แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]
Beauty

7 ความหอมพีคๆ รับฤดูร้อน อยู่บ้านแล้วดมตัวเองก็ยังดีร้อนนี้เพื่อให้เราโรมแมนติกกับตัวเองขึ้น ให้มีความครึ้มใจหน่อย หากลิ่นหอมดีๆ สำหรับอากาศร้อนๆ ฉีดแล้วไม่ฉุนไป สบายใจๆ มาวางสวยๆ ในห้องน้ำกันเถอะ คลีโอขอแนะนำ..

L’Occitane’s Pivoine Flora Eau de Toilette, 1,850 บาท
ร้อนนี้เราต้องไม่พลาดหอมของพีโอนี่ สาวไทยรักพีโอนี่กันแน่นอน หอมหวานนิดๆ น่ารักๆ แล้วกลิ่นนี้ของล็อคซิทานมีกุหลาบหอมปนๆ ด้วย หอมจรุงไปทั้งห้อง ทั้งร่างกายเรา ชอบกันชัวร์!

L’Occitane’s Pivoine Flora Eau de Toilette, 1,850 บาท

Maison Francis Kurkdjian L’Eau a la Rose EDT, ราคาประมาณห้าพันบาทไซส์ 50 ml.
เป็นแบรนด์ที่สวยสง่าเลอค่าที่สุด นักปรุงน้ำหอมคนนี้ไม่ธรรมดา กลิ่นหอมที่เราจะต้องร้องเอ๊ะๆๆ กับตัวเอง เมื่อลิ้นจี่ แพร์ กุหลาบ พีโอนี่ ไวโอเล็คมารวมกัน คือที่สุดของที่สุด หอมเกินห้ามใจ ชายหนุ่มใดได้กลิ่นจะต้องถามว่า “ใส่น้ำหอมอะไรครับ?” กันกับขวดนี้เลย

Maison Francis Kurkdjian L’Eau a la Rose EDT, 50 ml.
ราคาประมาณห้าพันบาท

Elizabeth Arden Green Tea ไซส์เล็กไม่น่าเกินสองพันบาท
หอมชาเขียวอมตะที่สุด หอมมาสิบปียังไงก็เหมือนเดิม กลิ่นชาเขียวของอาร์เดนมีอีกแบรนด์ที่สู้ได้คือบลูการี แต่อาร์เดนจะเฟมินีนกว่า หอมสบายใจ ไร้ความฉุนใดๆ แน่นอน เป็นชาเขียวที่สงบและสดชื่น ใช่ที่สุดในใจ

Elizabeth Arden Green Tea ไซส์เล็ก ไม่น่าเกินสองพันบาท

Jo Malone Poppy & Barley Cologne, 2,250 บาท
กลิ่นหอมสายลมอ่อนๆ สดชื่น มีชีวิตชีวา หอมของกุหลาบ ไวโอเล็ต แบล็คเคอเรนท์และรำข้าว เหมือนสาวยืนอาบแดดอ่อนๆ อยู่กลางทุ่ง ชวนให้รื่นรมย์กับตัวเองได้ดี กลิ่นนี้สาวนิ่งๆ สันโดษนิดๆ จะชอบเลย

Jo Malone Poppy & Barley Cologne, 2,250 บาท

Gucci Memoire D’une Odeur, 4,050 บาท
เป็นอีกกลิ่นหอมที่ไม่เหมือนใคร หอมดอกคาโมมายล์โรมัน ดอกเข็มสีแดง มาอบอุ่นขึ้นด้วยไม้จันทน์ น้ำผึ้ง วานิลลา เป็นผู้หญิงหวานที่ผ่อนคลาย สบายใจ แนะนำเลยถ้าไม่เคยลอง กลิ่นนี้ต้องได้ลอง

Gucci Memoire D’une Odeur, 4,050 บาท

Atelier Cologne Orange Sanguine, ราคาประมาณ 60 ดอลล่าร์ส
คนรักส้มจริงจังจะต้องจังงังกับกลิ่นหอมนี้ ใครที่ใช้จะบอกว่าหอมส้มมากๆ ตามมาด้วยมะลิ และเจเรเนียม ส่วนใหญ่สาวยุโรปจะรักขวดนี้ แล้วพกไซส์เล็กติดตัวไปด้วยตลอด กลิ่นส้มเหมาะกับฤดูร้อนเสมอ และเป็นหอมส้มที่ติดได้นานด้วย

Atelier Cologne Orange Sanguine, ราคาประมาณ 60 ดอลล่าร์

Hermes Concentre de pamplemousse rose, ราคาประมาณสี่พันกว่าบาท
น้ำหอมกลิ่นนี้ฉีดได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เป็นความไซตรัสและกุหลาบมารวมกัน เหมาะกับวันอากาศร้อนๆ เลย จะได้ความฝรั่งเศสหรูๆ ที่สดชื่น หอมพิเศษ ฉีดแล้วจะรู้สึกมีคาแร็คเตอร์อีก เหมือนไปนอนอาบแดดแถวคาพรี

Hermes Concentre de pamplemousse rose, ราคาประมาณสี่พันกว่าบาท

More