“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Skin Care

บ๊ายบาย สิว ยังไง ไม่ให้หน้าแห้งถึงเวลาบ๊ายบาย สิว แบบที่ไม่ทำให้เราหน้าแห้งตึง ใช้เจลแต้มสิวทีไร สิวก็แห้ง หน้าก็แห้ง กลายเป็นลงเมคอัพจุดนั้นแล้วมันแตกจนโป๊ะ! กว่าจะซ่อมหน้าให้กลับมาชุ่มชื้นทีไร เอ้า! สิวขึ้นใหม่ซะงั้น

ล้างหน้าลด สิว 

Mario Badescu Acne Facial Cleanser ราคา 630 บาท

คีย์ของการลดสิวคือเราต้องขจัดสิ่งสกปรก เมคอัพที่ตา และความมันส่วนเกิน ที่ตาเราอาจจะมองไม่เห็น แต่ผิวสัมผัสได้หรือฝังลึกลงไปในรูขุมขนออกให้หมด คลีนเซอร์จาก Mario Badescu นอกจากจะทำความสะอาดผิวหน้าเราได้สะอาดมากๆ แล้ว ก็ช่วยรักษาสิวบนผิวโดยไม่ทำให้ผิวเราแห้งหรือระคายเคือง ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง ว่านหางจระเข้และคาโมมายล์ แค่ใช้ล้างหน้าเช้าและเย็นเท่านี้ก็เบาใจได้หนึ่งเปราะ

ช้อป

ใช้ผลิตภัณฑ์ที่แพทย์แนะนำซะเลย

Smith Acne Set

ก็ฟังหมอผิวไปเลยสิคะ นายแพทย์ สมิทธิ์ อารยะสกุล เองก็เจอคนมีปัญหาสิวมาเยอะ ยิ่งช่วงนี้หน้ากากอนามัยน่ะทำให้เจ็บแสบมากมาย ปล่อยเซ็ตรักษา สิว ที่มีครบไม่ว่าจะเป็น เจลทำความสะอาดผิวหน้า  Smith Soft Acne Wash ราคา 390 บาทสูตรอ่อนโยนที่มีส่วนผสมของ Tea Tree Leaf Oil ช่วยยับยั้งแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดสิว, Horse Chestnut ลดการอักเสบของผิวและมีสารต้านอนุมูลอิสระ สารสกัดจากเห็ดควบคุมความมันตลอดวัน

เอสเซนส์สำหรับผิวที่มีปัญหาสิว Smith Acne Essence ราคา 980 บาท สูตรเอกสิทธิ์เฉพาะ Smith Cobiobalance ที่คิดค้นมาเพื่อลดปัญหาและป้องกันการเกิดสิว มีสารสกัดบัวหิมะเกรดพรีเมียมที่เป็นจุลินทรย์ที่ลดโอกาลการเติบโตของปัญหาสิว ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน คืนความสมดุลให้ผิวหน้าเรา ไม่มีกรด BHA สี น้ำหอม และพาราเบน

 และเจลแต้มสิว Smith Acne Soothing Gel ราคา 340 บาท สูตรเอกสิทธิ์ Smith Triple Acne Target Action ไม่มีกรด BHA เหมาะกับทุกสภาพผิว มีสารสกัดจากเปลือกมังคมที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ลดปัญหาสิว สารสกัดจากหัวหอม ลดอาการอักเสบและบวม ช่วยสมานแผล ลดโอกาสแผลเป็น และ Tea Tree Oil ลดรูขุมขนอุดตัน และควบคุมความมันได้

หรือซื้อSmith Acne Set ไซส์เล็กกว่าขนาดจริงในราคา 600 บาท

ช้อป

สกินแคร์ที่ใช้แล้วไม่เคยผิดหวัง

Eucerin Pro Acne Set ราคา 1,830 บาท

แฟนคลับยูเซอรีนน่ะรู้ดีว่าผลิตภัณฑ์สำหรับผิวจากเขาน่ะของจริง! เซ็ตนี้เน้นๆ เรื่องลดโอการการเกิด สิว ไปเลย ผ่านการพิสูจน์ผลจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่าเหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน ในเซ็ตจะมี Pro Acne Cleansing Water ขนาด 125 ml ลบทุกความสกปรกและสิ่งที่ผิวไม่ต้องการออกไป และไม่ทิ้งผิวแห้งตึงเอาไว้ อ่อนโยน ไม่มีสารระคายเคือง แอลกอฮอลล์ หรือสารที่ก่อให้เกิดการอุดตัน สูตรนี้เหมาะกับคนเป็นสิวและผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้ขณะใส่คอนแทคเลนส์

ทำความสะอาดแบบไร้สบู่และน้ำหอมด้วย Pro Acne Cleansing Gel ขนาด 200 ml ที่ช่วยลดโอกาสการเกิดสิวร รอยสิว สามารถใช้ควบคู่กับการรักษาสิวได้ และสุดท้าย Pro Acne A.I Matt Fluid 50 ml เป็นมอยเขอร์ไรเซอร์ลดสิว มีสารสำคัญที่ช่วยลดสิวอุดตัน รอยดำรอยแดงจากสิว และช่วยควบคุมความมันยาวนานถึง 8 ชั่วโมง

ช้อป

Smooth E เซ็ตสำหรับผู้มีแนวโน้มเป็นสิวได้ง่าย ราคา 1,395 บาท ลดเหลือ 950 บาท

เซ็ตนี้มีมา 4 สิ่ง อย่างแรกเลยคือ Smooth E Acne Clear Whitening Toner Acne Clear Whitening 150 ml ที่เป็นโทนเนอร์แบบ 4 in 1 กำจัดทุกสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว สิวที่เกิดขึ้นซ้ำซาก ยุบแล้วโผล่มาใหม่ และช่วยกระชับรูขุมขุน แน่นอนว่าเหมาะกับผิวที่บอบบางและเป็นสิวง่าย, Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel 4 oz เจลล้างหน้าสูตรไม่มีฟอง ช่วยขจัดความมันและเซลล์ผิวเก่าให้ออกไป ลดการเกิดอนุมูลอิสระ ต้นเหตุหนึ่งของการเกิดสิว Smooth E Acne Hydrogel Plus 10 g เป็นเจลแต้มสิวที่ออกฤทธิ์ในทันที Smooth E Acne Scar Serum 7 g พอเกิดสิวแล้วก็ต้องดูแลรอยแผลเป็นจากสิว เซรั่มที่ลดรอยแผลเป็นจากสิว แผลสิว จุดด่างดำ หลุมสิว แผลเป็นหลังผ่าตัด และแผลคีลอยด์

ช้อป

Kiehl’s Breakout Control Targeted Blemish Treatment Facial Lotion ราคา 1,990 บาท ลดเหลือ 1,791 บาท 

เป็นโลชั่นครีมที่ช่วยลดสิวอุดตันด้วยส่วนผสมของ Salicylic Acid และวิตามินบี 3 ที่จะทั้งช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และลดรอยสิวบนผิวที่มองเห็นได้ ลดความหมองและความหยาบกร้านบนผิวอีกด้วย และยังมี Lipo Hydroxy Acid หรือ LHA ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายไปแล้วแต่ยังดักจับน้ำมันเอาไว้ ซึ่งจะทำให้ลดรอยสิวเก่าได้ดีขึ้น มีว่านหางจระเข้และวิตามินบี 3 ช่วยทำให้ผิวผ่อนคลาย ได้ความกระจ่างใส

ช้อป

ทุกผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับผิวหน้า ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วย ควรจะศึกษาส่วนผสมให้ดีและนำไปใช้คู่กันกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ตามคำแนะนำของแพทย์อย่างถูกต้อง เพราะฉะนั้นต้องเลือกสิ่งที่เหมาะกับเราเอาไว้ก่อน ใครบอกว่าดี เชื่อสักครึ่งหนึ่ง ลองเองอีกครึ่งหนึ่ง และอะไรที่ไม่เวิร์ค ต้องเลิกใช้ทันทีนะ!

อ่านเรื่องราวอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']