“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Fashion, Lifestyle, Shopping

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน

“ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว”

“คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย ดังนั้นเราก็จะเหมือนอยู่ติดตัวได้วิทยายุทธในการเรื่องการขายจากเขา เป็นเด็กหน้าร้าน เมื่อก่อนพ่อแม่อยู่สําเพ็ง เขาก็จะฝึกลูกหลาน เราวิ่งขายของทอนตังค์ตั้งแต่ 7 ขวบ”

คุณสาเล่าว่าอยู่หน้าร้านสะสมประสบการณ์การขายมาเกือบ 20 ปีจนมาเจอจุดเปลี่ยนที่เปลี่ยนชีวิตของเธอกับพลังงานสุดพิเศษโดยไม่ได้ตั้งใจ 

“มีลูกค้าคนหนึ่งที่ช่วงหลังสนิทกันแล้วก็เข้าเป็นคนชอบของแปลกๆ แล้วเขาก็คุยกับเราซึ่งเราเป็นนักวิเคราะห์ เราเองก็ชอบอะไรแปลกๆ เพชรคัตติ้งแปลกๆ แล้วก็เพชรดิบเป็นหนึ่งในไอเท็มที่เราเห็นมาตั้งแต่ตอนเรียน GIA เป็นการวิเคราะห์อัญมณี เราเรียนภาคทฤษฏี แต่ไม่ได้เจอของจริงค่ะ ไม่เคยเจอเลย 20 ปีของการเป็นนักวิเคราะห์ เขาก็ซื้อเพชรดิบนี้มาแล้วก็บอกคุณสาทําตัวเรือนให้หน่อย แต่อย่างแรกที่เรารับมาทํา คือเราเอามากําไว้ในมือ”

“โมเมนต์ที่เราได้เพชรเม็ดนั้นของลูกค้ามาแล้วกําอยู่ในมือ แล้วพลังพุ่งออกมา เราบอกเลยว่าฉันจะเอา! เพราะเรารู้แล้วว่ากว่าจะได้เจอพลังงานดีๆ แบบนี้ ต้องดั้นด้นและต้องใช้เวลา ไม่ได้หาง่าย แต่เมื่อมีพลังงานนี้มาแล้วสามารถพกติดตัวได้ เอาสิ! นี่คือคอนเซ็ปต์เริ่มต้นของการที่ทําไมอยู่ๆ ถึงอยากได้ หาที่ไหนไม่รู้ ไปซื้อที่ไหนไม่รู้ จะเอามาจากไหนไม่รู้ราคาเท่าไหร่ไม่รู้ ไม่รู้อะไรเลย แต่เราตั้งเป้าหมายว่าต้องหาให้ได้”

“วันนั้นมันเป็นการตัดสินใจที่เหมือนปักธงลงบนดวงจันทร์ ไม่มีความกังวล แล้วอีกไม่กี่วันหลังจากนั้นอยู่ๆ ก็รู้เลยว่าต้องไปหามาจากที่ไหน มันเข้ามาเองอ่ะค่ะ แล้วเราก็ไปตามหาเจอ เสร็จจะสั่ง สั่งไม่ได้เพราะว่ามันเป็นสินค้าต้องห้าม คนส่งต้องมีใบส่ง คนรับต้องมีใบรับ ตอนนั้นคนส่งก็ไม่มี เราก็ไม่มีใบรับ เราก็เลยซื้อไม่ได้ แต่เมื่อเราตั้งใจแล้ว ไม่มีคําว่าล้มเลิกจริงๆ นะ วันนั้นมีซัพพลายเออร์ที่อยู่ประเทศเดียวกันบอกว่าซื้อให้ได้นะ แต่ส่งให้ไม่ได้เหมือนกัน เธอต้องรอจนกว่าฉันจะบินไปเมืองไทยได้ไหม วันนั้นตอบแบบไม่ต้องคิดเลยว่า “ได้!” รอมาแล้ว 20 ปี รออีกครึ่งค่อนปีจะเป็นไรไป ไม่มีแม้กระทั่งแบบเศษเสี้ยวของความลังเลใดอยู่ในนั้นเลย”

“ตั้งแต่ได้เพชรมา สาตัดสินใจออกจากงานของครอบครัวแล้ว อยู่ๆ ก็เหมือนหมดเวลาค่ะแล้วสิ่งที่มันแปลกมากคือเราอยู่ตรงนั้นมา 10 กว่าปี วันที่จะขนของออกมา เราก็พยายามจอดรถให้ตรงกับชั้นของเราเพื่อที่จะได้ขนง่าย เชื่อมั้ยว่าเปลี่ยนที่จอดรถ 3 ครั้ง หาไม่เจอว่าชั้นไหนตรงกับชั้นของเรา อยู่ๆ ก็หาไม่เจอ ทุกอย่างมันเหมือนหายออกจากหัวไปเลย แล้วพอเราจะขนของอยู่อยู่ก็มีรถเข็นซุปเปอร์มาร์เก็ตคันนึงวางอยู่ตรงนั้นเพื่อให้เรา ซึ่งตรงนั้นไม่ควรมี ตึกนั้นไม่มีซุปเปอร์ซูเปอร์มาร์เก็ต รถเข็นมาได้ยังไง”

หลังจากนั้นปลายปี เป็นช่วงที่เราเริ่มได้เพชรเม็ดที่สองมา ซึ่งเป็นเพชรคุณภาพที่ดีขึ้นซึ่งเป็นเพชรที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน คนรอบตัวเริ่มสนใจ เราก็เริ่มเทสต์ดู

“ลูกค้ากลุ่มแรกก็คือลูกค้าในเพจ Doctor Diamond ซึ่งเขาเห็นเราแล้วบอกว่าผู้หญิงคนนี้ตั้งแต่ทําเพจมา แฟนเพจ 150,000 ไม่เคยขายเลย ดังนั้นสิ่งที่เขามั่นใจ เขาบอกว่าเขารู้ว่าคุณหมอไม่โกหก เขาไม่ว่าอะไรที่คุณหมอขาย ไม่รู้ว่าสิ่งนี้คืออะไร แต่รู้ว่าดี เขาเอาเลย แค่นี้จริงๆนะ”

“นั่นคือคนกลุ่มแรกที่ซื้อ เรามีรีวิวน้อยมาก เพราะว่ารีวิวมาจากคนรอบตัว เราก็โพสต์ผลลัพธ์จากการได้เพชร แล้วพอเขาอ่าน เขาก็รู้สึกว่าสั่งมาลอง และเพชรมีพลังงานแต่ละเม็ดไม่เท่ากัน ดังนั้นเลยเกิดเป็นการทำ Session นั่นก็คือการนัดคุยกับเจ้าของเพชรเป็นรายบุคคล เพื่อจับคู่เพชรกับพลังงานให้ Match กับเจ้าของมากที่สุด”

“Guardian Diamond มาถึงตอนนี้ประมาณ 4 ปีเข้าปีที่ 5 ปีนี้ เรามีออฟฟิศตอนประมาณปีที่ 3 ตอนแรกที่ลอง แป๊บเดียวหมด เราก็คิดว่าใช่แล้วแหละ พอหมดเราก็กดล็อตสองมาลองดู ก็เริ่มใหญ่ขึ้น ในตอนนั้นน่ะโควิดระลอกหนึ่งเริ่มมา เหมืองก็ปิดทุกอย่างชัตดาวน์แล้วทุกคนก็บอกเลยว่าจะหาเพชรยากขึ้นนะ เพราะว่าเหมืองปิด เราบอกคําเดียวเลยไม่เป็นไร ถ้านี่จะใช่ทางของเรา เดี๋ยวทุกอย่างจะมาเอง เราก็เลยปรับมาเป็นการนัดทำ Session โดยการนัดคุยทางโทรศัพท์ ซึ่งก็สามารถจับพลังงานได้เหมือนกัน เพราะทุกอย่างคือพลังงาน ทําให้เรารู้ว่าสัมผัสกันทางไกลได้ ตลอดเวลาที่ทำมาเรารู้แค่ว่าอยู่ถูกที่ถูกทาง มันไม่มีความเครียด ไม่มีความกดดัน นอกจากดีไซน์ที่สวยแล้ว สิ่งที่ทำให้ถูกใจคนคือเพชรเข้าไปเปลี่ยนชีวิตให้เขาดีขึ้น ทุกรีวิวเลยเป็นการส่งผ่านพลังงานที่เป็นความสุขจากตัวคนจากตัวคนจริงๆ”

“ถ้าเทียบกับพลอยชนิดอื่นๆ สิ่งที่แตกต่างคือพลอยจะมีพลังน้อยกว่าเพชร ในแง่มุมทางวิทยาศาสตร์ Deposition หรือการฝังตัวของเขาไม่เท่ากัน ถ้าเราไปดูเหมืองพลอยจะอยู่ตื้นๆ สามารถเอากระชอนไปยืนร่อนริมแม่น้ํา เก็บพลอยได้แล้ว แต่เพชรทําไม่ได้เลย เพชรต้องขุดลงไปเป็นร้อยกิโล ดังนั้นระยะห่างเป็นการบอกว่าเพชรเกิดมาก่อน พร้อมกับการการฟอร์มตัวของพื้นผิวโลกชั้นแรกๆ เขามีระยะเวลาในการเก็บสะสมพลังงานธรรมชาติมาก่อนและนานกว่า ทีนี้อันที่สองคือเรื่องของการทําเหมือง จุดที่เป็นเหมืองมักจะเป็นภูเขาไฟเก่า ดังนั้นเพชรทุกเม็ดจึงผ่านมาหมดแล้ว ทั้งแผ่นดินไหว ภูเขาไฟระเบิด ผ่านความร้อนของแม็กมา ระเบิดออกมาพร้อมลาวา ในระดับความดันสูงแต่ก็ยังคงสภาพอยู่ได้ เพชรจึงเป็นอัญมณีที่มีพลังงานสูงมาก เพราะทนระดับความดันและความร้อนสูงจัดมาแล้ว

เพชรดิบจึงเป็นพลังงานความบริสุทธิ์ที่มาจากธรรมชาติพื้นดินจริงๆ ให้ความรู้สึกเย็น เบา โล่ง พอใจเย็น เบา โล่งก็สงบ เป็นจุดที่เราสามารถเอาไปใช้ทําทุกอย่างให้เกิดประสิทธิภาพได้สูงสุด เหมือนวันที่เราหงุดหงิด เราไปทํางานมันทําไม่ได้ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่วันนี้ชิลล์จัง เราจะทํางานได้เยอะมากใช้ชีวิตได้ดีมาก ใครมาด่าก็ไม่โกรธ มันอยู่ในสภาวะที่ไม่พร้อมจะทะเลาะกับใคร ก็จะไม่เกิดการทะเลาะเบาะแว้งหรือเกิดการกระทบกระทั่ง ความสัมพันธ์ก็จะดีขึ้นจากการเคลียร์พลังงานนั้น”

บางคนบอกว่าอยากรวย อยากได้อะไรให้ทำงานหนักสิ แต่หลายคนที่ทำงานหนักทั้งชีวิตก็ยังไปไม่ถึงฝั่งฝัน คุณสาบอกว่าเธอเองก็ทำงานหนักมาตลอด แต่ทำในสิ่งที่ไม่ใช่ เหมือนอีกนิดจะได้เจอความสำเร็จ อาจพยายามมาแล้ว 95% อีก 5% มันคืออะไร มันอาจไม่มีเหตุผล แต่เพชรเม็ดเดียวที่เธอเคยอยากได้ เปลี่ยนชีวิตทุกอย่างให้วันนี้คุณสาได้เจอทางที่รอมานานถึง 20 ปี

“คนส่วนใหญ่ที่ไปต่อไม่ได้ เพราะเขาพยายามใช้เหตุผลมากเกินไป เวลาที่มีคลื่นรบกวนเข้ามามากๆ เราจะถูกล้อมรอบด้วยความกลัวความคิดเยอะๆ แต่ว่าเมื่อไรก็ตามที่เคลียร์ออกปุ๊บ เราจะเข้าไปคุยกับตัวเองได้ชัดเจนขึ้น เจ้าของเพชร Guardian Diamond หลายคนมาสารภาพว่าไม่เคยรู้เลยว่าตัวเองมี Comfort Zone ที่แน่นหนามาก พอได้เคลียร์พลังงานลบออกไปก็ทำให้เขากล้าก้าวข้าม Comfort Zone นั้นออกมา ชีวิตเปลี่ยนไปจนกลับจำตัวเองในอดีตไม่ได้เลยก็มี”

Guardian Diamond เป็นอีกทางเลือกที่จะทำให้คุณรู้ว่าทุกอย่างเกิดขึ้นได้ แล้วไม่มีคําว่าสายเพราะสุดท้ายอดีตคือสิ่งที่แบบมันจบไป ไม่สามารถกลับไปเปลี่ยนได้ สิ่งที่ต้องเป็นห่วงคืออนาคตเหลือ การเคลียร์พลังงานลบ ก็คือการเปลี่ยนแปลงระดับพลังงาน ที่จะทำให้อนาคตเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

สำหรับคนที่สนใจ ตอนนี้ Guardian Diamond มีรุ่นเริ่มต้นที่เรียกว่า Baby Guardian เป็นเพชรไซส์เล็กที่คุณสาคอนเฟิร์มว่าคุณภาพดีและเลือกมาอย่างตั้งใจในราคาที่เริ่มต้นเป็นเจ้าของได้ที่ 12,999 บาท สั่งผ่าน Line Shopping ทำออกมาเป็นดีไซน์ที่เลือกใส่ได้ทุกวันอย่างทั้ง Infinity, Clover เกือกม้า ไปจนถึงซีรีส์ลิมิเต็ดของเบบี้ มีนกฟีนิกซ์ ปลาคาร์ฟ มูนแอนด์สตาร์ และรูปกุญแจ เคยมีสถิติ ลูกค้ากดสั่งวันเดียว 8 ชิ้นแจกลูกหลาน

“รุ่นที่สองเป็นรุ่นคลาสสิคของ Guardian Diamond ซึ่งจะต้องนัดคุยก่อน ราคาเริ่มต้นอยู่ 49,999 รุ่นปกติมีขนาดเพชรที่ไม่เท่ากัน ราคาแตกต่างกัน ดังนั้นก็เลยต้องมีการนัดทำ Session เพื่อเข้ามาคุยกันว่าใครต้องใช้เพชรเม็ดเล็กใหญ่แค่ไหน ตามสิ่งที่ดูแลรับผิดชอบที่ต้องใช้พลังงานที่แตกต่างกัน”

“ส่วนความเล็กความใหญ่ของเพชรขึ้นอยู่กับระดับพลังงานที่ไม่เท่ากัน เม็ดเล็กใช้ระยะเวลาในการฟอร์มตัวน้อยกว่า ดังนั้นระยะเวลาในการเก็บสะสมพลังงานน้อยกว่าอยู่แล้วค่ะ ถ้าเปรียบง่ายๆ คือสมมติคุณเป็นพนักงานใหม่ที่แบบเพิ่งเข้าทํางานวันแรกกับซีอีโอบริษัท พลังงานที่ใช้ย่อมไม่เหมือนกัน เพราะว่าเด็กใหม่คือแบบฉันทํางานอย่างมากก็รอบตัว สิ่งที่รับผิดชอบอยู่แค่ตรงข้างหน้า แต่ซีอีโอต้องดูแลคนทั้งหมดดังนั้นมันคือพลังงานที่แตกต่างกัน”

คลีโอเชื่อว่าธรรมชาติมีพลังที่ยิ่งใหญ่ช่วยเชื่อมโยงเข้ามาถึงพลังภายในของเราได้ Guardian Diamond ที่คุณสาค้นพบเป็นอีกแรงบันดาลใจที่ทำให้เราได้ใส่เครื่องประดับสวยๆ มีคุณค่า และเป็นทางเลือกที่อาจให้คุณได้คำตอบของชีวิตที่ตามหามานาน สามารถศึกษาเพิ่มเติมที่เพจ Guardian Diamonds หรือหลักๆ ที่ไลน์ @guardiandiamond ขอให้คุณได้เจอบันไดไปถึงเป้าหมายที่เฝ้ารอด้วยพลังของ “เพชรสายมู” สุดปัง

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']