“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Beauty

เทคโนโลยีบิวตี้ ที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น!มันถึงยุคนี้แล้ว ที่เราผู้รักสวยรักงาม จะได้มี เทคโนโลยีบิวตี้ ที่ทำให้ชีวิต…ไม่รู้เหมือนกันว่าง่ายขึ้นจริงไหม แต่มันทำให้เราสนุกกับการดูแลตัวเองมากขึ้นเยอะเลย

นวดผิวรอบดวงตาที่ล้าๆ ได้เองทุกคืนก่อนนอน

คนยุคนี้ใช้ดวงตากันเยอะมาก เพราะนอกจากจะใช้มองจอคอมพิวเตอร์แล้ว ยังมีจอทีวี มือถือ ไอแพด อะไรอีกมากมาย Foreo Iris คือนวัตกรรมที่มาช่วยนวดตาที่ล้าๆ ตาบวม ใต้ตาคล้ำ ลดริ้วรอย ที่สำคัญทำเองที่บ้าน มันเป็นเครื่องนวดจับถนัดมือน้ำหนักเบา ดีไซน์รับกับโครงสร้างดวงตา กันน้ำ นวดด้วยเทคโนโลยีการสั่น T-Sonic™ Pulsations มีสองโหมดคือตั้งเวลาในตัวและตั้งค่าการสั่นได้ถึง 8 ระดับ แนะนำให้ใช้นวดคู่กับครีมรอบดวงตา ราคาชิ้นละ 4,590 บาท

แอบมีความพิเศษบอกเล็กน้อยในช่วงนี้ 22-30 เมษายน ช้อป Foreo ทาง Lazada ครบ 9,000 บาท แจกกระเป๋ารุ่น limited-edition #MILINXFOREO ที่แบรนด์ Milin ทำร่วมกับ Foreo ไปเลย มีเพียง 100 ใบเท่านั้น

ช้อปเลย

หินนวดหน้าหลายดีไซน์

ต้องยกให้แบรนด์ Mount Lai เพราะเขาทำออกมาด้วยหินหลากหลายชนิดและดีไซน์ สำหรับส่วนต่างๆ ของใบหน้า อย่างเช่น Acupressure Gua Sha Spoon ราคา 1,300 บาท มีสองแบบทำจาก Xiuyan Jade และ Rose Quartz ใช้ส่วนกลมนวดใต้โหนกแก้ม ส่วนด้านที่เล็กกว่าใช้กดจุดบริเวณโหนกคิ้ว ขมับ หู และตามกราม

จริงๆ ยังมี  Tension Melting Massager for Face & Neck, Facial Roller, The De-Puffing Eye Massage Tool และ Gua Sha Facial Lifting Tool ของแบรนด์ที่ใช้สำหรับนวดใบหน้าเพื่อผ่อนคลายวางขายอีกด้วยนะ

ช้อปเลย

หินมาส์กตา

เทคโนโลยีบิวตี้

พูดถึงแบรนด์หินนวดหน้าแล้วต้องไม่ลืม Skin Gym ที่เขาก็มี Gua Sha หรือ Facial Roller เหมือนกัน แต่ที่เจ๋งมากๆ คือ Jade Eye Mask ราคา 2,640 บาท คือมันดีงามมาก แค่ใช้วางไว้บนดวงตา ความเย็นของหยกก็จะทำให้ความบวมของตาลดลง ผ่อนคลายง่ายๆ ไปเลย

ช้อปเลย

ครีมทารอบดวงตามาพร้อมเครื่องนวด

เทคโนโลยีบิวตี้

Fenty Beauty ก็ไม่ยอมแพ้เรื่องดวงตาเหมือนกัน เขามี Flash Nap Instant Revival Eye Gel-Cream + Eye Massage Tool Skincare Set ราคา 1,550 บาท ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน คือลงอายครีมรอบดวงตาก่อน แล้วตามด้วยอุปกรณ์นวดให้เกิดความเย็นสดชื่นให้ผิวรอบตา

ช้อปเลย

เครื่องทำความสะอาดสำหรับผิวหน้าผู้ชายโดยเฉพาะ

หลายคนรู้จักกันดีกว่า Foreo มีทั้งเครื่องมาส์กหน้าและทำความสะอาดผิวหน้าหลายแบบ แต่ที่รู้สึกว่าไลน์เขาละเอียดเลยก็ตรงที่มี Luna 3 For Men นี่แหละ ราคา 8,900 บาท ขนแปรงเขาออกแบบมาเพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก สั่นแบบ T-Sonic เนื้อซิลิโคนนุ่ม ขนแปรงยาวทำงานร่วมกับ Thermo-Tech คลีนผิวพร้อมอุณหภูมิที่เหมาะกับผิว มีกระไสไฟฟ้า Microcurrent ที่ช่วยให้ผิวชะลอการเกิดริ้วรอยกันน้ำ ชาร์จหนึ่งครั้งใช้ไปยาวๆ 100 กว่าครั้งได้เลย ถือว่าเป็น เทคโนโลยีบิวตี้ ที่ดูแลกันทั่วถึงจริงๆ

ช้อปเลย

คฑาเซเลอร์มูนทรีตเมนต์ผิว

เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยนวดหน้าที่บ้านจากคลีนิคดูแลผิว Wild Clinic Arctic Globe ราคา 2,990 บาท ใช้นวดหน้า ลดสิวและผิวอักเสบ ด้วยการใช้ความเย็นอุณหภูมิติดลบในการปลอบประโลมผิว ผลัดเซลล์ผิว และผลักสารอาหารจากสกินแคร์ให้ดูแลผิวได้ดีขึ้น แค่เอาอุปกรณ์ไปแช่ช่องฟรีซอย่างน้อย 30 นาที ทาสกินแคร์เนื้อเจล บางเบา แล้วก็นวดด้วย Arctic Globe ได้เลยเป็นเวลา 10-15 นาทีต่อวัน

ช้อปเลย

อ่านเรื่องราวอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']