“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Career, Horoscope

ราศีไหน เหมาะกับทำงานอะไรให้ปังที่สุด!แต่ละราศีบอกได้ว่าธรรมชาติแล้ว เหมาะกับทำงานอะไร รู้ไว้เป็นไกด์ก่อนก็ดีนะ

บางทีเราก็ไปไม่ถูกเหมือนกันว่าจะทำงานอะไรดี อาจใช้เวลาเป็นปีๆ หรือทั้งชีวิตเพื่อหา “งานที่ใช่” แต่ก่อนที่จะสับสน ลองเอาราศีเกิดของเรามาดูก่อนมั้ย นักโหราศาสตร์สามารถคาดการณ์จากดวงดาวของคุณได้ ว่าเหมาะกับงานอะไร และก็อาจทำให้เหมาะกับงานนี้ไปนานๆ เลย อย่างถ้าเป็นสาวพฤษภ คุณอาจอยากเป็นนายของตัวเอง หรือถ้าเป็นสาวราศีตุลย์ คุณอาจเหมาะกับทำงานช่วยคนอื่นในเชิงปลอบประโลมให้กับเขา ลองดูกันนะ

ราศีเมษ

คุณอาจไม่คิดว่าราศีคุณเหมาะกับการเป็นที่ปรึกษาคนอื่น อยู่เบื้องหลังคนอื่น ดันให้เขานั่งบัลลังก์ของเขาได้อย่างมีพลัง แต่จริงๆ การทำงานเบื้องหลังเหมาะกับคุณ และคุณจะเป็นที่รู้จักจากการทำงานเช่นนี้ล่ะ

ราศีพฤษภ

คุณคือเจ้าของธุรกิจที่รันธุรกิจของตัวเองได้ดีในสายงานครีเอทีฟ หรือถ้าไม่ใช่เจ้าของก็ต้อง CFO ล่ะ คุณรู้วิธีใช้เงินลงทุนอย่างถูกต้อง และสามารถรันโปรเจ็คท์ที่ทำให้คุณได้เงินมากที่สุดได้ ในขณะที่ทำงานน้อยที่สุด คุณเป็นคนมีวิธีการทำงานที่ฉลาด และมีพรสวรรค์ในการจัดการเรื่องเงิน

ราศีเมถุน

คุณคือคนที่เหมาะกับงานเกี่ยวกับการขาย เพราะคุณหัวไว มีไหวพริบดี ใช้ความสามารถนี้เพื่อเข้าใจว่าใครอยากได้อะไร และทำให้พวกเขายิ่งอยากได้ และยิ่งคุณได้ช่วยใครๆ เพื่อได้สิ่งที่เขาต้องการกันแล้ว นั่นจะทำให้คุณมีความสุข และเห็นคุณค่าของตัวเอง

I need to find my dream job.

ราศีกรกฎ

อาชีพที่คุณตั้งเป้าไว้จะส่งผลดีที่สุดกับคุณ ก็เพราะธรรมชาติความใจดีของคุณ คุณเหมาะกับเป็นผู้นำ หรืออยู่ในตำแหน่งที่มีพลัง มีอำนาจสั่งการ เป็นผู้จัดการ ซีอีโอ หรือผู้อำนวยการโรงเรียน หรืองานอะไรที่ต้องการการปกครองคนโดยใช้หัวใจยิ่งใหญ่ของคุณน่ะเหมาะกับคุณเลยนะ

ราศีสิงห์

คุณมีพรสวรรค์ในทางครีเอทีฟทั้งด้านดนตรี ภาพยนตร์ และอื่นๆ อีก เลือกงานที่ให้โอกาสคุณฉายแสงความครีเอทีฟนี้ จะง่ายสำหรับคุณ และก็ทำให้มีชีวิตที่ดี ได้ทำฝันของตัวเองเลยด้วย

ราศีกันย์

คุณเหมาะกับงานที่ต้องใช้สกิลล์ในการออร์แกไนซ์ งานเขียน งานที่มีดีเทลต่างๆ หรืออาชีพอย่าง executive assistant คุณจะมีสกิลล์วิเคราะห์สิ่งต่างๆ ได้ดี และช่วยเสริมความมั่นคงให้คุณได้แบบแทงยาว

ราศีตุลย์

คุณเหมาะกับทำงานช่วยเหลือโลกนะ ในเลเว่ลเชิงลึกกับจิตวิญญาณของคุณด้วย นี่คือเหตุผลว่าทำไมคุณมักถูกดูดเข้ากับงานที่ต้องคอยใส่ใจผู้อื่นเสมอ ลองมองงานในสายงานเกี่ยวกับอาหาร ศิลปะ เด็ก หรือแฟชั่น ที่คุณต้องทำเสื้อผ้าให้คนในแนวรักษ์โลกที่เขาต้องการดูนะ

ราศีพิจิก

คุณคือนักสืบโดยธรรมชาติเลย ซึ่งก็คือสายงานที่ทำให้คุณเหมาะกับการขุดลงไปเรื่อยๆ เพื่อหาความจริงอะไรบางอย่าง คุณเหมาะกับงานอย่างนักข่าว นักสืบ เธอราปิสต์ หรืองานอะไรที่ทำให้คุณได้มองชีวิตในมุมที่ต่างกัน ไม่ค้นคว้าหาคำตอบบางอย่างของชีวิต

ราศีธนู

ถ้าคุณอยากทำอาชีพในฝันที่มีความสุขล่ะก็ ลองเป็นนักเขียนแนวท่องเที่ยว หรือเป็นไกด์ดู หรืออะไรที่เกี่ยวกับดนตรี หรือนักการเมืองก็เหมาะกับคุณ เพราะคุณมักชอบออกความเห็นต่อสิ่งต่างๆ นั่นคือสิ่งที่เป็นตัวคุณเลย

i want to rule the world.

ราศีมังกร

คุณคือสายอึดนะ และคุณก็เป็นคนชอบอะไรแฟร์ๆ มากๆ คุณต้องการความเท่าเทียม ความยุติธรรม งานสายทำงานเพื่อสังคม งานกฏหมาย งานมูลนิธิต่างๆ จึงเหมาะกับคุณ และคุณจะรู้สึกดีมากถ้างานนั้นมีความถูกต้องและเป็นธรรม

ราศีกุมภ์

คุณคือผู้ให้ และผู้บำบัด นั่นเลยทำให้คุณเหมาะกับทำอาชีพที่ได้ช่วยเหลือผู้อื่น ถ้าคุณสามารถเปลี่ยนโลกได้ นั่นจะทำให้คุณยิ้มเลย และยิ่งทำให้คนอื่นเห็นพรสวรรค์ของเขาได้ ก็ยิ่งทำให้คุณรู้สึกเติบโตและมีพลัง

ราศีมีน

คุณคือศิลปินที่มีความสามารถ แต่อาจเหมาะกับการใช้พรสวรรค์นั้นไปดันคนอื่น เพราะคุณเป็นผู้สอนที่ดี และมีวิธีจัดการกับกระบวนการคิด และความรู้สึกของคนอื่นได้ดีเลย

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับดวงต่อได้ที่ ดวงปี 2565

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']