ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Beauty, Make Up, Skin Care

3 บิวตี้ ไอเท็ม ที่สุดแห่งความ Must-Haves!!

YSL Beauty

ควันหลงจากงานแฟนมี้ตของแบมแบม ที่คลีโอได้ไปมา เลยดิ่งเข้าไปใน YSL อย่างอินจัด พบว่า 3 บิวตี้ ไอเท็มนี้ล่ะที่ดีงามเร้าใจที่สุดแห่งเดือนนี้เลย!

รักในแบมแบมมาก มิวส์ของ YSL แห่งประเทศไทย เขามาเจอเราที่งานแฟนมี้ต แล้วในมือของแบมแบมคือน้ำหอม YSL Libre Eau De Parfum น้ำหอมที่ไม่ต้องแยกแยะเพศใดๆ แบมแบมฉีดได้หอมจรุงเช่นใด พวกเราก็หอมตามเขาได้เช่นนั้น คลีโอเลยขอเล่าเรื่องน้ำหอมนี้ลึกๆ ต่อกันอีกนิด

LIBRE คือน้ำหอมจาก Yves Saint Laurent ที่จัดว่าร้อนแรงที่สุดแห่งปี! เพราะนี่คือน้ำหอมที่บอกถึงความอิสระ เท่ เซ็กซี่ และไม่มีเพศใดๆ เหมือนกับแบรนด์ของ YSL ที่เท่ สง่างามมาตลอดกาล น้ำหอมนี้จึงเหมือนเป็นสัญลักษณ์บางอย่างมีเสียงเรียกออกมาได้ว่า “ฉันรักในอิสระ ฉันไม่ขอมีเส้นแบ่งเรื่องเพศ ฉันเป็นตัวฉันเอง”

LIBRE คือความหรูหราของปารีส และความมีชีวิตชีวาของนิวยอร์ค และเป็นน้ำหอมที่ปรุงโดย อานน์ ฟลิโป และคาร์ลอส เบนาอิม ทั้งสองได้ชื่อว่าเป็นนักปรุงน้ำหอมเทพแห่งวงการ ได้ร่วมกันสร้าง LIBRE น้ำหอมที่หลอมรวมส่วนผสมที่ปลูกในฝรั่งเศสและโมร็อคโก ความเทพในการปรุงน้ำหอมนี้คือ หัวใจอันอิสระของนักปรุงน้ำหอม ที่กล้าเอาส่วนผสมหลักออกจากกรอบเดิมๆ จนได้กลิ่นใหม่ หอมแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

“ผมชอบความเป็นกลิ่นวานิลลาในน้ำหอมนี้มากที่สุด” -แบมแบม

ใช่แล้วล่ะ การที่น้ำหอมสุดจรุงจะมีกลิ่นหลักเป็นวานิลลา ไม่ใช่สิ่งที่เหมือนใครนะ ใน LIBRE มีกลิ่นทั้ง Diva Lavender Heart ลาเวนเดอร์พันธุ์ใหม่จากฝรั่งเศส ดอกและก้านเก็บด้วยมือ ผ่านกระบวนการไอน้ำ นึกภาพตามเลยว่าแค่ตอนเก็บต้องบรรจงขนาดไหน นี่ล่ะคือความเป็น YSL ยังมี Lavendin Heart ลาเวนเดอร์ฝรั่งเศสอีกพันธุ์ที่ผสมจากลาเวนเดอร์ป่าสองชนิด มี Vanilla Bourbon Pure Jungle Essence จากมาดากัสการ์ ดอกวานิลลาที่ถ่ายละอองเกสรด้วยมือในวันที่เริ่มผลิบาน เก็บเกี่ยวในระยะสุกแก่ แล้วนำมาตากแห้งนาน 6 เดือน กลิ่นจึงไม่เหมือนวานิลลาไหนๆ หอมทั้งอบอุ่น เร้าใจที่สุด และมี Orange Flower Absolute Heart จากโมร็อคโก ดอกของต้นส้มที่ถูกเก็บด้วยผู้หญิงพื้นเมือง ดอกส้มนี้ล่ะ เข้มข้นมากจนสร้างทุกจินตนาการให้เรา

YSL Libre

ขวดของ LIBRE ยังสวยงาม เจิดจรัสที่สุด นัำออกแบบสาว ซูซานน์ ดาลตัน นำโลโก้ของ YSL มาวางตะแคงที่ขวดให้เก๋และสวยงามไร้กาลเวลา

YSL LIBRE

LIBRE ควรค่าที่จะไปอยู่บนเชลฟ์ของเราที่สุด ลองฉีด LIBRE แล้วรักมาก หอมสนิทใจ หอมแบบทำให้เรามีเสน่ห์ขึ้น เพราะหอมแบบนี้มีทั้งความท็อปฟอร์มอะไรบางอย่าง อินเนอร์ที่เย้ายวนนะ แต่โบยบิน คือฉีดแล้วมีคนทักตลอดว่าน้ำหอมอะไร เราต้องมีกลิ่นหอมแบบนี้ ที่จะกลายเป็นกลิ่นหอมประจำของเรา ให้พลัง และให้เรานึกถึงความฮอตอะไรในตัวเรา ที่เราจะรู้และยิ้มกับตัวเองออกมาได้ ทันทีที่ได้กลิ่น ช้อป LIBRE ได้ที่ YSL Beauty

อีก 2 ไอเท็มจาก YSL ที่อยากแนะนำคือ…

YSL Pure Shots Night Reboot Serum, 3,300 บาท (30 ml.)

เซรั่มตัวนี้เมคอัพ อาร์ติสท์แนะนำมา เธอใช้ทาให้หน้าเราตอนแต่งหน้าให้ เห็นชัดเลยว่าจากผิวหน้าโทรมๆ มันฟื้นขึ้นเดี๋ยวนั้น ตัวนี้ใช้เทคโนโลยี Bi-Phase Exfoliating In-Oil คือการใช้น้ำมันมาช่วยผิว บวกกับสารผลัดผิวเข้าไปด้วยกัน มีไมโครเพิร์ลสูตรพิเศษ ช่วยแก้โทนสีผิวด้วย ไม่แปลกใจเลยว่าเราถึงเห็นชัดว่าผิวเฟรชขึ้นมาเดี๋ยวนั้นได้ เป็นตัวที่อยากให้ลองเลยนะ

Shop at YSL Beauty

Rouge Pur Couture The Slim Glow Matte, 1,550 บาท

สวยงามเลอค่าบนริมฝีปากเรามากๆ รักลิปแท่งนี้แบบใหลหลงทันทีที่ใช้ เป็นลิปเนื้อแมตต์ ทาแล้วปากไม่แห้งใดๆ มีไข่มุกสะท้อนแสงในลิป แล้วเป็นแท่งบางหน่อย ใส่กระเป๋าเล็กๆ ง่าย ทันสมัย ทาแล้วปากดีมากๆ สวยทุกสี!

Shop at YSL Beauty

อ่านเรื่องราวบิวตี้สวยๆ ต่อได้ที่ CLEO THAILAND

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']