ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Horoscope

ดวงคลีโอ รายอาทิตย์ ฉบับสาวคลีโอ วันที่ 7-13 มีนาคม 2565ดวงคลีโอ รายอาทิตย์ ฉบับสาวคลีโอ วันที่ 7-13 มีนาคม 2565 โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

ต้องใช้ความเพียรพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อที่จะทำงานให้สำเร็จได้ตามเป้าหมาย การงานมีโอกาสได้ปรับตำแหน่งหรือได้งานใหม่ที่ดี มีแพลนได้เดินทางไกลหรือไปทำงานต่างประเทศ ไปเรียนต่อ การเงิน การค้า รายได้ขยับ งานต่างๆ มีรายได้ดีมากขึ้น ความรักคนโสดอยู่ในช่วงเรียนรู้ ใช้เวลา เน้นงานมากกว่าความรัก ชีวิตคู่ราบรื่น สุขภาพ กินนอนให้เป็นเวลา

ดวงคลีโอ

อย่าให้อารมณ์มาอยู่เหนือความคิด เพราะจะทำให้จิตใจว้าวุ่น เกิดปัญหาการงาน มีเกณฑ์โยกย้ายปรับตำแหน่ง ได้งานใหม่ การเงินธุรกิจเช่าซื้อหรือซื้อมาขายไป ของสวยงามยังสร้างรายได้ ความรัก คนโสดเป็นความสัมพันธ์ที่ยังซับซ้อน มีทั้งโสดและไม่โสดเข้ามา คู่รัก มีความขึ้นลง เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย สุขภาพ ปัญหาฮอร์โมน

ดวงคลีโอ

ชีวิตยังดูวุ่นวาย รับมือกับงานหนักหรือองค์กร อยู่ในระหว่างการปรับโครงสร้าง รวมโครงสร้าง ทำให้งานล้นมือ มีงานเข้ามาหลายอย่างพร้อมๆ กัน ทั้งงานเก่าและงานใหม่ การเงินอยู่ในช่วงหมุนเวียน มีค่าใช้จ่ายเยอะ หรือมีแพลนซื้อขายทรัพย์สินลงทุนเพิ่ม ความรักยังไม่รู้สถานะ จะเก่าหรือใหม่ คู่รัก เรื่องเงินคุยยากสุด หรือคนรักบ้างานเกินไป สุขภาพ มีความเครียดสะสม

ดวงคลีโอ

ต้องรวบรวมพลังของตัวเองกลับมา ดึงสติอย่าเหนี่ยวรั้ง ขาดสมาธิ วุ่นวายกับเรื่องรอบตัว ติดใจ หมดพลัง รู้สึกหดหู่ท้อแท้อยากเปลี่ยนงานใหม่ การเงิน มีค่าใช้จ่ายเข้ามาต่อเนื่อง ภาระหนี้สิน มีแต่เรื่องเสียเงิน งดลงทุน ความรัก คนโสดอย่าไปคาดหวัง ที่พังมาก็ต้องพักมูฟออนให้ได้ก่อน คู่รัก ระวังคำพูดเสมอ สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ พักผ่อนน้อย

ดวงคลีโอ

ต้องใช้ใจ ใช้พลังต่อสู้กับงาน งานล้นมือ ทำงานเกิดเงินเดือน มีงานเข้ามาต่อเนื่อง ได้รับงานใหม่ การเงินมีโชคลาภ ได้ของมีค่า ได้ทรัพย์สินใหม่ การค้ารายได้ดี การลงทุนต่างๆ มีผลกำไร ความรัก คนโสดสานต่อกับคนอายุน้อยกว่า ความรักมีความสัมพันธ์ที่พัฒนา คู่รัก แพลนแต่งหรือร่วมกันสร้างอนาคตร่วมกัน ชีวิตคู่ราบรื่น สุขภาพร่างกายแข็งแรง

ดวงคลีโอ

จะเริ่มต้นทำอะไรให้สำเร็จต้องบิ้วอารมณ์ตัวเอง ใช้ใจนำความคิดเสมอ รักอิสระ การงานมีโอกาสได้เริ่มต้นงานใหม่ หรือออกไปทำงานอิสระเป็นของตัวเอง ทำงานได้หลายอย่าง แต่ยังไม่มีอะไรชัดเจนหรือชอบจริงๆ การเงิน มีเงินใช้ไม่ขาดมือ แต่หมดเงินไปกับเรื่องไร้สาระ ความรัก คนโสดเป็นความสัมพันธ์ที่ค่อยๆ พัฒนาหรือมีสถานะแบบเพื่อน คู่รัก คนรักต้องการคนเอาใจ มีความอ่อนไหวสูง สุขภาพ ปัญหาช่องท้อง

ดวงคลีโอ

การงาน มีโอกาสได้ปรับตำแหน่งงาน หรือได้งานใหม่ที่มีความมั่นคงมากขึ้น มีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่ ธุรกิจต่างๆ ขยับขยายลงทุน มีรายได้มากขึ้น ผลประกอบการดี การเรียนการสอนผ่านฉลุย การเงิน เสียเงินกับของราคาแพง มีแพลนท่องเที่ยว ความรัก คนโสดมีโอกาสเจอคนโปรไฟล์ดี หรือคนต่างชาติ คู่รักชีวิตราบรื่น อินเลิฟ สุขภาพ ปวดหลังปวดไหล่

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

More