“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Beauty

อัพเดท 5 Beauty Gadgets ใช้แล้วเวิร์ค ได้ดูแลใบหน้าและร่างกาย ทั้งบำรุง ยกกระชับ และสลิมมิ่ง จบ ครบ สวยจริง!แล้วกาลเวลาก็พาเรามาถึงวันที่มองหน้าตัวเองในกระจกแล้วแอบตกใจ เพื่อนทักมาสักพัก แต่ไม่นะ เราไม่น่าจะขนาดนั้น กับหัวใจที่เราคิดว่าเรายังฮอตอยู่ แต่พอมาส่องหน้าตัวเองจริงๆ มีอะไรเปลี่ยนแปลงแล้ว ทำไมหนวดมังกรชัดเชียว ยิ้มแล้วริ้วเล็กๆ ตรงหางตามากันหลายริ้ว แก้มเราเริ่มคล้อยลงมาแฮะ และรูขุมขนทำไมกว้างขึ้น ผิวก็แห้ง ผิวเราไม่เนียนเงาเหมือนเมื่อก่อนนะ

ก็เลยมาเจอกับอีกหนึ่งทางออก… ลองใช้ Beauty Gadget ดีกว่า เพราะก็มีเพื่อนที่ได้ลองจริงจังมาระยะเวลาหนึ่ง แล้วหน้าอย่างเด็กเหมือนกัน เพื่อนบอกว่า ใช้แต่บิวตี้ แกดเจ็ตตรงๆ เลยเธอบอกว่าใช้ของ Nu Skin ทั้งเซ็ต เธอขอจัดเต็มครั้งใหญ่ครั้งเดียว แล้วเลือกวิธีที่อาจต้องรอนิดหนึ่ง แต่เธอชอบเอามือตัวเองนี่ล่ะ สร้างหน้าใหม่ให้ตัวเอง คือหน้าเพื่อนคนนี้เด็กลงจริงๆ จนเราเชื่อ ก็เลยขอให้เธอเล่าว่าใช้อะไรบ้าง และนี่คือลิสต์ Beauty Gadget ตัวท็อปๆ 5 ตัวที่เธอบอกมา

1. ลูมิสปา เพื่อทำความสะอาดผิวหน้า

ก่อนผิวจะดี ผิวต้องสะอาดจริงๆ ถ้าใครได้ลองใช้บิวตี้ แกดเจ็ตทำความสะอาดหน้า อย่าตกใจนะว่าภายใน 2 อาทิตย์เพื่อนจะทักว่า “ทำไมหน้าดีขึ้น?” เพราะหน้าดีขึ้นมาก จนแทบไม่เชื่อว่าแค่ล้างหน้าแบบใหม่ เปลี่ยนผิวเราขนาดนี้เลยหรือ?

ตัวนี้ของนู สกินจะใช้เวลา 1-2 นาที ทำความสะอาดเพลินๆ บนผิวเรา ช่วยทั้งผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวกระจ่างขึ้น กระชับรูขุมขนด้วย มีเทคโนโลยี ไมโครพลัลส์ ออสซิเลชั่น ทั้งทำความสะอาด และเป็นทรีตเมนท์ไปด้วยกัน ใช้กับ LumiSpa Treatment Cleanser ไปด้วยเลย เขาคิดมาแล้วว่าใช้คู่กันแล้วดีงาม ก็ลองเลย

2. นู สกิน บูสท์ เพื่อให้ผิวกระจ่างใส

เรียกว่าเป็นเครื่องมือบูสท์ผิวดีกว่า แกดเจ็ตตัวนี้ความมหัศจรรย์คือ ใช้แค่ 2 นาที ผิวที่ดูหมองๆ ก็จะกระจ่างใสขึ้น คนที่เริ่มมีริ้วรอย รู้สึกหน้าไม่โกลว์ มีเทคโนโลยี วาริเอเบิ้ล พัลส์ ไมโครเคอรเนท์ ที่จะมีกระแสไฟฟ้าอ่อนๆ เข้าไปในผิว 8 ครั้งต่อ 1 วินาที ใช้แล้วผิวอย่างเด้งขึ้นมาเลย ทางนู สกินแนะนำให้ใช้คู่กับ Ageloc Boost Activating Treatment ที่มีสารสกัดจากแตงโม ไฮยาลูรอนิค แอซิด ดอกแดฟโฟดิล ลิขสิทธิ์เฉพาะของนู สกิน

3. นู สกิน กัลวานิค ซิสเต็ม เพื่อฟื้นฟูใบหน้า ผิวกาย หนังศีรษะ

อีกแกดเจ็ตที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของนู สกิน ที่ใช้แล้วเห็นผลมาก ตัวนี้มีแกระแสไฟกัลวานิคเข้ามา เพื่อผลักให้ส่วนผสมสำคัญเข้าไปสู่ผิวที่ล้ำลึกขึ้น มีหัวให้เปลี่ยนใช้ได้ เครื่องเดียว สวย จบ ครบ ความลับของเครื่องนี้คือการช่วยดึงเอาสารสกัดดีๆ เข้าผิวได้ตรงจุด ต้องใช้คู่กับสกินแคร์ต่างๆ แนะนำ

สปา เฟเชียล พรี-ทรีตเมนท์ เจล: มาตั้งแต่ขั้นตอนทำความสะอาดผิวหน้า กระแสไฟกัลวานิคจะทำให้เจลนี้ไปจับสิ่งสกปรกออกมาได้

สปา เฟเชียล ทรีตเมนต์ เจล: กระแสไฟกัลวานิคจะเอาคุณค่าของสารสกัดเข้าไปบำรุงผิวอย่างล้ำลึก

นูทริออล® อินเทนซีฟ สคัลพ์ & แฮร์ เซรั่ม: ช่วยให้รากผมมีสุขภาพที่ดี เส้นผมแข็งแรง

4. เอจล็อคมี เพื่อบำรุงผิวหน้าสูตรเฉพาะตัวสุดๆ

เป็นเครื่องที่ใช้ผ่านแอป VERA เหมือนตรวจดูสภาพผิวก่อน แล้วแอปจะประเมินสูตรความสวยมาให้เรา ชอบแบบไหนเลือกที่เหมาะกับตัวเองได้หมด ต้องการเน้นความกระจ่างใส ลดริ้วรอย ชอบแบบมีน้ำหอม หรือไม่มี ผิวจะได้รับการบำรุงตามที่เราครีเอทให้ตัวเอง เรียกได้ว่าเสกผิวสวยเพื่อตัวเราเองได้จริง!

5. กัลวานิค บอดี้ ซิสเต็ม เพื่อให้ร่างกายเฟิร์มกระชับ

แกดเจ็ตตัวนี้ดีงามตรงใจมาก กับร่างกายเราที่มีริ้วรอย มีผิวริ้วๆ ที่เราไม่ค่อยชอบ เป็นเครื่องที่ออกแบบมาตามสรีรศาสตร์ เวลาใช้ก็ใช้ตัว บอดี้ เจล ไปด้วย มีเทคโนโลยี ageLOC ใช้เพื่อให้กระชับขึ้น สามารถปรับกระแสไฟฟ้าได้ด้วยตัวเอง มาเพื่อแขน หน้าท้อง สะโพก ต้นขา ใช้เพลิน ง่าย ครั้งละ 5-10 นาที ทำอาทิตย์ละ 2 ครั้งก็จะเห็นผล เป็นเครื่องที่ทำไปดูเน็ตฟลิกซ์ไปได้สบาย

Cleo’s Fact: ทำไมต้อง Nu Skin??

เหตุผลแรกเลยคือเชื่อนู สกินนะ เพราะมีเพื่อนหลายคนใช้แล้วเราเห็นผลด้วยตา ว่าหน้า และหุ่นเขาดูดีขึ้นจริงๆ กับอีกเหตุผลคือ นู สกินเป็นแบรนด์ที่ระดับโลก อย่างบิวตี้ แกดเจ็ตนี้ได้รับรางวัลเป็นอันดับ 1 ของโลก 4 ปีซ้อนด้วย และในเรื่องความปลอดภัย นู สกินจะทดสอบเรื่องนี้อย่างรัดกุม และรอบคอบ ผ่านการรับรองของอย. เรียบร้อยว่าปลอดภัย เครื่องจดทะเบียนแบบเครื่องมือแพทย์ด้วยนะ เจ๋งสุดๆ  และในระดับโลกก็ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง นู สกินยังมีนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำคอยคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ตลอดเวลา อย่าง Beauty Gadget เหล่านี้ นักวิทยาศาสตร์ก็คิดค้นมาแล้วว่า จะต้องเข้าไปช่วยดูแลรักษาปัญหาผิว ให้ได้ในระดับการแสดงออกของยีนเลย

นอกจากเพื่อนๆ รอบตัวเราที่พกบิวตี้ แกดเจ็ต ให้เราแอบเห็นบ่อยๆ แล้ว ทางนู สกิน ยังมีผู้ใช้จริงการันตีอีกหลายเสียง และนี่คือคุณปูเป้  ที่ทำหน้าที่ทั้งงานพิธีกรรายการทีวี และนักธุรกิจ เธอเป็นคนผิวแพ้ง่ายมาก่อน จนมาเจอมีบิวตี้ แกดเจ็ตคู่ใจที่เป็นเหมือนอวัยวะที่ 33 คุณปูเป้บอกกับเราว่าเธอเริ่มใช้ตั้งแต่ กัลวานิค สปา รุ่นแรก, ลูมิสปา และมาติดใจสุดๆ กับนู สกินบูสท์ เพราะผลลัพท์ที่เธอได้คือผิวแข็งแรงขึ้น ริ้วรอยจางลง ผิวดูสุขภาพดีจนคนทายอายุจริงเธอไม่ถูกเลย

ก็เลยมั่นใจว่า นู สกิน จะทำให้ฝันเราเป็นจริงเลยนะ ใบหน้า ร่างกาย ที่เราอยากให้ดูดีขึ้น เราเองก็ใช้มือตัวเอง กับเทคโนโลยีนี้ล่ะ จัดการเองได้เลย

สนใจติดต่อผลิตภัณฑ์ Beauty Gadgets ของ Nu Skin คลิกได้ที่ www.nuskin.com หรือเพจ Facebook @nuskinthailand

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']