แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]
Shopping

Leparfume.candles เทียนหอมที่อยากให้ “กลิ่น” อัพอารมณ์ของวันให้ชัดที่สุดทันทีที่รู้ว่า บิว ณัฏฐา ชำนาญเศรษฐกุล เพื่อนสมัยมัธยมของเราเปิดร้านขายเทียนหอม เราที่ชอบสนับสนุนของที่เพื่อนๆทำเลยสั่งเทียนหอมกลิ่น hot cocoa & cream และ read time จากร้านเทียนหอม Leparfum.candles ไปให้น้องสาวที่ชอบจุดเทียนหอมเป็นชีวิตจิตใจ ปรากฎว่า น้องชอบมาก บอกว่ากลิ่นน่ารัก จุดแล้วรู้สึกผ่อนคลายสุดๆ เราเลยให้บิวเล่าให้ฟังถึงจุดเริ่มต้นของการเปิดร้านเทียนหอมครั้งนี้

จุดเริ่มต้นของร้านเริ่มมากจากช่วงเดลต้าระบาด ต้องเรียนออนไลน์อยู่บ้าน เลยคิดว่าทำอะไรดีจะได้หารายได้เสริมดีประกอบกับช่วงนั้นเห็นทวิตเตอร์เทียนหอมกำลังฮิต แล้วตัวเองก็ชอบเทียนหอมอยู่แล้วด้วยเลยเริ่มศึกษาอย่างจริงจังว่าทำยังไง มีขั้นตอนอะไรบ้าง เริ่มจากศูนย์เลย ค่อยๆทำไปเรื่อยๆจนเกิดเป็นร้านนี้ขึ้นมา

สิ่งที่ทำให้บิวตกหลุมรักเทียนหอม คือ กลิ่น บิวรู้สึกว่ากลิ่นแต่ละกลิ่นของเทียนหอมทำให้รู้สึกผ่อนคลาย กลิ่นหอมๆทำให้อารมณ์ดี สร้างmoodในแต่ละวันได้ ชื่ิอร้านของบิวเลยได้แรงบันดาลใจมาจากคำว่า กลิ่นนั่นเอง คำว่า Leparfum เป็นภาษาฝรั่งเศส แปลว่า กลิ่นหอม น้ำหอม บิวจึงนำมาตั้งเป็นชื่อร้านเพราะคิดว่าคำว่า กลิ่นหอมเหมาะกับกลิ่นหอมๆของเทียนที่จะคอยสร้างแต่ละวันของทุกคนให้ออกมาพิเศษที่สุด

กลิ่นเทียนหอมทางร้านมีทั้งหมด 6 กลิ่น กลิ่น Afternoon tea จะเป็นกลิ่นแนวสดชื่น อมเปรี้ยวนิดหน่อย ดมแล้วสดชื่น, กลิ่น Read time จะเป็นกลิ่นไม้กฤษณา เย็นๆ จุดแล้วช่วยทำให้ผ่อนคลายมากๆ, กลิ่น Hot cocoa & cream เป็นกลิ่นช็อกโกแลตออกแนวหวานๆ วนิลลาเล็กน้อย, กลิ่น Peach sugar kiss กลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นผลไม้สดชื่น เปรี้ยวๆ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบกลิ่นหวาน, กลิ่น Baby Powder แป้งเด็ก กลิ่นให้ความรู้สึกสะอาด เหมือนผ้าพึ่งซักใหม่ๆ หอมอ่อนๆ ไม่ฉุน, กลิ่นMystic Fleur กลิ่นดอกไม้ ให้ความรู้สึกสดชื่น ผสมกับกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ เหมือนอยู่ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ

ขั้นตอนการทำงานของเราก็คือทำเองตั้งแต่ออกแบบเเพคเกจจิ้ง ด้วยสกิลการตัดต่อที่เบสิคมากๆ พยายามนึกว่ากลิ่นอันนี้ถ้าดมเเล้วเห็นเป็นภาพอะไร อันที่เป็นภาพวาดก็จ้างให้เพื่อนสนิทที่มีความสามารถที่วาดรูปได้ทำ แชะเริ่มลองทำเทียนเองก็มีปัญหาค่อนข้างเยอะ เช่น เทียนหน้าไม่เรียบ ไส้เทียนจุดเเล้วกุด กลิ่นไม่ชัด ก็ค่อยๆแก้ปัญหาฟังฟีดแบคจากลูกค้าเรื่อยๆ

ตอนนี้ทางร้านมีทางออนไลน์อย่างเดียว Ig : leparfumcandles และ Shopee : Leparfumcandles ค่ะ คลิกลิงก์

ติดตามอ่านบทความเทียนหอมอื่นๆของCleoได้ที่นี่

More