แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]
Beauty, Women's Issues

อัลโยน่า ทัคเชนโก ผู้หญิงคาซัสสถานที่อุทิศตนให้กับวิชา STEM กับรางวัล Power of Radiance Awardsอัลโยน่า ทัคเชนโก ผู้หญิงคาซัสสถานที่อุทิศตนให้กับวิชา STEM กับรางวัล Power of Radiance Awards

เป็นอีกหนึ่งมิติของแบรนด์บิวตี้อย่าง Cle de Peau Beaute ที่ร่วมสนับสนุนความสามารถของผู้หญิงมาตลอด เคลย์ เดอ โป โบเต้เป็นแบรนด์พรีเมี่ยมจากญี่ปุ่นที่เน้นความสำคัญของผู้หญิงที่มีแพชชั่น และผู้หญิงที่สร้างความเปลี่ยนแปลงเพื่อโลก ล่าสุดเคลย์ เดอ โป โบเต้ได้มอบรางวัล Power of Radiance Awards ให้กับสาวคาซัสสถานผู้นี้ เธอคือ อัลโยน่า ทัคเชนโก เธออุทิศตนให้กับการผลักดันหลักสูตร STEM ให้กับเด็กๆ ที่บ้านเกิดของเธอ

อัลโยน่านำหลักสูตรนี้มาบรรจะในโรงเรียนทั่วประเทศคาซัสสถาน และเน้นให้เด็กผู้หญิงได้เข้าใจกับหลักการของ STEM เพื่อจะได้ปูทางให้กับอนาคตของเด็กๆ อัลโยน่าบอกว่า “ฉันชอบอ่านนิยายวิทยาศาสตร์มา ฉันก็เลยคิดว่ามันควรเป็นส่งิที่สร้างความสนุกให้กับเด็กๆ ด้วย เรื่องของสเต็มไม่ใช่แค่วิชาที่ไปใช้ถอดรหัสเท่านั้น แต่ยังใช้ได้ในสาขาวิชาอื่นๆ อีก อย่างชีววิทยา ฟิสิกส์ ถ้าเราสอนเขาเรื่อง STEM ให้ดีพอ เด็กๆ ก็จะนำทักษะนี้ไปพัฒนาอาชีพของตัวเองในอนาคตได้”

ใช้แล้วล่ะ เธอได้มอบเครื่องมืให้เด็กผู้หญิง นำไปใช้พัฒนาศักยภาพของตัวเองในอนาคต รางวัลนี้เลยแปลได้ว่า คือโอกาสในอนาคตของเด็กๆ ด้วย เพราะนั่นแปลว่ามีผู้เล็งเห็นสิ่งที่อัลโยน่าทำ และพร้อมจะร่วมสนับสนุนไปกับเธอ ผลที่ได้รับคือมีเด็กหญิงมากกว่า 500,000 คนในปีนี้ ที่สนใจเรียนวิชาสเต็มของเธอ

เพื่อความล้ำทันความเป็น STEM จึงมีการดีไซน์เกมที่ชื่อว่า ‘Radiance World” ขึ้น เพื่อให้เด็กๆ สามารถเข้าถึงสเต็มได้ทั้งในและนอกห้องเรียน เด็กผู้หญิงเองก็จะได้เล่นเกมอย่างสนุก และตื่นเต้นกับความเป็น STEM

ทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็น Power of Radiance Awards นี้ก็เพื่อที่จะบอกโลกว่า “ผู้หญิงสามารถเรียนรู้เรื่องแนวการวางแผน การคำนวณ ความคิดเชิงตรรกะ ได้ดีพอๆ กับผู้ชาย” เหมือนเป็นการปลดล็อคให้กับผู้หญิง เพื่อให้สอดคล้องกับปรัชญาแบรนด์ Cle de Peau Beaute ว่า “วิทยาการอัจฉริยะ ความสุนทรีย์ในความงาม ความเป็นเลิศทุกด้าน จะไปปลดล็อคความงามของผิว ที่เป็นการกำเนิดความสว่างสดใสภายในผิวได้”

เงินทุนของรางวัล Power of Radiance Awards นี้มาจากรายได้ส่วนหนึ่งของการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Le Serum ทั่วโลก ถ้าคุณต้องการร่วมสมทบทุนรางวัล คลิกเพื่อช้อปผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.cledepeau-beauty.co.th/

More