ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Love, Self Love

เอนจอยกับโมเมนต์ตรงหน้า ไม่ต้องคิดถึงอดีต หรือกังวลไปกับอนาคต แล้วเราจะมองเห็นเรื่องราวที่พิเศษที่ซ่อนอยู่ในแต่ละวัน เคยนั่งคิดกับตัวเองอยู่หลายครั้งว่า ทำไมใจเราไม่นิ่งสักที ตอนนี้ก็ไม่มีอะไรเรื่องอะไรมากวนใจขนาดนั้นนะ แต่ทำไมหัวเราถึงไม่โล่ง ตื่นมาแล้วก็แฮปปี้ไม่สุด พอมีเวลาว่างทีไรแทนที่จะได้ผ่อนคลาย อยู่กับตัวเองบ้าง แต่กลายเป็นว่าในหัวมีแต่ความคิดที่วิ่งแล่นอยู่ตลอดเวลา เลยลองสังเกตตัวเองเวลาที่เป็นแบบนั้น พอจับได้แล้วก็อ๋อเลย รู้แล้วว่าทำไมเราหยุดคิดนู่นคิดนี่ไม่ได้สักที เพราะใจเรามันไม่ได้อยู่กับปัจจุบันเลย สิ่งที่เราคิดในหัว ถ้าไม่ใช่เรื่องอดีตทีผ่านมาแล้ว เราก็จะคิดไปถึงนอนาคต หรือสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้น เรื่อง what if ต่าง ๆ นานา จนลืมไปเลยว่าตอนนี้ฉันกำลังทำอะไรอยู่กันแน่ ความสุขตรงหน้าหายไป โมเมนต์บางอย่างเราก็พลาดไปแบบไม่รู้ตัว เพราะความคิดที่วิ่งแบบถอยหลังเดินหน้าของเราเองนี่แหละ

ได้คุยกับเพื่อนสนิทตามประสาเพื่อนสาวเมาท์มอย เราคุยกันเรื่องชีวิต การทำงาน ความรัก เรื่องสัพเพเหระ ต่างคนต่างเล่าเรื่องของตัวเอง เกินครึ่งของเรื่องที่คุยกันเป็นเรื่องในอนาคตล้วน ๆ เป็นสิ่งที่ยังมาไม่ถึง เรื่องที่เรากังวลไปก่อนทั้งนั้น คุยจนเรื่องตึงขึ้น เราสองคนเบรกกันและกันแล้วพูดว่า “เราจำเป็นต้องคิดไปไกลขนาดนั้นเลยหรอ” ท่ามกลางบรรยากาศที่เราสองคนนั่งกินข้าวร้านริมแม่น้ำวิวสวย ๆ แต่เราทั้งคู่กลับไม่ได้ดื่มด่ำโมดมนต์ตรงหน้าเลยแม้แต่น้อย ในหัวมีแต่เรื่องที่ยังไม่เกิดขึ้น เรื่องที่ผิดพลาดไปแล้ว แล้วพูดถึงมันไม่หยุดจนทำให้ปัจจุบันที่อยู่ตรงหน้ามันไม่มีความหมาย ทั้ง ๆ ที่เราควรจะเอนจอยกับมันไม่ใช่หรอ

พอได้สติแล้วคิดตาม มันจริงมากเลยนะ หลายครั้งที่ตัวเราเองนั่นแหละที่ทำให้ตัวเองไม่มีความสุขเพราะเราให้ความคิดในสมองทำงานหนักมากเกินความจำเป็น เราลืมเสพโมเมนต์ตรงหน้า บางทีไปเที่ยว ไปปาร์ตี้ ก็แฮปปี้ไม่สุด ในหัวไม่ได้เที่ยวแบบเต็มร้อย เอาจริง ๆ ไม่ต้องไปเที่ยวก็ได้ แค่อยู่ในห้องเราเอง นั่งหน้าทีวีเปิดซีรีส์ บางทีใจลอยไปไหนแล้วก็ไม่รู้ ดูทีวีไม่นานก็ต้องสต็อป จนบางทีหลาย ๆ โมเมนต์ก็จางหายไปแบบน่าเสียดาย 

จริง ๆ ความสุขหรือความสบายใจมันอาจไม่ได้หายไปไหนหรอก มันอยู่กับเราตลอดนี่แหละ แต่เราแค่มองข้ามมัน เพราะมัวแต่เอาวินาทีที่อยู่ตรงหน้าไปคิดในส่ิงที่ยังมาไม่ถึง กังวลกับอดีตที่ผ่านมาแล้วและเราก็กลับไปแก้ไขมันไม่ได้ อยากให้ลองเบรกตัวเอง รีเซตความคิดในสมอง ลองเริ่มใหม่ดูอีกรอบ เอนจอยกับโมเมนต์ปัจจุบันที่อยู่ตรงหน้าเรา ทำสิ่งที่อยู่ตรงหน้าให้เต็มที่และมีความสุขดีกว่า พอเราโฟกัสกับปัจจุบันมันแตกต่างกันจริง ๆ นะ สปิริตในตัวที่เรามี อินเนอร์ที่ออกมามันคนละเรื่องกับตอนที่เราเครียด ๆ เลยนะ 

ลองไล่ตามความคิดตัวเองให้ทัน พยายามต้อนความคิดให้อยู่กับปัจจุบันที่สุดเท่าที่จะทำได้ (แต่ก็ไม่ได้แปลว่าจะไม่คิดถึงเรื่องอนาคตเลยนะ) ดูว่าตอนนี้เราคิดอะไรในหัว เรื่องที่เราคิดมันตัดทิ้งไปก่อนได้ไหม ลองตัดเรื่องที่รก ๆ เกินความจำเป็นออกไปบ้างก็ดีเหมือนกัน แล้วเอนจอยกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าดีกว่า เข้าใจนะว่าทำยาก แต่ถ้าทำได้มันก็จะดีมาก ๆ เลย บางครั้งเราก็ไม่จำเป็นต้องเก็บทุกเรื่องทุกปัญหามาคิดตลอดเวลาก็ได้ ปล่อยให้สมองได้พัก ให้หัวใจได้ผ่อนคลาย มีความสุขกับสิ่งที่กำลังทำให้สุดดีกว่า พอเราทำได้แบบนั้นจริง ๆ เราจะเจออะไรอีกหลายอย่างที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยเจอก็ได้ สิ่งเล็ก ๆ ที่ซ่อนอยู่ในเรื่องราวที่เราผ่านไปแต่ละวัน บางทีมันก็ทำให้เราแฮปปี้ได้เยอะเลยนะ จนบางครั้ง เรื่องบางเรื่องก็ปล่อยให้อนาคตจัดการดีกว่า คิดตอนนี้ก็ทำอะไรไม่ได้มากอยู่ดี เพราะฉะนั้นเราก็อย่าไปคิดให้ใจมันวุ่นวาย ปล่อยใจให้แฮปปี้ดีกว่านะ 

อ่านเรื่องราวอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB CLEO Thailand

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']