ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Beauty

เทคโนโลยีบิวตี้ ที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น!มันถึงยุคนี้แล้ว ที่เราผู้รักสวยรักงาม จะได้มี เทคโนโลยีบิวตี้ ที่ทำให้ชีวิต…ไม่รู้เหมือนกันว่าง่ายขึ้นจริงไหม แต่มันทำให้เราสนุกกับการดูแลตัวเองมากขึ้นเยอะเลย

นวดผิวรอบดวงตาที่ล้าๆ ได้เองทุกคืนก่อนนอน

คนยุคนี้ใช้ดวงตากันเยอะมาก เพราะนอกจากจะใช้มองจอคอมพิวเตอร์แล้ว ยังมีจอทีวี มือถือ ไอแพด อะไรอีกมากมาย Foreo Iris คือนวัตกรรมที่มาช่วยนวดตาที่ล้าๆ ตาบวม ใต้ตาคล้ำ ลดริ้วรอย ที่สำคัญทำเองที่บ้าน มันเป็นเครื่องนวดจับถนัดมือน้ำหนักเบา ดีไซน์รับกับโครงสร้างดวงตา กันน้ำ นวดด้วยเทคโนโลยีการสั่น T-Sonic™ Pulsations มีสองโหมดคือตั้งเวลาในตัวและตั้งค่าการสั่นได้ถึง 8 ระดับ แนะนำให้ใช้นวดคู่กับครีมรอบดวงตา ราคาชิ้นละ 4,590 บาท

แอบมีความพิเศษบอกเล็กน้อยในช่วงนี้ 22-30 เมษายน ช้อป Foreo ทาง Lazada ครบ 9,000 บาท แจกกระเป๋ารุ่น limited-edition #MILINXFOREO ที่แบรนด์ Milin ทำร่วมกับ Foreo ไปเลย มีเพียง 100 ใบเท่านั้น

ช้อปเลย

หินนวดหน้าหลายดีไซน์

ต้องยกให้แบรนด์ Mount Lai เพราะเขาทำออกมาด้วยหินหลากหลายชนิดและดีไซน์ สำหรับส่วนต่างๆ ของใบหน้า อย่างเช่น Acupressure Gua Sha Spoon ราคา 1,300 บาท มีสองแบบทำจาก Xiuyan Jade และ Rose Quartz ใช้ส่วนกลมนวดใต้โหนกแก้ม ส่วนด้านที่เล็กกว่าใช้กดจุดบริเวณโหนกคิ้ว ขมับ หู และตามกราม

จริงๆ ยังมี  Tension Melting Massager for Face & Neck, Facial Roller, The De-Puffing Eye Massage Tool และ Gua Sha Facial Lifting Tool ของแบรนด์ที่ใช้สำหรับนวดใบหน้าเพื่อผ่อนคลายวางขายอีกด้วยนะ

ช้อปเลย

หินมาส์กตา

เทคโนโลยีบิวตี้

พูดถึงแบรนด์หินนวดหน้าแล้วต้องไม่ลืม Skin Gym ที่เขาก็มี Gua Sha หรือ Facial Roller เหมือนกัน แต่ที่เจ๋งมากๆ คือ Jade Eye Mask ราคา 2,640 บาท คือมันดีงามมาก แค่ใช้วางไว้บนดวงตา ความเย็นของหยกก็จะทำให้ความบวมของตาลดลง ผ่อนคลายง่ายๆ ไปเลย

ช้อปเลย

ครีมทารอบดวงตามาพร้อมเครื่องนวด

เทคโนโลยีบิวตี้

Fenty Beauty ก็ไม่ยอมแพ้เรื่องดวงตาเหมือนกัน เขามี Flash Nap Instant Revival Eye Gel-Cream + Eye Massage Tool Skincare Set ราคา 1,550 บาท ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน คือลงอายครีมรอบดวงตาก่อน แล้วตามด้วยอุปกรณ์นวดให้เกิดความเย็นสดชื่นให้ผิวรอบตา

ช้อปเลย

เครื่องทำความสะอาดสำหรับผิวหน้าผู้ชายโดยเฉพาะ

หลายคนรู้จักกันดีกว่า Foreo มีทั้งเครื่องมาส์กหน้าและทำความสะอาดผิวหน้าหลายแบบ แต่ที่รู้สึกว่าไลน์เขาละเอียดเลยก็ตรงที่มี Luna 3 For Men นี่แหละ ราคา 8,900 บาท ขนแปรงเขาออกแบบมาเพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก สั่นแบบ T-Sonic เนื้อซิลิโคนนุ่ม ขนแปรงยาวทำงานร่วมกับ Thermo-Tech คลีนผิวพร้อมอุณหภูมิที่เหมาะกับผิว มีกระไสไฟฟ้า Microcurrent ที่ช่วยให้ผิวชะลอการเกิดริ้วรอยกันน้ำ ชาร์จหนึ่งครั้งใช้ไปยาวๆ 100 กว่าครั้งได้เลย ถือว่าเป็น เทคโนโลยีบิวตี้ ที่ดูแลกันทั่วถึงจริงๆ

ช้อปเลย

คฑาเซเลอร์มูนทรีตเมนต์ผิว

เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยนวดหน้าที่บ้านจากคลีนิคดูแลผิว Wild Clinic Arctic Globe ราคา 2,990 บาท ใช้นวดหน้า ลดสิวและผิวอักเสบ ด้วยการใช้ความเย็นอุณหภูมิติดลบในการปลอบประโลมผิว ผลัดเซลล์ผิว และผลักสารอาหารจากสกินแคร์ให้ดูแลผิวได้ดีขึ้น แค่เอาอุปกรณ์ไปแช่ช่องฟรีซอย่างน้อย 30 นาที ทาสกินแคร์เนื้อเจล บางเบา แล้วก็นวดด้วย Arctic Globe ได้เลยเป็นเวลา 10-15 นาทีต่อวัน

ช้อปเลย

อ่านเรื่องราวอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']