แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]

เครียดนิดเดียว…ผมก็ร่วง แบรนด์เดียวที่นึกถึงคือ “BERGAMOT® THE ORIGINAL HAIR TONIC” ตลอด 40 ปี

ยังจำได้ว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณพ่อคุณแม่จะมีขวดโทนิคบำรุงเส้นผมกับหนังศีรษะ เคล็ดลับการดูแลที่ลูกอย่างเรามีประสบการณ์ได้ลองหยิบมาใช้ ทำให้ได้รู้จักกับแบรนด์ “BERGAMOT®” มานานหลายสิบปี วันนี้เข้าใจแล้วว่าทำไม BERGAMOT® ถึงเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่พอปรึกษาปัญหาผมร่วงหรือผมบางกับคนเจเนอเรชั่นไหนก็ต้องนึกถึงทุกครั้ง

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาล

ถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023  รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง
Beauty

ผิวรอดมาได้เพราะน้ำแพลงก์ตอนขวดนี้!หน้าร้อนที่ผ่านมา กับมาสก์ที่ต้องใส่ตลอดเวลา ได้เปลี่ยนผิวของเราจากฟูๆ กลายเป็นแห้งมาก นั่งwork from home ในห้องแอร์ทั้งวันต่อ ยิ่งแห้งมหาแห้ง ฟ้ายังเมตตา ทางไบโอเธิร์มส่ง Life Plankton Essence ขวดสีฟ้านี้มาให้ ทดลองใช้เป็นเวลาหนึ่งเดือนเต็มทันที รอๆๆๆๆ จนพอครบหนึ่งเดือน ถึงมั่นใจว่าจะเล่าเรื่องเอสเซ้นส์ตัวนี้ให้ฟัง

ใครๆ อาจจะเรียกเอสเซ้นส์แบบนี้ว่าน้ำตบ แต่เราว่าเหมือนเป็นเซรั่มเนื้อลิควิดมากกว่า เพราะแค่ครั้งแรกที่ใช้ เทออกมาเป็นเนื้อเหมือนน้ำเข้มข้นใสๆ บนมือก็จริง แต่พอทาลงบนผิวหน้า เอามือจับที่ผิว กลับรู้สึกว่านี่คือเท็กซ์เจอร์ของเซรั่มนี่นา น้ำไม่ได้หายวับเข้าไปในผิว แต่มีความชุ่มชื้นบางอย่างจับตัวที่ผิวให้เรา เวลาใช้เราจะนวดวนบนผิวไปด้วย เพราะเท็กซ์เจอร์ส่งให้ทำแบบนั้นได้ ก็เลยยิ่งสบายผิว กลิ่นหอมเหมือนกลิ่นอายน้ำกระทบผิวน้ำ มีความอะควาๆ ที่ได้กลิ่นแล้วใจตื่นขึ้นมาได้

พอมาอ่านข้อมูลเพิ่มถึงรู้ว่า ไลฟ์ แพลงก์ตอน เอสเซนส์ขวดนี้ มีสารอาหารไลฟ์ แพลงก์ตอน ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไบโอเธิร์มอยู่ถึง 5% เรียกได้ว่าสูงสุดเท่าที่ไบโอเธิร์มเคยมีมา สารอาหารจากบ่อน้ำพุร้อนกลางเทือกเขาพีราบีสนี้ จะเข้าไปช่วยบำรุง ฟื้นฟูผิว เรียกได้ว่าช่วยทุกสิ่งให้ผิวเฮลธ์ตี้นั่นล่ะ

ก็เลยใช้เอสเซนส์นี้เช้าเย็น ทานวดผิวเต็มที่ ให้เวลากับตัวเอง แล้วก็จะคอยปรับอารมณ์ให้ดีตามด้วย ผ่านไปสัก 2 อาทิตย์ ยอมรับว่าไม่ได้ส่องหน้าตัวเองแบบตั้งใจมาตลอด พอเงยหน้ามาอีกที คราวนี้ก็เลยเอ๊ย! สิ่งแรกที่สังเกตเห็นก็คือ สีผิวเราดูเนียนเสมอกันขึ้น ปกติจะต้องมีรอยกระดำกระด่าง จ้ำบ้าง หมองๆ บ้าง คราวนี้หน้าดูกระจ่างทั่วถึงกัน ก็ใช้ต่อไปอีก พอครบหนึ่งเดือนมาส่องดูหน้าใหม่ ที่เห็นชัดที่สุดจนเพื่อนทักก็คือ รูขุมขนละเอียดเล็กลงจริงๆ ก็เลยคิดว่านี่ต้องเป็นการเติมน้ำให้ผิว จนอากาศร้อนที่ทำให้ผิวแห้งง่าย ทำอะไรผิวเราไม่ได้ รูขุมขนก็เลยเล็กลง

และพอจับที่ผิวหน้า ผิวดูแน่นๆ ขึ้น พอตอนแต่งหน้า ความดีใจคือไม่ต้องบดอะไรบนผิวมากแล้ว ทารองพื้นน้อยลงมากๆ ผิวก็ดูโกลว์ เป็นธรรมชาติ ตอนนี้คือต้องใช้ตลอด ว่าจะใช้ไปเรื่อยๆ แล้วแช่เย็นให้ฉ่ำเลยนะ น่าจะเหมือนไปยืนบนเทือกเขาพีเรบีสแล้วล่ะ

ราคา 2,550 บาท

CLEO Shop Special Discount at Central Online

More