“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Lifestyle

Test Drive รถ Tesla กับหนุ่มน้อยผู้ปั้นโชว์รูมนำเข้า Tesla มาแล้วหลายร้อยคัน!

รถ tesla

ในยุคที่ทุกสื่อพูดถึง Elon Musk อัจฉริยะโลกอนาคตแห่ง Tesla รถพลังงานไฟฟ้าอันดับ 1 ของโลก นวัตกรรมเปลี่ยนโลกที่เจ๋งที่สุดในทศวรรษนี้ จิตวิญญาณจีเนียสของอีลอนอินสไปร์เราว่า “ไอเดียดีๆมักจะฟังดูเพี้ยนตอนแรก…จนวันนึงที่มันใช่ ไร้ที่ติ!” เช่นเดียวกับหนุ่มอายุน้อยพันล้านคนนี้ อ๊อพ-วริศร เรียงประยูร (อายุ 29 ปี) เมื่อ 4 ปีที่แล้ว เขาเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่เห็นโอกาสของรถพลังงานไฟฟ้าหรือ EV อย่าง Tesla ก่อนใคร คงไม่มีใครคาดคิดว่าเด็กชายที่เติบโตมาในอู่ซ่อมรถยนต์มาแต่เด็กอย่างอ๊อพจะลุกขึ้นมาตั้งคำถามบ้าๆกับตัวเองว่า “ถ้าเราจะขาย Tesla ในประเทศไทยล่ะ? และทำไมอู่รถของครอบครัวจะขาย Tesla ไม่ได้?” วันนี้อ๊อพชวนคลีโอมาเดททดลองขับ Tesla เป็นครั้งแรกในชีวิต ได้สัมผัสรถแห่งโลกอนาคตทั้งฟินประสบการณ์รถสุดล้ำและอินสไปร์เรื่องราวพลังแพชชั่นในการสร้างธุรกิจของเขาด้วยตัวเอง

อ๊อพ-วริศร เรียงประยูร

การทดลองขับของเราเริ่มอุ่นเครื่องด้วยการกดสวิตช์ทำความรู้จักโปรไฟล์ที่น่าสนใจของอ๊อพ อะไรที่ทำให้คนอายุน้อยอย่างเขาเห็นโอกาสก่อนคนอื่น?  อ๊อพเติบโตมากับการหลงเสน่ห์รถยนต์ด้วยการคลุกคลีกับรถยนต์ในอู่ซ่อมของครอบครัว เขาผูกพันป้วนเปี้ยนกับรถยุโรปหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นรถคลาสสิค หรือรถแรงเต็มสมรรถนะ เขาเล่าถึงวันที่ลุกมาเซอร์ไพรส์ทุกคนกลางอากาศด้วยการตัดสินใจไม่เรียนต่อสายวิศวกรรมยานยนต์ แต่กลับพุ่งความสนใจไปคณะเศรษฐศาสตร์เพราะความเชื่อส่วนตัวว่า อีกกลไกเปลี่ยนโลกคือการกระจายทรัพยากรเชิงกว้างและเชิงย่อยในตลาด ลึกได้อีก! อ๊อพเล่าว่า ณ วันนั้นเจ้าตัวยังไม่รู้ตัวเลยว่า 4 ปีนั้นเป็นหนึ่งในการตัดสินใจที่ถูกต้องที่สุดในการวางพื้นฐานธุรกิจให้ความสำเร็จวันนี้ บางครั้งโชคชะตาก็พาชีวิตคนเราไปเก็บแต้มบุญที่สำคัญผ่านสัญชาติญาณแบบนี้!

ระหว่างรถ Tesla ออกตัวให้เราทดลองขับ อ๊อพเล่าวาร์ปกลับไปสู่วันที่เส้นทางของเขาเริ่มเดินหน้า ในวันที่เรียนจบเศรษฐศาสตร์ อ๊อพรู้ได้ถึงจังหวะที่เขาจะได้เดินตามความฝันเรื่องการเรียนรู้เชิงเทคนิคของรถแล้ว เขาตัดสินใจเรียนต่อด้านเทคนิครถยนต์ที่ประเทศออสเตรเลียกับผู้เชี่ยวชาญหัวกะทิทุกแขนง และนี่คือจุดเปลี่ยนของอ็อพเมื่อเขาได้พบกับรถยนต์ไฟฟ้าก้องโลกอย่าง Tesla อ๊อพตะลึงจัดกับความล้ำของนวัตกรรมตรงหน้า โชคดีของเขาที่มีพื้นฐานความเข้าใจเครื่องยนต์และระบบไฮบริดอย่างลึกซึง อ๊อพตัดสินใจต่อยอดกระโจนลงศึกษาพาหนะพลังงานไฟฟ้าอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ที่หนึ่งที่แตกต่างคือความคุ้มค่าด้วยพลังงานไฟฟ้า ไม่ต้องเสียค่าน้ำมันเดือนละหลายๆพันอีกต่อไปเพราะไม่ต้องเติม! ชาร์จไฟฟ้าก็สะดวกเพราะมีจุดเติมทั่วไปทุกวันนี้ ปื้ดเดียววิ่งต่อได้อีก 500 กม.! คุ้มสุด!

นุ่น-นักเขียน ระหว่างลอง test drive
พี่เอ๋ บอกอคลีโอ

กลางไฮเวย์ อ๊อพเร่งสปีดโชว์สิ่งที่เจ้าตัวหลงเสน่ห์ที่สุดในรถ Tesla นั่นคือ สปีดที่พุ่งแรงสะใจแบบที่เจ้าตัวบอกว่าเร่งทีเดียวออกตัวทะยานแรงทันที หลังติดเบาะ แบบไม่ต้องรอรอบ ฟินสุดคือเสียงวี้ดเล็กๆเหมือนยานอวกาศกำลังจะพุ่งตัวออกจากโลก! แม่เจ้า! นาซ่าได้อีก! จากการเทสต์ไดรฟ์ของพวกเรา ฟินสุดที่หนึ่งคือการถีบคันเร่งให้สุดแล้วหยุดที่กรี๊ดสุดพลัง ขับยังไงให้พุ่งเหมือนหนัง Sci-fi  ที่สำคัญแรงอย่างไรปลอดภัยเต็มแม็กซ์!  แรงแต่รอด! ฟีลกำลังวาร์ปอยู่กับสไปเดอร์แมนไปโลกอนาคต

หน้าจอในรถ Tesla

ระหว่างการพุดคุยในห้องโดยสารช่วงเทสต์ไดรฟ์ สิ่งหนึ่งที่ชนะใจพวกเราคือดีไซน์สุดสุนทรีย์ของ Tesla ในห้องโดยสารที่เรียบ โก้ วัสดุมินิมัล ดูแพง ไม่ต้องมีอะไรเยอะ แต่พอดิบพอดีกับการใช้งาน น่าจะเป็นความอัจฉริยะของอีลอนมัสก์ที่รู้จักการเลือกโฟกัสเทคโนโลยีแบบน้อยได้มาก ทุกสิ่งอย่างถูกควบคุมด้วยหน้าจอใหญ่ตรงหน้าที่ไม่ซับซ้อนแต่สะดวกสุดๆ ลองเครื่องเสียงเร่งวอลุ่มสุดกระหึ่มซาวน์ดอลบี้โฮมเธียเตอร์แต่ยังละเมียดทุกมิติเสียง ชอบสุดคือช่องแอร์ บางเฉียบหรู สุดสมาร์ทการปรับจากหน้าจอ นางคือ Apple เวอร์ชั่นยานยนต์! ล้ำแต่เรียบ!

กระโปรงหน้าของรถ

อีกสิ่งที่ Tesla เกิดมาเพื่อผู้หญิงอย่างเราๆคือ กระโปรงกว้างด้านหน้าและด้านหลัง พื้นที่กว้างเต็มเหนี่ยว จัดไปเลย! กล่องรองเท้า ส้นสูง คัชชู เครื่องสำอาง สมบัติทุกสิ่งจัดเต็มกันได้เลย! ไม่ต้องกลัวแคบ อีกหนึ่งความเจ๋งคือเบาะหนังขาวเรียบจากวัสดุสุดล้ำที่ไม่ต้องนอยด์กาแฟหกเพราะผ่านการทดสอบมาแล้วว่าไม่เลอะไม่ซึม รักเธออีลอนมัสก์! ในที่สุดโลกก็เข้าใจซะทีว่าผู้หญิงต้องการรถแบบไหน!

เบาะสีขาวสะอาด

ระหว่างหยุดพักการขับเพื่อเรียนรู้ฟังก์ชั่นรถ อ๊อพเล่าต่อถึงจุดสำคัญในชีวิต เมื่อเขากลับมาเมืองไทยและตั้งคำถามซ้ำๆกับตัวเองว่าเขาแค่ฝันหรือแค่คลั่ง Tesla? บางทีคนเราไม่ต้องคิดอะไรมาก แค่เชื่อแบบสุดติ่งอินเนอร์หรือความบ้าจะเป็นแรงขับให้เราลุกขึ้นมาตามความเชื่อนั้น วันนั้นเขาเชื่อในอนาคตของรถพลังงานไฟฟ้านี้ว่าตอบโจทย์เรื่องสมรรถนะและประสิทธิภาพความคุ้มค่ามากกว่ายานยนต์น้ำมันแน่นอน ในที่สุดอ๊อพก็ตัดสินใจเดินไปบอกครอบครัวถึงความมุ่งมั่นของเขาในการนำเข้า Tesla ด้วยตัวเขาเอง ในวันที่อ๊อพไม่มีทีมเซลล์ ไม่มีโชว์รูมสำหรับ Tesla เขากลับทุ่มเทเกินร้อย อาจเป็นเพราะอ๊อพไม่ได้เริ่มต้นด้วยแรงจูงใจเรื่องเงินแต่เป็นการดำดิ่งใช้เวลากับแพชชั่นใน Tesla จริงๆด้วยโจทย์ที่ว่า ทำอย่างไรคนไทยจะได้เห็นความเจ๋งของเจ้ารถอัจฉริยะคันนี้อย่างที่เขาเห็น? พื้นฐานทางเศรษฐศาสตร์เสริมมุมมองทางธุรกิจให้อ๊อพเชื่อมโยงความคลั่งวิศวกรรมขยานยนต์ของเขาให้เกิดการขายที่ลูกค้าเชื่อมั่นและบอกต่อ โชคดีที่ธุรกิจศูนย์ซ่อมของครอบครัวนั้นมีชื่อเสียง ผ่านงานซ่อมปัญหายากๆมามากมายหลายเคส อ๊อพจึงนำจุดเเข็งตรงนี้ มาต่อยอดเสริมความเชื่อมั่นให้ลูกค้าเรื่องการซ่อม นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่มาความสำเร็จของ A. Motors Group ในวันนี้

อ๊อพ และทีมงาน
โชว์นูใ A Motors Group

ก่อนเทสต์ไดรฟ์นี้จะจบลง อ๊อพเล่าปิดท้ายว่าจนวันนี้ผ่านไป 4 ปี อ๊อพทุ่มเททำงานหนัก 7 วันต่อสัปดาห์เช่นเดียวกับ Elon Musk การันตีด้วยความไว้วางใจจากลูกค้า Tesla มาแล้วหลายร้อยคันและคุณภาพการบริการของ A. Motors เขาถือเป็นคนหนุ่มที่ประสบความสำเร็จเร็วมากแต่ยังคงทำทุกวันด้วยแพชชั่นบ้าคลั่งรถยนต์ เช่นเดียวกับวันแรกของที่เขาเริ่มต้นสตาร์ทเส้นทางกับยานยนต์อนาคตนี้ อ๊อพยังคงเดินต่อกับความฝันที่อยากเติบโตแบบไม่ต้องก้าวกระโดด เพียงแต่ต้องการเป็นโชว์รูมที่มีบริการหลังการขายที่ดีที่สุดในประเทศไทย เเละเขายังฝันต่อที่จะเป็นแบรนด์ผู้นำเข้า Tesla เบอร์ 1 ที่มีรถของค่ายของเขาพร้อมกรอบป้ายทะเบียนค่าย A. Motors อยู่เต็มท้องถนน

วันนี้คลีโอฟินที่สุดกับประสบการณ์ทดลองขับ Test drive วันนี้ อยากชวนสาวๆหาวันว่างมาเปิดโลกอนาคตสัมผัสสมรรถนะของ Tesla ที่นี่และขอเป็นกำลังใจให้อ๊อพเดินหน้าต่อไปกับความฝันของเขาที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆดังคำว่าอัจฉริยะอย่างอีลอนมัสก์เคยกล่าวไว้ว่า “ความตั้งใจของคุณคือสิ่งที่แน่นอนที่สุดที่จะสามารถทำนายอนาคตของคุณได้”

ติดต่อ Test Drive: A. Motors Group

Facebook : A. Motors Group (https://www.facebook.com/A.MotorsGroup)

IG : a_motorsgroup

Line link : https://bit.ly/3MjZ5qu

Tel : 02-690-7950-2 093-639-3615

By Nune Panita

อ่านเรื่องราวไลฟ์สไตล์ในคลีโอเพิ่มได้ที่ CLEO THAILAND

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']