ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Lifestyle

Test Drive รถ Tesla กับหนุ่มน้อยผู้ปั้นโชว์รูมนำเข้า Tesla มาแล้วหลายร้อยคัน!

รถ tesla

ในยุคที่ทุกสื่อพูดถึง Elon Musk อัจฉริยะโลกอนาคตแห่ง Tesla รถพลังงานไฟฟ้าอันดับ 1 ของโลก นวัตกรรมเปลี่ยนโลกที่เจ๋งที่สุดในทศวรรษนี้ จิตวิญญาณจีเนียสของอีลอนอินสไปร์เราว่า “ไอเดียดีๆมักจะฟังดูเพี้ยนตอนแรก…จนวันนึงที่มันใช่ ไร้ที่ติ!” เช่นเดียวกับหนุ่มอายุน้อยพันล้านคนนี้ อ๊อพ-วริศร เรียงประยูร (อายุ 29 ปี) เมื่อ 4 ปีที่แล้ว เขาเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่เห็นโอกาสของรถพลังงานไฟฟ้าหรือ EV อย่าง Tesla ก่อนใคร คงไม่มีใครคาดคิดว่าเด็กชายที่เติบโตมาในอู่ซ่อมรถยนต์มาแต่เด็กอย่างอ๊อพจะลุกขึ้นมาตั้งคำถามบ้าๆกับตัวเองว่า “ถ้าเราจะขาย Tesla ในประเทศไทยล่ะ? และทำไมอู่รถของครอบครัวจะขาย Tesla ไม่ได้?” วันนี้อ๊อพชวนคลีโอมาเดททดลองขับ Tesla เป็นครั้งแรกในชีวิต ได้สัมผัสรถแห่งโลกอนาคตทั้งฟินประสบการณ์รถสุดล้ำและอินสไปร์เรื่องราวพลังแพชชั่นในการสร้างธุรกิจของเขาด้วยตัวเอง

อ๊อพ-วริศร เรียงประยูร

การทดลองขับของเราเริ่มอุ่นเครื่องด้วยการกดสวิตช์ทำความรู้จักโปรไฟล์ที่น่าสนใจของอ๊อพ อะไรที่ทำให้คนอายุน้อยอย่างเขาเห็นโอกาสก่อนคนอื่น?  อ๊อพเติบโตมากับการหลงเสน่ห์รถยนต์ด้วยการคลุกคลีกับรถยนต์ในอู่ซ่อมของครอบครัว เขาผูกพันป้วนเปี้ยนกับรถยุโรปหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นรถคลาสสิค หรือรถแรงเต็มสมรรถนะ เขาเล่าถึงวันที่ลุกมาเซอร์ไพรส์ทุกคนกลางอากาศด้วยการตัดสินใจไม่เรียนต่อสายวิศวกรรมยานยนต์ แต่กลับพุ่งความสนใจไปคณะเศรษฐศาสตร์เพราะความเชื่อส่วนตัวว่า อีกกลไกเปลี่ยนโลกคือการกระจายทรัพยากรเชิงกว้างและเชิงย่อยในตลาด ลึกได้อีก! อ๊อพเล่าว่า ณ วันนั้นเจ้าตัวยังไม่รู้ตัวเลยว่า 4 ปีนั้นเป็นหนึ่งในการตัดสินใจที่ถูกต้องที่สุดในการวางพื้นฐานธุรกิจให้ความสำเร็จวันนี้ บางครั้งโชคชะตาก็พาชีวิตคนเราไปเก็บแต้มบุญที่สำคัญผ่านสัญชาติญาณแบบนี้!

ระหว่างรถ Tesla ออกตัวให้เราทดลองขับ อ๊อพเล่าวาร์ปกลับไปสู่วันที่เส้นทางของเขาเริ่มเดินหน้า ในวันที่เรียนจบเศรษฐศาสตร์ อ๊อพรู้ได้ถึงจังหวะที่เขาจะได้เดินตามความฝันเรื่องการเรียนรู้เชิงเทคนิคของรถแล้ว เขาตัดสินใจเรียนต่อด้านเทคนิครถยนต์ที่ประเทศออสเตรเลียกับผู้เชี่ยวชาญหัวกะทิทุกแขนง และนี่คือจุดเปลี่ยนของอ็อพเมื่อเขาได้พบกับรถยนต์ไฟฟ้าก้องโลกอย่าง Tesla อ๊อพตะลึงจัดกับความล้ำของนวัตกรรมตรงหน้า โชคดีของเขาที่มีพื้นฐานความเข้าใจเครื่องยนต์และระบบไฮบริดอย่างลึกซึง อ๊อพตัดสินใจต่อยอดกระโจนลงศึกษาพาหนะพลังงานไฟฟ้าอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ที่หนึ่งที่แตกต่างคือความคุ้มค่าด้วยพลังงานไฟฟ้า ไม่ต้องเสียค่าน้ำมันเดือนละหลายๆพันอีกต่อไปเพราะไม่ต้องเติม! ชาร์จไฟฟ้าก็สะดวกเพราะมีจุดเติมทั่วไปทุกวันนี้ ปื้ดเดียววิ่งต่อได้อีก 500 กม.! คุ้มสุด!

นุ่น-นักเขียน ระหว่างลอง test drive
พี่เอ๋ บอกอคลีโอ

กลางไฮเวย์ อ๊อพเร่งสปีดโชว์สิ่งที่เจ้าตัวหลงเสน่ห์ที่สุดในรถ Tesla นั่นคือ สปีดที่พุ่งแรงสะใจแบบที่เจ้าตัวบอกว่าเร่งทีเดียวออกตัวทะยานแรงทันที หลังติดเบาะ แบบไม่ต้องรอรอบ ฟินสุดคือเสียงวี้ดเล็กๆเหมือนยานอวกาศกำลังจะพุ่งตัวออกจากโลก! แม่เจ้า! นาซ่าได้อีก! จากการเทสต์ไดรฟ์ของพวกเรา ฟินสุดที่หนึ่งคือการถีบคันเร่งให้สุดแล้วหยุดที่กรี๊ดสุดพลัง ขับยังไงให้พุ่งเหมือนหนัง Sci-fi  ที่สำคัญแรงอย่างไรปลอดภัยเต็มแม็กซ์!  แรงแต่รอด! ฟีลกำลังวาร์ปอยู่กับสไปเดอร์แมนไปโลกอนาคต

หน้าจอในรถ Tesla

ระหว่างการพุดคุยในห้องโดยสารช่วงเทสต์ไดรฟ์ สิ่งหนึ่งที่ชนะใจพวกเราคือดีไซน์สุดสุนทรีย์ของ Tesla ในห้องโดยสารที่เรียบ โก้ วัสดุมินิมัล ดูแพง ไม่ต้องมีอะไรเยอะ แต่พอดิบพอดีกับการใช้งาน น่าจะเป็นความอัจฉริยะของอีลอนมัสก์ที่รู้จักการเลือกโฟกัสเทคโนโลยีแบบน้อยได้มาก ทุกสิ่งอย่างถูกควบคุมด้วยหน้าจอใหญ่ตรงหน้าที่ไม่ซับซ้อนแต่สะดวกสุดๆ ลองเครื่องเสียงเร่งวอลุ่มสุดกระหึ่มซาวน์ดอลบี้โฮมเธียเตอร์แต่ยังละเมียดทุกมิติเสียง ชอบสุดคือช่องแอร์ บางเฉียบหรู สุดสมาร์ทการปรับจากหน้าจอ นางคือ Apple เวอร์ชั่นยานยนต์! ล้ำแต่เรียบ!

กระโปรงหน้าของรถ

อีกสิ่งที่ Tesla เกิดมาเพื่อผู้หญิงอย่างเราๆคือ กระโปรงกว้างด้านหน้าและด้านหลัง พื้นที่กว้างเต็มเหนี่ยว จัดไปเลย! กล่องรองเท้า ส้นสูง คัชชู เครื่องสำอาง สมบัติทุกสิ่งจัดเต็มกันได้เลย! ไม่ต้องกลัวแคบ อีกหนึ่งความเจ๋งคือเบาะหนังขาวเรียบจากวัสดุสุดล้ำที่ไม่ต้องนอยด์กาแฟหกเพราะผ่านการทดสอบมาแล้วว่าไม่เลอะไม่ซึม รักเธออีลอนมัสก์! ในที่สุดโลกก็เข้าใจซะทีว่าผู้หญิงต้องการรถแบบไหน!

เบาะสีขาวสะอาด

ระหว่างหยุดพักการขับเพื่อเรียนรู้ฟังก์ชั่นรถ อ๊อพเล่าต่อถึงจุดสำคัญในชีวิต เมื่อเขากลับมาเมืองไทยและตั้งคำถามซ้ำๆกับตัวเองว่าเขาแค่ฝันหรือแค่คลั่ง Tesla? บางทีคนเราไม่ต้องคิดอะไรมาก แค่เชื่อแบบสุดติ่งอินเนอร์หรือความบ้าจะเป็นแรงขับให้เราลุกขึ้นมาตามความเชื่อนั้น วันนั้นเขาเชื่อในอนาคตของรถพลังงานไฟฟ้านี้ว่าตอบโจทย์เรื่องสมรรถนะและประสิทธิภาพความคุ้มค่ามากกว่ายานยนต์น้ำมันแน่นอน ในที่สุดอ๊อพก็ตัดสินใจเดินไปบอกครอบครัวถึงความมุ่งมั่นของเขาในการนำเข้า Tesla ด้วยตัวเขาเอง ในวันที่อ๊อพไม่มีทีมเซลล์ ไม่มีโชว์รูมสำหรับ Tesla เขากลับทุ่มเทเกินร้อย อาจเป็นเพราะอ๊อพไม่ได้เริ่มต้นด้วยแรงจูงใจเรื่องเงินแต่เป็นการดำดิ่งใช้เวลากับแพชชั่นใน Tesla จริงๆด้วยโจทย์ที่ว่า ทำอย่างไรคนไทยจะได้เห็นความเจ๋งของเจ้ารถอัจฉริยะคันนี้อย่างที่เขาเห็น? พื้นฐานทางเศรษฐศาสตร์เสริมมุมมองทางธุรกิจให้อ๊อพเชื่อมโยงความคลั่งวิศวกรรมขยานยนต์ของเขาให้เกิดการขายที่ลูกค้าเชื่อมั่นและบอกต่อ โชคดีที่ธุรกิจศูนย์ซ่อมของครอบครัวนั้นมีชื่อเสียง ผ่านงานซ่อมปัญหายากๆมามากมายหลายเคส อ๊อพจึงนำจุดเเข็งตรงนี้ มาต่อยอดเสริมความเชื่อมั่นให้ลูกค้าเรื่องการซ่อม นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่มาความสำเร็จของ A. Motors Group ในวันนี้

อ๊อพ และทีมงาน
โชว์นูใ A Motors Group

ก่อนเทสต์ไดรฟ์นี้จะจบลง อ๊อพเล่าปิดท้ายว่าจนวันนี้ผ่านไป 4 ปี อ๊อพทุ่มเททำงานหนัก 7 วันต่อสัปดาห์เช่นเดียวกับ Elon Musk การันตีด้วยความไว้วางใจจากลูกค้า Tesla มาแล้วหลายร้อยคันและคุณภาพการบริการของ A. Motors เขาถือเป็นคนหนุ่มที่ประสบความสำเร็จเร็วมากแต่ยังคงทำทุกวันด้วยแพชชั่นบ้าคลั่งรถยนต์ เช่นเดียวกับวันแรกของที่เขาเริ่มต้นสตาร์ทเส้นทางกับยานยนต์อนาคตนี้ อ๊อพยังคงเดินต่อกับความฝันที่อยากเติบโตแบบไม่ต้องก้าวกระโดด เพียงแต่ต้องการเป็นโชว์รูมที่มีบริการหลังการขายที่ดีที่สุดในประเทศไทย เเละเขายังฝันต่อที่จะเป็นแบรนด์ผู้นำเข้า Tesla เบอร์ 1 ที่มีรถของค่ายของเขาพร้อมกรอบป้ายทะเบียนค่าย A. Motors อยู่เต็มท้องถนน

วันนี้คลีโอฟินที่สุดกับประสบการณ์ทดลองขับ Test drive วันนี้ อยากชวนสาวๆหาวันว่างมาเปิดโลกอนาคตสัมผัสสมรรถนะของ Tesla ที่นี่และขอเป็นกำลังใจให้อ๊อพเดินหน้าต่อไปกับความฝันของเขาที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆดังคำว่าอัจฉริยะอย่างอีลอนมัสก์เคยกล่าวไว้ว่า “ความตั้งใจของคุณคือสิ่งที่แน่นอนที่สุดที่จะสามารถทำนายอนาคตของคุณได้”

ติดต่อ Test Drive: A. Motors Group

Facebook : A. Motors Group (https://www.facebook.com/A.MotorsGroup)

IG : a_motorsgroup

Line link : https://bit.ly/3MjZ5qu

Tel : 02-690-7950-2 093-639-3615

By Nune Panita

อ่านเรื่องราวไลฟ์สไตล์ในคลีโอเพิ่มได้ที่ CLEO THAILAND

More