ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Career, Horoscope

ราศีไหน เหมาะกับทำงานอะไรให้ปังที่สุด!แต่ละราศีบอกได้ว่าธรรมชาติแล้ว เหมาะกับทำงานอะไร รู้ไว้เป็นไกด์ก่อนก็ดีนะ

บางทีเราก็ไปไม่ถูกเหมือนกันว่าจะทำงานอะไรดี อาจใช้เวลาเป็นปีๆ หรือทั้งชีวิตเพื่อหา “งานที่ใช่” แต่ก่อนที่จะสับสน ลองเอาราศีเกิดของเรามาดูก่อนมั้ย นักโหราศาสตร์สามารถคาดการณ์จากดวงดาวของคุณได้ ว่าเหมาะกับงานอะไร และก็อาจทำให้เหมาะกับงานนี้ไปนานๆ เลย อย่างถ้าเป็นสาวพฤษภ คุณอาจอยากเป็นนายของตัวเอง หรือถ้าเป็นสาวราศีตุลย์ คุณอาจเหมาะกับทำงานช่วยคนอื่นในเชิงปลอบประโลมให้กับเขา ลองดูกันนะ

ราศีเมษ

คุณอาจไม่คิดว่าราศีคุณเหมาะกับการเป็นที่ปรึกษาคนอื่น อยู่เบื้องหลังคนอื่น ดันให้เขานั่งบัลลังก์ของเขาได้อย่างมีพลัง แต่จริงๆ การทำงานเบื้องหลังเหมาะกับคุณ และคุณจะเป็นที่รู้จักจากการทำงานเช่นนี้ล่ะ

ราศีพฤษภ

คุณคือเจ้าของธุรกิจที่รันธุรกิจของตัวเองได้ดีในสายงานครีเอทีฟ หรือถ้าไม่ใช่เจ้าของก็ต้อง CFO ล่ะ คุณรู้วิธีใช้เงินลงทุนอย่างถูกต้อง และสามารถรันโปรเจ็คท์ที่ทำให้คุณได้เงินมากที่สุดได้ ในขณะที่ทำงานน้อยที่สุด คุณเป็นคนมีวิธีการทำงานที่ฉลาด และมีพรสวรรค์ในการจัดการเรื่องเงิน

ราศีเมถุน

คุณคือคนที่เหมาะกับงานเกี่ยวกับการขาย เพราะคุณหัวไว มีไหวพริบดี ใช้ความสามารถนี้เพื่อเข้าใจว่าใครอยากได้อะไร และทำให้พวกเขายิ่งอยากได้ และยิ่งคุณได้ช่วยใครๆ เพื่อได้สิ่งที่เขาต้องการกันแล้ว นั่นจะทำให้คุณมีความสุข และเห็นคุณค่าของตัวเอง

I need to find my dream job.

ราศีกรกฎ

อาชีพที่คุณตั้งเป้าไว้จะส่งผลดีที่สุดกับคุณ ก็เพราะธรรมชาติความใจดีของคุณ คุณเหมาะกับเป็นผู้นำ หรืออยู่ในตำแหน่งที่มีพลัง มีอำนาจสั่งการ เป็นผู้จัดการ ซีอีโอ หรือผู้อำนวยการโรงเรียน หรืองานอะไรที่ต้องการการปกครองคนโดยใช้หัวใจยิ่งใหญ่ของคุณน่ะเหมาะกับคุณเลยนะ

ราศีสิงห์

คุณมีพรสวรรค์ในทางครีเอทีฟทั้งด้านดนตรี ภาพยนตร์ และอื่นๆ อีก เลือกงานที่ให้โอกาสคุณฉายแสงความครีเอทีฟนี้ จะง่ายสำหรับคุณ และก็ทำให้มีชีวิตที่ดี ได้ทำฝันของตัวเองเลยด้วย

ราศีกันย์

คุณเหมาะกับงานที่ต้องใช้สกิลล์ในการออร์แกไนซ์ งานเขียน งานที่มีดีเทลต่างๆ หรืออาชีพอย่าง executive assistant คุณจะมีสกิลล์วิเคราะห์สิ่งต่างๆ ได้ดี และช่วยเสริมความมั่นคงให้คุณได้แบบแทงยาว

ราศีตุลย์

คุณเหมาะกับทำงานช่วยเหลือโลกนะ ในเลเว่ลเชิงลึกกับจิตวิญญาณของคุณด้วย นี่คือเหตุผลว่าทำไมคุณมักถูกดูดเข้ากับงานที่ต้องคอยใส่ใจผู้อื่นเสมอ ลองมองงานในสายงานเกี่ยวกับอาหาร ศิลปะ เด็ก หรือแฟชั่น ที่คุณต้องทำเสื้อผ้าให้คนในแนวรักษ์โลกที่เขาต้องการดูนะ

ราศีพิจิก

คุณคือนักสืบโดยธรรมชาติเลย ซึ่งก็คือสายงานที่ทำให้คุณเหมาะกับการขุดลงไปเรื่อยๆ เพื่อหาความจริงอะไรบางอย่าง คุณเหมาะกับงานอย่างนักข่าว นักสืบ เธอราปิสต์ หรืองานอะไรที่ทำให้คุณได้มองชีวิตในมุมที่ต่างกัน ไม่ค้นคว้าหาคำตอบบางอย่างของชีวิต

ราศีธนู

ถ้าคุณอยากทำอาชีพในฝันที่มีความสุขล่ะก็ ลองเป็นนักเขียนแนวท่องเที่ยว หรือเป็นไกด์ดู หรืออะไรที่เกี่ยวกับดนตรี หรือนักการเมืองก็เหมาะกับคุณ เพราะคุณมักชอบออกความเห็นต่อสิ่งต่างๆ นั่นคือสิ่งที่เป็นตัวคุณเลย

i want to rule the world.

ราศีมังกร

คุณคือสายอึดนะ และคุณก็เป็นคนชอบอะไรแฟร์ๆ มากๆ คุณต้องการความเท่าเทียม ความยุติธรรม งานสายทำงานเพื่อสังคม งานกฏหมาย งานมูลนิธิต่างๆ จึงเหมาะกับคุณ และคุณจะรู้สึกดีมากถ้างานนั้นมีความถูกต้องและเป็นธรรม

ราศีกุมภ์

คุณคือผู้ให้ และผู้บำบัด นั่นเลยทำให้คุณเหมาะกับทำอาชีพที่ได้ช่วยเหลือผู้อื่น ถ้าคุณสามารถเปลี่ยนโลกได้ นั่นจะทำให้คุณยิ้มเลย และยิ่งทำให้คนอื่นเห็นพรสวรรค์ของเขาได้ ก็ยิ่งทำให้คุณรู้สึกเติบโตและมีพลัง

ราศีมีน

คุณคือศิลปินที่มีความสามารถ แต่อาจเหมาะกับการใช้พรสวรรค์นั้นไปดันคนอื่น เพราะคุณเป็นผู้สอนที่ดี และมีวิธีจัดการกับกระบวนการคิด และความรู้สึกของคนอื่นได้ดีเลย

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับดวงต่อได้ที่ ดวงปี 2565

More