กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]
Entertainment, Movies

12 หนังใหม่ 2022 ฮอลลีวู้ดยกทัพจัดให้ พลาดไม่ได้นะ!ปีนี้มีหนังอั้นไว้เพียบ แต่ที่ต้องจับตามองแล้วถ้าเข้าปั๊บต้องไปดูเลย ก็คือ 12 หนังใหม่ 2022 นี้ล่ะ หลายๆ เรื่องอย่างเป็นแฟนเลย กรี๊ดๆๆๆๆๆ

1. THOR 4: Love and Thunder

นำแสดงโดย: คริส เฮ็มส์เวิร์ธ และนาตาลี พอร์ทแมน

กำหนดฉายวันที่ 8 กรกฎาคมปีนี้เลย ภาคนี้ของธอร์ มีข่าวว่าคริส เฮ็มส์เวิร์ธเทรนกล้ามมาเวอร์ชั่นเป่งที่สุด! นอกจากคาแร็คเตอร์ธอร์ เจน ฟอสเตอร์ และเลดี้ Sif จะกลับมาในภาคนี้แล้ว ยังมีคาแร็คเตอร์ Korg ที่อยู่ใน Thor: Ragnarok ที่จะกลับมาด้วยเหมือนกัน และภาคนี้แฟนๆ จะได้รู้เรื่องว่า Korg มาจากไหน อะไร ยังไงมากขึ้นด้วย ผู้กำกับธอร์ Waititi บอกว่า เรื่องนี้จะต้อง “ยิ่งใหญ่และปังกว่าเดิม” แน่นอน!! พี่คริสเองก็บอกว่า “นี่คือสคริปต์ที่ดีที่สุดที่ผมเคยอ่านมาในรอบหลายปี”

2. The 355

นำแสดงโดย เจสสิก้า แชสเทน ไดแอน ครูเกอร์ เพเนโลเป้ ครูซ ลูปิต้า ยองอ ฟ่านปิงปิง

หนังแอ็คชั่นที่น่าดูสุดๆ เป็นเรื่องของทีมผู้เชี่ยวชาญเพื่อช่วยโลกหลังจากอาวุธลับสุดยอดโดนไปอยู่ในมือศัตรู เจสสิก้า แชสเทนเป็นเจ้าหน้าที่ 355 เจ้าหน้าที่ซีไอเอที่ฉลาดที่สุด รวมตัวกับกลุ่มเพื่อนสาวแสบเพื่อเอาอาวุธกลับมาให้ได้ มีไดแอน ครูเกอร์ เพเนโลเป้ ครูซ ลูปิต้า ยองอ ที่ต้องเดินทางไปทั่วโลกเพื่อปราบศัตรูกัน หนังผู้หญิงที่เท่มากๆ สตรอง สวย ดุ ดูแล้วน่าจะเอ็มพาวเวอร์เลยล่ะ

3. Doctor Strange in the Multiverse of Madness

นำแสดงโดย เบเนดิคท์ คัมเบอร์แบทช์

ดีใจมากๆๆๆๆ ที่ขวัญใจเราด็อคเตอร์สเตรนจ์จะมาแล้ว เรื่องที่แล้วก็ตั้งปี 2016 แน่ะ ตอนนั้นดูในโรงหนังสนุกมากๆๆ จนแบบไม่อยากให้จบ แล้วออร่าของพระเอกก็พุ่งออกนอกโรงมากระทบเราตลอด เรื่องราวการผจญภัยข้ามกาลเวลาของพ่อมดที่ เบเนดิคท์ คัมเบอร์แบทช์เอาบทนี้ไปกินแบบไม่มีใครทาบได้ เขาจะกลับมาครั้งนี้พร้อมทีมนักแสดงอย่าง ราเชล แมคอดัมส์ อลิซาเบ็ธ โอลเซ่น ใครจำกันไม่ได้ต้องไปดูภาคแรกใหม่เลยนะ แล้วจ้องตอนจบไว้ด้วยล่ะ เจอกัน 6 พฤษภาคมนี้

4. The Batman (2022)

นำแสดงโดย โรเบิร์ต แพททินสัน

โอยๆๆๆ พระเอกจากทไวไลท์ของเราจะได้เป็นแบทแมน!! เขาได้รับกุญแจแบทโมไบล์คนต่อไปแล้ว แน่นอนว่าเป็นที่สงสัยของคนรักแบทแมนแน่นอนว่าเขาจะเหมาะมั้ย และภาคนี้ยังมีอีกคำถามที่ใครๆ สงสัยกันคือ ตกลงแบทแมนเป็นซูเปอร์ฮีโร่จริงๆ หรือ? เพราะเขาไม่ได้มีพลังพิเศษนี่นา แต่พอเทรลเลอร์ปล่อยออกมาเท่านั้น ความเป็นโรเบิร์ต แพททินสันก็ลบทุกความสงสัย เขาเป็นแบทแมน The Dark Knignt เวอร์ชั่นที่บ้าและบ้ายิ่งกว่าได้จริงๆ ก็ต้องมาดูกันทั้งเรื่องว่ามิติแบทแมนของเขาจะล้ำลึกสักแค่ไหนด้วย เจอกันมีนาคมนี้

5. Top Gun: Maverick

นำแสดงโดย ทอม ครูซ เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี่

เขาไม่ละอ่อนแล้ว แต่แล้วไง ทอมครูซก็คือตำนานวันยังค่ำ ท็อป กัน เวอร์ชั่นนี้สร้างจากความทรงจำเมื่อกว่า 30 ปีที่แล้ว กับ Top Gun 1986 ตอนนั้นผู้หญิงทั้งโลกเทใจให้กับซีนทอม ครูซบิดมอเตอร์ไซค์กับเสื้อหนัง หล่อที่สุด! มาภาคนี้เขาคือท็อป กันที่สอนคนหนุ่มรุ่นหลังให้อยู่บนเส้นทางที่แสนอันตรายบนท้องฟ้านั่นเอง และหนึ่งในนักเรียนของเขาคือ ร.ท. แบรดลีย์ แบรนชอว์ ที่เล่นโดยไมล์ส เทลเลอร์ ลูกชายของเพื่อนรักผู้ล่วงลับ ต้องดูเลยนะความปังจากยุคนั้นขนาดนี้!

6. Fantastic Beasts 3: The Secrets of Dumbledore

นำแสดงโดย จู้ด ลอว์ แมดส์ มิกเคลเซ่น เอซร่า มิลเลอร์ เอ็ดดี้ เรดเมย์น

สิ่งที่สงสัยมานานน่าจะได้มาเฉลยกันกับ The Fantastic Beasts : The Secrets of Dumbledore ว่าความลับของดัมเบิลดอร์คืออะไรกันแน่ ดารามากันเต็ม และพลังของดัมเบิลดอร์ กับจู้ด ลอว์ต้องมาดวลกันสักหน่อยในภาคนี้ เจอกัน 15 เมษายนนี้ แต่ๆๆๆ ภาคนี้จอนนี่ เดปป์ไม่ได้มาเล่นนะ เพราะเขาต้องสู้กันเรื่องคดีกับหนังสือพิมพ์อังกฤษ เขาเลยถูกถอดออกจากเรื่องนี้ไป

7. The Lost City (2022)

นำแสดงโดย ซานดร้า บุลล็อค แชนนิ่ง ทาทั่ม แบรด พิตต์ แดเนียล เรดคลิฟฟ์

นางเอกของเรื่องซานดร้า บุลล็อคเล่นเป็นนักเขียนแนวโรแมนซ์-ผจญภัย ที่ท่องไปตามสถานที่เอ็กโซติคต่างๆ แล้วนายแบบปกสุดหล่อของเธอก็คือแชนนิ่ง ทาทั่ม เรื่องมาพีคคือเธอโดนเศรษฐีที่เล่นโดย แดเนียล เรดคลิฟฟ์จับตัวไป เขาคิดว่าเธอน่ะจะพาเขาไป Lost City เพื่อหาสมบัติได้ ก็เลยเป็นเรื่องของความตื่นเต้นที่แทรกอารมณ์ขันไป น่าจะสนุกและเบาสมองเพลินๆ นะเรื่องนี้ เจอกัน 25 มีนาคมนี้

8. Uncharted

นำแสดงโดย ทอม ฮอลแลนด์ มาร์ค วอห์ลเบิร์ก

เรื่องนี้สร้างจากซีรีย์เกมแอ็คชั่นผจญภัยยอดนิยมของ Sony/Play Station “Uncharted: Drake’s Fortune” หนังเรื่องนี้เป็นต้นกำเนิดตัวเอกของเกม: นักล่าสมบัติ นาธาน เดรก ที่เล่นโดยทอม ฮอลแลนด์ ที่อ้างว่าเขาสืบเชื้อสายมาจากนักสำรวจชื่อดัง เซอร์ ฟรานซิส เดรก นาธานได้รับคัดเลือกจากนักล่าสมบัติ ที่เล่นโดยมาร์ค วอห์ลเบิร์ก เพื่อหาทุมทองของนักเดินเรืองมาเจลลัน ที่ไม่มีใครเคยเจอ หนังผจญภัยน่าตื่นเต้น ผู้ชายๆ เรื่องนี้ต้องไปดูกับหนุ่มข้างกายเลยนะ

9. Marry Me (2022)

นำแสดงโดย เจนนิเฟอร์ โลเปซ โอเว่น วิลสัน

หนังเบาๆ รอมคอมที่เจนนิเฟอร์ โลเปซยังปังได้อยู่ เป็นเรื่องราวที่คนสองคนพยายามหาความจริงในโลกที่วัดกันที่ยอดวิว ยอดไลค์ ก็คือความรักของซูเปอร์สตาร์เพลงป็อปที่รู้สึกไม่โอเคกับคู่หมั้นร็อคสตาร์ของเธอ เธอเลยเลือกแต่งงานกับผู้ชายที่บังเอิญเจอกันซะเลย

11. Everything Everywhere All at once (2022)

นำแสดงโดย มิเชลล์ โหย่ว เจมี่ ลี เคอร์ติส

นี่อาจเป็นตัวอย่างหนังปี 2022 ที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ เป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ดูเหนื่อย และกำลังมึนงงกับการจ่ายภาษี ถึงแม้ว่ามันอาจจะไม่ได้บอกเรื่องราวอะไรมากเกี่ยวพล็อตหนัง แต่ตัวอย่างหนังที่มิเชลล์ โหย่วมาแบบจัดเต็ม เหมือนหลุดเข้าไปในโลกของ The Matrix ก็ตื่นเต้นสุดๆ ต้องดูๆๆๆ ให้ได้นะ

12. The Northman

นำแสดงโดย นิโคล คิดแมน อีธาน ฮอว์ค ราล์ฟ อิเนสัน บียอร์ก คอสตาร์

เป็นหนังระทึกขวัญในประวัติศาสตร์ที่ทุกคนรอคอย ถ่ายทำในประเทศไอซ์แลนด์ในศตวรรษที่ 10 อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ดรับบทเป็นเจ้าชายไวกิ้ง ที่ตั้งใจจะล้างแค้นการฆาตกรรมพ่อของเขา น่าดูมากๆๆๆ ยุคไวกิ้งด้วย รอเลยเรื่องนี้ อยากดูแววตาเอาจริงแต่สวยสุดๆ ของนิโคล คิดแมนด้วย

รอกันเลยนะ หนังใหม่ 2022 ทุกเรื่องนี้!!

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']