“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Beauty, Make Up, Skin Care

3 บิวตี้ ไอเท็ม ที่สุดแห่งความ Must-Haves!!

YSL Beauty

ควันหลงจากงานแฟนมี้ตของแบมแบม ที่คลีโอได้ไปมา เลยดิ่งเข้าไปใน YSL อย่างอินจัด พบว่า 3 บิวตี้ ไอเท็มนี้ล่ะที่ดีงามเร้าใจที่สุดแห่งเดือนนี้เลย!

รักในแบมแบมมาก มิวส์ของ YSL แห่งประเทศไทย เขามาเจอเราที่งานแฟนมี้ต แล้วในมือของแบมแบมคือน้ำหอม YSL Libre Eau De Parfum น้ำหอมที่ไม่ต้องแยกแยะเพศใดๆ แบมแบมฉีดได้หอมจรุงเช่นใด พวกเราก็หอมตามเขาได้เช่นนั้น คลีโอเลยขอเล่าเรื่องน้ำหอมนี้ลึกๆ ต่อกันอีกนิด

LIBRE คือน้ำหอมจาก Yves Saint Laurent ที่จัดว่าร้อนแรงที่สุดแห่งปี! เพราะนี่คือน้ำหอมที่บอกถึงความอิสระ เท่ เซ็กซี่ และไม่มีเพศใดๆ เหมือนกับแบรนด์ของ YSL ที่เท่ สง่างามมาตลอดกาล น้ำหอมนี้จึงเหมือนเป็นสัญลักษณ์บางอย่างมีเสียงเรียกออกมาได้ว่า “ฉันรักในอิสระ ฉันไม่ขอมีเส้นแบ่งเรื่องเพศ ฉันเป็นตัวฉันเอง”

LIBRE คือความหรูหราของปารีส และความมีชีวิตชีวาของนิวยอร์ค และเป็นน้ำหอมที่ปรุงโดย อานน์ ฟลิโป และคาร์ลอส เบนาอิม ทั้งสองได้ชื่อว่าเป็นนักปรุงน้ำหอมเทพแห่งวงการ ได้ร่วมกันสร้าง LIBRE น้ำหอมที่หลอมรวมส่วนผสมที่ปลูกในฝรั่งเศสและโมร็อคโก ความเทพในการปรุงน้ำหอมนี้คือ หัวใจอันอิสระของนักปรุงน้ำหอม ที่กล้าเอาส่วนผสมหลักออกจากกรอบเดิมๆ จนได้กลิ่นใหม่ หอมแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

“ผมชอบความเป็นกลิ่นวานิลลาในน้ำหอมนี้มากที่สุด” -แบมแบม

ใช่แล้วล่ะ การที่น้ำหอมสุดจรุงจะมีกลิ่นหลักเป็นวานิลลา ไม่ใช่สิ่งที่เหมือนใครนะ ใน LIBRE มีกลิ่นทั้ง Diva Lavender Heart ลาเวนเดอร์พันธุ์ใหม่จากฝรั่งเศส ดอกและก้านเก็บด้วยมือ ผ่านกระบวนการไอน้ำ นึกภาพตามเลยว่าแค่ตอนเก็บต้องบรรจงขนาดไหน นี่ล่ะคือความเป็น YSL ยังมี Lavendin Heart ลาเวนเดอร์ฝรั่งเศสอีกพันธุ์ที่ผสมจากลาเวนเดอร์ป่าสองชนิด มี Vanilla Bourbon Pure Jungle Essence จากมาดากัสการ์ ดอกวานิลลาที่ถ่ายละอองเกสรด้วยมือในวันที่เริ่มผลิบาน เก็บเกี่ยวในระยะสุกแก่ แล้วนำมาตากแห้งนาน 6 เดือน กลิ่นจึงไม่เหมือนวานิลลาไหนๆ หอมทั้งอบอุ่น เร้าใจที่สุด และมี Orange Flower Absolute Heart จากโมร็อคโก ดอกของต้นส้มที่ถูกเก็บด้วยผู้หญิงพื้นเมือง ดอกส้มนี้ล่ะ เข้มข้นมากจนสร้างทุกจินตนาการให้เรา

YSL Libre

ขวดของ LIBRE ยังสวยงาม เจิดจรัสที่สุด นัำออกแบบสาว ซูซานน์ ดาลตัน นำโลโก้ของ YSL มาวางตะแคงที่ขวดให้เก๋และสวยงามไร้กาลเวลา

YSL LIBRE

LIBRE ควรค่าที่จะไปอยู่บนเชลฟ์ของเราที่สุด ลองฉีด LIBRE แล้วรักมาก หอมสนิทใจ หอมแบบทำให้เรามีเสน่ห์ขึ้น เพราะหอมแบบนี้มีทั้งความท็อปฟอร์มอะไรบางอย่าง อินเนอร์ที่เย้ายวนนะ แต่โบยบิน คือฉีดแล้วมีคนทักตลอดว่าน้ำหอมอะไร เราต้องมีกลิ่นหอมแบบนี้ ที่จะกลายเป็นกลิ่นหอมประจำของเรา ให้พลัง และให้เรานึกถึงความฮอตอะไรในตัวเรา ที่เราจะรู้และยิ้มกับตัวเองออกมาได้ ทันทีที่ได้กลิ่น ช้อป LIBRE ได้ที่ YSL Beauty

อีก 2 ไอเท็มจาก YSL ที่อยากแนะนำคือ…

YSL Pure Shots Night Reboot Serum, 3,300 บาท (30 ml.)

เซรั่มตัวนี้เมคอัพ อาร์ติสท์แนะนำมา เธอใช้ทาให้หน้าเราตอนแต่งหน้าให้ เห็นชัดเลยว่าจากผิวหน้าโทรมๆ มันฟื้นขึ้นเดี๋ยวนั้น ตัวนี้ใช้เทคโนโลยี Bi-Phase Exfoliating In-Oil คือการใช้น้ำมันมาช่วยผิว บวกกับสารผลัดผิวเข้าไปด้วยกัน มีไมโครเพิร์ลสูตรพิเศษ ช่วยแก้โทนสีผิวด้วย ไม่แปลกใจเลยว่าเราถึงเห็นชัดว่าผิวเฟรชขึ้นมาเดี๋ยวนั้นได้ เป็นตัวที่อยากให้ลองเลยนะ

Shop at YSL Beauty

Rouge Pur Couture The Slim Glow Matte, 1,550 บาท

สวยงามเลอค่าบนริมฝีปากเรามากๆ รักลิปแท่งนี้แบบใหลหลงทันทีที่ใช้ เป็นลิปเนื้อแมตต์ ทาแล้วปากไม่แห้งใดๆ มีไข่มุกสะท้อนแสงในลิป แล้วเป็นแท่งบางหน่อย ใส่กระเป๋าเล็กๆ ง่าย ทันสมัย ทาแล้วปากดีมากๆ สวยทุกสี!

Shop at YSL Beauty

อ่านเรื่องราวบิวตี้สวยๆ ต่อได้ที่ CLEO THAILAND

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']