ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Art, Cult

ผู้หญิงอินดี้ตัวจริงคือเธอ เธอเปิดท้ายรถแวนไลฟ์สดเสื้อผ้ากลางแคมปิ้ง!

ชีวิตสาวอินดี้

เธอต้องจิตวิญญาณโบยบินขนาดไหน ถึงใช้ชีวิตแคมปิ้งแบบนี้ได้ แล้วยังแมทช์เสื้อผ้าขาย ทำเพจ เขียนข้อความจากใจ ชีวิตเรียบง่ายไปกับธรรมชาติ ที่มีทั้งศิลปะและหัวใจเพียวๆ ของหญิงสาว เราขอยกให้ทราย-วาริกา ริมาชัย คือสาวอินดี้ในดวงใจเรา

ได้รู้จักแม่ค้าสาวเก๋ผมหยิกคนนี้คือ ทราย-วาริกา ธิมาชัย (อายุ 34 ปี) เจ้าของร้านเสื้อผ้ามือสอง “Doing Fine” และเพจ“ระยะทาง”

เธอคือบล็อคเกอร์สายแคมป์ที่เดินทางไปสูดโอโซนเต็มปอด แล้วถือโอกาสไลฟ์สดเสื้อผ้าหลังรถแวนเหมือน Garage Sale กลางจุดกางเต็นท์ เอาดีๆแฟชั่นแคมป์ปิ้งที่ไหนจะสู้! ทรายเดินสายอาร์ตมาตลอดชีวิต ทั้งรับงานเพ้นท์ลายเส้นอลังการ งานปั้นโมเดลอลังเว่อร์ระดับงานเคาน์ดาวน์ ลายสะบัดแปรงสายเฟมินีนของเธอทำอะไรกับหัวใจเราได้ ได้ฟีลสาวเก๋เปรี้ยวที่มีคาแร็คเตอร์แบบไม่หวานเลี่ยน ใครจะเข้าใจผู้หญิงเท่าเรากันเอง!

ทรายเดินเส้นทางแฟชั่นมือสองคู่ขนานตั้งแต่อายุ19

เธอมักจะไปหาแหล่งเสื้อผ้ามือสองสุดแรร์แล้วนำมารีเมคขาย จนช่วงโควิด ทรายเจอวิกฤตงานอาร์ตชะลอตัว เธอจึงพลิกสัณชาติญาณแฟชั่นสายเก๋ของเธอลุกขึ้นมาเปิดเพจ Doing Fine เป็นการให้กำลังใจตัวเองว่า “เราต้องโอเคซิ” ทรายขายชุดแคมป์และเสื้อช้อปเซอร์ๆของเธอ จากวันแรกที่เขิน ไลฟ์ไปพร้อมน้ำตาจนเริ่มพาผู้ติดตามไปไลฟ์สดที่แคมป์กลางป่าร่วมกับ “คาราวานลุงผ่อง”ในหลายทริปกับแก็งค์ของเธอ ในช่วงโควิด

ทรายตกหลุมรักการออกทริปแคมปิ้งแบบจริงจัง

เธอค้นพบพลังความเยียวยาของกลิ่นป่า เพื่อนร่วมทาง และวิถีเรียบง่ายที่ทำให้เธอตะกอน หลายบทสนทนาเชิงลึก หลายทริปเธอคิดถึงบ้าน คิดถึงเพื่อน จึงตัดสินใจดริปกาแฟสักแก้ว เปิดเพลงเบาๆ ชิลล์ๆ แล้วไลฟ์สดคุยแมตช์ชุดที่แคมป์ของคาราวานเลย ได้ฟีลมาก ชอบความเรียลของเฉดกากี เอิร์ธ เขียวทหาร เนวี่ เรียงตัวกันท่ามกลางแบคกราวนด์ธรรมชาติ สายการาจ เสื้อยืดเซอร์ เสื้อกั๊กคาเมลได้เอฟฟินเรียงตัวแบบเรียลๆ

หลังจากนี้ทรายกำลังจะก้าวต่อกับโปรเจ็คท์การสร้างแบรนด์ของเธอเอง

คลีโอขอเป็นกำลังใจให้ทรายสำเร็จกับทุกเส้นทางที่เธอคลั่งไคล้ เพราะไม่ว่าเธอจะเดินทางไปที่ไหน ทรายจะนำความเก๋พลังงานดีๆเต็มปอดมาฝากผู้ติดตามของเธอเสมอ

ร้านค้า IG : Common ground store Facebook : Doing fine Tel 064-993-5922 Line : https://bit.ly/2rxFqeI

By Nune Panita

More