5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Lifestyle, Shopping

Spectrum Series กราฟฟิก โทนดำ คอลเลคชั่นเท่ๆ วางขายแค่ที่ Charles & Keith ในไทยเท่านั้นรู้สึกเป็นคนพิเศษขึ้นมา ตอนที่ Charles & Keith บอกว่าจะมีคอลเลคชั่นที่วางขายเฉพาะในประเทศไทย เป็นครั้งแรกของความพิเศษนี้ ‘Spectrum Series’ ที่ใช้สีดำสนิทมาเล่นกับลวดลายกราฟฟิก เท่ๆ นิ่งๆ ลึกลับแต่มีลูกเล่น ความคลาสสิกแบบสาว Charles & Keith ที่เราขอรอกดช้อปเป็นคนแรกๆ แล้ว

แอคเซสเซอรี่ สีดำ ที่ทำให้ทุกลุคดูคอมพลีตขึ้นได้

น้อยแต่มาก เรียบแต่ดูมีรายละเอียด ต้องยกให้สีดำเขาเลย และพอเอามาชนกับลายกราฟฟิกทำให้เรารู้สึกถึงความไม่จำเจ มีอิสระของการเล่นในดีไซน์ ไม่ว่าจะคาแรคเตอร์ไหนหยิบมาใช้ก็ทำให้สไตล์ดูชัดขึ้น และถ้าสังเกตดีๆ จะเห็นว่ามีการหยิบเอาสีอย่างม่วงหรือเขียว มาใช้เป็นลูกเล่น

ลายพิมพ์กราฟฟิกสีที่เราเห็นนี้เป็นความสนุกสนานตัวแทนของพลังกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่อินสไปร์มาจากลายเส้นของการเต้นของหัวใจ เชื่อมโยงกันไประหว่าง ความหวัง ความฝัน และความปรารถนาของคนรุ่นใหม่ นึกภาพเหมือนคนเท่ๆ ยืนนิ่งๆ แล้วขยิบตาให้ ดึงดูดใจไหมล่ะ!

มีกระเป๋าให้เลือกช้อปทุกทรงไอคอนิคของแบรนด์ อย่างกระเป๋าสะพายข้าง Chain Handle Crossbody Bag ที่มีสายหนังและสายโซ่ ใช้พร้อมกัน สะพายไหล่ด้วยสายหนังแล้วห้อยสายโซ่ทิ้งเอาไว้เก๋ๆ ใส่ของไม่เยอะ ดูทะมัดมะแมง สะพายไปได้ทุกอีเวนท์ 

Cleo’s Style Guide : แมตช์กับชุดทำงานสีเรียบๆ หรือชุดไปเที่ยวสีสดๆ ปังๆ ไปเลยก็ได้ ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่เท่ เพราะกระเป๋าใบนี้จะเพิ่มความเท่ลงไปในลุคให้เอง

เน้นใส่จุ คอมพิวเตอร์ ไอแพด เอกสารสำคัญ ต้องกระเป๋าโท้ท Double Chain Handle Tote Bag ใบนี้ที่ก็มีทั้งสายโซ่และสายหนัง ใช้ได้ทั้งสะพายและทั้งถือ ขนาดไม่ใหญ่เทอะทะจนเกะกะ กำลังเข้ากับสไตล์สาววัยทำงานหรือวัยเรียนมหาวิทยาลัย เวิร์คในทุกสถานการณ์ แอบบอกว่าด้านในมีกระเป๋าใบเล็ก ที่นำมาต่อสายกระเป๋าสะพายเดี่ยวๆ ได้ จะบอกว่าใบนี้เหมือนซื้อ 1 แต่ได้ถึง 2 ความคุ้มค่ามีอยู่จริง

Cleo’s Style Guide : แต่งตัวไปทำงานใครว่าจะต้องดูน่าเบื่อ เราลุคสมาร์ตแต่เล่นกับสีสนุกๆ อย่างฟ้าหรือเขียวให้เข้ากับสายโซ่ของกระเป๋าก็ได้ สองสีนี้ช่วงเติมความสดใสให้กับวันหม่นๆ ได้ดีสุดๆ เลย

Spectrum Series

กระเป๋าสตางค์ Front Flap Long Wallet เป็นกระเป๋าใบเล็กไซส์มินิ ที่เน้นพกพาเท่าที่จำเป็น อย่างเงิน การ์ด โทรศัพท์ และเมคอัพสักชิ้น ถือเก๋ๆ ก็ได้ สะพายข้างก็ทะมัดทะแมงไปในอีกสไตล์ เหมาะกับในวันที่อยากตัวเบา ไม่พกของเยอะ ทำกิจกรรมหลากหลาย ไปได้ทุกที่

Cleo’s Style Guide : ความกิจกรรมหลากหลายที่ว่านี้อาจจะเป็น ไปออกกำลังกาย แวะทักทายเพื่อนที่คาเฟ่ใกล้บ้าน หรือซื้อของมาทำกับข้าวที่บ้าน กระเป๋าใบเล็กๆ และสไตล์ที่ดูน้อยแต่มากนี่แหละที่เอาอยู่

Spectrum Series

และมี กระเป๋าใส่บัตร Top Zip Card Holder สำหรับนักพกบัตร ไม่ว่าจะเป็นบัตรรถไฟฟ้า บัตรพนักงาน หรือบัตรเครดิต และยังมีช่องซิปสำหรับใส่เหรียญหรือแบงค์เงินสดพับใส่ในช่องได้ด้วย พกเท่าที่จำเป็นในวันที่ต้องใช้ ห้อยคอเอาไว้ หรือเก็บในกระเป๋า ควานหาเจอง่าย หยิบมาใช้ง่าย เรียกได้ว่าครบครันในทุกวันของสาวๆ ทุกคน

Spectrum Series
Spectrum Series

คอลเลคชั่น Spectrum Series นี้จะวางขายเฉพาะในประเทศไทยที่ ร้าน Charles & Keith ทุกสาขา และเว็บไซต์ https://www.charleskeith.co.th/th ตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป

พิเศษสุดๆ 22-24 กุมภาพันธ์นี้ เมื่อซื้อสินค้าในคอลเลคชั่น Spectrum Series (ยกเว้น Top Zip Card Holder) รับฟรี! Lipstick Case มูลค่า 790 บาท

*ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด เงื่อนไขอื่นๆเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

อ่านเรื่องราวอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']