CLEO READERS CHOICE AWARDS

สุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้ที่สาวคลีโอรัก ได้แก่…

“longevity diet” สูตรอาหารที่จะทำให้คุณอายุยืนขึ้น ตั้งเป้าอยู่ถึง 120 ปี

ทุกวันนี้ที่เราเจ็บป่วยสาเหตุหลักๆ อย่างหนึ่งก็มาจากอาหารที่กินเข้าไปทั้งนั้น เนื้อสัตว์มากเกินไป เค็มไปหวานไป กินแล้วอ้วนไขมันเต็มทั้งร่าง แต่ถ้าเราอยากอยู่บนโลกนี้ไปอีกนานๆ ต้องรีบมาดูเรื่องการกินตั้งแต่วันนี้ เริ่มเร็ว ยิ่งดีเร็ว ตอนนี้มีสูตรอาหารแบบใหม่ที่จัดการกินทั้งอาหารและนิสัยเรียกว่า “สูตรไดเอทอายุยืน” ซึ่งมีคำแนะนำจากนักชีวเคมี วัลเตอร์ ลองโก้ เขาเป็นไดเร็กเตอร์ที่มหาวิทยาลัย Southern California’s Longevity Institute ทำวิจัยเกี่ยวกับการอดอาหาร สารอาหารมีผลต่อยีนยังไง แล้วส่งผลต่อเราเวลาที่แก่ตัวลงแบบไหนบ้าง วัลเตอร์บอกว่าสูตรนี้อาจจะทำให้เขามีอายุได้ถึง 120 ปีเลยก็ได้

แชร์เคล็ดลับผิวสวยใส พร้อมปลุกความมั่นใจตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วย 3 โปรดักส์คลีนบิวตี้สุดเจ๋ง จาก endota Australia

แรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับกระแส Clean Beauty ที่ตอนนี้กลายมาเป็นคอนเซ็ปต์ความงามรูปแบบใหม่ที่สาวๆ ต่างชื่นชอบและตามหามาดูแลผิว โดยเฉพาะ endota แบรนด์คลีนบิวตี้ชื่อดังจากออสเตรเลีย ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ เป็นอะไรที่ใครได้ลองก็ประทับใจ น่าจะเพราะเค้ามีครบทั้งสกินแคร์หน้าและตัว ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก รวมถึงโฮมสปา ว่าแล้ววันนี้คลีโอเลยอยากแชร์เคล็ดลับผิวสวยใส พร้อมปลุกความมั่นใจตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วย 3 โปรดักส์สุดเจ๋ง จาก endota จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น… เลื่อนลงไปข้างล่างสิคะ

The Wall Test แบบทดสอบที่อ่านวิธีการมองโลกของเราได้ขาดและตรงที่สุด

ไปเจอแบบทดสอบของต่างประเทศที่กำลังไวรัลใน TikTok ด้วย เป็นแบบทดสอบที่จะบอกว่าเรานั้นมองโลกยังไงผ่านรูปเพียงรูปเดียว แบบทดสอบนี้เรียกว่า The Wall Test ซึ่งเทสนี้ทำไม่เกิน 2 นาทีเสร็จ แต่ผลคือแม่นจริง มองขาดและตรงที่สุด ทำให้เราเห็นว่าลึกๆ แล้ว เรามีมุมมองต่อโลกนี้ยังไง สามารถเอาชนะอุปสรรคที่เข้ามาได้ยังไง และจัดการกับความท้าทายที่ยากลำบากได้ยังบ้าง 
Lifestyle

“The Pasta Queen” ราชินีทำอาหารแห่ง TikTokสุดฮา จนกลายเป็นไวรัลดังทั่วโลก!หลายคนอาจคิดว่า TikTok คือการอัพคลิปของบรรดาเด็กวัยรุ่นเต้นไปเต้นมาสนุกๆ แต่ก็มีบัญชี TikTok ของสาวคนนึงที่ช่วยให้ผู้คนเรียนรู้การทำอาหารอิตาเลี่ยนอย่างแท้จริง แถมยังมีมุกสนุกและฮาด้วย!

เธอใช้ชื่อว่า ‘The Pasta Queen’ และคลิปที่เธออัพก็กลายเป็นไวรัลยอดฮิตถล่มทลาย.. กับมุกความฮาของเธอ!

เจ้าของบัญชี The Pasta Queen มีชื่อว่านาเดีย แคเทอรีน่า มันโน่ (Nadia Caterina Munno) เธอเกิดที่โรม ประเทศอิตาลี และอาศัยอยู่ที่ฟลอริด้า อเมริกา นาเดียเริ่มต้นจากการอัพวิดิโอในยูทูปและมีผู้ติดตามหลักหมื่น แต่พอเธอเริ่มทำคลิปอัพใน TikTok เท่านั้น คลิปของเธอก็กลายเป็นไวรัล เธอใช้เวลาเพียง 5 เดือนเพื่อมีผู้ติดตาม 1 ล้านคน จนตอนนี้มีผู้ติดตาม 1.8ล้านแล้ว!

ถ้าได้ดูคลิปของเธอก็จะเข้าใจเลยว่าทำไมถึงฮิตถล่มทลาย เพราะมันไม่ใช่โชว์การทำอาหารเบสิคทั่วไปนะ ลีลาของนาเดียมันทั้งฮาและเร้าใจมาก!!

@the_pastaqueen

Gigi Hadid’s Spicy Vodka Pasta, Do you like it? #spicy #vodka #pasta

♬ original sound – The Pasta Queen

เธอให้สัมภาษณ์ว่า “TikTok อาจจะดูเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ คุณมีเวลาแค่ 60 วินาทีในการสื่อสารเรื่องราว เกี่ยวกับความรัก เมนู แฟชั่นในรูปแบบใหม่ เพื่อให้ผู้คนหัวเราะ ร้องไห้ ฉันชอบมันมาก!”

@the_pastaqueen

Pasta Queen’s version of the viral feta pasta dish #fetapasta #pasta #cheesepasta #creamy

♬ original sound – The Pasta Queen

นาเดียจะใช้สำเนียงพากย์เสียงในคลิปด้วยสำเนียงอิตาเลี่ยนที่ออกจะเย้ายวน คำพูดที่เธอใช้จะคล้ายการฟังละครวิทยุแนวอิโรติกเซ็กซี่เล็กๆ แต่แฝงด้วยความฮาที่ตรงไปตรงมา ที่ขาดไม่ได้เลยคือ ‘ท่าสะบัดผม’ ของเธอที่ดูจะฮาๆแต่ก็ร้อนแรงได้ใจเหมือนกันนะ บางครั้งก็จะมีเล็บหรือปากสีแดงสดที่เพิ่มความเร้าใจด้วย นอกจากนี้เธอยังมีคลิปเม้นการทำอาหารของคนอื่นอีก ที่บอกเลยว่าเม้นกันได้ตรงไปตรงมาและฮามาก!!!

ที่สำคัญ คลิปการทำอาหารของเธอจะสามารถนำไปทำตามได้จริง! พร้อมกับมีแถมเคล็ดลับจากชาวอิตาเลี่ยนแท้ๆ ผู้ติดตามหลายคนยังบอกว่ามันอร่อยด้วย!!!

More