ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Skin Care

บ๊ายบาย สิว ยังไง ไม่ให้หน้าแห้งถึงเวลาบ๊ายบาย สิว แบบที่ไม่ทำให้เราหน้าแห้งตึง ใช้เจลแต้มสิวทีไร สิวก็แห้ง หน้าก็แห้ง กลายเป็นลงเมคอัพจุดนั้นแล้วมันแตกจนโป๊ะ! กว่าจะซ่อมหน้าให้กลับมาชุ่มชื้นทีไร เอ้า! สิวขึ้นใหม่ซะงั้น

ล้างหน้าลด สิว 

Mario Badescu Acne Facial Cleanser ราคา 630 บาท

คีย์ของการลดสิวคือเราต้องขจัดสิ่งสกปรก เมคอัพที่ตา และความมันส่วนเกิน ที่ตาเราอาจจะมองไม่เห็น แต่ผิวสัมผัสได้หรือฝังลึกลงไปในรูขุมขนออกให้หมด คลีนเซอร์จาก Mario Badescu นอกจากจะทำความสะอาดผิวหน้าเราได้สะอาดมากๆ แล้ว ก็ช่วยรักษาสิวบนผิวโดยไม่ทำให้ผิวเราแห้งหรือระคายเคือง ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง ว่านหางจระเข้และคาโมมายล์ แค่ใช้ล้างหน้าเช้าและเย็นเท่านี้ก็เบาใจได้หนึ่งเปราะ

ช้อป

ใช้ผลิตภัณฑ์ที่แพทย์แนะนำซะเลย

Smith Acne Set

ก็ฟังหมอผิวไปเลยสิคะ นายแพทย์ สมิทธิ์ อารยะสกุล เองก็เจอคนมีปัญหาสิวมาเยอะ ยิ่งช่วงนี้หน้ากากอนามัยน่ะทำให้เจ็บแสบมากมาย ปล่อยเซ็ตรักษา สิว ที่มีครบไม่ว่าจะเป็น เจลทำความสะอาดผิวหน้า  Smith Soft Acne Wash ราคา 390 บาทสูตรอ่อนโยนที่มีส่วนผสมของ Tea Tree Leaf Oil ช่วยยับยั้งแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดสิว, Horse Chestnut ลดการอักเสบของผิวและมีสารต้านอนุมูลอิสระ สารสกัดจากเห็ดควบคุมความมันตลอดวัน

เอสเซนส์สำหรับผิวที่มีปัญหาสิว Smith Acne Essence ราคา 980 บาท สูตรเอกสิทธิ์เฉพาะ Smith Cobiobalance ที่คิดค้นมาเพื่อลดปัญหาและป้องกันการเกิดสิว มีสารสกัดบัวหิมะเกรดพรีเมียมที่เป็นจุลินทรย์ที่ลดโอกาลการเติบโตของปัญหาสิว ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน คืนความสมดุลให้ผิวหน้าเรา ไม่มีกรด BHA สี น้ำหอม และพาราเบน

 และเจลแต้มสิว Smith Acne Soothing Gel ราคา 340 บาท สูตรเอกสิทธิ์ Smith Triple Acne Target Action ไม่มีกรด BHA เหมาะกับทุกสภาพผิว มีสารสกัดจากเปลือกมังคมที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ลดปัญหาสิว สารสกัดจากหัวหอม ลดอาการอักเสบและบวม ช่วยสมานแผล ลดโอกาสแผลเป็น และ Tea Tree Oil ลดรูขุมขนอุดตัน และควบคุมความมันได้

หรือซื้อSmith Acne Set ไซส์เล็กกว่าขนาดจริงในราคา 600 บาท

ช้อป

สกินแคร์ที่ใช้แล้วไม่เคยผิดหวัง

Eucerin Pro Acne Set ราคา 1,830 บาท

แฟนคลับยูเซอรีนน่ะรู้ดีว่าผลิตภัณฑ์สำหรับผิวจากเขาน่ะของจริง! เซ็ตนี้เน้นๆ เรื่องลดโอการการเกิด สิว ไปเลย ผ่านการพิสูจน์ผลจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่าเหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน ในเซ็ตจะมี Pro Acne Cleansing Water ขนาด 125 ml ลบทุกความสกปรกและสิ่งที่ผิวไม่ต้องการออกไป และไม่ทิ้งผิวแห้งตึงเอาไว้ อ่อนโยน ไม่มีสารระคายเคือง แอลกอฮอลล์ หรือสารที่ก่อให้เกิดการอุดตัน สูตรนี้เหมาะกับคนเป็นสิวและผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้ขณะใส่คอนแทคเลนส์

ทำความสะอาดแบบไร้สบู่และน้ำหอมด้วย Pro Acne Cleansing Gel ขนาด 200 ml ที่ช่วยลดโอกาสการเกิดสิวร รอยสิว สามารถใช้ควบคู่กับการรักษาสิวได้ และสุดท้าย Pro Acne A.I Matt Fluid 50 ml เป็นมอยเขอร์ไรเซอร์ลดสิว มีสารสำคัญที่ช่วยลดสิวอุดตัน รอยดำรอยแดงจากสิว และช่วยควบคุมความมันยาวนานถึง 8 ชั่วโมง

ช้อป

Smooth E เซ็ตสำหรับผู้มีแนวโน้มเป็นสิวได้ง่าย ราคา 1,395 บาท ลดเหลือ 950 บาท

เซ็ตนี้มีมา 4 สิ่ง อย่างแรกเลยคือ Smooth E Acne Clear Whitening Toner Acne Clear Whitening 150 ml ที่เป็นโทนเนอร์แบบ 4 in 1 กำจัดทุกสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว สิวที่เกิดขึ้นซ้ำซาก ยุบแล้วโผล่มาใหม่ และช่วยกระชับรูขุมขุน แน่นอนว่าเหมาะกับผิวที่บอบบางและเป็นสิวง่าย, Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel 4 oz เจลล้างหน้าสูตรไม่มีฟอง ช่วยขจัดความมันและเซลล์ผิวเก่าให้ออกไป ลดการเกิดอนุมูลอิสระ ต้นเหตุหนึ่งของการเกิดสิว Smooth E Acne Hydrogel Plus 10 g เป็นเจลแต้มสิวที่ออกฤทธิ์ในทันที Smooth E Acne Scar Serum 7 g พอเกิดสิวแล้วก็ต้องดูแลรอยแผลเป็นจากสิว เซรั่มที่ลดรอยแผลเป็นจากสิว แผลสิว จุดด่างดำ หลุมสิว แผลเป็นหลังผ่าตัด และแผลคีลอยด์

ช้อป

Kiehl’s Breakout Control Targeted Blemish Treatment Facial Lotion ราคา 1,990 บาท ลดเหลือ 1,791 บาท 

เป็นโลชั่นครีมที่ช่วยลดสิวอุดตันด้วยส่วนผสมของ Salicylic Acid และวิตามินบี 3 ที่จะทั้งช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และลดรอยสิวบนผิวที่มองเห็นได้ ลดความหมองและความหยาบกร้านบนผิวอีกด้วย และยังมี Lipo Hydroxy Acid หรือ LHA ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายไปแล้วแต่ยังดักจับน้ำมันเอาไว้ ซึ่งจะทำให้ลดรอยสิวเก่าได้ดีขึ้น มีว่านหางจระเข้และวิตามินบี 3 ช่วยทำให้ผิวผ่อนคลาย ได้ความกระจ่างใส

ช้อป

ทุกผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับผิวหน้า ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วย ควรจะศึกษาส่วนผสมให้ดีและนำไปใช้คู่กันกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ตามคำแนะนำของแพทย์อย่างถูกต้อง เพราะฉะนั้นต้องเลือกสิ่งที่เหมาะกับเราเอาไว้ก่อน ใครบอกว่าดี เชื่อสักครึ่งหนึ่ง ลองเองอีกครึ่งหนึ่ง และอะไรที่ไม่เวิร์ค ต้องเลิกใช้ทันทีนะ!

อ่านเรื่องราวอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

More