Youthforia แบรนด์เมคอัพที่จะทำให้วงการบิวตี้ต้องสะเทือน!

Youthforia แบรนด์บิวตี้ที่เกิดจากไอเดียของเธอคนนี้ Fiona Co Chan เธอคือเจ้าของแบรนด์วัย 30 ที่ครีเอทเมคอัพที่อินสไปร์มาจากไลฟ์สไตล์ของเธอเอง คือการทำเมคอัพที่สามารถใช้ได้แม้กระทั่งก่อนนอนโดยไม่เกิดอาการแพ้ แถมยังสวยเข้ากับสีผิวของแต่ละคนที่ต่างกันออกไปด้วย บอกเลยว่าตอนนี้กำลังป็นแบรนด์เมคอัพเจนใหม่ที่น่าโดนมากจริงๆ รวมถึงเราที่กำลังอินขั้นสุด เพราะชอบไอเดียและโปรดักส์ของแบรนด์นี้มาก ทั้งความเก๋ของแพกเกจ และความจึ้งของตัวเมคอัพ จนอยากกดสั่งในเว็บตอนนี้เลย!

Swoop Buddy คอมมูนิตี้เทรดเสื้อผ้าสุดชิคที่สายแฟชั่นห้ามพลาด

เทรนด์เทรดเสื้อผ้ามาแรงไม่ไหวแล้วทุกคน ก็คือการที่เราเอาเสื้อผ้าที่เราไม่ใช้แล้วไปแลกกับคนอื่น เราก็จะได้ใส่เสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำจำเจ เปลี่ยนได้ตลอดๆโดยที่ไม่ต้องซื้อใหม่เลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบซื้อของมือสองมาก บางทีใส่เสื้อผ้าเดิมๆก็รู้สึกเบื่อๆ อยากเปลี่ยนแต่ก็ไม่อยากไปซื้อใหม่แพงๆ ส่วนตัวเก่าจะทิ้งก็ไม่กล้า คุณภาพมันดีอยู่เลยอะ แต่เก็บไว้ก็รกตู้ เห้อ…ทำยังไงดีน้า ก็เอาไปแลกเลยค่ะ!! เดี๋ยวนี้เขามี Community สำหรับแลกเปลี่ยนเสื้อผ้าโดยเฉพาะเลยนะ รู้จักกันมั้ย “Swoop Buddy” นี่เอง ใครที่ไม่รู้จักก็อยากจะชวนมารู้จักกันเลยตอนนี้  จุดเริ่มต้นของเพื่อนๆทั้ง 4  คอมมูนิตี้แลกเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่าง Swoop Buddy เขาก่อตั้งขึ้นมาจากเพื่อน 4 คนที่ชอบเรื่องเสื้อผ้ากันอยู่แล้ว จากที่ได้รู้จักกับเจ้าของทั้ง 4 คนทั้ง บอส ทินา กาย และ พิงกี้ มีจุดเชื่อมกัน พอรู้จักกันก็เลยเกิดเป็นไอเดียนี้ขึ้นมา อย่าง “บอส คณิณ” จบมาด้านวิศวะและที่บ้านทำธุรกิจผ้า “ทินา ฐิติพร” เรียนด้านแฟชั่น “กาย สุวิจักขณ์” เรียนวิศวะและได้มาเรียนต่อด้าน technology ได้ศึกษาเพิ่มเติมเรื่อง Fast Fashion จนรู้สึกสนใจเกี่ยวกับอะไรแบบนี้ ส่วน “พิงกี้ […]

ทำไม Selena Gomez ถึงยังคงเชื่อในความรักอยู่ แม้เธอจะเสียใจมาแล้วหลายครั้ง

Selena Gomez คือผู้หญิงอีกคนที่เรารักในหัวใจของเธอ หัวใจที่พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้คนอื่นเสมอ จนเรารู้สึกได้ถึงพลังที่เธอส่งมา ไม่ว่าเธอจะเจอปัญหาหรือดราม่าอะไรก็ตามจนทำให้เธอปิดโซเชียล หรือห่างหายไปเป็นระยะ แต่เธอไม่ลืมที่จะมีหัวใจที่บริสุทธิ์ รวมไปถึงเรื่องความรักของเธอเอง ถึงแม้ว่าเซเลน่าจะอกหักและผิดหวังกับความรักมาแล้วหลายครั้ง แต่เธอก็ยังคงเชื่อในความรัก และมองเห็นความหวังในความรักเสมอ 

Carnivore diet…ได้หรอ??? กินแต่เนื้อสัตว์ ไม่กินผักเลย ??

เมื่อพูดถึงการคุมไดเอท ลดความอ้วนหรือดูแลหุ่นด้วยการเลือกกิน ก็ต้องนึกถึงอาหารเบาๆอย่างสลัดใช่มั้ยล่ะ จริงๆมันก็อร่อยดีนะผักสดให้ฟีลเฟรชๆเบาๆแต่อยู่ท้อง ของหวานก็อาจจะเป็นพวกผลไม้ โยเกิร์ตอะไรประมาณนี้ เป็นสาวเฮลตี้สุดๆ แล้วถ้าคนที่ไม่ชอบกินผักล่ะ น่าจะยากเลย…แต่คลีโอได้ไปเจอช่องยูทูปของผู้หญิงคนนึง Steak and Butter Gal เธอกินแต่เนื้อสัตว์กับเนยเป็นก้อนๆเลย แต่ก็ยังมีหุ่นที่สวยมากผิวก็ดี๊ดี เธอบอกว่าสิ่งนี้เรียกว่า “Carnivore Diet” คือการกินของจากเนื้อสัตว์อย่างเดียว โดยที่ไม่ต้องกินผักเลย  Steak and Butter Gal หรือ เบลล่า เธอเป็นนักเปียโนและนักไวโอลินฝึกหัด ผู้หลงใหลในการกินแบบ Carnivore สมัยก่อนเธอกินมังสวิรัติ และมักจะแชร์เรื่องราวการไดเอทของเธอทางช่องทางต่างๆ จนตอนหลังเธอได้มารู้จักกับวิธีการกินเนื้อสัตว์ล้วน ที่มันเปลี่ยนชีวิตเธอไปเลยจริงๆ ทั้งเรื่องผิวและหุ่นที่ดีขึ้น หายจากภูมิแพ้ และสุขภาพโดยรวมที่ดีขึ้นไปอีกด้วย Carnivore Diet คืออะไร และกินอะไรได้บ้าง? การกินแบบสัตว์กินเนื้อนั่นเอง เป็นแนวทางในการกินอาหารที่เน้นผลิตภัณฑ์จากสัตว์กับผลิตภัณฑ์นม และหยุดอาหารจากพืชทั้งหมด สิ่งที่กินได้ก็จะมี Carnivore Diet ห้ามกินอะไร? Carnivore Diet ดียังไง? หลายคนที่ใช้วิธีนี้ดูแลรูปร่าง ยืนยันว่าสิ่งนี้ช่วยในเรื่องของการปรับปรุงสุขภาพ ได้จริง แถมยังเป็นอาหารที่เตรียมง่ายไม่ยุ่งยากอีกด้วย งานวิจัยบางชิ้นก็ยังพบว่า […]
Lifestyle, Shopping

Spectrum Series กราฟฟิก โทนดำ คอลเลคชั่นเท่ๆ วางขายแค่ที่ Charles & Keith ในไทยเท่านั้นรู้สึกเป็นคนพิเศษขึ้นมา ตอนที่ Charles & Keith บอกว่าจะมีคอลเลคชั่นที่วางขายเฉพาะในประเทศไทย เป็นครั้งแรกของความพิเศษนี้ ‘Spectrum Series’ ที่ใช้สีดำสนิทมาเล่นกับลวดลายกราฟฟิก เท่ๆ นิ่งๆ ลึกลับแต่มีลูกเล่น ความคลาสสิกแบบสาว Charles & Keith ที่เราขอรอกดช้อปเป็นคนแรกๆ แล้ว

แอคเซสเซอรี่ สีดำ ที่ทำให้ทุกลุคดูคอมพลีตขึ้นได้

น้อยแต่มาก เรียบแต่ดูมีรายละเอียด ต้องยกให้สีดำเขาเลย และพอเอามาชนกับลายกราฟฟิกทำให้เรารู้สึกถึงความไม่จำเจ มีอิสระของการเล่นในดีไซน์ ไม่ว่าจะคาแรคเตอร์ไหนหยิบมาใช้ก็ทำให้สไตล์ดูชัดขึ้น และถ้าสังเกตดีๆ จะเห็นว่ามีการหยิบเอาสีอย่างม่วงหรือเขียว มาใช้เป็นลูกเล่น

ลายพิมพ์กราฟฟิกสีที่เราเห็นนี้เป็นความสนุกสนานตัวแทนของพลังกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่อินสไปร์มาจากลายเส้นของการเต้นของหัวใจ เชื่อมโยงกันไประหว่าง ความหวัง ความฝัน และความปรารถนาของคนรุ่นใหม่ นึกภาพเหมือนคนเท่ๆ ยืนนิ่งๆ แล้วขยิบตาให้ ดึงดูดใจไหมล่ะ!

มีกระเป๋าให้เลือกช้อปทุกทรงไอคอนิคของแบรนด์ อย่างกระเป๋าสะพายข้าง Chain Handle Crossbody Bag ที่มีสายหนังและสายโซ่ ใช้พร้อมกัน สะพายไหล่ด้วยสายหนังแล้วห้อยสายโซ่ทิ้งเอาไว้เก๋ๆ ใส่ของไม่เยอะ ดูทะมัดมะแมง สะพายไปได้ทุกอีเวนท์ 

Cleo’s Style Guide : แมตช์กับชุดทำงานสีเรียบๆ หรือชุดไปเที่ยวสีสดๆ ปังๆ ไปเลยก็ได้ ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่เท่ เพราะกระเป๋าใบนี้จะเพิ่มความเท่ลงไปในลุคให้เอง

เน้นใส่จุ คอมพิวเตอร์ ไอแพด เอกสารสำคัญ ต้องกระเป๋าโท้ท Double Chain Handle Tote Bag ใบนี้ที่ก็มีทั้งสายโซ่และสายหนัง ใช้ได้ทั้งสะพายและทั้งถือ ขนาดไม่ใหญ่เทอะทะจนเกะกะ กำลังเข้ากับสไตล์สาววัยทำงานหรือวัยเรียนมหาวิทยาลัย เวิร์คในทุกสถานการณ์ แอบบอกว่าด้านในมีกระเป๋าใบเล็ก ที่นำมาต่อสายกระเป๋าสะพายเดี่ยวๆ ได้ จะบอกว่าใบนี้เหมือนซื้อ 1 แต่ได้ถึง 2 ความคุ้มค่ามีอยู่จริง

Cleo’s Style Guide : แต่งตัวไปทำงานใครว่าจะต้องดูน่าเบื่อ เราลุคสมาร์ตแต่เล่นกับสีสนุกๆ อย่างฟ้าหรือเขียวให้เข้ากับสายโซ่ของกระเป๋าก็ได้ สองสีนี้ช่วงเติมความสดใสให้กับวันหม่นๆ ได้ดีสุดๆ เลย

Spectrum Series

กระเป๋าสตางค์ Front Flap Long Wallet เป็นกระเป๋าใบเล็กไซส์มินิ ที่เน้นพกพาเท่าที่จำเป็น อย่างเงิน การ์ด โทรศัพท์ และเมคอัพสักชิ้น ถือเก๋ๆ ก็ได้ สะพายข้างก็ทะมัดทะแมงไปในอีกสไตล์ เหมาะกับในวันที่อยากตัวเบา ไม่พกของเยอะ ทำกิจกรรมหลากหลาย ไปได้ทุกที่

Cleo’s Style Guide : ความกิจกรรมหลากหลายที่ว่านี้อาจจะเป็น ไปออกกำลังกาย แวะทักทายเพื่อนที่คาเฟ่ใกล้บ้าน หรือซื้อของมาทำกับข้าวที่บ้าน กระเป๋าใบเล็กๆ และสไตล์ที่ดูน้อยแต่มากนี่แหละที่เอาอยู่

Spectrum Series

และมี กระเป๋าใส่บัตร Top Zip Card Holder สำหรับนักพกบัตร ไม่ว่าจะเป็นบัตรรถไฟฟ้า บัตรพนักงาน หรือบัตรเครดิต และยังมีช่องซิปสำหรับใส่เหรียญหรือแบงค์เงินสดพับใส่ในช่องได้ด้วย พกเท่าที่จำเป็นในวันที่ต้องใช้ ห้อยคอเอาไว้ หรือเก็บในกระเป๋า ควานหาเจอง่าย หยิบมาใช้ง่าย เรียกได้ว่าครบครันในทุกวันของสาวๆ ทุกคน

Spectrum Series
Spectrum Series

คอลเลคชั่น Spectrum Series นี้จะวางขายเฉพาะในประเทศไทยที่ ร้าน Charles & Keith ทุกสาขา และเว็บไซต์ https://www.charleskeith.co.th/th ตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป

พิเศษสุดๆ 22-24 กุมภาพันธ์นี้ เมื่อซื้อสินค้าในคอลเลคชั่น Spectrum Series (ยกเว้น Top Zip Card Holder) รับฟรี! Lipstick Case มูลค่า 790 บาท

*ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด เงื่อนไขอื่นๆเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

อ่านเรื่องราวอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

More