“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Horoscope

ดวงคลีโอ รายอาทิตย์ ฉบับสาวคลีโอ วันที่ 7-13 มีนาคม 2565ดวงคลีโอ รายอาทิตย์ ฉบับสาวคลีโอ วันที่ 7-13 มีนาคม 2565 โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

ต้องใช้ความเพียรพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อที่จะทำงานให้สำเร็จได้ตามเป้าหมาย การงานมีโอกาสได้ปรับตำแหน่งหรือได้งานใหม่ที่ดี มีแพลนได้เดินทางไกลหรือไปทำงานต่างประเทศ ไปเรียนต่อ การเงิน การค้า รายได้ขยับ งานต่างๆ มีรายได้ดีมากขึ้น ความรักคนโสดอยู่ในช่วงเรียนรู้ ใช้เวลา เน้นงานมากกว่าความรัก ชีวิตคู่ราบรื่น สุขภาพ กินนอนให้เป็นเวลา

ดวงคลีโอ

อย่าให้อารมณ์มาอยู่เหนือความคิด เพราะจะทำให้จิตใจว้าวุ่น เกิดปัญหาการงาน มีเกณฑ์โยกย้ายปรับตำแหน่ง ได้งานใหม่ การเงินธุรกิจเช่าซื้อหรือซื้อมาขายไป ของสวยงามยังสร้างรายได้ ความรัก คนโสดเป็นความสัมพันธ์ที่ยังซับซ้อน มีทั้งโสดและไม่โสดเข้ามา คู่รัก มีความขึ้นลง เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย สุขภาพ ปัญหาฮอร์โมน

ดวงคลีโอ

ชีวิตยังดูวุ่นวาย รับมือกับงานหนักหรือองค์กร อยู่ในระหว่างการปรับโครงสร้าง รวมโครงสร้าง ทำให้งานล้นมือ มีงานเข้ามาหลายอย่างพร้อมๆ กัน ทั้งงานเก่าและงานใหม่ การเงินอยู่ในช่วงหมุนเวียน มีค่าใช้จ่ายเยอะ หรือมีแพลนซื้อขายทรัพย์สินลงทุนเพิ่ม ความรักยังไม่รู้สถานะ จะเก่าหรือใหม่ คู่รัก เรื่องเงินคุยยากสุด หรือคนรักบ้างานเกินไป สุขภาพ มีความเครียดสะสม

ดวงคลีโอ

ต้องรวบรวมพลังของตัวเองกลับมา ดึงสติอย่าเหนี่ยวรั้ง ขาดสมาธิ วุ่นวายกับเรื่องรอบตัว ติดใจ หมดพลัง รู้สึกหดหู่ท้อแท้อยากเปลี่ยนงานใหม่ การเงิน มีค่าใช้จ่ายเข้ามาต่อเนื่อง ภาระหนี้สิน มีแต่เรื่องเสียเงิน งดลงทุน ความรัก คนโสดอย่าไปคาดหวัง ที่พังมาก็ต้องพักมูฟออนให้ได้ก่อน คู่รัก ระวังคำพูดเสมอ สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ พักผ่อนน้อย

ดวงคลีโอ

ต้องใช้ใจ ใช้พลังต่อสู้กับงาน งานล้นมือ ทำงานเกิดเงินเดือน มีงานเข้ามาต่อเนื่อง ได้รับงานใหม่ การเงินมีโชคลาภ ได้ของมีค่า ได้ทรัพย์สินใหม่ การค้ารายได้ดี การลงทุนต่างๆ มีผลกำไร ความรัก คนโสดสานต่อกับคนอายุน้อยกว่า ความรักมีความสัมพันธ์ที่พัฒนา คู่รัก แพลนแต่งหรือร่วมกันสร้างอนาคตร่วมกัน ชีวิตคู่ราบรื่น สุขภาพร่างกายแข็งแรง

ดวงคลีโอ

จะเริ่มต้นทำอะไรให้สำเร็จต้องบิ้วอารมณ์ตัวเอง ใช้ใจนำความคิดเสมอ รักอิสระ การงานมีโอกาสได้เริ่มต้นงานใหม่ หรือออกไปทำงานอิสระเป็นของตัวเอง ทำงานได้หลายอย่าง แต่ยังไม่มีอะไรชัดเจนหรือชอบจริงๆ การเงิน มีเงินใช้ไม่ขาดมือ แต่หมดเงินไปกับเรื่องไร้สาระ ความรัก คนโสดเป็นความสัมพันธ์ที่ค่อยๆ พัฒนาหรือมีสถานะแบบเพื่อน คู่รัก คนรักต้องการคนเอาใจ มีความอ่อนไหวสูง สุขภาพ ปัญหาช่องท้อง

ดวงคลีโอ

การงาน มีโอกาสได้ปรับตำแหน่งงาน หรือได้งานใหม่ที่มีความมั่นคงมากขึ้น มีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่ ธุรกิจต่างๆ ขยับขยายลงทุน มีรายได้มากขึ้น ผลประกอบการดี การเรียนการสอนผ่านฉลุย การเงิน เสียเงินกับของราคาแพง มีแพลนท่องเที่ยว ความรัก คนโสดมีโอกาสเจอคนโปรไฟล์ดี หรือคนต่างชาติ คู่รักชีวิตราบรื่น อินเลิฟ สุขภาพ ปวดหลังปวดไหล่

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']