ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Beauty

อัพเดท 5 Beauty Gadgets ใช้แล้วเวิร์ค ได้ดูแลใบหน้าและร่างกาย ทั้งบำรุง ยกกระชับ และสลิมมิ่ง จบ ครบ สวยจริง!แล้วกาลเวลาก็พาเรามาถึงวันที่มองหน้าตัวเองในกระจกแล้วแอบตกใจ เพื่อนทักมาสักพัก แต่ไม่นะ เราไม่น่าจะขนาดนั้น กับหัวใจที่เราคิดว่าเรายังฮอตอยู่ แต่พอมาส่องหน้าตัวเองจริงๆ มีอะไรเปลี่ยนแปลงแล้ว ทำไมหนวดมังกรชัดเชียว ยิ้มแล้วริ้วเล็กๆ ตรงหางตามากันหลายริ้ว แก้มเราเริ่มคล้อยลงมาแฮะ และรูขุมขนทำไมกว้างขึ้น ผิวก็แห้ง ผิวเราไม่เนียนเงาเหมือนเมื่อก่อนนะ

ก็เลยมาเจอกับอีกหนึ่งทางออก… ลองใช้ Beauty Gadget ดีกว่า เพราะก็มีเพื่อนที่ได้ลองจริงจังมาระยะเวลาหนึ่ง แล้วหน้าอย่างเด็กเหมือนกัน เพื่อนบอกว่า ใช้แต่บิวตี้ แกดเจ็ตตรงๆ เลยเธอบอกว่าใช้ของ Nu Skin ทั้งเซ็ต เธอขอจัดเต็มครั้งใหญ่ครั้งเดียว แล้วเลือกวิธีที่อาจต้องรอนิดหนึ่ง แต่เธอชอบเอามือตัวเองนี่ล่ะ สร้างหน้าใหม่ให้ตัวเอง คือหน้าเพื่อนคนนี้เด็กลงจริงๆ จนเราเชื่อ ก็เลยขอให้เธอเล่าว่าใช้อะไรบ้าง และนี่คือลิสต์ Beauty Gadget ตัวท็อปๆ 5 ตัวที่เธอบอกมา

1. ลูมิสปา เพื่อทำความสะอาดผิวหน้า

ก่อนผิวจะดี ผิวต้องสะอาดจริงๆ ถ้าใครได้ลองใช้บิวตี้ แกดเจ็ตทำความสะอาดหน้า อย่าตกใจนะว่าภายใน 2 อาทิตย์เพื่อนจะทักว่า “ทำไมหน้าดีขึ้น?” เพราะหน้าดีขึ้นมาก จนแทบไม่เชื่อว่าแค่ล้างหน้าแบบใหม่ เปลี่ยนผิวเราขนาดนี้เลยหรือ?

ตัวนี้ของนู สกินจะใช้เวลา 1-2 นาที ทำความสะอาดเพลินๆ บนผิวเรา ช่วยทั้งผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวกระจ่างขึ้น กระชับรูขุมขนด้วย มีเทคโนโลยี ไมโครพลัลส์ ออสซิเลชั่น ทั้งทำความสะอาด และเป็นทรีตเมนท์ไปด้วยกัน ใช้กับ LumiSpa Treatment Cleanser ไปด้วยเลย เขาคิดมาแล้วว่าใช้คู่กันแล้วดีงาม ก็ลองเลย

2. นู สกิน บูสท์ เพื่อให้ผิวกระจ่างใส

เรียกว่าเป็นเครื่องมือบูสท์ผิวดีกว่า แกดเจ็ตตัวนี้ความมหัศจรรย์คือ ใช้แค่ 2 นาที ผิวที่ดูหมองๆ ก็จะกระจ่างใสขึ้น คนที่เริ่มมีริ้วรอย รู้สึกหน้าไม่โกลว์ มีเทคโนโลยี วาริเอเบิ้ล พัลส์ ไมโครเคอรเนท์ ที่จะมีกระแสไฟฟ้าอ่อนๆ เข้าไปในผิว 8 ครั้งต่อ 1 วินาที ใช้แล้วผิวอย่างเด้งขึ้นมาเลย ทางนู สกินแนะนำให้ใช้คู่กับ Ageloc Boost Activating Treatment ที่มีสารสกัดจากแตงโม ไฮยาลูรอนิค แอซิด ดอกแดฟโฟดิล ลิขสิทธิ์เฉพาะของนู สกิน

3. นู สกิน กัลวานิค ซิสเต็ม เพื่อฟื้นฟูใบหน้า ผิวกาย หนังศีรษะ

อีกแกดเจ็ตที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของนู สกิน ที่ใช้แล้วเห็นผลมาก ตัวนี้มีแกระแสไฟกัลวานิคเข้ามา เพื่อผลักให้ส่วนผสมสำคัญเข้าไปสู่ผิวที่ล้ำลึกขึ้น มีหัวให้เปลี่ยนใช้ได้ เครื่องเดียว สวย จบ ครบ ความลับของเครื่องนี้คือการช่วยดึงเอาสารสกัดดีๆ เข้าผิวได้ตรงจุด ต้องใช้คู่กับสกินแคร์ต่างๆ แนะนำ

สปา เฟเชียล พรี-ทรีตเมนท์ เจล: มาตั้งแต่ขั้นตอนทำความสะอาดผิวหน้า กระแสไฟกัลวานิคจะทำให้เจลนี้ไปจับสิ่งสกปรกออกมาได้

สปา เฟเชียล ทรีตเมนต์ เจล: กระแสไฟกัลวานิคจะเอาคุณค่าของสารสกัดเข้าไปบำรุงผิวอย่างล้ำลึก

นูทริออล® อินเทนซีฟ สคัลพ์ & แฮร์ เซรั่ม: ช่วยให้รากผมมีสุขภาพที่ดี เส้นผมแข็งแรง

4. เอจล็อคมี เพื่อบำรุงผิวหน้าสูตรเฉพาะตัวสุดๆ

เป็นเครื่องที่ใช้ผ่านแอป VERA เหมือนตรวจดูสภาพผิวก่อน แล้วแอปจะประเมินสูตรความสวยมาให้เรา ชอบแบบไหนเลือกที่เหมาะกับตัวเองได้หมด ต้องการเน้นความกระจ่างใส ลดริ้วรอย ชอบแบบมีน้ำหอม หรือไม่มี ผิวจะได้รับการบำรุงตามที่เราครีเอทให้ตัวเอง เรียกได้ว่าเสกผิวสวยเพื่อตัวเราเองได้จริง!

5. กัลวานิค บอดี้ ซิสเต็ม เพื่อให้ร่างกายเฟิร์มกระชับ

แกดเจ็ตตัวนี้ดีงามตรงใจมาก กับร่างกายเราที่มีริ้วรอย มีผิวริ้วๆ ที่เราไม่ค่อยชอบ เป็นเครื่องที่ออกแบบมาตามสรีรศาสตร์ เวลาใช้ก็ใช้ตัว บอดี้ เจล ไปด้วย มีเทคโนโลยี ageLOC ใช้เพื่อให้กระชับขึ้น สามารถปรับกระแสไฟฟ้าได้ด้วยตัวเอง มาเพื่อแขน หน้าท้อง สะโพก ต้นขา ใช้เพลิน ง่าย ครั้งละ 5-10 นาที ทำอาทิตย์ละ 2 ครั้งก็จะเห็นผล เป็นเครื่องที่ทำไปดูเน็ตฟลิกซ์ไปได้สบาย

Cleo’s Fact: ทำไมต้อง Nu Skin??

เหตุผลแรกเลยคือเชื่อนู สกินนะ เพราะมีเพื่อนหลายคนใช้แล้วเราเห็นผลด้วยตา ว่าหน้า และหุ่นเขาดูดีขึ้นจริงๆ กับอีกเหตุผลคือ นู สกินเป็นแบรนด์ที่ระดับโลก อย่างบิวตี้ แกดเจ็ตนี้ได้รับรางวัลเป็นอันดับ 1 ของโลก 4 ปีซ้อนด้วย และในเรื่องความปลอดภัย นู สกินจะทดสอบเรื่องนี้อย่างรัดกุม และรอบคอบ ผ่านการรับรองของอย. เรียบร้อยว่าปลอดภัย เครื่องจดทะเบียนแบบเครื่องมือแพทย์ด้วยนะ เจ๋งสุดๆ  และในระดับโลกก็ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง นู สกินยังมีนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำคอยคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ตลอดเวลา อย่าง Beauty Gadget เหล่านี้ นักวิทยาศาสตร์ก็คิดค้นมาแล้วว่า จะต้องเข้าไปช่วยดูแลรักษาปัญหาผิว ให้ได้ในระดับการแสดงออกของยีนเลย

นอกจากเพื่อนๆ รอบตัวเราที่พกบิวตี้ แกดเจ็ต ให้เราแอบเห็นบ่อยๆ แล้ว ทางนู สกิน ยังมีผู้ใช้จริงการันตีอีกหลายเสียง และนี่คือคุณปูเป้  ที่ทำหน้าที่ทั้งงานพิธีกรรายการทีวี และนักธุรกิจ เธอเป็นคนผิวแพ้ง่ายมาก่อน จนมาเจอมีบิวตี้ แกดเจ็ตคู่ใจที่เป็นเหมือนอวัยวะที่ 33 คุณปูเป้บอกกับเราว่าเธอเริ่มใช้ตั้งแต่ กัลวานิค สปา รุ่นแรก, ลูมิสปา และมาติดใจสุดๆ กับนู สกินบูสท์ เพราะผลลัพท์ที่เธอได้คือผิวแข็งแรงขึ้น ริ้วรอยจางลง ผิวดูสุขภาพดีจนคนทายอายุจริงเธอไม่ถูกเลย

ก็เลยมั่นใจว่า นู สกิน จะทำให้ฝันเราเป็นจริงเลยนะ ใบหน้า ร่างกาย ที่เราอยากให้ดูดีขึ้น เราเองก็ใช้มือตัวเอง กับเทคโนโลยีนี้ล่ะ จัดการเองได้เลย

สนใจติดต่อผลิตภัณฑ์ Beauty Gadgets ของ Nu Skin คลิกได้ที่ www.nuskin.com หรือเพจ Facebook @nuskinthailand

More