Youthforia แบรนด์เมคอัพที่จะทำให้วงการบิวตี้ต้องสะเทือน!

Youthforia แบรนด์บิวตี้ที่เกิดจากไอเดียของเธอคนนี้ Fiona Co Chan เธอคือเจ้าของแบรนด์วัย 30 ที่ครีเอทเมคอัพที่อินสไปร์มาจากไลฟ์สไตล์ของเธอเอง คือการทำเมคอัพที่สามารถใช้ได้แม้กระทั่งก่อนนอนโดยไม่เกิดอาการแพ้ แถมยังสวยเข้ากับสีผิวของแต่ละคนที่ต่างกันออกไปด้วย บอกเลยว่าตอนนี้กำลังป็นแบรนด์เมคอัพเจนใหม่ที่น่าโดนมากจริงๆ รวมถึงเราที่กำลังอินขั้นสุด เพราะชอบไอเดียและโปรดักส์ของแบรนด์นี้มาก ทั้งความเก๋ของแพกเกจ และความจึ้งของตัวเมคอัพ จนอยากกดสั่งในเว็บตอนนี้เลย!

Swoop Buddy คอมมูนิตี้เทรดเสื้อผ้าสุดชิคที่สายแฟชั่นห้ามพลาด

เทรนด์เทรดเสื้อผ้ามาแรงไม่ไหวแล้วทุกคน ก็คือการที่เราเอาเสื้อผ้าที่เราไม่ใช้แล้วไปแลกกับคนอื่น เราก็จะได้ใส่เสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำจำเจ เปลี่ยนได้ตลอดๆโดยที่ไม่ต้องซื้อใหม่เลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบซื้อของมือสองมาก บางทีใส่เสื้อผ้าเดิมๆก็รู้สึกเบื่อๆ อยากเปลี่ยนแต่ก็ไม่อยากไปซื้อใหม่แพงๆ ส่วนตัวเก่าจะทิ้งก็ไม่กล้า คุณภาพมันดีอยู่เลยอะ แต่เก็บไว้ก็รกตู้ เห้อ…ทำยังไงดีน้า ก็เอาไปแลกเลยค่ะ!! เดี๋ยวนี้เขามี Community สำหรับแลกเปลี่ยนเสื้อผ้าโดยเฉพาะเลยนะ รู้จักกันมั้ย “Swoop Buddy” นี่เอง ใครที่ไม่รู้จักก็อยากจะชวนมารู้จักกันเลยตอนนี้  จุดเริ่มต้นของเพื่อนๆทั้ง 4  คอมมูนิตี้แลกเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่าง Swoop Buddy เขาก่อตั้งขึ้นมาจากเพื่อน 4 คนที่ชอบเรื่องเสื้อผ้ากันอยู่แล้ว จากที่ได้รู้จักกับเจ้าของทั้ง 4 คนทั้ง บอส ทินา กาย และ พิงกี้ มีจุดเชื่อมกัน พอรู้จักกันก็เลยเกิดเป็นไอเดียนี้ขึ้นมา อย่าง “บอส คณิณ” จบมาด้านวิศวะและที่บ้านทำธุรกิจผ้า “ทินา ฐิติพร” เรียนด้านแฟชั่น “กาย สุวิจักขณ์” เรียนวิศวะและได้มาเรียนต่อด้าน technology ได้ศึกษาเพิ่มเติมเรื่อง Fast Fashion จนรู้สึกสนใจเกี่ยวกับอะไรแบบนี้ ส่วน “พิงกี้ […]

ทำไม Selena Gomez ถึงยังคงเชื่อในความรักอยู่ แม้เธอจะเสียใจมาแล้วหลายครั้ง

Selena Gomez คือผู้หญิงอีกคนที่เรารักในหัวใจของเธอ หัวใจที่พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้คนอื่นเสมอ จนเรารู้สึกได้ถึงพลังที่เธอส่งมา ไม่ว่าเธอจะเจอปัญหาหรือดราม่าอะไรก็ตามจนทำให้เธอปิดโซเชียล หรือห่างหายไปเป็นระยะ แต่เธอไม่ลืมที่จะมีหัวใจที่บริสุทธิ์ รวมไปถึงเรื่องความรักของเธอเอง ถึงแม้ว่าเซเลน่าจะอกหักและผิดหวังกับความรักมาแล้วหลายครั้ง แต่เธอก็ยังคงเชื่อในความรัก และมองเห็นความหวังในความรักเสมอ 

Carnivore diet…ได้หรอ??? กินแต่เนื้อสัตว์ ไม่กินผักเลย ??

เมื่อพูดถึงการคุมไดเอท ลดความอ้วนหรือดูแลหุ่นด้วยการเลือกกิน ก็ต้องนึกถึงอาหารเบาๆอย่างสลัดใช่มั้ยล่ะ จริงๆมันก็อร่อยดีนะผักสดให้ฟีลเฟรชๆเบาๆแต่อยู่ท้อง ของหวานก็อาจจะเป็นพวกผลไม้ โยเกิร์ตอะไรประมาณนี้ เป็นสาวเฮลตี้สุดๆ แล้วถ้าคนที่ไม่ชอบกินผักล่ะ น่าจะยากเลย…แต่คลีโอได้ไปเจอช่องยูทูปของผู้หญิงคนนึง Steak and Butter Gal เธอกินแต่เนื้อสัตว์กับเนยเป็นก้อนๆเลย แต่ก็ยังมีหุ่นที่สวยมากผิวก็ดี๊ดี เธอบอกว่าสิ่งนี้เรียกว่า “Carnivore Diet” คือการกินของจากเนื้อสัตว์อย่างเดียว โดยที่ไม่ต้องกินผักเลย  Steak and Butter Gal หรือ เบลล่า เธอเป็นนักเปียโนและนักไวโอลินฝึกหัด ผู้หลงใหลในการกินแบบ Carnivore สมัยก่อนเธอกินมังสวิรัติ และมักจะแชร์เรื่องราวการไดเอทของเธอทางช่องทางต่างๆ จนตอนหลังเธอได้มารู้จักกับวิธีการกินเนื้อสัตว์ล้วน ที่มันเปลี่ยนชีวิตเธอไปเลยจริงๆ ทั้งเรื่องผิวและหุ่นที่ดีขึ้น หายจากภูมิแพ้ และสุขภาพโดยรวมที่ดีขึ้นไปอีกด้วย Carnivore Diet คืออะไร และกินอะไรได้บ้าง? การกินแบบสัตว์กินเนื้อนั่นเอง เป็นแนวทางในการกินอาหารที่เน้นผลิตภัณฑ์จากสัตว์กับผลิตภัณฑ์นม และหยุดอาหารจากพืชทั้งหมด สิ่งที่กินได้ก็จะมี Carnivore Diet ห้ามกินอะไร? Carnivore Diet ดียังไง? หลายคนที่ใช้วิธีนี้ดูแลรูปร่าง ยืนยันว่าสิ่งนี้ช่วยในเรื่องของการปรับปรุงสุขภาพ ได้จริง แถมยังเป็นอาหารที่เตรียมง่ายไม่ยุ่งยากอีกด้วย งานวิจัยบางชิ้นก็ยังพบว่า […]
Career, Horoscope

ราศีไหน เหมาะกับทำงานอะไรให้ปังที่สุด!แต่ละราศีบอกได้ว่าธรรมชาติแล้ว เหมาะกับทำงานอะไร รู้ไว้เป็นไกด์ก่อนก็ดีนะ

บางทีเราก็ไปไม่ถูกเหมือนกันว่าจะทำงานอะไรดี อาจใช้เวลาเป็นปีๆ หรือทั้งชีวิตเพื่อหา “งานที่ใช่” แต่ก่อนที่จะสับสน ลองเอาราศีเกิดของเรามาดูก่อนมั้ย นักโหราศาสตร์สามารถคาดการณ์จากดวงดาวของคุณได้ ว่าเหมาะกับงานอะไร และก็อาจทำให้เหมาะกับงานนี้ไปนานๆ เลย อย่างถ้าเป็นสาวพฤษภ คุณอาจอยากเป็นนายของตัวเอง หรือถ้าเป็นสาวราศีตุลย์ คุณอาจเหมาะกับทำงานช่วยคนอื่นในเชิงปลอบประโลมให้กับเขา ลองดูกันนะ

ราศีเมษ

คุณอาจไม่คิดว่าราศีคุณเหมาะกับการเป็นที่ปรึกษาคนอื่น อยู่เบื้องหลังคนอื่น ดันให้เขานั่งบัลลังก์ของเขาได้อย่างมีพลัง แต่จริงๆ การทำงานเบื้องหลังเหมาะกับคุณ และคุณจะเป็นที่รู้จักจากการทำงานเช่นนี้ล่ะ

ราศีพฤษภ

คุณคือเจ้าของธุรกิจที่รันธุรกิจของตัวเองได้ดีในสายงานครีเอทีฟ หรือถ้าไม่ใช่เจ้าของก็ต้อง CFO ล่ะ คุณรู้วิธีใช้เงินลงทุนอย่างถูกต้อง และสามารถรันโปรเจ็คท์ที่ทำให้คุณได้เงินมากที่สุดได้ ในขณะที่ทำงานน้อยที่สุด คุณเป็นคนมีวิธีการทำงานที่ฉลาด และมีพรสวรรค์ในการจัดการเรื่องเงิน

ราศีเมถุน

คุณคือคนที่เหมาะกับงานเกี่ยวกับการขาย เพราะคุณหัวไว มีไหวพริบดี ใช้ความสามารถนี้เพื่อเข้าใจว่าใครอยากได้อะไร และทำให้พวกเขายิ่งอยากได้ และยิ่งคุณได้ช่วยใครๆ เพื่อได้สิ่งที่เขาต้องการกันแล้ว นั่นจะทำให้คุณมีความสุข และเห็นคุณค่าของตัวเอง

I need to find my dream job.

ราศีกรกฎ

อาชีพที่คุณตั้งเป้าไว้จะส่งผลดีที่สุดกับคุณ ก็เพราะธรรมชาติความใจดีของคุณ คุณเหมาะกับเป็นผู้นำ หรืออยู่ในตำแหน่งที่มีพลัง มีอำนาจสั่งการ เป็นผู้จัดการ ซีอีโอ หรือผู้อำนวยการโรงเรียน หรืองานอะไรที่ต้องการการปกครองคนโดยใช้หัวใจยิ่งใหญ่ของคุณน่ะเหมาะกับคุณเลยนะ

ราศีสิงห์

คุณมีพรสวรรค์ในทางครีเอทีฟทั้งด้านดนตรี ภาพยนตร์ และอื่นๆ อีก เลือกงานที่ให้โอกาสคุณฉายแสงความครีเอทีฟนี้ จะง่ายสำหรับคุณ และก็ทำให้มีชีวิตที่ดี ได้ทำฝันของตัวเองเลยด้วย

ราศีกันย์

คุณเหมาะกับงานที่ต้องใช้สกิลล์ในการออร์แกไนซ์ งานเขียน งานที่มีดีเทลต่างๆ หรืออาชีพอย่าง executive assistant คุณจะมีสกิลล์วิเคราะห์สิ่งต่างๆ ได้ดี และช่วยเสริมความมั่นคงให้คุณได้แบบแทงยาว

ราศีตุลย์

คุณเหมาะกับทำงานช่วยเหลือโลกนะ ในเลเว่ลเชิงลึกกับจิตวิญญาณของคุณด้วย นี่คือเหตุผลว่าทำไมคุณมักถูกดูดเข้ากับงานที่ต้องคอยใส่ใจผู้อื่นเสมอ ลองมองงานในสายงานเกี่ยวกับอาหาร ศิลปะ เด็ก หรือแฟชั่น ที่คุณต้องทำเสื้อผ้าให้คนในแนวรักษ์โลกที่เขาต้องการดูนะ

ราศีพิจิก

คุณคือนักสืบโดยธรรมชาติเลย ซึ่งก็คือสายงานที่ทำให้คุณเหมาะกับการขุดลงไปเรื่อยๆ เพื่อหาความจริงอะไรบางอย่าง คุณเหมาะกับงานอย่างนักข่าว นักสืบ เธอราปิสต์ หรืองานอะไรที่ทำให้คุณได้มองชีวิตในมุมที่ต่างกัน ไม่ค้นคว้าหาคำตอบบางอย่างของชีวิต

ราศีธนู

ถ้าคุณอยากทำอาชีพในฝันที่มีความสุขล่ะก็ ลองเป็นนักเขียนแนวท่องเที่ยว หรือเป็นไกด์ดู หรืออะไรที่เกี่ยวกับดนตรี หรือนักการเมืองก็เหมาะกับคุณ เพราะคุณมักชอบออกความเห็นต่อสิ่งต่างๆ นั่นคือสิ่งที่เป็นตัวคุณเลย

i want to rule the world.

ราศีมังกร

คุณคือสายอึดนะ และคุณก็เป็นคนชอบอะไรแฟร์ๆ มากๆ คุณต้องการความเท่าเทียม ความยุติธรรม งานสายทำงานเพื่อสังคม งานกฏหมาย งานมูลนิธิต่างๆ จึงเหมาะกับคุณ และคุณจะรู้สึกดีมากถ้างานนั้นมีความถูกต้องและเป็นธรรม

ราศีกุมภ์

คุณคือผู้ให้ และผู้บำบัด นั่นเลยทำให้คุณเหมาะกับทำอาชีพที่ได้ช่วยเหลือผู้อื่น ถ้าคุณสามารถเปลี่ยนโลกได้ นั่นจะทำให้คุณยิ้มเลย และยิ่งทำให้คนอื่นเห็นพรสวรรค์ของเขาได้ ก็ยิ่งทำให้คุณรู้สึกเติบโตและมีพลัง

ราศีมีน

คุณคือศิลปินที่มีความสามารถ แต่อาจเหมาะกับการใช้พรสวรรค์นั้นไปดันคนอื่น เพราะคุณเป็นผู้สอนที่ดี และมีวิธีจัดการกับกระบวนการคิด และความรู้สึกของคนอื่นได้ดีเลย

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับดวงต่อได้ที่ ดวงปี 2565

More