Youthforia แบรนด์เมคอัพที่จะทำให้วงการบิวตี้ต้องสะเทือน!

Youthforia แบรนด์บิวตี้ที่เกิดจากไอเดียของเธอคนนี้ Fiona Co Chan เธอคือเจ้าของแบรนด์วัย 30 ที่ครีเอทเมคอัพที่อินสไปร์มาจากไลฟ์สไตล์ของเธอเอง คือการทำเมคอัพที่สามารถใช้ได้แม้กระทั่งก่อนนอนโดยไม่เกิดอาการแพ้ แถมยังสวยเข้ากับสีผิวของแต่ละคนที่ต่างกันออกไปด้วย บอกเลยว่าตอนนี้กำลังป็นแบรนด์เมคอัพเจนใหม่ที่น่าโดนมากจริงๆ รวมถึงเราที่กำลังอินขั้นสุด เพราะชอบไอเดียและโปรดักส์ของแบรนด์นี้มาก ทั้งความเก๋ของแพกเกจ และความจึ้งของตัวเมคอัพ จนอยากกดสั่งในเว็บตอนนี้เลย!

Swoop Buddy คอมมูนิตี้เทรดเสื้อผ้าสุดชิคที่สายแฟชั่นห้ามพลาด

เทรนด์เทรดเสื้อผ้ามาแรงไม่ไหวแล้วทุกคน ก็คือการที่เราเอาเสื้อผ้าที่เราไม่ใช้แล้วไปแลกกับคนอื่น เราก็จะได้ใส่เสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำจำเจ เปลี่ยนได้ตลอดๆโดยที่ไม่ต้องซื้อใหม่เลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบซื้อของมือสองมาก บางทีใส่เสื้อผ้าเดิมๆก็รู้สึกเบื่อๆ อยากเปลี่ยนแต่ก็ไม่อยากไปซื้อใหม่แพงๆ ส่วนตัวเก่าจะทิ้งก็ไม่กล้า คุณภาพมันดีอยู่เลยอะ แต่เก็บไว้ก็รกตู้ เห้อ…ทำยังไงดีน้า ก็เอาไปแลกเลยค่ะ!! เดี๋ยวนี้เขามี Community สำหรับแลกเปลี่ยนเสื้อผ้าโดยเฉพาะเลยนะ รู้จักกันมั้ย “Swoop Buddy” นี่เอง ใครที่ไม่รู้จักก็อยากจะชวนมารู้จักกันเลยตอนนี้  จุดเริ่มต้นของเพื่อนๆทั้ง 4  คอมมูนิตี้แลกเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่าง Swoop Buddy เขาก่อตั้งขึ้นมาจากเพื่อน 4 คนที่ชอบเรื่องเสื้อผ้ากันอยู่แล้ว จากที่ได้รู้จักกับเจ้าของทั้ง 4 คนทั้ง บอส ทินา กาย และ พิงกี้ มีจุดเชื่อมกัน พอรู้จักกันก็เลยเกิดเป็นไอเดียนี้ขึ้นมา อย่าง “บอส คณิณ” จบมาด้านวิศวะและที่บ้านทำธุรกิจผ้า “ทินา ฐิติพร” เรียนด้านแฟชั่น “กาย สุวิจักขณ์” เรียนวิศวะและได้มาเรียนต่อด้าน technology ได้ศึกษาเพิ่มเติมเรื่อง Fast Fashion จนรู้สึกสนใจเกี่ยวกับอะไรแบบนี้ ส่วน “พิงกี้ […]

ทำไม Selena Gomez ถึงยังคงเชื่อในความรักอยู่ แม้เธอจะเสียใจมาแล้วหลายครั้ง

Selena Gomez คือผู้หญิงอีกคนที่เรารักในหัวใจของเธอ หัวใจที่พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้คนอื่นเสมอ จนเรารู้สึกได้ถึงพลังที่เธอส่งมา ไม่ว่าเธอจะเจอปัญหาหรือดราม่าอะไรก็ตามจนทำให้เธอปิดโซเชียล หรือห่างหายไปเป็นระยะ แต่เธอไม่ลืมที่จะมีหัวใจที่บริสุทธิ์ รวมไปถึงเรื่องความรักของเธอเอง ถึงแม้ว่าเซเลน่าจะอกหักและผิดหวังกับความรักมาแล้วหลายครั้ง แต่เธอก็ยังคงเชื่อในความรัก และมองเห็นความหวังในความรักเสมอ 

Carnivore diet…ได้หรอ??? กินแต่เนื้อสัตว์ ไม่กินผักเลย ??

เมื่อพูดถึงการคุมไดเอท ลดความอ้วนหรือดูแลหุ่นด้วยการเลือกกิน ก็ต้องนึกถึงอาหารเบาๆอย่างสลัดใช่มั้ยล่ะ จริงๆมันก็อร่อยดีนะผักสดให้ฟีลเฟรชๆเบาๆแต่อยู่ท้อง ของหวานก็อาจจะเป็นพวกผลไม้ โยเกิร์ตอะไรประมาณนี้ เป็นสาวเฮลตี้สุดๆ แล้วถ้าคนที่ไม่ชอบกินผักล่ะ น่าจะยากเลย…แต่คลีโอได้ไปเจอช่องยูทูปของผู้หญิงคนนึง Steak and Butter Gal เธอกินแต่เนื้อสัตว์กับเนยเป็นก้อนๆเลย แต่ก็ยังมีหุ่นที่สวยมากผิวก็ดี๊ดี เธอบอกว่าสิ่งนี้เรียกว่า “Carnivore Diet” คือการกินของจากเนื้อสัตว์อย่างเดียว โดยที่ไม่ต้องกินผักเลย  Steak and Butter Gal หรือ เบลล่า เธอเป็นนักเปียโนและนักไวโอลินฝึกหัด ผู้หลงใหลในการกินแบบ Carnivore สมัยก่อนเธอกินมังสวิรัติ และมักจะแชร์เรื่องราวการไดเอทของเธอทางช่องทางต่างๆ จนตอนหลังเธอได้มารู้จักกับวิธีการกินเนื้อสัตว์ล้วน ที่มันเปลี่ยนชีวิตเธอไปเลยจริงๆ ทั้งเรื่องผิวและหุ่นที่ดีขึ้น หายจากภูมิแพ้ และสุขภาพโดยรวมที่ดีขึ้นไปอีกด้วย Carnivore Diet คืออะไร และกินอะไรได้บ้าง? การกินแบบสัตว์กินเนื้อนั่นเอง เป็นแนวทางในการกินอาหารที่เน้นผลิตภัณฑ์จากสัตว์กับผลิตภัณฑ์นม และหยุดอาหารจากพืชทั้งหมด สิ่งที่กินได้ก็จะมี Carnivore Diet ห้ามกินอะไร? Carnivore Diet ดียังไง? หลายคนที่ใช้วิธีนี้ดูแลรูปร่าง ยืนยันว่าสิ่งนี้ช่วยในเรื่องของการปรับปรุงสุขภาพ ได้จริง แถมยังเป็นอาหารที่เตรียมง่ายไม่ยุ่งยากอีกด้วย งานวิจัยบางชิ้นก็ยังพบว่า […]
Beauty

ผิวรอดมาได้เพราะน้ำแพลงก์ตอนขวดนี้!หน้าร้อนที่ผ่านมา กับมาสก์ที่ต้องใส่ตลอดเวลา ได้เปลี่ยนผิวของเราจากฟูๆ กลายเป็นแห้งมาก นั่งwork from home ในห้องแอร์ทั้งวันต่อ ยิ่งแห้งมหาแห้ง ฟ้ายังเมตตา ทางไบโอเธิร์มส่ง Life Plankton Essence ขวดสีฟ้านี้มาให้ ทดลองใช้เป็นเวลาหนึ่งเดือนเต็มทันที รอๆๆๆๆ จนพอครบหนึ่งเดือน ถึงมั่นใจว่าจะเล่าเรื่องเอสเซ้นส์ตัวนี้ให้ฟัง

ใครๆ อาจจะเรียกเอสเซ้นส์แบบนี้ว่าน้ำตบ แต่เราว่าเหมือนเป็นเซรั่มเนื้อลิควิดมากกว่า เพราะแค่ครั้งแรกที่ใช้ เทออกมาเป็นเนื้อเหมือนน้ำเข้มข้นใสๆ บนมือก็จริง แต่พอทาลงบนผิวหน้า เอามือจับที่ผิว กลับรู้สึกว่านี่คือเท็กซ์เจอร์ของเซรั่มนี่นา น้ำไม่ได้หายวับเข้าไปในผิว แต่มีความชุ่มชื้นบางอย่างจับตัวที่ผิวให้เรา เวลาใช้เราจะนวดวนบนผิวไปด้วย เพราะเท็กซ์เจอร์ส่งให้ทำแบบนั้นได้ ก็เลยยิ่งสบายผิว กลิ่นหอมเหมือนกลิ่นอายน้ำกระทบผิวน้ำ มีความอะควาๆ ที่ได้กลิ่นแล้วใจตื่นขึ้นมาได้

พอมาอ่านข้อมูลเพิ่มถึงรู้ว่า ไลฟ์ แพลงก์ตอน เอสเซนส์ขวดนี้ มีสารอาหารไลฟ์ แพลงก์ตอน ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไบโอเธิร์มอยู่ถึง 5% เรียกได้ว่าสูงสุดเท่าที่ไบโอเธิร์มเคยมีมา สารอาหารจากบ่อน้ำพุร้อนกลางเทือกเขาพีราบีสนี้ จะเข้าไปช่วยบำรุง ฟื้นฟูผิว เรียกได้ว่าช่วยทุกสิ่งให้ผิวเฮลธ์ตี้นั่นล่ะ

ก็เลยใช้เอสเซนส์นี้เช้าเย็น ทานวดผิวเต็มที่ ให้เวลากับตัวเอง แล้วก็จะคอยปรับอารมณ์ให้ดีตามด้วย ผ่านไปสัก 2 อาทิตย์ ยอมรับว่าไม่ได้ส่องหน้าตัวเองแบบตั้งใจมาตลอด พอเงยหน้ามาอีกที คราวนี้ก็เลยเอ๊ย! สิ่งแรกที่สังเกตเห็นก็คือ สีผิวเราดูเนียนเสมอกันขึ้น ปกติจะต้องมีรอยกระดำกระด่าง จ้ำบ้าง หมองๆ บ้าง คราวนี้หน้าดูกระจ่างทั่วถึงกัน ก็ใช้ต่อไปอีก พอครบหนึ่งเดือนมาส่องดูหน้าใหม่ ที่เห็นชัดที่สุดจนเพื่อนทักก็คือ รูขุมขนละเอียดเล็กลงจริงๆ ก็เลยคิดว่านี่ต้องเป็นการเติมน้ำให้ผิว จนอากาศร้อนที่ทำให้ผิวแห้งง่าย ทำอะไรผิวเราไม่ได้ รูขุมขนก็เลยเล็กลง

และพอจับที่ผิวหน้า ผิวดูแน่นๆ ขึ้น พอตอนแต่งหน้า ความดีใจคือไม่ต้องบดอะไรบนผิวมากแล้ว ทารองพื้นน้อยลงมากๆ ผิวก็ดูโกลว์ เป็นธรรมชาติ ตอนนี้คือต้องใช้ตลอด ว่าจะใช้ไปเรื่อยๆ แล้วแช่เย็นให้ฉ่ำเลยนะ น่าจะเหมือนไปยืนบนเทือกเขาพีเรบีสแล้วล่ะ

ราคา 2,550 บาท

CLEO Shop Special Discount at Central Online

More