Youthforia แบรนด์เมคอัพที่จะทำให้วงการบิวตี้ต้องสะเทือน!

Youthforia แบรนด์บิวตี้ที่เกิดจากไอเดียของเธอคนนี้ Fiona Co Chan เธอคือเจ้าของแบรนด์วัย 30 ที่ครีเอทเมคอัพที่อินสไปร์มาจากไลฟ์สไตล์ของเธอเอง คือการทำเมคอัพที่สามารถใช้ได้แม้กระทั่งก่อนนอนโดยไม่เกิดอาการแพ้ แถมยังสวยเข้ากับสีผิวของแต่ละคนที่ต่างกันออกไปด้วย บอกเลยว่าตอนนี้กำลังป็นแบรนด์เมคอัพเจนใหม่ที่น่าโดนมากจริงๆ รวมถึงเราที่กำลังอินขั้นสุด เพราะชอบไอเดียและโปรดักส์ของแบรนด์นี้มาก ทั้งความเก๋ของแพกเกจ และความจึ้งของตัวเมคอัพ จนอยากกดสั่งในเว็บตอนนี้เลย!

Swoop Buddy คอมมูนิตี้เทรดเสื้อผ้าสุดชิคที่สายแฟชั่นห้ามพลาด

เทรนด์เทรดเสื้อผ้ามาแรงไม่ไหวแล้วทุกคน ก็คือการที่เราเอาเสื้อผ้าที่เราไม่ใช้แล้วไปแลกกับคนอื่น เราก็จะได้ใส่เสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำจำเจ เปลี่ยนได้ตลอดๆโดยที่ไม่ต้องซื้อใหม่เลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบซื้อของมือสองมาก บางทีใส่เสื้อผ้าเดิมๆก็รู้สึกเบื่อๆ อยากเปลี่ยนแต่ก็ไม่อยากไปซื้อใหม่แพงๆ ส่วนตัวเก่าจะทิ้งก็ไม่กล้า คุณภาพมันดีอยู่เลยอะ แต่เก็บไว้ก็รกตู้ เห้อ…ทำยังไงดีน้า ก็เอาไปแลกเลยค่ะ!! เดี๋ยวนี้เขามี Community สำหรับแลกเปลี่ยนเสื้อผ้าโดยเฉพาะเลยนะ รู้จักกันมั้ย “Swoop Buddy” นี่เอง ใครที่ไม่รู้จักก็อยากจะชวนมารู้จักกันเลยตอนนี้  จุดเริ่มต้นของเพื่อนๆทั้ง 4  คอมมูนิตี้แลกเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่าง Swoop Buddy เขาก่อตั้งขึ้นมาจากเพื่อน 4 คนที่ชอบเรื่องเสื้อผ้ากันอยู่แล้ว จากที่ได้รู้จักกับเจ้าของทั้ง 4 คนทั้ง บอส ทินา กาย และ พิงกี้ มีจุดเชื่อมกัน พอรู้จักกันก็เลยเกิดเป็นไอเดียนี้ขึ้นมา อย่าง “บอส คณิณ” จบมาด้านวิศวะและที่บ้านทำธุรกิจผ้า “ทินา ฐิติพร” เรียนด้านแฟชั่น “กาย สุวิจักขณ์” เรียนวิศวะและได้มาเรียนต่อด้าน technology ได้ศึกษาเพิ่มเติมเรื่อง Fast Fashion จนรู้สึกสนใจเกี่ยวกับอะไรแบบนี้ ส่วน “พิงกี้ […]

ทำไม Selena Gomez ถึงยังคงเชื่อในความรักอยู่ แม้เธอจะเสียใจมาแล้วหลายครั้ง

Selena Gomez คือผู้หญิงอีกคนที่เรารักในหัวใจของเธอ หัวใจที่พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้คนอื่นเสมอ จนเรารู้สึกได้ถึงพลังที่เธอส่งมา ไม่ว่าเธอจะเจอปัญหาหรือดราม่าอะไรก็ตามจนทำให้เธอปิดโซเชียล หรือห่างหายไปเป็นระยะ แต่เธอไม่ลืมที่จะมีหัวใจที่บริสุทธิ์ รวมไปถึงเรื่องความรักของเธอเอง ถึงแม้ว่าเซเลน่าจะอกหักและผิดหวังกับความรักมาแล้วหลายครั้ง แต่เธอก็ยังคงเชื่อในความรัก และมองเห็นความหวังในความรักเสมอ 

Carnivore diet…ได้หรอ??? กินแต่เนื้อสัตว์ ไม่กินผักเลย ??

เมื่อพูดถึงการคุมไดเอท ลดความอ้วนหรือดูแลหุ่นด้วยการเลือกกิน ก็ต้องนึกถึงอาหารเบาๆอย่างสลัดใช่มั้ยล่ะ จริงๆมันก็อร่อยดีนะผักสดให้ฟีลเฟรชๆเบาๆแต่อยู่ท้อง ของหวานก็อาจจะเป็นพวกผลไม้ โยเกิร์ตอะไรประมาณนี้ เป็นสาวเฮลตี้สุดๆ แล้วถ้าคนที่ไม่ชอบกินผักล่ะ น่าจะยากเลย…แต่คลีโอได้ไปเจอช่องยูทูปของผู้หญิงคนนึง Steak and Butter Gal เธอกินแต่เนื้อสัตว์กับเนยเป็นก้อนๆเลย แต่ก็ยังมีหุ่นที่สวยมากผิวก็ดี๊ดี เธอบอกว่าสิ่งนี้เรียกว่า “Carnivore Diet” คือการกินของจากเนื้อสัตว์อย่างเดียว โดยที่ไม่ต้องกินผักเลย  Steak and Butter Gal หรือ เบลล่า เธอเป็นนักเปียโนและนักไวโอลินฝึกหัด ผู้หลงใหลในการกินแบบ Carnivore สมัยก่อนเธอกินมังสวิรัติ และมักจะแชร์เรื่องราวการไดเอทของเธอทางช่องทางต่างๆ จนตอนหลังเธอได้มารู้จักกับวิธีการกินเนื้อสัตว์ล้วน ที่มันเปลี่ยนชีวิตเธอไปเลยจริงๆ ทั้งเรื่องผิวและหุ่นที่ดีขึ้น หายจากภูมิแพ้ และสุขภาพโดยรวมที่ดีขึ้นไปอีกด้วย Carnivore Diet คืออะไร และกินอะไรได้บ้าง? การกินแบบสัตว์กินเนื้อนั่นเอง เป็นแนวทางในการกินอาหารที่เน้นผลิตภัณฑ์จากสัตว์กับผลิตภัณฑ์นม และหยุดอาหารจากพืชทั้งหมด สิ่งที่กินได้ก็จะมี Carnivore Diet ห้ามกินอะไร? Carnivore Diet ดียังไง? หลายคนที่ใช้วิธีนี้ดูแลรูปร่าง ยืนยันว่าสิ่งนี้ช่วยในเรื่องของการปรับปรุงสุขภาพ ได้จริง แถมยังเป็นอาหารที่เตรียมง่ายไม่ยุ่งยากอีกด้วย งานวิจัยบางชิ้นก็ยังพบว่า […]
Beauty

อัพเดท 5 Beauty Gadgets ใช้แล้วเวิร์ค ได้ดูแลใบหน้าและร่างกาย ทั้งบำรุง ยกกระชับ และสลิมมิ่ง จบ ครบ สวยจริง!แล้วกาลเวลาก็พาเรามาถึงวันที่มองหน้าตัวเองในกระจกแล้วแอบตกใจ เพื่อนทักมาสักพัก แต่ไม่นะ เราไม่น่าจะขนาดนั้น กับหัวใจที่เราคิดว่าเรายังฮอตอยู่ แต่พอมาส่องหน้าตัวเองจริงๆ มีอะไรเปลี่ยนแปลงแล้ว ทำไมหนวดมังกรชัดเชียว ยิ้มแล้วริ้วเล็กๆ ตรงหางตามากันหลายริ้ว แก้มเราเริ่มคล้อยลงมาแฮะ และรูขุมขนทำไมกว้างขึ้น ผิวก็แห้ง ผิวเราไม่เนียนเงาเหมือนเมื่อก่อนนะ

ก็เลยมาเจอกับอีกหนึ่งทางออก… ลองใช้ Beauty Gadget ดีกว่า เพราะก็มีเพื่อนที่ได้ลองจริงจังมาระยะเวลาหนึ่ง แล้วหน้าอย่างเด็กเหมือนกัน เพื่อนบอกว่า ใช้แต่บิวตี้ แกดเจ็ตตรงๆ เลยเธอบอกว่าใช้ของ Nu Skin ทั้งเซ็ต เธอขอจัดเต็มครั้งใหญ่ครั้งเดียว แล้วเลือกวิธีที่อาจต้องรอนิดหนึ่ง แต่เธอชอบเอามือตัวเองนี่ล่ะ สร้างหน้าใหม่ให้ตัวเอง คือหน้าเพื่อนคนนี้เด็กลงจริงๆ จนเราเชื่อ ก็เลยขอให้เธอเล่าว่าใช้อะไรบ้าง และนี่คือลิสต์ Beauty Gadget ตัวท็อปๆ 5 ตัวที่เธอบอกมา

1. ลูมิสปา เพื่อทำความสะอาดผิวหน้า

ก่อนผิวจะดี ผิวต้องสะอาดจริงๆ ถ้าใครได้ลองใช้บิวตี้ แกดเจ็ตทำความสะอาดหน้า อย่าตกใจนะว่าภายใน 2 อาทิตย์เพื่อนจะทักว่า “ทำไมหน้าดีขึ้น?” เพราะหน้าดีขึ้นมาก จนแทบไม่เชื่อว่าแค่ล้างหน้าแบบใหม่ เปลี่ยนผิวเราขนาดนี้เลยหรือ?

ตัวนี้ของนู สกินจะใช้เวลา 1-2 นาที ทำความสะอาดเพลินๆ บนผิวเรา ช่วยทั้งผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวกระจ่างขึ้น กระชับรูขุมขนด้วย มีเทคโนโลยี ไมโครพลัลส์ ออสซิเลชั่น ทั้งทำความสะอาด และเป็นทรีตเมนท์ไปด้วยกัน ใช้กับ LumiSpa Treatment Cleanser ไปด้วยเลย เขาคิดมาแล้วว่าใช้คู่กันแล้วดีงาม ก็ลองเลย

2. นู สกิน บูสท์ เพื่อให้ผิวกระจ่างใส

เรียกว่าเป็นเครื่องมือบูสท์ผิวดีกว่า แกดเจ็ตตัวนี้ความมหัศจรรย์คือ ใช้แค่ 2 นาที ผิวที่ดูหมองๆ ก็จะกระจ่างใสขึ้น คนที่เริ่มมีริ้วรอย รู้สึกหน้าไม่โกลว์ มีเทคโนโลยี วาริเอเบิ้ล พัลส์ ไมโครเคอรเนท์ ที่จะมีกระแสไฟฟ้าอ่อนๆ เข้าไปในผิว 8 ครั้งต่อ 1 วินาที ใช้แล้วผิวอย่างเด้งขึ้นมาเลย ทางนู สกินแนะนำให้ใช้คู่กับ Ageloc Boost Activating Treatment ที่มีสารสกัดจากแตงโม ไฮยาลูรอนิค แอซิด ดอกแดฟโฟดิล ลิขสิทธิ์เฉพาะของนู สกิน

3. นู สกิน กัลวานิค ซิสเต็ม เพื่อฟื้นฟูใบหน้า ผิวกาย หนังศีรษะ

อีกแกดเจ็ตที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของนู สกิน ที่ใช้แล้วเห็นผลมาก ตัวนี้มีแกระแสไฟกัลวานิคเข้ามา เพื่อผลักให้ส่วนผสมสำคัญเข้าไปสู่ผิวที่ล้ำลึกขึ้น มีหัวให้เปลี่ยนใช้ได้ เครื่องเดียว สวย จบ ครบ ความลับของเครื่องนี้คือการช่วยดึงเอาสารสกัดดีๆ เข้าผิวได้ตรงจุด ต้องใช้คู่กับสกินแคร์ต่างๆ แนะนำ

สปา เฟเชียล พรี-ทรีตเมนท์ เจล: มาตั้งแต่ขั้นตอนทำความสะอาดผิวหน้า กระแสไฟกัลวานิคจะทำให้เจลนี้ไปจับสิ่งสกปรกออกมาได้

สปา เฟเชียล ทรีตเมนต์ เจล: กระแสไฟกัลวานิคจะเอาคุณค่าของสารสกัดเข้าไปบำรุงผิวอย่างล้ำลึก

นูทริออล® อินเทนซีฟ สคัลพ์ & แฮร์ เซรั่ม: ช่วยให้รากผมมีสุขภาพที่ดี เส้นผมแข็งแรง

4. เอจล็อคมี เพื่อบำรุงผิวหน้าสูตรเฉพาะตัวสุดๆ

เป็นเครื่องที่ใช้ผ่านแอป VERA เหมือนตรวจดูสภาพผิวก่อน แล้วแอปจะประเมินสูตรความสวยมาให้เรา ชอบแบบไหนเลือกที่เหมาะกับตัวเองได้หมด ต้องการเน้นความกระจ่างใส ลดริ้วรอย ชอบแบบมีน้ำหอม หรือไม่มี ผิวจะได้รับการบำรุงตามที่เราครีเอทให้ตัวเอง เรียกได้ว่าเสกผิวสวยเพื่อตัวเราเองได้จริง!

5. กัลวานิค บอดี้ ซิสเต็ม เพื่อให้ร่างกายเฟิร์มกระชับ

แกดเจ็ตตัวนี้ดีงามตรงใจมาก กับร่างกายเราที่มีริ้วรอย มีผิวริ้วๆ ที่เราไม่ค่อยชอบ เป็นเครื่องที่ออกแบบมาตามสรีรศาสตร์ เวลาใช้ก็ใช้ตัว บอดี้ เจล ไปด้วย มีเทคโนโลยี ageLOC ใช้เพื่อให้กระชับขึ้น สามารถปรับกระแสไฟฟ้าได้ด้วยตัวเอง มาเพื่อแขน หน้าท้อง สะโพก ต้นขา ใช้เพลิน ง่าย ครั้งละ 5-10 นาที ทำอาทิตย์ละ 2 ครั้งก็จะเห็นผล เป็นเครื่องที่ทำไปดูเน็ตฟลิกซ์ไปได้สบาย

Cleo’s Fact: ทำไมต้อง Nu Skin??

เหตุผลแรกเลยคือเชื่อนู สกินนะ เพราะมีเพื่อนหลายคนใช้แล้วเราเห็นผลด้วยตา ว่าหน้า และหุ่นเขาดูดีขึ้นจริงๆ กับอีกเหตุผลคือ นู สกินเป็นแบรนด์ที่ระดับโลก อย่างบิวตี้ แกดเจ็ตนี้ได้รับรางวัลเป็นอันดับ 1 ของโลก 4 ปีซ้อนด้วย และในเรื่องความปลอดภัย นู สกินจะทดสอบเรื่องนี้อย่างรัดกุม และรอบคอบ ผ่านการรับรองของอย. เรียบร้อยว่าปลอดภัย เครื่องจดทะเบียนแบบเครื่องมือแพทย์ด้วยนะ เจ๋งสุดๆ  และในระดับโลกก็ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง นู สกินยังมีนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำคอยคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ตลอดเวลา อย่าง Beauty Gadget เหล่านี้ นักวิทยาศาสตร์ก็คิดค้นมาแล้วว่า จะต้องเข้าไปช่วยดูแลรักษาปัญหาผิว ให้ได้ในระดับการแสดงออกของยีนเลย

นอกจากเพื่อนๆ รอบตัวเราที่พกบิวตี้ แกดเจ็ต ให้เราแอบเห็นบ่อยๆ แล้ว ทางนู สกิน ยังมีผู้ใช้จริงการันตีอีกหลายเสียง และนี่คือคุณปูเป้  ที่ทำหน้าที่ทั้งงานพิธีกรรายการทีวี และนักธุรกิจ เธอเป็นคนผิวแพ้ง่ายมาก่อน จนมาเจอมีบิวตี้ แกดเจ็ตคู่ใจที่เป็นเหมือนอวัยวะที่ 33 คุณปูเป้บอกกับเราว่าเธอเริ่มใช้ตั้งแต่ กัลวานิค สปา รุ่นแรก, ลูมิสปา และมาติดใจสุดๆ กับนู สกินบูสท์ เพราะผลลัพท์ที่เธอได้คือผิวแข็งแรงขึ้น ริ้วรอยจางลง ผิวดูสุขภาพดีจนคนทายอายุจริงเธอไม่ถูกเลย

ก็เลยมั่นใจว่า นู สกิน จะทำให้ฝันเราเป็นจริงเลยนะ ใบหน้า ร่างกาย ที่เราอยากให้ดูดีขึ้น เราเองก็ใช้มือตัวเอง กับเทคโนโลยีนี้ล่ะ จัดการเองได้เลย

สนใจติดต่อผลิตภัณฑ์ Beauty Gadgets ของ Nu Skin คลิกได้ที่ www.nuskin.com หรือเพจ Facebook @nuskinthailand

More