แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]

เครียดนิดเดียว…ผมก็ร่วง แบรนด์เดียวที่นึกถึงคือ “BERGAMOT® THE ORIGINAL HAIR TONIC” ตลอด 40 ปี

ยังจำได้ว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณพ่อคุณแม่จะมีขวดโทนิคบำรุงเส้นผมกับหนังศีรษะ เคล็ดลับการดูแลที่ลูกอย่างเรามีประสบการณ์ได้ลองหยิบมาใช้ ทำให้ได้รู้จักกับแบรนด์ “BERGAMOT®” มานานหลายสิบปี วันนี้เข้าใจแล้วว่าทำไม BERGAMOT® ถึงเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่พอปรึกษาปัญหาผมร่วงหรือผมบางกับคนเจเนอเรชั่นไหนก็ต้องนึกถึงทุกครั้ง

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาล

ถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023  รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง
Lifestyle, Shopping

Spectrum Series กราฟฟิก โทนดำ คอลเลคชั่นเท่ๆ วางขายแค่ที่ Charles & Keith ในไทยเท่านั้นรู้สึกเป็นคนพิเศษขึ้นมา ตอนที่ Charles & Keith บอกว่าจะมีคอลเลคชั่นที่วางขายเฉพาะในประเทศไทย เป็นครั้งแรกของความพิเศษนี้ ‘Spectrum Series’ ที่ใช้สีดำสนิทมาเล่นกับลวดลายกราฟฟิก เท่ๆ นิ่งๆ ลึกลับแต่มีลูกเล่น ความคลาสสิกแบบสาว Charles & Keith ที่เราขอรอกดช้อปเป็นคนแรกๆ แล้ว

แอคเซสเซอรี่ สีดำ ที่ทำให้ทุกลุคดูคอมพลีตขึ้นได้

น้อยแต่มาก เรียบแต่ดูมีรายละเอียด ต้องยกให้สีดำเขาเลย และพอเอามาชนกับลายกราฟฟิกทำให้เรารู้สึกถึงความไม่จำเจ มีอิสระของการเล่นในดีไซน์ ไม่ว่าจะคาแรคเตอร์ไหนหยิบมาใช้ก็ทำให้สไตล์ดูชัดขึ้น และถ้าสังเกตดีๆ จะเห็นว่ามีการหยิบเอาสีอย่างม่วงหรือเขียว มาใช้เป็นลูกเล่น

ลายพิมพ์กราฟฟิกสีที่เราเห็นนี้เป็นความสนุกสนานตัวแทนของพลังกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่อินสไปร์มาจากลายเส้นของการเต้นของหัวใจ เชื่อมโยงกันไประหว่าง ความหวัง ความฝัน และความปรารถนาของคนรุ่นใหม่ นึกภาพเหมือนคนเท่ๆ ยืนนิ่งๆ แล้วขยิบตาให้ ดึงดูดใจไหมล่ะ!

มีกระเป๋าให้เลือกช้อปทุกทรงไอคอนิคของแบรนด์ อย่างกระเป๋าสะพายข้าง Chain Handle Crossbody Bag ที่มีสายหนังและสายโซ่ ใช้พร้อมกัน สะพายไหล่ด้วยสายหนังแล้วห้อยสายโซ่ทิ้งเอาไว้เก๋ๆ ใส่ของไม่เยอะ ดูทะมัดมะแมง สะพายไปได้ทุกอีเวนท์ 

Cleo’s Style Guide : แมตช์กับชุดทำงานสีเรียบๆ หรือชุดไปเที่ยวสีสดๆ ปังๆ ไปเลยก็ได้ ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่เท่ เพราะกระเป๋าใบนี้จะเพิ่มความเท่ลงไปในลุคให้เอง

เน้นใส่จุ คอมพิวเตอร์ ไอแพด เอกสารสำคัญ ต้องกระเป๋าโท้ท Double Chain Handle Tote Bag ใบนี้ที่ก็มีทั้งสายโซ่และสายหนัง ใช้ได้ทั้งสะพายและทั้งถือ ขนาดไม่ใหญ่เทอะทะจนเกะกะ กำลังเข้ากับสไตล์สาววัยทำงานหรือวัยเรียนมหาวิทยาลัย เวิร์คในทุกสถานการณ์ แอบบอกว่าด้านในมีกระเป๋าใบเล็ก ที่นำมาต่อสายกระเป๋าสะพายเดี่ยวๆ ได้ จะบอกว่าใบนี้เหมือนซื้อ 1 แต่ได้ถึง 2 ความคุ้มค่ามีอยู่จริง

Cleo’s Style Guide : แต่งตัวไปทำงานใครว่าจะต้องดูน่าเบื่อ เราลุคสมาร์ตแต่เล่นกับสีสนุกๆ อย่างฟ้าหรือเขียวให้เข้ากับสายโซ่ของกระเป๋าก็ได้ สองสีนี้ช่วงเติมความสดใสให้กับวันหม่นๆ ได้ดีสุดๆ เลย

Spectrum Series

กระเป๋าสตางค์ Front Flap Long Wallet เป็นกระเป๋าใบเล็กไซส์มินิ ที่เน้นพกพาเท่าที่จำเป็น อย่างเงิน การ์ด โทรศัพท์ และเมคอัพสักชิ้น ถือเก๋ๆ ก็ได้ สะพายข้างก็ทะมัดทะแมงไปในอีกสไตล์ เหมาะกับในวันที่อยากตัวเบา ไม่พกของเยอะ ทำกิจกรรมหลากหลาย ไปได้ทุกที่

Cleo’s Style Guide : ความกิจกรรมหลากหลายที่ว่านี้อาจจะเป็น ไปออกกำลังกาย แวะทักทายเพื่อนที่คาเฟ่ใกล้บ้าน หรือซื้อของมาทำกับข้าวที่บ้าน กระเป๋าใบเล็กๆ และสไตล์ที่ดูน้อยแต่มากนี่แหละที่เอาอยู่

Spectrum Series

และมี กระเป๋าใส่บัตร Top Zip Card Holder สำหรับนักพกบัตร ไม่ว่าจะเป็นบัตรรถไฟฟ้า บัตรพนักงาน หรือบัตรเครดิต และยังมีช่องซิปสำหรับใส่เหรียญหรือแบงค์เงินสดพับใส่ในช่องได้ด้วย พกเท่าที่จำเป็นในวันที่ต้องใช้ ห้อยคอเอาไว้ หรือเก็บในกระเป๋า ควานหาเจอง่าย หยิบมาใช้ง่าย เรียกได้ว่าครบครันในทุกวันของสาวๆ ทุกคน

Spectrum Series
Spectrum Series

คอลเลคชั่น Spectrum Series นี้จะวางขายเฉพาะในประเทศไทยที่ ร้าน Charles & Keith ทุกสาขา และเว็บไซต์ https://www.charleskeith.co.th/th ตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป

พิเศษสุดๆ 22-24 กุมภาพันธ์นี้ เมื่อซื้อสินค้าในคอลเลคชั่น Spectrum Series (ยกเว้น Top Zip Card Holder) รับฟรี! Lipstick Case มูลค่า 790 บาท

*ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด เงื่อนไขอื่นๆเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

อ่านเรื่องราวอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

More