้องกินผักเลย  Steak and Butter Gal หรือ เบลล่า เธอเป็นนักเปียโนและนักไวโอลินฝึกหัด ผู้หลงใหลในการกินแบบ Carnivore สมัยก่อนเธอกินมังสวิรัติ และมักจะแชร์เรื่องราวการไดเอทของเธอทางช่องทางต่างๆ จนตอนหลังเธอได้มารู้จักกับวิธีการกินเนื้อสัตว์ล้วน ที่มันเปลี่ยนชีวิตเธอไปเลยจริงๆ ทั้งเรื่องผิวและหุ่นที่ดีขึ้น หายจากภูมิแพ้ และสุขภาพโดยรวมที่ดีขึ้นไปอีกด้วย Carnivore Diet คืออะไร และกินอะไรได้บ้าง? การกินแบบสัตว์กินเนื้อนั่นเอง เป็นแนวทางในการกินอาหารที่เน้นผลิตภัณฑ์จากสัตว์กับผลิตภัณฑ์นม และหยุดอาหารจากพืชทั้งหมด สิ่งที่กินได้ก็จะมี Carnivore Diet ห้ามกินอะไร? Carnivore Diet ดียังไง? หลายคนที่ใช้วิธีนี้ดูแลรูปร่าง ยืนยันว่าสิ่งนี้ช่วยในเรื่องของการปรับปรุงสุขภาพ ได้จริง แถมยังเป็นอาหารที่เตรียมง่ายไม่ยุ่งยากอีกด้วย งานวิจัยบางชิ้นก็ยังพบว่า […]
Beauty

7 ความหอมพีคๆ รับฤดูร้อน อยู่บ้านแล้วดมตัวเองก็ยังดีร้อนนี้เพื่อให้เราโรมแมนติกกับตัวเองขึ้น ให้มีความครึ้มใจหน่อย หากลิ่นหอมดีๆ สำหรับอากาศร้อนๆ ฉีดแล้วไม่ฉุนไป สบายใจๆ มาวางสวยๆ ในห้องน้ำกันเถอะ คลีโอขอแนะนำ..

L’Occitane’s Pivoine Flora Eau de Toilette, 1,850 บาท
ร้อนนี้เราต้องไม่พลาดหอมของพีโอนี่ สาวไทยรักพีโอนี่กันแน่นอน หอมหวานนิดๆ น่ารักๆ แล้วกลิ่นนี้ของล็อคซิทานมีกุหลาบหอมปนๆ ด้วย หอมจรุงไปทั้งห้อง ทั้งร่างกายเรา ชอบกันชัวร์!

L’Occitane’s Pivoine Flora Eau de Toilette, 1,850 บาท

Maison Francis Kurkdjian L’Eau a la Rose EDT, ราคาประมาณห้าพันบาทไซส์ 50 ml.
เป็นแบรนด์ที่สวยสง่าเลอค่าที่สุด นักปรุงน้ำหอมคนนี้ไม่ธรรมดา กลิ่นหอมที่เราจะต้องร้องเอ๊ะๆๆ กับตัวเอง เมื่อลิ้นจี่ แพร์ กุหลาบ พีโอนี่ ไวโอเล็คมารวมกัน คือที่สุดของที่สุด หอมเกินห้ามใจ ชายหนุ่มใดได้กลิ่นจะต้องถามว่า “ใส่น้ำหอมอะไรครับ?” กันกับขวดนี้เลย

Maison Francis Kurkdjian L’Eau a la Rose EDT, 50 ml.
ราคาประมาณห้าพันบาท

Elizabeth Arden Green Tea ไซส์เล็กไม่น่าเกินสองพันบาท
หอมชาเขียวอมตะที่สุด หอมมาสิบปียังไงก็เหมือนเดิม กลิ่นชาเขียวของอาร์เดนมีอีกแบรนด์ที่สู้ได้คือบลูการี แต่อาร์เดนจะเฟมินีนกว่า หอมสบายใจ ไร้ความฉุนใดๆ แน่นอน เป็นชาเขียวที่สงบและสดชื่น ใช่ที่สุดในใจ

Elizabeth Arden Green Tea ไซส์เล็ก ไม่น่าเกินสองพันบาท

Jo Malone Poppy & Barley Cologne, 2,250 บาท
กลิ่นหอมสายลมอ่อนๆ สดชื่น มีชีวิตชีวา หอมของกุหลาบ ไวโอเล็ต แบล็คเคอเรนท์และรำข้าว เหมือนสาวยืนอาบแดดอ่อนๆ อยู่กลางทุ่ง ชวนให้รื่นรมย์กับตัวเองได้ดี กลิ่นนี้สาวนิ่งๆ สันโดษนิดๆ จะชอบเลย

Jo Malone Poppy & Barley Cologne, 2,250 บาท

Gucci Memoire D’une Odeur, 4,050 บาท
เป็นอีกกลิ่นหอมที่ไม่เหมือนใคร หอมดอกคาโมมายล์โรมัน ดอกเข็มสีแดง มาอบอุ่นขึ้นด้วยไม้จันทน์ น้ำผึ้ง วานิลลา เป็นผู้หญิงหวานที่ผ่อนคลาย สบายใจ แนะนำเลยถ้าไม่เคยลอง กลิ่นนี้ต้องได้ลอง

Gucci Memoire D’une Odeur, 4,050 บาท

Atelier Cologne Orange Sanguine, ราคาประมาณ 60 ดอลล่าร์ส
คนรักส้มจริงจังจะต้องจังงังกับกลิ่นหอมนี้ ใครที่ใช้จะบอกว่าหอมส้มมากๆ ตามมาด้วยมะลิ และเจเรเนียม ส่วนใหญ่สาวยุโรปจะรักขวดนี้ แล้วพกไซส์เล็กติดตัวไปด้วยตลอด กลิ่นส้มเหมาะกับฤดูร้อนเสมอ และเป็นหอมส้มที่ติดได้นานด้วย

Atelier Cologne Orange Sanguine, ราคาประมาณ 60 ดอลล่าร์

Hermes Concentre de pamplemousse rose, ราคาประมาณสี่พันกว่าบาท
น้ำหอมกลิ่นนี้ฉีดได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เป็นความไซตรัสและกุหลาบมารวมกัน เหมาะกับวันอากาศร้อนๆ เลย จะได้ความฝรั่งเศสหรูๆ ที่สดชื่น หอมพิเศษ ฉีดแล้วจะรู้สึกมีคาแร็คเตอร์อีก เหมือนไปนอนอาบแดดแถวคาพรี

Hermes Concentre de pamplemousse rose, ราคาประมาณสี่พันกว่าบาท

More