BASTUA คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko ที่ต้องมีให้ได้!

คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko! ร้องกรี๊ดทันทีตั้งแต่คอลนี้ของ IKEA คอลเล็คชั่นนี้ชื่อว่า BASTUA ที่คอลแลบกับแบรนด์ที่เรารักอย่าง Marimekko เขาทำสีสันและลวดลายออกมาสวยมาก โดยได้แรงบรรดาบใจมากจากธรรมชาติและการดูแลตัวเองแบบฉบับนอร์ดิกที่ชอบการซาวน่า พอเห็นแล้วรู้สึกเลยจริงๆ ว่าสดใส สุนทรีย์ และอยากลุกขึ้นมาจัดห้องและดูแลตัวเองเลย 

8 สาวจาก ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO พวกเธอคือสาวมั่นใจที่กล้าโชว์ความเฟรชออกมา

และแล้วก็มาถึงเวลาที่เราจะได้เห็นโฉมหน้า 8 ตัวแทนจากกิจกรรม Artistry Studio Face ที่ได้เป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ “Artistry Studio” บอกเลยว่ากว่าจะได้ตัวแทนมา 1 คนนั้นต้องผ่านการคัดเลือกโดยคณะกรรมการจาก Amway และพี่เอ๋ สุพิชา บรรณาธิการ CLEO โดยพี่เอ๋อยากเฟ้นหาวัยรุ่นเจนใหม่ที่มีความมั่นใจ มีความเฟรชและสดใส ทั้งอินเนอร์ภายในและภายนอกจะต้องเปล่งประกายพร้อมเจอโลกกว้าง สนุกกับการใช้ชีวิตและกล้าแสดงความเป็นตัวของตัวเองแบบสุดพลัง แต่ก็ยังให้ความสำคัญในการดูแลผิวหน้าให้โกลว์ใส เพื่ออินสไปร์ความมั่นใจให้กับวัยรุ่นเจนเดียวกัน และสาวๆ 8 คนที่ได้เป็นตัวแทนหน้าใสจากกิจกรรม ARTISTRY STUDiO FACE ได้แก่… เนอส ศศินันท์ สิทธิเมธิตานันท์ อายุ 27 ปี เนอสคือผู้หญิงสดใสที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น เธอมีอาชีพเป็นนักธุรกิจแอมเวย์เต็มเวลา เนอสเริ่มทำธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจทำให้เนอสสามารถเก็บเงินแสนแรกในชีวิตจากธุรกิจแอมเวย์ให้กับพ่อแม่ได้ตอนอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น จะเห็นได้ว่าธุรกิจแอมเวย์ใครๆก็สามารถทำได้โดยไม่มีข้อจำกัดเลย นอกจากการทำงานแบบสู้สุดใจ เนอสเลือกทุกอย่างให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองในแต่ละวันด้วย รวมไปถึงสกินแคร์ที่เลือกใช้นั่นก็คือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แอนตี้-เบลมมิช โทนเนอร์ + พอร์ รีเฟรชเชอร์ “เราเป็นคนให้ความสำคัญกับสกินแคร์ที่ใช้มากๆ เลือกสิ่งที่ตอบโจทย์ ทั้งประสิทธิภาพและไลฟ์สไตล์ […]

PILLOW MANIFEST ขอพรจักรวาลด้วยการอธิษฐานแล้วใส่ไว้ใต้หมอนก่อนนอน

ไปเจอการขอจักรวาลที่เรียกว่า Pillow Manifest มาใน TikTok เขาบอกว่าเป็นวิธีที่ทำแล้วได้ผลจริง แต่ขึ้นอยู่กับใจและการกระทำของเราด้วยนะ แถมทำง่ายมาก แค่มีสมาธิตั้งมั่นกับสิ่งที่เราต้องการ และขอพรกับจักรวาลก่อนนอนโดยใช้หมอนเป็นตัวช่วย มี TikToker ที่ชื่อว่า Valeria Romero เธอบอกว่า “วิธีนี้เป็นวิธีที่ช่วยให้เราขอพรจากจักรวาลและได้สิ่งที่ต้องการในตอนที่คุณหลับ” 

12 หนังรักที่เกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” ดูแล้วมีกำลังใจมูฟออนเลย

ถ้ารักให้สุดแล้ววันหนึ่งต้องมาหย่ากัน ก็ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ใครที่กำลังเจอสภาวะแบบนี้ อยากหาอะไรมาอัพให้ใจฟูๆ บ้าง ลองดู 15 หนังความรักที่ต้อง “หย่าร้าง” นี้นะ ไม่ได้แย่อย่างที่คิดแน่นอน ถ้าไปต่อไม่ได้ แล้วต้องจบกันไป ต่างคนต่างแยกย้าย อาจมีความรักใหม่ หรือมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าไปเลย คนที่รักกัน แต่งงานกันมา แล้วต้องมาถึงทางแยก “หย่าร้าง” กัน ความจริงก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่นะ คนเรามาค้นพบหัวใจตัวเองทีหลังได้ หรือพยายามแล้วไปกันไม่รอด หรืออาจจะเจ็บปวดในตอนแรก แต่ดีกว่าฝืนกันไป คลีโอมีหนังเกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” มาให้ลองไปดูกันนะ เริ่ดทุกเรื่อง!! 1.Kramer VS. Kramer หนังดังที่คอหนังยุค 80’s ไม่มีใครพลาดเรื่องนี้ ประชันกันเลยทั้งเมอรีล สตรีพ และดัสติน ฮอฟฟ์แมน เป็นหนังที่ตามล่าความดราม่ากันในศาล ที่เป็นเรื่องของเบื้องหลังครอบครัวสุดเพอร์เฟ็คท์ โจอันนา นางเอกได้ลุกขึ้นมาหลังจากเธอขอหย่ากับเท็ด ว่าเธอต้องการสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกชายของเธอ เขาไม่ยอม ก็เลยต้องฟาดกันในศาล เป็นเรื่องความซับซ้อนของจิตใจของคนเรา ความเชื่อของคนเป็นแม่ที่คิดว่าตัวเองเลี้ยงลูกได้ดีกว่า และคนเป็นพ่อที่ไม่เข้าใจว่าเขาจะด้อยกว่าเรื่องเลี้ยงลูกตรงไหน หนังเข้มข้นในทั้งบทและการแสดง เรื่องนี้ได้รางวัลออสการ์ไปถึง 5 รางวัลเลยล่ะ 2. […]
Beauty, Women's Issues

อัลโยน่า ทัคเชนโก ผู้หญิงคาซัสสถานที่อุทิศตนให้กับวิชา STEM กับรางวัล Power of Radiance Awardsอัลโยน่า ทัคเชนโก ผู้หญิงคาซัสสถานที่อุทิศตนให้กับวิชา STEM กับรางวัล Power of Radiance Awards

เป็นอีกหนึ่งมิติของแบรนด์บิวตี้อย่าง Cle de Peau Beaute ที่ร่วมสนับสนุนความสามารถของผู้หญิงมาตลอด เคลย์ เดอ โป โบเต้เป็นแบรนด์พรีเมี่ยมจากญี่ปุ่นที่เน้นความสำคัญของผู้หญิงที่มีแพชชั่น และผู้หญิงที่สร้างความเปลี่ยนแปลงเพื่อโลก ล่าสุดเคลย์ เดอ โป โบเต้ได้มอบรางวัล Power of Radiance Awards ให้กับสาวคาซัสสถานผู้นี้ เธอคือ อัลโยน่า ทัคเชนโก เธออุทิศตนให้กับการผลักดันหลักสูตร STEM ให้กับเด็กๆ ที่บ้านเกิดของเธอ

อัลโยน่านำหลักสูตรนี้มาบรรจะในโรงเรียนทั่วประเทศคาซัสสถาน และเน้นให้เด็กผู้หญิงได้เข้าใจกับหลักการของ STEM เพื่อจะได้ปูทางให้กับอนาคตของเด็กๆ อัลโยน่าบอกว่า “ฉันชอบอ่านนิยายวิทยาศาสตร์มา ฉันก็เลยคิดว่ามันควรเป็นส่งิที่สร้างความสนุกให้กับเด็กๆ ด้วย เรื่องของสเต็มไม่ใช่แค่วิชาที่ไปใช้ถอดรหัสเท่านั้น แต่ยังใช้ได้ในสาขาวิชาอื่นๆ อีก อย่างชีววิทยา ฟิสิกส์ ถ้าเราสอนเขาเรื่อง STEM ให้ดีพอ เด็กๆ ก็จะนำทักษะนี้ไปพัฒนาอาชีพของตัวเองในอนาคตได้”

ใช้แล้วล่ะ เธอได้มอบเครื่องมืให้เด็กผู้หญิง นำไปใช้พัฒนาศักยภาพของตัวเองในอนาคต รางวัลนี้เลยแปลได้ว่า คือโอกาสในอนาคตของเด็กๆ ด้วย เพราะนั่นแปลว่ามีผู้เล็งเห็นสิ่งที่อัลโยน่าทำ และพร้อมจะร่วมสนับสนุนไปกับเธอ ผลที่ได้รับคือมีเด็กหญิงมากกว่า 500,000 คนในปีนี้ ที่สนใจเรียนวิชาสเต็มของเธอ

เพื่อความล้ำทันความเป็น STEM จึงมีการดีไซน์เกมที่ชื่อว่า ‘Radiance World” ขึ้น เพื่อให้เด็กๆ สามารถเข้าถึงสเต็มได้ทั้งในและนอกห้องเรียน เด็กผู้หญิงเองก็จะได้เล่นเกมอย่างสนุก และตื่นเต้นกับความเป็น STEM

ทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็น Power of Radiance Awards นี้ก็เพื่อที่จะบอกโลกว่า “ผู้หญิงสามารถเรียนรู้เรื่องแนวการวางแผน การคำนวณ ความคิดเชิงตรรกะ ได้ดีพอๆ กับผู้ชาย” เหมือนเป็นการปลดล็อคให้กับผู้หญิง เพื่อให้สอดคล้องกับปรัชญาแบรนด์ Cle de Peau Beaute ว่า “วิทยาการอัจฉริยะ ความสุนทรีย์ในความงาม ความเป็นเลิศทุกด้าน จะไปปลดล็อคความงามของผิว ที่เป็นการกำเนิดความสว่างสดใสภายในผิวได้”

เงินทุนของรางวัล Power of Radiance Awards นี้มาจากรายได้ส่วนหนึ่งของการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Le Serum ทั่วโลก ถ้าคุณต้องการร่วมสมทบทุนรางวัล คลิกเพื่อช้อปผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.cledepeau-beauty.co.th/

More